Thật Giả Tế Công HD VietSub Thuyết Minh Real and Fake Ji Gong 2023

The Sorcery Master 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh:

Vào trong những năm đầu thời kỳ Tiến Thành, Lin Jian đang được với việc trợ giúp của "Thiện xạ sư" Hồng Trang, kiểm soát được vùng Jiuzhou và Hồng Trang được tôn sùng như 1 GS vương quốc, xây dựng Hội Yunji nhằm trồng dạy dỗ "Thiện xạ sư". Mấy năm tiếp sau đó, Lin Jian vướng bệnh dịch và liệt chóng, và Hoàng tử loại nhì Lin Guang thủ đoạn với thư ký hoàng phái Lin Su nhằm lật ụp ngai rồng vàng. Để vô hiệu hóa Hồng Trang, kẻ phiền phức rộng lớn, Lin Su đang được thành công xuất sắc trong công việc ăn năn lộ môn đồ của Hồng Trang là Zhou Fang và hiểu rằng địa điểm của "Danh Lục Yunji" biên chép nghệ thuật Thiện xạ. Xiang Bai, một chàng trẻ trai kể từ thị xã Longyou, ước mong trở nên Thiện xạ sư và đang được tùy thuộc vào Cai Ying và u ông, Loyalty kể từ lúc còn nhỏ. Zhou Fang cho tới thị xã Longyou nhằm lần "Danh Lục Yunji" tuy nhiên thất bại. Anh tao vô tình phân phát hình thành Cai Ying, người kiểu như với Hồng Trang, và lên plan bắt cóc cô. Đại cao thủ Loyalty đang được hành động khốc liệt với Zhou Fang và bị tiêu diệt, chỉ dẫn Xiang Bai lần Hồng Trang trước lúc mệnh chung. Xiang Bai cho tới Hội Yunji nhằm lần Cai Ying và ko ngờ lại bắt gặp Gongshu Pan, hậu duệ của Lư Ban. Trong Lúc bại liệt, Lin Su và những người dân không giống đang được ủ đồ vật một thủ đoạn sinh sống fake Red Clothes với Cai Ying.

Bạn đang xem: Thật Giả Tế Công HD VietSub Thuyết Minh Real and Fake Ji Gong 2023

Jiang Meng Xuan, Suo Xiao Kun, Fan Jin Wei, Adan

Tế Công Thật Giả (2023)

True and Nhái Jigong 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh:

Đây kể về thời khắc cần thiết Lúc Tế Công chuẩn bị đạt được chuyên môn ở đầu cuối nhằm trở nên Hàng Long La Hán. Tuy nhiên, Lúc ông cảm biến được những người dân dân của thị xã Bạch Thuỷ đang được bắt gặp trở ngại, ông kể từ quăng quật việc tu hành và tiếp cận Bạch Thuỷ nhằm tương trợ dân chúng. Tại phía trên, ông bắt gặp Hoàng Nguyên, người mạo danh là Tế Công và làm ra rời khỏi cuộc truy sát khiến cho đa số toàn cỗ dân buôn bản ham muốn thiêu sinh sống Tế Công. Nhưng ở đầu cuối, Hoàng Nguyên đã trở nên Tế Công thuyết phục và bên cạnh nhau xài khử quỷ, giải cứu giúp người dân Bạch Thuỷ. Với việc bại liệt, Tế Công cũng đang trở thành Hàng Long La Hán.

