Tần Số Thấp | Tổng hợp phim tần số thấp hay nhất | phim tần số thấp 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo ra tuyệt hảo với kịch bạn dạng mê hoặc, lạ lùng và dàn biểu diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ cơ, với rất to lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức lúc này nhé.

Nàng dâu tinh anh quái

 • Thời lượng: 16 tập dượt (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan lâu năm tập

Bạn đang xem: Tần Số Thấp | Tổng hợp phim tần số thấp hay nhất | phim tần số thấp 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh đẹp nhất. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, chúng ta đang được đưa ra quyết định vứt trốn bên nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda vô tình trạng gầy đét hốc hác, sau cuối cô chết thật tự bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái chết thật, Pawinee đang được cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người đang được thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận đánh với u và chị ông chồng nhằm trả thù địch mang lại chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong mái ấm design thiết kế bên trong trẻ em. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh với năng lực nhận ra vong hồn. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng biểu diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn đáng tiếc đang được trở thành bất tỉnh nhân sự. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối kết hợp và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xa. Sau thời hạn, đằm thắm chúng ta phát sinh tình thương và kết đôn đốc vì chưng một chiếc kết đẹp nhất khi hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập dượt (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu đằm thắm Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu thiệt vô tình đằm thắm Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là thương yêu, tuy vậy về tình thương anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tớ. Chính vì như thế nguyên do cơ, chàng trai đang được nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình họa loài người bản thân. Kể kể từ khi gặp gỡ Lack, câu chuyện tình yêu đằm thắm nhị người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập dượt (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy quyết định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu thú vị những SV phong lưu, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ độc đáo và khác biệt nằm trong tiện nghi ngại đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những phương pháp cùng với sự xa lánh đang được khiến cho trang chủ School được đánh giá như 1 mái ấm tù chứ không hề cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên với tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thương - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình thương Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là quân mới mẻ nhân tài trong nghành nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ vô team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc tự thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita đang được với những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat đang được huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita đang được khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên đằm thắm nhị người dân có sự khác lạ rất rộng.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập dượt (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là tập phim tình thương lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình thương, xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình trở nên đôi bạn trẻ, gắn sát với khoảng không gian mưa gió máy. Từ cơ tạo thành mẩu truyện thương yêu đẫy xúc cảm đằm thắm chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập dượt (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành cho Phrae Mai. Anh với 1 cuộc sống đời thường vô nằm trong đặc trưng khi trái khoáy cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh xoay ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ phía trên, cuộc sống đời thường của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thương cũ dành riêng tự Phrae Mai đang trở thành ông tơ nguy cấp sợ hãi mang lại ông tơ tình mới nhú giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee đang được nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái khoáy cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót mong ước. Đây hứa hứa hẹn là tập phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng đồi núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp nhất Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với trái đất thực. Cô ấy cảm nhận được sự giúp sức của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn đẫy kinh nghiệm tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành bên nhau và tình thương cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện thương yêu của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô vùng đồi núi linh thiêng nước độc.

Học viện giảng dạy ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện giảng dạy ngôi sao
Học viện giảng dạy ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống đời thường của những biểu diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những biểu diễn viên tiên phong hàng đầu toàn nước. Tại phía trên, chúng ta cần sinh sống theo gót luật thuộc về những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Một trong những người cùng cơ quan. Chính say đắm, khát khao đang được thôi đôn đốc chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta với thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi quái thuật

