The Flood | Tổng hợp phim the flood hay nhất | phim the flood 2023

TTCT - Những thông điệp môi trường thiên nhiên đang được trả vận chuyển chân thật vô phim tài liệu Before the Flood của National Geographic tuy nhiên Leonardo DiCaprio là kẻ dẫn chuyện, bên cạnh đó thực hiện phát hành...

Điện hình họa 49
Điện hình họa 49

Trong bài xích tuyên bố nhận giải Oscar đầu năm mới năm 2016, Leonardo DiCaprio vẫn mượn Sảnh khấu của lễ trao phần thưởng năng lượng điện hình họa lớn số 1 trái đất này nhằm tương truyền thông điệp về môi trường thiên nhiên.

Bạn đang xem: The Flood | Tổng hợp phim the flood hay nhất | phim the flood 2023

Anh gọi chuyển đổi nhiệt độ là côn trùng rình rập đe dọa tức thì trước đôi mắt tuy nhiên loại người cần đương đầu và lôi kéo tìm hiểu cơ hội ngăn ngừa côn trùng tác hại này tức thì... Đó là một trong những thông điệp ý nghĩa về mặt mày chủ yếu trị rộng lớn là năng lượng điện hình họa, điểm tuy nhiên Leo vẫn góp sức vô trong cả nhì thập kỷ vừa mới được viện hàn lâm thừa nhận.

Nhưng nó cũng chính là khẩu ca bổng tri bắt nguồn từ sự nồng sức nóng và hưởng thụ thực tiễn của chủ yếu anh, khi Leo vẫn chi ra rộng lớn tía năm nhằm đi mọi nơi bên trên trái đất, ghi lại những thảm họa vì thế chuyển đổi nhiệt độ làm cho ra; gặp mặt thật nhiều Chuyên Viên, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, tổng thống Mỹ và cả Đức Giáo hoàng nhằm tìm hiểu những biện pháp mang lại chuyển đổi nhiệt độ, điều tuy nhiên anh từng nhấn mạnh vấn đề vô bài xích tuyên bố bên trên Hội nghị thượng đỉnh Liên Hiệp Quốc về chuyển đổi nhiệt độ COP21 ở Paris năm 2015: “Đây là mong muốn ở đầu cuối của Trái đất”...

Xem trailer phim Before the flood:

Trong ngoài hành tinh, Trái khu đất chỉ là một trong những chiến thuyền nhỏ 

Đây ko cần là thứ tự trước tiên Leonardo DiCaprio trút tiền và tốn thật nhiều thời hạn nhằm phát hành một tập phim về môi trường thiên nhiên.

Năm 2007, sau thời điểm được truyền hứng thú kể từ Al Gore, cựu phó tổng thống Mỹ, kể từ tập phim về môi trường thiên nhiên làm cho giờ đồng hồ vang rộng lớn của ông An Inconvenient Truth (Một thực sự bất tiện) đoạt nhì giải Oscar trong năm 2007, vô cơ sở hữu Phim tư liệu hoặc nhất, Leo chính thức để nhiều thời hạn cho những yếu tố môi trường thiên nhiên.

Bộ phim tư liệu môi trường thiên nhiên trước tiên của anh ý là 11th Hour, sản xuất trong năm 2007, thể hiện một chiếc quan sát về tình trạng của môi trường thiên nhiên toàn thế giới, bao hàm những biện pháp sở hữu tầm nhìn xa cách và thực dắt mang lại việc Phục hồi hệ sinh thái xanh của hành tinh ma.

Gần 10 năm tiếp theo, với Before the Flood, Leo vẫn sở hữu một bước tiến bộ rộng lớn về trí tuệ rưa rứa có khá nhiều hưởng thụ thực tiễn rộng lớn, khi anh được Liên Hiệp Quốc lựa chọn là Đại sứ độc lập về môi trường thiên nhiên.

Bộ phim này là một trong những hành trình dài xứng đáng ngạc nhiên của Leo và đạo trình diễn Fisher Stevens, trong mỗi chuyến hành trình từng trái đất nhằm ghi lại những tác dụng áp lực của chuyển đổi nhiệt độ và thể hiện những biện pháp thực tế nhất, điều tuy nhiên Leo luôn luôn tôn vinh vô nhì tập phim tư liệu của tôi, nhằm ngăn ngừa những thảm họa thảm khốc tiếp tục ra mắt nếu như nhân loại vẫn nối tiếp tiêu diệt môi trường thiên nhiên sinh sống.

Poster phim
Poster phim

Anh khai mạc phần dẫn chuyện với ký ức thời thơ ấu, khi tía anh, một ngôi nhà buôn tranh giành, treo lên đầu nệm anh hình ảnh đau khổ rộng lớn Garden of earthly delights (Khu vườn của lạc thú trần tục) của họa sỹ Hyeronymus Bosch, được vẽ trong tầm thời hạn từ thời điểm năm 1490-1510. Bức tranh giành bao gồm tía phần liên kết cùng nhau, tạo nên trở nên một mẩu chuyện.

