quý noãn mặc cảnh thâm

Chương 208: Mặc cảnh rạm ko lúc nào thiệt sự nổi nóng với cô, thời điểm hôm nay là lần thứ nhất tiên

Editor: Nguyetmai

Bạn đang xem: quý noãn mặc cảnh thâm

Tuy rằng tiếng nói Quý Noãn điềm đạm, tuy nhiên rõ nét chứa đựng bao nhiêu phần rắn rỏi.

Dứt điều, cô thản nhiên kế tiếp cúi đầu lật sách. Sau Lúc lật đoạn một tờ, cô lại mặc nhiên phát biểu tiếp: "Nếu ko thì anh bịa đặt vé máy cất cánh về Hải Thành chuồn, em và anh thuộc sở hữu. Em ko học tập nữa, sau thời điểm chỗ bị thương lành lặn, thường ngày em thực hiện bà công ty giàu sang ăn nghịch tặc trác táng. Anh cũng đâu thiếu thốn chi phí, mặc dù thường ngày em rứa thẻ quẹt bừa bãi, hoặc quáng gà quáng góp vốn đầu tư trăm triệu trăm tỷ, tiếp sau đó thường ngày bù lỗ cả trăm triệu, huỷ của như thế, anh vẫn nuôi được em tuy nhiên đích không?"

"Nếu em mong muốn huỷ thì cứ huỷ, anh nuôi được." Mặc Cảnh Thâm ko quan ngại điều châm chọc của cô ấy, ngược lại anh còn khiến cho cô như sở hữu cảm hứng vừa phải đấm vô bông, vừa phải nghẹn tức, vừa phải tức bực.

"Ừ." Quý Noãn rắn rỏi nặn đi ra một giờ đồng hồ ừ rét mướt lùng.

Mặc Cảnh Thâm rũ đôi mắt coi mặt mũi mặt vẫn còn đấy sưng đỏ lòm của cô ấy, tuy rằng rằng tiếp tục hạn chế sưng rất nhiều, vẫn cần thiết một ngày mới mẻ chi phí không còn được.

Anh đoạt lấy sách vô tay cô, khi Quý Noãn ngước đôi mắt lên coi thì Mặc Cảnh Thâm gạ gẫm dành: "Ngoan, em chớ giẫn dữ, nếu như sáng sủa mai bên trên mặt mũi không còn sưng, anh tiếp tục mang lại em về Đại học tập T."

Lúc thì thầm, anh xoa nhẹ nhõm lên phía trên mặt cô, coi nửa mặt mũi sưng đỏ lòm tuy nhiên lòng đôi mắt xẹt qua loa một tia rét mướt thấu xương.

Quý Noãn xoay mặt mũi chuồn, ko mang lại anh vấp vô, kéo chăn che lên đùi, đi ra vẻ như mong muốn ở xuống: "Vậy em chuồn ngủ, ngủ nhiều sẽ hỗ trợ chi phí sưng."

Nhưng người còn ko ở xuống đã trở nên cánh tay anh kéo lại. Quý Noãn vừa phải giãy giụa giụa đã trở nên anh ôm tức thì vô lòng.

"Em mong muốn nghe loại gì?" Anh ôm cô, ko nhằm cô giãy giụa đi ra. Quý Noãn ngước đôi mắt lên trừng hai con mắt thâm thẳm của anh ấy. "Về những chuyện xẩy ra khi anh ở Mỹ? Hay là về vị hít thê ở Los Angeles tuy nhiên em nghe nói? Em suy nghĩ anh ko thật thà với em sao? Hay là anh sở hữu phát biểu câu này vấp cho tới ranh giới sau cùng của em, chọc em giận?"

Quý Noãn cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm không tồn tại tư cơ hội đòi hỏi anh phải nhắc vớ tần tật với cô, huống chi những chuyện này đều xẩy ra trước lúc kết duyên. Cô vẫn hiểu rất rõ ràng lúc này anh xử sự với cô thế này.

Trước cơ cô từng thề thốt son Fe, phát biểu gì tuy nhiên mặc dù Mặc Cảnh Thâm từng sở hữu từng nào người phụ nữ giới, vô đôi mắt cô, toàn bộ bọn họ đều là người bại tướng tá.

