Thực Đơn Bí Ẩn HD VietSub Thuyết Minh The Menu 2022

Trailer The Menu (Thực đơn túng ẩn)

Cả tập phim chỉ xoay xung quanh một bữa tiệc, ko một cảnh hồi ức, ko quan sát về sau này. Thời gian dối và không khí bị tù tội nhập một giở tối.

Bạn đang xem: Thực Đơn Bí Ẩn HD VietSub Thuyết Minh The Menu 2022

The Menu (Thực đơn túng ẩn) tham vọng kể về nỗi nhức của kẻ tạo nên cực kỳ đoan và sự hợm mình của những kẻ nhiều, sẵn sàng vung chi phí mua sắm tuy nhiên ko cảm biến được vẻ đẹp mắt thẩm mỹ và nghệ thuật.

Bữa tối, hoặc mùng trả oán đẫm máu

Trong The Menu, hình tượng kẻ sáng sủa tạo nên rõ ràng hóa trở thành nhà bếp trưởng Julian Slowik (Ralph Fiennes đóng), là siêu sao trong nghề nhà hàng siêu thị (được đối chiếu với Gordon Ramsay đời thực) và cũng là người cực kỳ đoan, đem lối thực hiện nghề ngỗng ẩn dật khi vận hành quán ăn cao cấp Hawthorne bên trên một quần đảo khác hoàn toàn.

Nhà mặt hàng của Slowik là điểm những kẻ đem chi phí cần ném ra 1.250 USD (hơn 31 triệu đồng) nhằm hương thụ một giở tối khó hiểu với những vật liệu thời thượng tự chủ yếu quán ăn trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt cá và thu hoạch bên trên hòn đảo nằm trong vùng biển cả xung xung quanh. "Chúng tớ đang được ăn biển cả cả" - một anh hùng nhập phim trình bày.

The Menu: Bữa ăn đẫm huyết và sự hợm mình của kẻ nhiều - Hình ảnh 2.

Bếp trưởng, nữ giới vận hành trung thành với chủ và những thực khách hàng nhập bữa tiệc số phận - Ảnh: SEARCHLIGHT

Để đem hưởng thụ đặc biệt quan trọng này, chúng ta lên thuyền nhập giờ chiều, rời khỏi quần đảo khác hoàn toàn không tồn tại sóng Smartphone, ko cơ hội này quay về lục địa chừng này bữa tiệc ko kết đốc. Đó là toàn cảnh thân thuộc trong những truyện và phim trinh tiết thám nhưng mà Agatha Christie là người sáng tác nổi trội.

Mô típ The Menu khá như thể truyện Agatha, khi từng người nhập 11 thực khách hàng đều được lựa lựa chọn kỹ lưỡng vì thế nhân đằm thắm đặc biệt quan trọng, nhằm trở nên 1 phần của "thực đơn" nhập bữa tối số phận. Hoặc đúng ra là 10 thực khách hàng, trừ Margot (Anya Taylor-Joy đóng), cô nàng được mướn nhập phút chót nhằm thế vị trí một cô nàng không giống.

Người mướn Margot là chàng trai si mê mệt nhà hàng siêu thị một cơ hội thái vượt lên trên Tyler (Nicholas Hoult). Những người sót lại gồm: Lillian Bloom - căn nhà phê bình nhà hàng siêu thị đã mang Slowik trở thành đầu nhà bếp có tiếng, Ted - chỉnh sửa viên tập san của bà tớ, cặp bà xã ông xã già cả Richard và Anne - 2 thực khách hàng thân thuộc của phòng mặt hàng, George Díaz - một ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa không còn thời và nữ giới trợ lý xinh đẹp mắt, 3 người con trai là bạn tri kỷ và đều là căn nhà góp vốn đầu tư technology.

The Menu: Bữa ăn đẫm huyết và sự hợm mình của kẻ nhiều - Hình ảnh 3.

Anya Taylor-Joy đóng vai Margot, vị khách hàng ko mời mọc nhập bữa tối thời thượng - Ảnh: SEARCHLIGHT

Đối đầu với group thực khách hàng là lực lượng vận hành quán ăn của Slowik, đều là những nhà bếp phó và đầu nhà bếp, nằm trong người vận hành trung thành với chủ Elsa (diễn viên gốc Việt Hong Chau đóng).

Khi bữa tối chính thức, này đó là mùng khai chiến đằm thắm nhị mặt mày. Giữa kẻ đáp ứng và kẻ được đáp ứng. Giữa kẻ tạo nên và người theo dõi - căn nhà phê bình. Mối mối quan hệ cơ thực tế ko lúc nào êm ắng rét, tuy nhiên trong The Menu, đạo diễn Mark Mylod đẩy nó lên cực kỳ đoan vì thế một trận chiến tử sinh đẫm huyết. 

