Tình Yêu | Tổng hợp phim tình yêu hay nhất | phim tình yêu 2023

Mùa thu đang được gõ cửa ngõ thủ đô, những ngày không khí thoải mái và dễ chịu cũng cho tới, có lẽ rằng các bạn đang được có nhu cầu các cỗ phim tình thương Trung Quốc hoặc nhất nhằm tận thưởng thời hạn rảnh rỗi của tôi chính không?

Vậy list trăng tròn phim tình thương bên dưới đấy là dành riêng cho chính mình. Vì đấy là những tập phim hoặc nhất 2023 bao gồm không thiếu thốn chuyên mục tư tưởng lắng đọng, xúc động, bi thương, tình thương mái ấm gia đình,... dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Tình Yêu | Tổng hợp phim tình yêu hay nhất | phim tình yêu 2023

Danh sách phim tình thương Trung Quốc 2023 hoặc nhất sẽ tiến hành share sau đây, các bạn hãy theo đuổi dõi nhé.

20 Phim Tình Cảm Trung Quốc hoặc nhất hiện nay nay

Từ đầu năm mới 2023 đến giờ phim truyền hình Trung Quốc liên tiếp sắc nét với những tập phim sở hữu tình tiết mới mẻ kỳ lạ vẫn tình thương, sở hữu không thiếu thốn tư vị cuộc sống thường ngày, không thể theo đuổi những motip cũ như lúc trước. điều đặc biệt sở hữu những tập phim không chỉ là sở hữu quốc dân chừng còn được giới trình độ Reviews cao về biểu diễn xuất, nội dung,...

Không nhằm các bạn chờ đợi nữa, bên dưới đấy là trăng tròn tập phim tình thương hoặc nhất 2023 và những review trung thực nhất dành riêng cho chính mình.

Top 1: Đi Đến Nơi Có Gió

Chiến thắng với lượt đánh giá và điểm douban tối đa nằm trong điểm bên trên những nền tảng không giống, Đi cho tới điểm sở hữu bão táp tài giành được không ít kết quả và hot từng social vừa mới qua.

Phim xoay xung quanh mẩu truyện về Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) sau chết choc của những người bạn tri kỷ nhất, cô đang được rớt vào bi thương, tổn thất cút ý chí, tổn thất cút điểm tựa ý thức tuy nhiên vứt việc làm và chức vị cao nhằm cho tới đái viện Hữu Phong bên trên thôn Vân Miêu-Đại Lý nhằm bình ổn định tâm lý.

Đi Đến Nơi Có Gió
Đi Đến Nơi Có Gió

Nhưng bên trên điểm trấn nhỏ yên ổn bình này cô bắt gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện) đang được kể từ vứt việc bổng cao về quê khởi nghiệp. Cùng với những người dân trẻ con không giống nằm trong cùng chung ý chí kiến tạo quê nhà, Hứa Hồng Đậu bị cảm động bởi vì ý chí và say mê của Tạ Chi Dao nên nhì người đang được nằm trong người xem lên plan cải tiến và phát triển du ngoạn, quán ăn hotel mang đến trấn nhỏ.

Khung cảnh bình yên ổn bên trên trấn nhỏ
Khung cảnh bình yên ổn bên trên trấn nhỏ

Top 2: Muốn Gặp Em

Muốn bắt gặp em có lẽ rằng đang được quá có tiếng với khá nhiều fan hâm mộ và Khi đi ra rạp mon 2 vừa mới qua tập phim làm nên bão không chỉ là bên trên những chống vé Trung Quốc, Đài Loan mà còn phải bên trên nước Việt Nam, Thái Lan,...

Muốn Gặp Em thực hiện mưa thực hiện bão táp trong cả nửa đầu năm mới bên trên những rạp quốc tế
Muốn Gặp Em thực hiện mưa thực hiện bão táp trong cả nửa đầu năm mới bên trên những rạp quốc tế

Phim kể về chuyện thương yêu xa xăm của Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy. Hai người mặc dù yêu thương xa xăm vẫn đặc biệt tin cẩn tưởng và quan hoài nhau thường ngày, bên trên ngày sinh nhật của Hoàng Vũ Huyên, Lý Tư Duy còn cất cánh qua quýt Thượng Hải tổ chức triển khai sinh nhật và cầu hít cô.

Vì nguyên do này cơ, nhì người rớt vào vòng lặp thời hạn, vì như thế cứu giúp Hoàng Vũ Huyên tuy nhiên Lý Tư Duy bị tai nạn thương tâm tắt hơi. Từ cơ cô sinh sống nhập ký ức về anh và luôn luôn ham muốn trở lại thời hạn nhằm cứu giúp sinh sống anh. Liệu từng chuyện giành được như cô ước muốn hoặc không?

Có thể các bạn quan lại tâm:

  • Phim phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc

Top 3: Khúc Biến Tấu Dưới Ánh Trăng

Lại là 1 trong những tập phim tràn ngập khá thở vạn vật thiên nhiên và thanh xuân. Nếu các bạn là kẻ quí sự yên ổn bình, những quang cảnh như bên trên Đà Lạt nhập phim và tình thương thơ ngây lắng đọng của anh hùng chủ yếu chắc hẳn rằng dành riêng cho chính mình.

Khúc đổi khác bên dưới ánh trăng
Khúc đổi khác bên dưới ánh trăng

Phim kể về Sơ Lễ, SV vừa phải chất lượng tốt nghiệp ĐH, thành công xuất sắc ứng tuyển nhập doanh nghiệp xuất bạn dạng cô ước mơ đang được lâu và được người sáng tác có tiếng tuyển chọn thực hiện chỉnh sửa riêng rẽ. Với những nỗ lực, nỗ lực của nhì người, người sáng tác càng ngày càng có tiếng và Sơ Lễ cũng phát triển thành chỉnh sửa tiên phong hàng đầu sở hữu nổi tiếng nhập giới xuất bạn dạng.

Top 4: Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Đây là tập phim được trả thể dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An. Chuyện kể về cô phái đẹp sinh Lạc Chỉ yêu thương âm thầm các bạn nằm trong ngôi trường Thịnh Hoài Nam trong cả thời cung cấp 3.

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Hết cung cấp 3, Lạc Chỉ mãi ko đầy đủ can đảm và mạnh mẽ nhằm tỏ tình với nam giới thần vừa khít trai lại học tập chất lượng tốt này nên vô nằm trong lo ngại, tuy nhiên vài ba đổi thay cố xẩy ra trả đẩy nhì người trở thành song một cơ hội đơn giản. Từ cơ chúng ta sinh sống với mọi người trong nhà và sở hữu một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, lắng đọng.

Top 5: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chắc hẳn thời hạn trước các bạn đang được nghe biết thương hiệu tuổi hạc Thầy dạy dỗ Lý-Lý Tuân (Trần Phi Vũ) rồi. Nó đang được top trend và xuất hiện nay thật nhiều bên trên social Khi phim này đang được trừng trị sóng. Phim kể về mẩu truyện kể từ thời thanh xuân cho tới trưởng thành và cứng cáp của anh hùng Lý Tuận và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi).

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Lý Tuân là chàng trai dường như ngoài giá buốt lùng ngông cuồng tuy nhiên tâm tư lại khá trẻ con con cái và dễ thương. Câu chuyện tình yêu của mình liệu sở hữu lắng đọng hoặc lại nhiều sóng gió?

Top 6: Khanh Khanh Nhật Thường

Đây là tập phim nhận được không ít yêu thương quí kể từ người coi vì như thế tình tiết mới mẻ kỳ lạ, cuộc sống thường ngày điền viên dở khóc dở mỉm cười với những mẩu truyện nhỏ hằng ngày.

Khanh Khanh Nhật Thường
Khanh Khanh Nhật Thường

Người coi sẽ tiến hành chìm nhập mẩu truyện về Lục thiếu hụt gia Doãn Tranh ở Tân Xuyên luôn luôn nỗ lực thi đua rớt, bất thần anh bắt gặp cần Lý Vi đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày thong thả nhã bên trên quê ngôi nhà, kể từ cơ nhì người ngỏ đi ra những mẩu truyện náo nhiệt độ và dần dần phát sinh tình thương, cộng đồng tay trải qua quýt 4 ngày xuân, hạ, thu, sầm uất.

Top 7: Mùa Hè Của Hương Bạc đãi Hà

Đây là 1 trong những phim tràn ngập khá thở thanh xuân, tươi tắn trẻ con kể về cô nàng múa phụ thân lê Đồng Tịch cần vứt thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi cha mẹ về quê vì thế phụ vương u bị trả công tác làm việc.

Mùa Hè Của Hương Bạc đãi Hà
Mùa Hè Của Hương Bạc đãi Hà

Cô ham muốn nhân thời cơ thay cho thay đổi và bao phủ lấp liếm tính cơ hội tinh nghịch, uy lực trước cơ tuy nhiên đã biết thành Lâm Nham Nhất hiểu rằng. Từ cơ hai bạn oan gia này luôn luôn sát cánh bên cạnh nhau và trở thành thân thiết thiết, tình thương cũng qua quýt đổi thay cố tuy nhiên kể từ từ phát sinh.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Duyên Trong Gió (Đại Mạc Dao) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Top 8: Tình Yêu Mà Thôi

Phim kể về tinh nhanh văn phòng Lương Hữu An và vận khuyến khích Tống Tam Xuyên toàn ngồi ghế dự bị. Hai người vô tình bắt gặp nhau nhập một câu lạc cỗ tennis, kể từ cơ chúng ta quen thuộc biết và bên cạnh nhau phấn đấu, nỗ lực tạo nên một CLB có tính chuyên nghiệp rộng lớn, tình thương kể từ này cũng từ từ phát sinh.

Tình Yêu Mà Thôi
Tình Yêu Mà Thôi

Top 9: Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục kể về Triệu Phán Nhi, ngôi nhà một quán trà lâu ở Hàng Châu bị vị hít phu vừa phải đỗ Thám Hoa ruồng vứt. Nàng 1 mình cho tới Biện Kinh yêu cầu lại công đạo. Trên lối đi nường đang được tương trợ những u sở hữu thực trạng bi thảm, trải qua quýt bao gian nan và hãm kinh hồn ở đầu cuối chúng ta đang được ngỏ được một tửu lâu lớn số 1 Biện Kinh.

Mộng Hoa Lục
Mộng Hoa Lục

Sau nhiều trắc trở Triệu Phán Nhi cũng suy nghĩ thông thoáng rộng lớn và kể từ vứt hận oán, sinh sống cuộc sống thường ngày riêng rẽ bản thân bên cạnh đó cô cũng bắt gặp được thương yêu mới mẻ của đời bản thân.

Top 10: Tinh Hán Xán Lạn

Đây là phim nằm trong top những phim mới nhất nửa đầu năm mới 2023 bên trên Trung Quốc. Phim kể về phái đẹp chủ yếu Du Thái Linh (Triệu Lộ Tư) vì như thế bà nước ngoài tắt hơi tuy nhiên xuyên ko cho tới cổ điển. Sau cơ cô đầu bầu vào trong nhà chúng ta Trình với danh phận Trình Thiếu Thương, đàn bà út ít của một mái ấm gia đình sở hữu truyền thống lịch sử võ thuật.

Tinh Hán Xán Lạn
Tinh Hán Xán Lạn

Vì cha mẹ mải bận chinh chiến nên đang được nhằm cô trong nhà với bà nội và người thím khó khăn, cô cần Chịu đói Chịu cực, sau này còn có 3 cuộc hôn nhân gia đình với 3 tấm ông chồng, người nào cũng đưa đến mang đến cô những trường hợp dở khóc dở mỉm cười.

Top 11: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo hầu hết Hơn

Bộ phim sở hữu sự hùn mặt mày của Dương Tử và Tiêu Chiến, nhì thương hiệu tuổi hạc mới nhất thời điểm hiện tại. Phim kể về Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) vì như thế phụ vương bị căn bệnh tuy nhiên cần kể từ vứt việc làm ở quốc tế, chia ly các bạn trai, tất cả như đang được ngăn chặn cô ở thời điểm lúc đó.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo hầu hết Hơn
Dư Sinh Xin Chỉ Giáo hầu hết Hơn

Nhưng may thay cho Cố Nguỵ (Tiêu Chiến), chưng sĩ chữa trị mang đến phụ thân cô đang được lao vào cuộc sống của cô ý. Từ cơ nhì loài người đều bị thương nhập truyện tình thương cho tới cùng nhau ngỏ đi ra mẩu truyện tình êm ấm, romantic.

Top 12: Trầm Vụn Hương Phai

Đây là kiệt tác cung cấp S của Đài Xoài với việc hùn mặt mày của Dương Tử vai Nhan Đàm và Thành Nghị vai Ứng Uyên Đế Quân. Chuyện kể về Nhan Đàm, một hoa sen tinh ma cao cấp cổ vì như thế hoá hình sớm 100 năm tuy nhiên đang được bắt gặp cần tình kiếp khổ cực. Vì ham muốn cảm nhận được thương yêu kể từ Ứng Uyên tuy nhiên cô kể từ vứt 1/2 trái khoáy tim bản thân tuy nhiên Ứng Uyên lại ko ghi nhớ đi ra cô.

Từ cơ cô chính thức hành trình dài lịch kiếp bên dưới thế gian cùng với rất nhiều mẩu truyện trở ngại trắc trở.

Trầm Vụn Hương Phai
Trầm Vụn Hương Phai

Top 13: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Câu chuyện ko khổ cực như thương hiệu phim mô tả tuy nhiên cũng lấy cút vô số nước đôi mắt thương xót của những người coi. Sở phim này kể về chuyện thương yêu thân thiết Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc)- cô nàng lênh láng đậm chất ngầu và cá tính, lôi cuốn. Viên Soái yêu thương âm thầm Giang Quân nhiều năm tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ, cho tới Khi cô sở hữu tình nhân lại thám thính cơ hội cướp cô về theo người. Liệu sau những hiểu nhầm chúng ta rất có thể quay trở lại với mọi người trong nhà hoặc không? Hãy theo đuổi dõi tập phim nhé.

Nửa là đàng mật, nửa là nhức thương
Nửa là đàng mật, nửa là nhức thương

Top 14: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Phim lưu lại lượt liên minh thứ nhất của nhì mỹ thần nhan giới vui chơi Hoa Ngữ là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ cơ kéo theo đuổi một loạt người yêu thích đắm đuối sắc đẹp tương tự nội dung điên hòn đảo vì như thế phim.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Bộ phim kể về mẩu truyện thân thiết đại minh tinh ma hào quang quẻ lung linh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và học tập thần kỹ sư mặt hàng ko Vu Đồ (Dương Dương) kể từ thực hiện các bạn thanh xuân cho tới Khi hội ngộ khi trưởng thành và cứng cáp. Thời gian dối vội vàng, ngươi vẫn như cũ lung linh trong trái tim tớ, tớ rất có thể hay là không phát triển thành vinh diệu của ngươi? Hai người vô tình hội ngộ, bên cạnh nhau nỗ lực, phát triển thành niềm tự tôn của nhau.

Top 15: Ước Định Hoàng Hôn

Bộ phim Ước quyết định hoàng hít (Mộ sắc tâm ước) vì thế Nhậm Gia Luân và Angela Baby đóng góp chủ yếu. Phim được trả thể kể từ đái thuyết Hoàng Hôn Khó Tìm của Ngự Tịnh Thanh Hương.

Ước quyết định hoàng hôn
Ước quyết định hoàng hôn

Nội dung kể về phái đẹp chủ yếu cứu giúp thành công xuất sắc một người ham muốn tự động tử tiếp sau đó nam giới chủ yếu đang được chào cô thực hiện cố vấn nội dung mang đến cuốn đái thuyết của tôi. Khi sát cánh bên trên tuyến đường sự nghiệp này nhì người dẫn phát sinh tình thương và cho tới với mọi người trong nhà.

Top 16: Lê Hấp Đường Phèn

Đây là tập phim học tập đàng kể về phái đẹp trượt băng Đường Tuyết Lê (Ngô Thiến) và nam giới thần khúc côn cầu bên trên băng Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành). toán chúng ta là thanh mai trúc mã, bạn làm việc trong cả thời học viên tuy nhiên lại vô tình tách đi ra Khi lên cung cấp. Khi nhập ĐH nhì người vô tình hội ngộ nhau kể từ cơ tạo ra những mẩu truyện thương yêu cảm động, những trường hợp vui nhộn,...

Lê Hấp Đường Phèn
Lê Hấp Đường Phèn

Top 17: Một Ngày Biến Thành Em

Bộ phim kể về Giang Dập group trưởng group nhạc nam giới có tiếng và Dự Thanh Thanh, phóng viên báo chí vui chơi. Cuộc sinh sống vốn liếng ko tương quan của nhì người lại vô tình thay cho thay đổi vì như thế vào trong ngày sinh nhật bị trả thay đổi thân thiết phận. Hai người quá bất thần với một loạt trường hợp, cuộc sống thường ngày trái khoáy ngược tuy nhiên chưa xuất hiện sự sẵn sàng này. Chỉ rất có thể phụ thuộc nhau nằm trong trải qua quýt trở ngại, từ từ phát sinh tình thương.

Một ngày trở thành em
Một ngày trở thành em

Top 18: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Dù đang được lên sóng vài ba năm trước đó tuy nhiên đến tới giờ, tập phim này vẫn được người xem coi cút xem xét lại vào cụ thể từng lượt ko tìm kiếm ra phim mới mẻ vừa ý nhằm coi.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Truyện kể về Bối Vy Vy hoa khôi nguyên Công nghệ vấn đề Đại Học A và Đại Thần của khoa, Tiêu Nại. Câu chuyện tình yêu của mình chính thức từ những việc kết duyên bên trên trò chơi đi ra cho tới ngoài đời. Bối Vy Vy sát cánh nằm trong Tiêu Nại và những người dân các bạn của anh ấy trong các việc khởi nghiệp. Xuyên trong cả phim là thương yêu lắng đọng của nhì người.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Top 19: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Đây là tập phim xoay xung quanh những yếu tố đột biến nhập mái ấm gia đình, trung tâm là 3 đứa trẻ con sinh sống bên cạnh nhau tuy nhiên ko nằm trong huyết hệ, phụ thân người bên cạnh nhau vững mạnh tuy nhiên vì như thế ko nằm trong huyết hệ nên đang được xẩy ra nhiều xích míc, uẩn khúc về sau. Dù thế sau những đổi thay cố chúng ta vẫn về mặt mày mái ấm gia đình, đấy là điểm yên ổn bình nhất mang đến chúng ta.

Lấy danh nghĩa người nhà
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Top 20: Cá Mực Hầm Mật

Phim kể về một phái đẹp coser kiêm ca sĩ mạng theo đuổi xua soái ca người chơi e-sports. Trong Khi phái đẹp chủ yếu sở hữu IQ đặc biệt cao tuy nhiên EQ rất thấp thì nam giới chủ yếu lại hoàn hảo nhất cả nhì tuy nhiên anh lại sở hữu bệnh ghét bỏ những loại vật như là cái bao gồm phụ phái đẹp. Liệu Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn rất có thể yêu thương nhau hoặc không? Hãy coi tập phim tình thương tràn ngập lắng đọng này nhé.

Cá Mực Hầm Mật
Cá Mực Hầm Mật

Kết luận

Bên bên trên là trăng tròn tập phim tình thương Trung Quốc hoặc nhất 2023 tuy nhiên Shop chúng tôi tổ hợp được. Chúc các bạn chọn lựa được tập phim tuy nhiên các bạn quí nhé.