Phần trước tiên là Adam và Eva vô vườn địa đàng. Phần thứ hai, là lúc những tội lỗi trần thế chính thức tìm hiểu đàng vô hình ảnh, với việc nở rộ số lượng dân sinh, lối sinh sống trụy lạc, thừa thãi, phí phạm tàn... Và phần ở đầu cuối là cơn ác nằm mê kinh hoàng của toàn bộ loại người. Một thiên đàng đã biết thành suy vong và huỷ bỏ trọn vẹn.

Leo mượn ký ức về hình ảnh cơ nhằm giải thích và là hứng thú mang lại cỗ phim: Trái khu đất đang được đứng trước một cơn lũ rộng lớn hoàn toàn có thể nhấn chìm toàn bộ thiên đàng tuy nhiên Chúa dẫn đến.

Leo trả người coi vô những hành trình dài thực tiễn. Anh cho tới Greenland nhằm tận mắt chứng kiến những tảng băng vỡ, những loại suối tan đi ra kể từ băng chảy xiết như thác lũ. Tại Trung Quốc, Leo đã mang đi ra một tình trạng kinh hãi về ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên tức thì bên trên Bắc Kinh, sau 35 năm với vận tốc công nghiệp và đô thị mới ồ ạt, người dân Bắc Kinh cần treo mặt mày nạ phòng độc mỗi một khi đi ra đàng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

Các yếu tố về môi trường thiên nhiên đã trở thành mối cung cấp cơn của những cuộc biểu tình rộng rãi tổ quốc này. Với nén Độ, nước xả khí thải nhiều loại tía trái đất, Leo đến tới tận những ngôi thôn nghèo đói hẻo lánh nhất, thể hiện số lượng ngay gần 300 triệu con người nén Độ vẫn thiếu hụt tích điện năng lượng điện phát sáng. Và những đoạn phim về hồ nước bị tiêu diệt, những rặng sinh vật biển bị tiêu diệt dần dần, những khu rừng rậm càng ngày càng bị thu hẹp với con số động vật hoang dã hoang dại bị chi phí khử nhanh gọn, nhiều loại vẫn bặt tăm trọn vẹn.

Leo và một ngôi nhà khoa học tập lặn xuống hồ nước nhằm tham khảo về những cánh rừng sinh vật biển bị bị tiêu diệt -National Geographic
Leo và một ngôi nhà khoa học tập lặn xuống hồ nước nhằm tham khảo về những cánh rừng sinh vật biển bị bị tiêu diệt -National Geographic

Ở Indonesia, cánh rừng nhiệt đới gió mùa rộng lớn loại tía trái đất (sau Amazon ở Nam Mỹ và rừng dày Congo ở châu Phi), ngành công nghiệp dầu cọ vẫn lấy cút 80% diện tích S rừng. Và nước Mỹ, một vương quốc “nghiện dầu mỏ”, tất yếu là “tên tội phạm” của chuyển đổi nhiệt độ với lượng khí thải xả đi ra tối đa bên trên trái đất.

Biến thay đổi nhiệt độ và những tác dụng kinh hoàng của chính nó cho tới môi trường thiên nhiên sinh sống của nhân loại là một trong những yếu tố lạnh lẽo rộp kể từ hàng trăm năm vừa qua, tuy nhiên bên cạnh đó nó vẫn bị phớt lờ, thậm chí là còn bị lôi đi ra giễu nhại. Leo phân tách sẻ: “Là một trình diễn viên, tôi được trả chi phí nhằm vờ vịt, tôi nhập vai những hero hư đốn cấu. Và tôi cũng tin yêu rằng số sầm uất tất cả chúng ta nhìn nhận về chuyển đổi nhiệt độ toàn thế giới cũng giống như vậy”.

Trong một đoạn phim ghi lại một phiên bản thông tin vạc bên trên truyền hình, một vạc thanh viên nói: “Leo vẫn thơ ngây khi trả chân vô vụ lừa hòn đảo toàn thế giới về chuyển đổi nhiệt độ vớ vẩn. Còn kẻ nào là đảm bảo chất lượng rộng lớn trong công việc truyền hứng thú và thậm chí là dạy dỗ những ngôi nhà chỉ huy về chuyển đổi nhiệt độ hư đốn cấu này vô một cuộc rủi ro ko hề sở hữu thiệt, rộng lớn là một trong những chàng trai trình diễn viên có tiếng kể từ Hollywood, ko hề qua chuyện một khóa huấn luyện và đào tạo nào là về khoa học?”.

Tổng thống Mỹ thắng cử Donald Trump cũng xuất hiện nay vô phim với cảnh ông tao tuyên bố trước chỗ đông người với phong thái quen thuộc thuộc: “Nhiệt phỏng xứng đáng lẽ cần tạo thêm đôi mươi phỏng vô thời điểm ngày hôm nay. Tại trên đây đang được lạnh lẽo kinh xịn. Họ đang được nói đến việc lạnh lẽo lên toàn thế giới à, tất cả chúng ta cần thiết nó lạnh lẽo rộng lớn nữa”.

Thật mai mỉa, vừa qua Leo vẫn sở hữu cuộc bắt gặp với Donald Trump nhằm bàn về những yếu tố chuyển đổi nhiệt độ toàn thế giới, tức thì sau thời điểm tập phim Before the Flood được vạc sóng không lấy phí bên trên Internet và đạt con số người coi kỷ lục.

Hi vọng ở đầu cuối của Trái đất 

Dĩ nhiên, cơ đơn thuần những số lượng nhỏ đối với những người dân cỗ vũ và nằm trong ngồi xuống với Leo để mang đi ra những tầm nhìn đúng đắn nhất, khoa học tập nhất về tác dụng của chuyển đổi nhiệt độ và những biện pháp kể từ tay nghề thực tiễn và ý tưởng của mình.

Trong cuộc gặp mặt với Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-Moon, khi Leo căn vặn thông điệp nào là về môi trường thiên nhiên tuy nhiên ông mong muốn nhấn mạnh vấn đề, ông trả lời: “Trong hệ ngoài hành tinh này, Trái khu đất chỉ là một trong những chiến thuyền nhỏ. Nó ko hề vững chãi như tất cả chúng ta tưởng. Và khi chiến thuyền này chìm cút, toàn bộ tất cả chúng ta tiếp tục chìm bám theo nó”.

Trong cuộc gặp mặt với tỉ phú Elon Musk, CEO của Công ty SpaceX & Tesla, Elon cho thấy thêm nhà máy sản xuất Giga của ông đang được dùng robot nhằm rời giá tiền pin tích điện mặt mày trời, hùn người dân hoàn toàn có thể mua sắm được. Elon Musk thể hiện những thuật toán hùn cho tất cả trái đất trả lịch sự dùng tích điện khởi tạo. Ông cho thấy thêm chỉ việc 100 nhà máy sản xuất như Giga thì sẽ sở hữu đầy đủ tích điện cho tất cả trái đất.

Những thác nước chảy đi ra kể từ băng ở Greenland (trích kể từ phim)-National Geographic
Những thác nước chảy đi ra kể từ băng ở Greenland (trích kể từ phim)-National Geographic

Tổng thống Mỹ Barack Obama, Sở trưởng Sở Ngoại phú Mỹ John Kerry và thật nhiều chủ yếu khách hàng, ngôi nhà khoa học tập vẫn nằm trong ngồi xuống để mang đi ra những thông điệp và biện pháp của mình. Thậm chí là cả Đức Giáo hoàng Francis, một trong mỗi ngôi nhà chỉ huy linh tính cần thiết nhất của trái đất.

Trong cuộc gặp mặt với Leo, ngài thể hiện tiếng lôi kéo những hành vi thức thời mang lại việc chuyển đổi nhiệt độ và hãy lắng tai những giờ đồng hồ kêu ca khóc của những người nghèo đói, những người dân đang được tổn thất điểm sinh sinh sống của mình...

Trong bài xích tuyên bố bên trên COP21 năm năm ngoái, Leo nói: “Chúng tao rất cần được sở hữu một sự thay cho thay đổi bám theo diện rộng lớn thời điểm này, loại sẽ hỗ trợ đứng vị trí số 1 một ý thức hệ mới mẻ, một cuộc cách mệnh đồng thuận của thế giới.

Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca HD VietSub Thuyết Minh Qin's Moon (Extra) 2016

Chúng tao hoàn toàn có thể chúc mừng nhau thời điểm ngày hôm nay với những thỏa thuận hợp tác được thỏa thuận, tuy nhiên tiếp tục chẳng là gì khi tất cả chúng ta về bên nước và thất bại trong công việc thực ganh đua lời hứa hẹn của hiệp nghị lịch sử dân tộc này. Những hành vi của tất cả chúng ta sẽ tiến hành mới sau ghi danh hoặc cười chê, vấn đề đó dựa vào trọn vẹn vô khách hàng.

Đây là mong muốn ở đầu cuối của Trái đất”.

Before the Flood được vạc sóng không lấy phí bên trên kênh National Geographic ở 171 vương quốc. Tại một vài ba nước, nó được vạc sóng bên trên kênh truyền hình vương quốc. Ngoài giờ đồng hồ Anh, tập phim còn tồn tại 45 phụ đề ngữ điệu không giống nhằm tiếp cận những người theo dõi ko rằng giờ đồng hồ Anh. Hơn 2 triệu lượt người vẫn coi chỉ với sau một ngày tập phim được vạc sóng.

  • Tags:
  • National Geographic
  • Leonardo DiCaprio
  • Before the flood