Khi người nghệ sỹ căm phẫn sự hợm mình và hời hợt

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Nhà hàng Hawthorne marketing thẩm mỹ và nghệ thuật nhà hàng siêu thị theo đòi phe phái khó khăn, kỷ luật Fe đá. Nhà mặt hàng này như 1 giáo phái, điểm nhà bếp trưởng Slowik là người hàng đầu, vận hành Elsa là cánh tay cần vận hành tất cả như môi trường xung quanh quân sự chiến lược. Các đầu nhà bếp thao tác với thao tác chuẩn chỉnh xác như robot, còn trí não trọn vẹn bị thuần phục.

Mô miêu tả vậy cũng đầy đủ tưởng tượng những đầu nhà bếp này tiếp tục nấu nướng rời khỏi những thức ăn chuẩn chỉnh chỉnh về nghệ thuật tuy nhiên vô hồn. Khi một thực khách hàng dám đánh giá những thức ăn "thiếu tinh ma yêu", nhà bếp trưởng lắc đầu và trình bày ông luôn luôn nấu bếp vì thế thương yêu. Nhưng người theo dõi không tin vấn đề này.

The Menu: Bữa ăn đẫm huyết và sự hợm mình của kẻ nhiều - Hình ảnh 4.

Nhà mặt hàng vận hành như doanh trại quân team, như 1 giáo phái - Ảnh: SEARCHLIGHT

The Menu được tuyên dương ngợi vì thế tương khắc họa đúng không nhỉ khí stress của việc làm đầu nhà bếp quán ăn thời thượng, một công việc và nghề nghiệp đẫy áp lực đè nén với tỉ trọng nghiện rượu và quái túy cao. Nhà mặt hàng thời thượng là điểm giới phê bình nhà hàng siêu thị luôn luôn săm soi, còn thực khách hàng cũng làm cho mức độ xay rất to lớn qua loa thói thân quen tự sướng từng những thức ăn đã mắt và trực tiếp thừng phán xét bên trên social.

The Menu không không giống gì mùng trả oán đẫm huyết được bày vẽ công phu nhắm trực tiếp nhập những căn nhà phê bình và đám thực khách hàng hợm mình ấy.

The Menu: Bữa ăn đẫm huyết và sự hợm mình của kẻ nhiều - Hình ảnh 5.

Một cảnh stress nhập phim - Ảnh: SEARCHLIGHT

Người người nghệ sỹ cực kỳ đoan nhập The Menu tỏ ra căm oán căn nhà phê bình và người theo dõi của ông tớ, tuy nhiên lòng căm phẫn cơ thực tế nhắm nhập sự hợm mình và nông cạn của bất kể ai đem diễm phúc hương thụ thẩm mỹ và nghệ thuật và lại rẻ rúng rúng nó.

Nhưng kẻ tạo nên này, cần gọi là "kẻ", cũng ko cần cục cưng, khi ông tớ kể từ lâu đang được tấn công rơi rụng sự lắc động vẹn toàn thủy với thẩm mỹ và nghệ thuật. Đó là nấu nướng thì cần yêu thương, và ăn thì cần vui vẻ.

The Menu chiếu bên trên rạp từ thời điểm ngày 18-11.

the menu

Món ăn khó hiểu nhập phim khiến cho một anh hùng thốt lên "Chúng tớ đang được ăn biển cả cả" - Ảnh: SEARCHLIGHT

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 340 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

'Tố cáo' nền nhà hàng siêu thị cao cấp

The Menu không mệnh danh nhà hàng siêu thị thời thượng, nó là "lá đơn tố cáo" nhà hàng siêu thị thời thượng đang được khiến cho nhân loại mệt rũ rời thế nào, từ đầu đến chân nấu nướng và người ăn. Khi từng bữa tiệc như 1 cuộc thách thức về cường độ tinh xảo và thượng đẳng, nó hầu hết rút kiệt sinh lực ngoài người nấu nướng và đem đi thích thú ngoài người ăn.

Nó khó hiểu một cơ hội kỳ quặc, vượt lên trên nhiều tiền, chứa chấp rất nhiều khuôn mẫu tôi nhập cơ, vượt lên trên công phu về mặt mày "khái niệm" ("concept" - cả phim The Menu, những anh hùng nhắc cút nói lại kể từ này, như thể trật ra bên ngoài định nghĩa một ít thì trái đất này sụp đổ).