The Boys | Tổng hợp phim the boys hay nhất | phim the boys 2023

Thiện Lê/Người Việt

HOLLYWOOD, California (NV) – Tuy ko thành công xuất sắc như Netflix hoặc Disney, tuy nhiên hãng sản xuất phim Amazon Studios cũng đều có những phim nhiều tập luyện rất rất đáng coi, và không tồn tại phim nào là qua chuyện được “The Boys” với chủ thể siêu hero đặc biệt độc đáo và khác biệt.

Bạn đang xem: The Boys | Tổng hợp phim the boys hay nhất | phim the boys 2023

Nhóm hero The Seven. (Hình: themoviedb.org)

Phim siêu hero đặc biệt thường nhìn thấy, và thông thường nhắm nào là người theo dõi nhỏ tuổi hạc vì thế dễ dàng coi. Dù thế, “The Boys” sở hữu nội dung mai mỉa phân mục phim này, lại dùng đấm đá bạo lực đẫm huyết và nói đến những yếu tố lúc này vô xã hội, nên mới nhất kỳ lạ và phù hợp với người theo dõi cứng cáp.

Nội dung

Dựa theo đuổi chuyện tranh nằm trong thương hiệu, “The Boys” sở hữu toàn cảnh vô toàn cầu lúc này, gần như là ko không giống gì đời thông thường, tuy nhiên sở hữu những người dân sở hữu sức khỏe khác người sinh sống cộng đồng với những người thông thường. Những con cái người dân có sức khỏe này thường phát triển thành siêu hero nhằm bảo đảm công bọn chúng, và được tôn sùng như người có tiếng, thậm chí là như thần thánh.

Nhân vật chủ yếu của “The Boys” là Hughie Campbell vì thế a ma tơ Jack Quaid đóng góp. Anh là 1 người cung cấp những vũ khí năng lượng điện tử, sở hữu cuộc sống đời thường đặc biệt thông thường và đang được niềm hạnh phúc mặt mũi người tình Robin.

Tuy nhiên, cho tới một hôm, tích tắc tình tứ của Hughie và Robin trở thành đẫm huyết Lúc một “tai nạn” thân thiện bọn họ với 1 siêu hero xẩy ra. Điều cơ thực hiện cuộc sống đời thường của anh ấy Hughie trọn vẹn thay cho thay đổi.

Sau cơ, anh gặp gỡ hero William Butcher, vì thế a ma tơ gạo gốc Karl Urban đóng góp, thông thường được những hero không giống gọi theo đuổi bọn họ Butcher. Ông có không ít ông tơ thù oán hận với những con cái người dân có sức khỏe, nhất là những hero. Ông nằm trong Hughie và một số trong những hero không giống nên lần cơ hội giết thịt những hero xứng đáng bị trừng trị.

Poster phim siêu hùng vô “The Boys.” (Hình: themoviedb.org)

Đối thủ của mình là group hero The Seven, sở hữu bảy người nhằm nhái theo đuổi group Justice League của hãng sản xuất DC, và gớm ghê nhất là Homelander, vì thế a ma tơ Antony Starr đóng góp.

Homelander là phiên bạn dạng mai mỉa của hero Superman nhưng mà ai ai cũng biết với cỗ phục trang bó greed color dương và còn treo áo choàng hình cờ Mỹ. Là hero có tiếng nhất, Homelander được xã hội quan tâm như người có tiếng, ko không giống gì một ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh, xuất hiện tại trên rất nhiều phim hình ảnh và lăng xê.

Tuy nhiên, không có ai hiểu rằng hero này còn có những kín kinh xịn, và sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để lưu giữ hình hình ảnh của tớ trước công bọn chúng.

Anh hùng tuy nhiên ko nên hero thiệt sự

Điểm độc đáo và khác biệt nhất của “The Boys” là làm những công việc mang đến người theo dõi vướng mắc nếu như những người dân sở hữu sức khỏe khác người ham muốn quậy đập phá thì có lẽ ai tiếp tục trừng trị bọn họ.

Không chỉ vậy, Lúc những hero đi ra tay bảo đảm công bọn chúng, sở hữu những người dân không có tội nên mất mặt mạng vì thế sức khỏe của những hero cơ, và ai tiếp tục là kẻ bắt bọn họ Chịu trách cứ nhiệm?

Hai vai chủ yếu Hughie Campbell (trái) và William Butcher của “The Boys.” (Hình: opentapes.org)

Nhóm Justice League của DC tự động sinh hoạt, tuy nhiên thường giành chấp với cơ quan chính phủ vì thế nhiều nguyên do pháp luật. Trong Lúc cơ, group The Seven của “The Boys” thao tác làm việc theo đuổi sự quản lý và vận hành của tập đoàn lớn dược phẩm Vought.

