Thanh Xuân Nguyệt Đàm Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh Our Blooming Youth 2023

  1. Trang chủ / Phim bộ / TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Trạng thái:
20/20 Tập

Đang cập nhật

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm phân phát hành:
2023

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thể loại:
Thần Thoại

Lượt xem:
158

Cập nhật:
12/4/2023

Thanh Xuân Nguyệt Đàm nói về mẩu truyện về tình thương yêu số phận của Thái tử Lee Hwan (Park Hyung Sik) và Min Jae Yi (Jeon So Nee). Thái tử Lee Hwan kiêu ngạo, xấu xí tính và thất thông thường với những người không giống. Anh tao cũng sở hữu một kín đáo về một tiếng nguyền bí hiểm. Do cơ, anh tao là 1 trong người đơn độc, tủ lấp liếm vệt sẹo sâu sắc nhập tâm trí. Trong Lúc cơ, Min Jae Yi là 1 trong cô nàng khôn cùng lanh lợi và xuất thân thiết từ là một mái ấm gia đình quý tộc được kính trọng. Cả mái ấm gia đình cô đùng một phát bị sát hoảng sợ và cô bị xem là kẻ giết thịt người. Cô bị truy xua bởi vì những người dân cố bắt cô.

Xem phim:  Yêu thêm thắt thứ tự nữa 

Yêu Thêm Lần Nữa kể về mẩu truyện xoay xung quanh Yeon Woo và Yeon Woo là 1 trong đạo biểu diễn đang được phát triển những kiệt tác có tiếng, tuy nhiên tiến độ tiếp sau đó, anh tao ko ghi được kết quả gì đảm bảo chất lượng đẹp nhất, điều này cũng khiến cho sự nghiệp của anh ý tao bắt gặp nên một nút thắt rộng lớn.Trong một thứ tự vô tình, Yeon Woo cho tới bắt gặp một đái thuyết gia có tiếng bên trên mạng, kỳ vọng rất có thể gửi thể cuốn đái thuyết hút khách nhất của anh ý tao, tuy nhiên ko ngờ người sáng tác lại là Woo Jae, người đang được tổn thất liên hệ nhiều năm! Những ân oán, ân oán năm xưa khiến cho cả nhị nên phân chia xa xôi, ni hội ngộ, liệu bọn họ sở hữu hóa giải êm ả đẹp nhất hiểu nhầm và phát triển thành loại kết sở hữu hậu mang đến nhau?

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 917 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem phim: Chuỗi Vòng Quỷ Ám

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Xem full bộ: Võ Lâm Hiệp Khí

Bạn đang xem: Thanh Xuân Nguyệt Đàm Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh Our Blooming Youth 2023

Từ khóa:

  • TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm,coi phim TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm coi phim,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm thuyết minh,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm vietsub,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm lồng giờ đồng hồ,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 1,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 2,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 3,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 4,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 5,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 6,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 7,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 8,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 9,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 10,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 11,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 12,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 13,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 14,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 15,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 16,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 17,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 18,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt 19,TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm tập dượt trăng tròn,Our Blooming Youth (2023)