Nhưng đến thời điểm chuồn thâm thúy lần hiểu, cô vạc hiện tại bạn dạng đằm thắm bản thân là kẻ phụ nữ giới hẹp hòi cho tới nực mỉm cười.

Anh phát biểu anh ko nhằm người phụ nữ giới này ở trong tâm, tuy nhiên sở hữu hay là không sở hữu nhằm trong tâm đơn giản loại yếu đuối. Điều cần thiết là thiệt sự tiếp tục sở hữu sự tồn bên trên của một người phụ nữ giới như vậy ở Los Angeles.

Quý Noãn rất rõ ràng thái chừng của Mặc Cảnh Thâm, vì vậy cô so đọ những loại này là bất nghĩa.

Còn cô thì sao, cô sở hữu ghi lại vết tích này trong tâm anh không?

Hay chẳng qua loa cô chỉ là một trong những người bà xã vô cuộc hôn nhân gia đình ở điểm này của anh ấy. Ngay từ thời điểm ngày trước tiên chính thức kết duyên, anh tiếp tục vô nằm trong thương cảm và thương cảm cô, toàn bộ đều như lẽ bất ngờ nên thế.

Vết tích này, là cô nhằm lại sao?

Người con trai như Mặc Cảnh Thâm, thông thường coi có vẻ như nhu hòa, tuy nhiên Quý Noãn rất rõ ràng, anh vô nằm trong Fe đá với những người dân không giống, không người nào rất có thể tác động cho tới ngẫu nhiên đưa ra quyết định và sự lựa lựa chọn này của anh ấy. Cho mặc dù là phe đối lập bên trên thương ngôi trường Hay là những người dân phụ nữ giới nỗ lực thân mật và gần gũi anh, toàn bộ đều như lấy trứng chọi đá.

Quý Noãn cảm hứng bạn dạng đằm thắm được anh chở che bên dưới song cánh cho tới nỗi không thể phân rõ ràng phương phía. Cô ở bên dưới song cánh của anh ấy, tuy nhiên bạn dạng đằm thắm cô cũng ko biết địa điểm cơ cơ hội trái khoáy tim anh bao xa?

Thật đi ra cô vẫn nỗ lực lưu giữ vững vàng tươi tỉnh, nghiền bản thân đứng ở một khía cạnh rộng lớn mênh mông để xem nhận chuyện yêu đương. Nếu ko, một Lúc cô vượt lên nhún thâm thúy, cơ mới mẻ là loại khiếp sợ nhất.

Quý Noãn lạng lẽ thiệt lâu, ko phát biểu điều này, hai con mắt như vô thức coi vô địa điểm trái khoáy tim bên trên ngực anh. Mặc Cảnh Thâm miết mạnh cằm cô, nhắc cô luyện trung: "Quý Noãn, thì thầm."

Quý Noãn sực tỉnh, ngước đôi mắt coi người con trai vẫn kiên trì coi bản thân chằm chằm.

Xem thêm: Anh ấy Bước Ra Từ ánh Lửa | Tổng hợp phim anh ấy bước ra từ ánh lửa hay nhất | phim anh ấy bước ra từ ánh lửa 2023

"Anh nên thực hiện thế này em mới mẻ không còn giẫn dữ, hửm?" Anh nhỏ giọng gạ gẫm dành riêng.

Quý Noãn cũng suy nghĩ, rốt cuộc cô giẫn dữ vật gì.

Vốn dĩ giờ đây cô mong muốn căn vặn trước khi ở Mỹ, vì sao anh lại đính ước với những người phụ nữ giới cơ, rồi vì sao lại rời Mỹ. Vì nguyên nhân gì tuy nhiên về bên Hải Thành không được bao lâu tiếp tục cưới cô.

Nhưng điều cho tới cửa ngõ mồm lại trở nên thành: "Nếu như bao nhiêu mon trước em ko đòi hỏi anh về bên Ngự Viên, ko phát biểu mong muốn sinh sống ở kề bên anh, thậm chí là thường ngày đều thực hiện trời thực hiện khu đất sẽ được ly hít, còn nghe điều Quý Mộng Nhiên hạn chế cổ tay tự động sát… Nếu thiệt sự chuồn đến mức độ cơ, anh tiếp tục đồng ý ly hít với em nên không?"