Không chỉ là 1 tập đoàn lớn dược phẩm, Vough còn thao túng nhiều lãnh vực khác ví như truyền thông, năng lượng điện hình ảnh và chủ yếu trị. Các siêu hero nên thao tác làm việc mang đến bọn họ như 1 trình diễn viên, và ko hề quan tâm cho tới người thông thường, tạo ra nhiều tội ác ko thể tưởng tượng được.

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

Những tội ác này đều được tập đoàn lớn Vought phủ cất giấu, và lần cơ hội bảo đảm những hero cơ nằm trong hình hình ảnh của mình trước công bọn chúng.

Điều cơ khiến cho Hughie, Butcher với những liên minh nên lần cơ hội vạch trần diện mạo thiệt của những siêu hero, và thậm chí là sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để giết thịt bọn họ.

“The Boys” khi nào thì cũng thực hiện người theo dõi bất thần vì thế nhiều khi bọn họ nghĩ về hoàn toàn có thể cảm thông với 1 siêu hero nào là cơ, tuy nhiên sau cùng lại đã cho thấy loài người thiệt của hero cơ, khiến cho người coi ko biết nên tâm lý thế nào.

Anh hùng Homelander chụp ảnh với nhị fan hâm mộ con trẻ tuổi hạc. (Hình: themoviedb.org)

Bạo lực, đẫm huyết và rằng lên những yếu tố lúc này vô xã hội

“The Boys” sở hữu những cảnh đấm đá bạo lực vô nằm trong đẫm huyết, vô cơ sở hữu những cảnh lục phủ ngũ tạng của một người văng tung tóe Lúc tấn công nhau với những hero. Điều này lại càng mang đến người theo dõi thấy được sự kinh xịn của những hero Lúc không tồn tại ai trấn áp sức khỏe của mình.

Ngoài đi ra, tập phim nhiều tập luyện này còn tồn tại nhiều điểm rằng lên những yếu tố vô xã hội lúc này, nhất là qua chuyện những cảnh những hero nên lưu giữ hình hình ảnh trước công bọn chúng.

Tập đoàn Vought luôn luôn sở hữu một khối hệ thống tính điểm của những hero trước công bọn chúng, cho thấy bọn họ đang được thú vị khoảng tuổi nào là, nên thực hiện cơ hội nào là nhằm thú vị những khoảng tuổi không giống, hoặc là phải sở hữu những thay cho thay đổi đi ra sao nhằm tăng điểm. Vought còn dùng sức khỏe truyền thông nhằm thao túng tâm lý của công bọn chúng về những hero.

“The Boys” còn phản hình ảnh và mai mỉa nhiều yếu tố vô xã hội lúc này, vô cơ sở hữu trào lưu tẩy chay bên trên mạng, trào lưu #MeToo gom nhiều phụ phái đẹp lên giờ đồng hồ cáo giác những người dân từng quấy rối dục tình hoặc hãm hiếp bọn họ, và còn đã cho thấy những tập đoàn lớn rộng lớn lần cách thức lý tưởng nhiều xã hội nhằm lần ROI chứ không hề thiệt sự quan hoài cho tới những xã hội cơ.

Trong phim, Vought luôn luôn phụ thuộc vào những hero nhằm lại gần những xã hội như người đồng tính, người Mỹ gốc Phi Châu và những sắc dân thiểu số không giống, giống như người tàn tật.

Không chỉ vậy, phim nhiều tập luyện này còn phản hình ảnh tình hình chủ yếu trị ở Hoa Kỳ trong mỗi năm mới đây, với những hero sở hữu tính cơ hội như là những chủ yếu trị gia ngoài đời, tạo ra nhiều giành cãi.

Từ ngược, những hero Mother’s Milk, William Butcher và Frenchie. (Hình: mackanfilms.org)

Xem “The Boys” ở đâu?

Với trình diễn xuất tuyệt hảo của từng trình diễn viên, “The Boys” đang được là phim nhiều tập luyện thành công xuất sắc nhất của Amazon, và từng khi từng hoặc là hơn.

Xem thêm: Soul | Tổng hợp phim soul hay nhất | phim soul 2023

Hiện ni, tập phim này chuẩn bị không còn mùa loại phụ vương, và vừa được Amazon ký thích hợp đồng nhằm cù mùa loại tư.

Khán fake hoàn toàn có thể coi phụ vương mùa của “The Boys” bên trên công ty chiếu phim Amazon Prime Video của Amazon. (Thiện Lê) [qd]

—–
Liên lạc tác giả: [email protected]