Thám Tử K: Bí Mật Đảo Hoang HD VietSub Thuyết Minh Detective K: Secret Of The Lost Island 2015

  • Giải trí
  • Phim
  • Chuyện mùng ảnh

Thứ tư, 11/2/2015, 15:16 (GMT+7)

Dịp Tết Nguyên đán trong năm này, cạnh bên 5 phim Việt và phụ thân phim Hollywood, người theo dõi còn tồn tại thêm thắt lựa lựa chọn là nhì bộ phim truyền hình châu Á - Kiếm RồngDetective K: Secret of the Lost Island. Nếu như Kiếm Rồng là bộ phim truyền hình hành vi phiêu lưu tiên tiến nhất của Thành Long thì Detective K: Secret of the Lost Island là một kiệt tác cổ trang trộn trinh tiết thám và vui nhộn.

Bạn đang xem: Thám Tử K: Bí Mật Đảo Hoang HD VietSub Thuyết Minh Detective K: Secret Of The Lost Island 2015

Trailer phim "Thám tử K: Tắc mật hòn đảo hoang"

Phim lấy toàn cảnh năm loại 19 của Triều đại Vua Jeongjo, Kim Min - thám tử tài phụ thân nhất trở nên Joseon, từng là phái viên đặc trách cứ thiên chức kín đáo vua ban. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay anh không hề được mái ấm vua trọng dụng và bị giày vò cho tới một quần đảo xa xôi xôi. Người có một không hai cho tới thăm hỏi Lúc anh bị giày vò ải là cựu đối tác chiến lược Han Seo-pil, và một cô nàng con trẻ ngày ngày rẽ thăm hỏi nhằm thỉnh cầu anh mò mẫm canh ty anh bà bầu ruột của cô ý.

Poster phim "Thám tử K: Tắc mật hòn đảo hoang".

Những ngày lặng âm thầm trôi qua chuyện, anh nghe được tin cậy rằng những thỏi bạc sở hữu quality xứng đáng ngờ đang rất được xuất hiện từng trở nên Joseon. Như vậy thức tỉnh phiên bản năng thám tử của Kim Min.

Anh ra quyết định tách điểm lưu giày vò nhằm mò mẫm rời khỏi nguyên vẹn nhân thâm thúy xa xôi của những thỏi bạc và canh ty cô nàng hoặc cho tới thăm hỏi bản thân mò mẫm anh bà bầu ruột. Kim Min kết phù hợp với tập sự năm xưa là Seo-pil đảm nhiệm nhì vụ án. Tuy nhiên, cặp đôi xứng đáng gờm cảm nhận thấy bản thân càng ngày càng bị dẫn thâm thúy nhập những bí hiểm của trở nên Joseon.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Hai trình diễn viên chủ yếu nhập phim.

Hai trình diễn viên chủ yếu nhập phim.

Detective K: Secret of the Lost Island là phần tiếp theo sau của Detective K: Secret of the Virtuous Widow trình làng năm 2011. Phần một của bộ phim truyền hình vẫn thú vị 4,7 triệu lượt coi bên trên Nước Hàn. Ba trình diễn viên chủ yếu của phần trước là Kim Myung-min, Han Ji-min và Oh Dal-su vẫn kế tiếp nhập cuộc phần này. Detective K: Secret of the Lost Island được thêm sự nhập cuộc của người mẫu Lee Yeon-hee.

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

Detective K: Secret of the Lost Island (Thám tử K: Tắc mật hòn đảo hoang) khởi chiếu bên trên nước ta từ thời điểm ngày 13/2.

>> Hình hình ảnh nhập phim "Thám tử K: Tắc mật hòn đảo hoang

Nguyên Minh