Trần Hạo Dân, Ziyi Fang, Ying Batu

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

Bull Demon King Rise Again 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh:

nhập thời cổ xưa, Ngưu Ma Vương là thủ lĩnh của Ma tộc, tàn bạo và kiêu ngạo, làm ra rời khỏi nhiều lếu láo loàn và tàn đập nhập thiên giới. Tuy nhiên, sau thời điểm bị vượt mặt và trả quay về hình dạng lúc đầu, Ngưu Ma Vương đã trở nên hàm ấn và giam cầm nhập một thời hạn nhiều năm. Một ngày nọ, bạn dạng tính yêu thương tai ác và trí lưu giữ của cậu bị thức tỉnh và cậu ra quyết định cho tới Côn Lôn nhằm lần cơ hội giải hàm ấn. Trên lối đi, Ngưu Ma Vương đang được bắt gặp Thiết Phiến Công Chúa và nhì người bên cạnh nhau vượt lên trải qua nhiều trở ngại và nguy hại, tình thương của mình dần dần nảy nở. Trong hành trình dài của tớ, Ngưu Ma Vương liên tiếp cần đối đầu với trận đánh thân thiện thiện và ác, tuy nhiên ở đầu cuối, cậu đang được thành công và giải hàm ấn bạn dạng thân thiện bản thân. Câu chuyện này là về việc quay về của Ngưu Ma Vương, tình thương yêu và sự đấu giành giật thân thiện ác và thiện.

Phàn Thiếu Hoàng, Muyun Li, Zeng Chen

Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023)

Chuyện Lạ Dân Gian: Ngụy Hi Ban Folklore strange smell of the strange troupe 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Giai đoạn Trung Hoa Dân Quốc, sở hữu một thị xã hẻo lánh cần dốc mức độ đảm bảo an toàn sự bình yên lặng vốn liếng sở hữu thân thiện khi chiến sự liên hồi, Từ Thiên Hữu, hộ bần hàn nhập trấn ấy đang được cùng theo với u nương tựa cho nhau. Trời chợt nổi cơn giông, anh đang được trú mưa ở căn chòi phí đầu ngõ nhập buôn bản thì bắt gặp tía người con trai kỳ lạ mặt mũi đang được canh phòng một cái vỏ hộp mộc bịa cược, chúng ta bảo rằng ai thắng sẽ sở hữu được chi phí nhập cái vỏ hộp bại liệt. Từ Thiên Hữu tham gia đỏ chót đen kịt, tuy nhiên trong khi thấy kẻ thua thiệt cuộc đột ngột mệnh chung ngay lập tức bên trên khu vực, Từ Thiên Hữu mới mẻ hiểu được đấy là một trò nghịch tặc tử sinh. Kể kể từ bại liệt, những người dân hầu nhập căn nhà thị trưởng theo thứ tự bị giết thịt. Những vụ việc kỳ kỳ lạ cũng xẩy ra nhập trấn không ngừng nghỉ. Thanh tra Hàn Minh và đàn bà thị trưởng Trương Phán Nhi công cộng tay khảo sát vụ án

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Hanson, Wang Gang, Yue Dong Feng

Địch Nhân Kiệt: Vận Hà Kinh Long Detective Dee and Grand Canal Dragon 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong năm Thụy Cung trước tiên, Võ Tắc Thiên dẫn theo dõi những quan lại chức tối tuần đại Vận Hà, trên phố Luân Đường vắng tanh tanh tưởi, toàn bộ đều chạy cho tới Long Môn chỉ nhằm nom vẻ đẹp mắt của Thánh dung. Tuy nhiên, nhập kênh moi, chúng ta bị một con cái tai ác vật hình dragon đâm nhập thuyền dragon. Người dân Luân Đường đang được bàn bạc xôn xang, nhận định rằng đấy là điềm xấu xí. Võ Tắc Thiên tức tức giận, gọi ngay lập tức Địch Nhân Kiệt quay trở lại cung khảo sát vụ án Rồng Vương bên trên kênh moi. Cả TP. Hồ Chí Minh Luân Đường đều rợn tóc gáy, lòng người hoang mang lo lắng. Địch Nhân Kiệt nhận mệnh lệnh nhập tình thế nguy nan kịch, rút ruột phanh lá, địa điểm tuệ và sức khỏe cá thể độc đáo và khác biệt, ko kiêng dè quyền uy, ko kiêng dè thần tai ác, không biến thành hấp dẫn, đấu đá phản kháng, ở đầu cuối thực hiện sáng sủa tỏ sự thật!

Shengrong Li, Li Zhen An