Vừa nghe fake thiết cô đề ra, hai con mắt Mặc Cảnh Thâm thâm thẫm như mực, góc nhìn trở thành giá rét sắc bén.

"Sau Lúc ly hít, có lẽ rằng anh tiếp tục về bên Mỹ, ở kề bên dĩ nhiên tương đối đầy đủ những người dân phụ nữ giới như An Thư Ngôn và Quý Mộng Nhiên, còn tồn tại cô nàng từng là vị hít thê của anh ấy ở Los Angeles nữa. Giả như nếu như không tồn tại em, anh tiếp tục lựa chọn ai nhằm sinh sống chung?"

Cô thấu hiểu một Lúc thổ lộ những điều này mang lại Mặc Cảnh Thâm nghe thì chắc chắn rằng tiếp tục xẩy ra chuyện rộng lớn. Nhưng yêu tinh xui quỷ khiến cho thế này tuy nhiên cô vẫn căn vặn.

Nước Mỹ, nhị chữ này vẫn luôn luôn nối sát với rễ thần kinh nhạy bén nhất vô cả nhị kiếp của cô ấy. Quý Noãn không thích vấp vô, tuy nhiên ko thể này nhịn được.

Ánh đôi mắt anh coi cô tối tăm áp lực như đại dương thâm thúy thăm hỏi thẳm ko thấy bờ bến, tuy nhiên lại vô trong cả rõ nét như bão đại dương.

Anh bất thần thả lỏng cánh tay Quý Noãn, đẩy cô thoát khỏi ngực bản thân.

Quý Noãn còn ko phản xạ kịp thì Mặc Cảnh Thâm tiếp tục bịa đặt cô xuống nệm, mặt mũi vô cảm, đứng lên, rét mướt lùng nói: "Anh chuồn lấy túi đá chườm, tối ni em chườm rét mướt nhiều một chút ít, sáng sủa mai bảo Phong Lăng chuồn với em cho tới Đại học tập T."

Dứt điều, anh ngay tức khắc xoay người rời ngoài phòng nghỉ.

Quý Noãn nghệt mặt mũi đi ra.

Đây là ý gì?

Cô ngồi bên trên nệm tâm lý một thời gian, chợt quan sát tuồng như anh tức giẫn dữ.

Không nên người nổi nóng là cô sao? Sao đùng một cái trở thành anh rồi?

Bất chợt trong tâm Quý Noãn khá hốt hoảng.

Cô ở ở kề bên Mặc Cảnh Thâm tiếp tục lâu, nước ngoài trừ khi thao tác anh vẫn lưu giữ tầm vóc rét mướt nhạt nhẽo hờ hững, còn sót lại thông thường vẫn rất là dịu dàng êm ả dung túng cô. Giữa nhị người rất có thể tưởng tượng bởi vì cụm kể từ vô nằm trong hòa ăn ý. Thỉnh phảng phất anh mới mẻ nghiêm nghị tương khắc với cô một lượt, tuy nhiên toàn bộ cảnh cáo chỉ như chuồn chuồn lướt nước. Anh luôn luôn nhún nhường cô, xử sự với cô trọn vẹn không giống những người dân không giống. Khi thì thầm, anh cũng trước đó chưa từng phát biểu nặng nề với cô một câu.

Trước giờ Mặc Cảnh Thâm ko lúc nào thiệt sự nổi nóng với cô, thời điểm hôm nay là lượt trước tiên.

Cô thậm chí là ko thể này xác định trong mỗi chuyện tôi vừa nêu đi ra, anh thâu tóm cụ thể này nhằm dẫn theo không tin, Hay là fake thiết cô và anh ly hít, anh ở Mỹ tiếp tục lựa chọn ai đó đã vấp cho tới ranh giới sau cùng của anh?

Chắc ko cho tới nỗi… anh đột nhiên nổi nóng thiệt chứ…

Quý Noãn ngồi bên trên nệm, mày mặt sầm uất. Cô từ là một người vừa mới được ôm ấp, nhẫn nại gạ gẫm dành riêng, giờ đây trở nên một người khó khăn xử ko biết sở hữu nên ra bên ngoài gạ gẫm ngọt anh một chút ít không…

Xem thêm: Tổng hợp phim của huỳnh hiểu minh hay nhất, phim huỳnh hiểu minh 2023