Song Hoa Điếm HD VietSub Thuyết Minh A Frozen Flower 2008

Song Hoa Điếm – A Frozen Flower

A Frozen Flower dựa vào một mẩu truyện sở hữu thiệt của triều đại Cao Ly Triều Tiên và lấy tựa từ là 1 bài xích hát thời cơ. Nhà vua xứ Cao Ly đang được kiến thiết cho tới riêng biệt bản thân một đội nhóm thị vệ bao hàm 36 binh lực trẻ con tuổi hạc vô cơ người hàng đầu là tướng tá quân Hong Lim. Nhà vua và Hong Lim từ nhỏ đang được cùng với nhau múa mò mẫm, tấn công đàn nên đằm thắm nhị người đang được phát sinh một tình thương yêu đồng giới. Tuy nhiên vì như thế quan hệ nước ngoài phó ngôi nhà vua đồng ý lấy công chúa của triều Nguyên thực hiện bà xã. Tuy cưới nhau đang được lâu tuy nhiên ngôi nhà vua và vương vãi hậu vẫn ko động chống vì như thế ngôi nhà vua ko thể mối liên hệ xác thịt với phụ phái đẹp.

Vào đúng vào lúc ấy thì triều đình Nguyên và những đại thần đều tạo nên mức độ xay buộc ngôi nhà vua nên sinh con cái. Nhà vua đưa ra quyết định thể hiện một khẩu lệnh kì hoặc này là rời khỏi mệnh lệnh cho những người tình của ông là Hong Lim mối liên hệ với vương vãi hậu nhằm bà rất có thể có thai. Nhưng ko ngờ rằng nhị người lại phát sinh tình thân. Liệu kết viên của những quan hệ này tiếp tục thế này ?

Bạn đang xem: Song Hoa Điếm HD VietSub Thuyết Minh A Frozen Flower 2008

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

a-frozen-flower-1050x590 A FROZEN FLOWER, (aka SSANG-HWA-JEOM), from left: JO In-seong, JU Jin-mo, 2008. ©Showbox Entertainment