 • Thời lượng: 4 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi quái thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với tương đối nhiều vụ việc không thể tinh được, đẫy bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp đẫy kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được mong chờ ở tập phim này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập dượt (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hỏng cấu vô phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong phim Thái Lan tình thương với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu đằm thắm Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong hồn tàng ẩn. Khi trúng 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko hoảng hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta với vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, tổ ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp vô phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh tranh giành giành gia sản vô mái ấm. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử thế nào vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc quái mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc quái mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc quái mị vô phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh xoay đều thân thiết với những người coi và khan hiếm với cảnh lắc gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, mái ấm chiếm hữu thước vải vóc quái mị Luntaya. Một thời hạn sau, người làm ra thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm tò mò bí hiểm này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa vặn với nhân tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một lão nam nhi phong lưu. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi nhưng mà thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất với nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh đẹp nhất. Cô tao bị bám một điều nguyền dân gian ngoan. Lời nguyền này trở thành cô trở nên Ma Lai (một hồn quái nữ giới xuất hiện tại vô đêm hôm theo gót văn hóa truyền thống dân gian ngoan của Thái). Kan là 1 trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm cái gi sẽ giúp nâng Nina và lời giải bí hiểm điều nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả thù địch ngược tâm vô “Thâm tiếp độc tình”

Dù tung ra vô 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” kế tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với không thiếu nhân tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hồi hộp và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng xinh tươi và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù địch những người dân sợ hãi bản thân vô đằm thắm phận mới mẻ là Mei.

Yêu thiếu sót chị dâu

Thời lượng: 30 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu thiếu sót chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện thương yêu thắm thiết vô Yêu thiếu sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu truyện thương yêu vừa vặn thắm thiết vừa vặn ngang trái khoáy. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô thương yêu. Sau một thứ tự thất bại với ông tơ tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến thủ vô quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp nhất và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì chưng Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã cần -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống cạnh bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah với 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng thiếu nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang lại Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống đời thường đẫy thảm kịch của Tawan mặt mũi mái ấm ông chồng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt thước phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin mất mặt, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng an toàn và tin cậy mang lại Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang lại anh. Hai người bên nhau vượt lên trên qua không ít thách thức và dần dần với tình thương cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều biểu diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tao đảm bảo an toàn bản thân với thù địch lao 50.000 bath. Cả nhị bên nhau vượt lên trên qua không ít thách thức và tình thương dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thương, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra thứ tự nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi phí xài lãng phí. Trong một thứ tự, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tớ. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống đời thường tình thương và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập dượt (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng thứ tự nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phó vừa vặn quay trở lại kể từ Pháp. Anh với mẩu truyện thương yêu vừa vặn vui nhộn, vừa vặn trắc trở tuy nhiên ko xoàng phần thắm thiết với Hathairat. Hai người chúng ta trải qua không ít trở thành cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu lâu năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập dượt (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mẫu mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã kiểu mẫu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tựa như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ nữ giới kiểu mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu truyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp lao động nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho mang lại nhị đái thư Baraly và Buranee.

Cô bé bỏng nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập dượt (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé bỏng lọ lem
Xem phim Cô bé bỏng nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô bé bỏng lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em tăng trưởng với những người u bị mất mặt trí lưu giữ. Cả nhị cảm nhận được sự giúp sức kể từ Sompon, mái ấm của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và chết thật tiếp sau đó. Kom được phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô mái ấm. Liệu Kom với tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thương “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập dượt phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu truyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong bác bỏ sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn tự người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, phụ nữ của mái ấm nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập dượt (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù địch
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận đánh đằm thắm nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được phân phát sóng thứ tự nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh ông tơ thù địch hận đằm thắm nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa lên đường sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vì chưng phe đối lập của tớ. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù địch gia tộc cơ.

Saree yêu thương lốt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập dượt (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thương Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương lốt lưu lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” lưu lại sự quay về của minh tinh anh mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong mái ấm design năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân thời cơ cô thiếu nhi vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị phá hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền hà bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình đẫy trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng thứ tự nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà mẹ Siya và câu chuyện tình yêu đẫy thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé bỏng của một người ông chồng phong lưu. Trước khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích đảm bảo an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong dân nghịch ngợm đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị với độc ác ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua loa một tối đậm nồng vô thứ tự say xỉn.

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu mái ấm nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Toàn cỗ những tập dượt phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong lưu và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên trở nên công an và fake cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một phụ nữ thôn quê uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình thương của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu mái ấm giàu
Làm dâu mái ấm nhiều là phim tình thương Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 tập phim yêu thương mến và tận thưởng nó ngay lập tức lúc này nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay