The Imperfects | Tổng hợp phim the imperfects hay nhất | phim the imperfects 2023

Loạt phim khoa học tập viễn tưởng tiên tiến nhất của Netflix, The Imperfects nhịn nhường như dường như không xuất hiện nay nhằm tìm kiếm được số người coi vô tư. Sở phim, trình làng vô loại Năm (8 mon 9), tiếp tục đạt địa điểm thứ hai trong những công tác truyền hình tiên phong hàng đầu của Netflix vô bảng xếp thứ hạng Hoa Kỳ vào trong ngày bữa sau.

Không tuyệt đối hoàn hảo là gì?Bài Review của The Imperfects: Các căn nhà phê bình phát biểu gìBạn đem nên coi The Imperfects tối ni không?

Bạn đang xem: The Imperfects | Tổng hợp phim the imperfects hay nhất | phim the imperfects 2023

Trong thời hạn Tính từ lúc bại, nó giao động thân thích địa điểm thứ hai và loại 3 trên top 10 bại, giao dịch thanh toán địa điểm với Devil In Ohio. Cả nhì đều ngồi tức thì sau Cobra Kai mùa 5. Không tồi tàn khi chúng ta nhận định rằng The Imperfects là 1 trong những loạt phim trọn vẹn mới mẻ ko nên là 1 trong những tập phim đem thể hoặc phụ bạn dạng.

Và nó ko cho tới được bại trải qua tiếng truyền mồm kể từ đẳng cấp phê bình. Thậm chí không tồn tại đầy đủ bài bác Review cho việc đồng thuận bên trên Rotten Tomatoes. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy phân tách The Imperfects là gì, và nếu như bạn nên nhập cuộc nằm trong số nhộn nhịp đẩy nó lên trên top 10.

Không tuyệt đối hoàn hảo là gì?

Teens Abbi (Rhianna Jagpal), Juan (Inaki Godoy) và Tilda (Morgan Taylor Campbell) mang trong mình một điểm chung: Tiến sĩ Alex Sarkov (Rhys Nicholson). phần lớn năm trước đó, Sarkov tiếp tục demo nghiệm bên trên những đứa trẻ con, và giờ đây từng đứa trẻ con đều sở hữu những đột trở thành riêng biệt nhằm ứng phó.

Abbi hiện tại đang giải tỏa pheromone ngoài khung hình và thành phẩm là bất kể ai ở ngay gần cô ấy đều bị kích ứng dục tình và trực thuộc tầm trấn áp của cô ý ấy. Vì vậy, vâng, Netflix mang trong mình một succubus vô list của tôi. Juan? Chà, anh tao trở nên một chupacabra và là nguyệt lão nguy nan mang lại toàn bộ những người dân xung xung quanh anh tao. Tilda? Chà, cô ấy là banshee, vì như thế giờ đây cô ấy hoàn toàn có thể hét lên những rung rinh động siêu thanh có công năng rộng lớn. Kiểm tra bọn chúng bên trên đây:

Bộ phụ thân ứng phó với những sức khỏe này theo đuổi những cơ hội đặc biệt kịch tính ở ngôi trường trung học tập. Những thay đổi khung hình này thường rất tuyệt đối hoàn hảo so với cơ hội tuổi hạc mới lớn ra mắt điên loạn bên trên khung hình tất cả chúng ta, tuy nhiên tất cả trở thành phức tạp rộng lớn Khi sức khỏe của bọn chúng đẩy mạnh.

Tất nhiên, cả phụ thân đều ràng buộc cùng nhau vì như thế những phức tạp cộng đồng của mình. Và vì như thế không tồn tại thanh thiếu thốn niên nào là ham muốn nhập cuộc, bọn họ tiếp tục group lại cùng nhau nhằm nỗ lực dò xét tìm kiếm Sarkov nhằm demo và khiến cho anh tao bay ngoài sức khỏe của mình.

Như tiếp tục Note phía trên, không tồn tại đầy đủ Review cho 1 Rotten Tomatoes (mở vô tab mới) điểm (ít nhất là tính cho tới thời gian xuất bản). Điều bại bảo rằng, đem một trong những Review lên.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Liz Kocan qua chuyện khi Người quyết định (mở vô tab mới) cho thấy người theo dõi hoàn toàn có thể “BỎ QUA!” viết lách “Our Call: SKIP IT! The Imperfects is … fine. Nó mang trong mình một mẩu chuyện khá hoặc, tuy nhiên sau khoản thời gian dò xét hiểu những hero, tôi chỉ ko thể bảo rằng tôi quan hoài nhiều cho tới bọn họ, siêu năng lượng của mình hoặc chuyện gì xẩy ra sau cuối với bọn họ. Đó ko nên là 1 trong những công tác tồi tàn, chỉ là 1 trong những chút… ko tuyệt đối hoàn hảo. “

(Tín dụng hình ảnh: Netflix)

Jonathan Wilson của Sẵn sàng Cắt ổn định định (mở vô tab mới) viết lách rằng trong những khi “CGI chất lượng rộng lớn đối với nhiều kiệt tác nằm trong thời của The Imperfects, trong cả Khi nó đem và một nhạc điệu u ám, và mang trong mình một sự hấp dẫn sang trọng và quý phái chắc chắn so với toàn cỗ nỗ lực nhưng mà một trong những người thậm chí còn nói theo cách khác là được tạo thêm vày những khoảnh tương khắc bị cường điệu kỳ quặc vô thao diễn xuất, hội thoại, và mẩu chuyện xoay đem. ” Anh ấy cũng Note rằng “Nhưng mươi tập luyện đơn thuần rất nhiều và không tồn tại đầy đủ thủ đoạn vững chãi nhằm giữ lại trật tự động bại, nên là vận tốc chùng xuống tại vị trí này và nơi khác kéo đến thiệt sợ hãi xứng đáng lưu ý của công tác.”

Lopamudra Mukherjee bên trên High On Films đồng ý Khi viết lách “Mặc mặc dù trọng trách phức tạp của khoa học tập viễn tưởng rất cần được đậy điệm, những tập luyện phim cảm nhận thấy dài thêm hơn nữa nút quan trọng và sụp đổ lỗi cho việc rét mướt lùng của tập phim đã sở hữu rất nhiều không khí.” Điều bại bảo rằng, người Review kế tiếp bảo rằng “Tuy nhiên, tập phim tiếp tục thành công xuất sắc như 1 tập phim kinh dị và khoa học tập viễn tưởng dựa vào những điểm xoắn ở từng ngóc ngỏng.”

Bạn đem nên coi The Imperfects tối ni không?

(Tín dụng hình ảnh: Netflix)

Như một người Review tiếp tục phát biểu, tiếng động Không tuyệt đối hoàn hảo nghe dường như ko tuyệt đối hoàn hảo. Có vẻ như đấy là một công tác khoa học tập viễn tưởng dành riêng cho người trẻ tuổi và ko nên là 1 trong những cuộc cách mệnh. Nó nhịn nhường như cũng ko thực hiện tách Xu thế của Netflix về từng mùa quá lâu năm đang được kéo dãn một chút ít.

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Điều bại phát biểu lên rằng, nếu như bạn thích CGI chất lượng rộng lớn thông thường và chúng ta tiếp tục tách ngoài Học viện Umbrella và những tập luyện phim Ms. Marvel nhằm vừa lòng cơn khát của người sử dụng về những mẩu chuyện vô bại trẻ nhỏ ứng phó với siêu năng lực?

Chà, vì như thế phiên bạn dạng MCU của X-Men dường như như cần thiết thời hạn để sở hữu ngẫu nhiên thông tin rõ ràng nào là, The Imperfects dường như như là 1 trong những công tác tương thích nhằm demo tối ni. Chỉ cần thiết đáp ứng đặt điều kỳ vọng của người sử dụng một cơ hội phù hợp.

Tiếp theo: Netflix Tudum 2022 sẽ có được The Witcher, Squid Game và nhiều hơn nữa nữa.