Tổng hợp phim của ahn bo hyun hay nhất, phim ahn bo hyun 2023

Thời điểm lúc này, cái brand name Ahn Bo Hyun đang tạo ra oi social. Lý tự là vị nam giới biểu diễn viên đang được hò hẹn cùng theo với Jisoo (BLACKPINK). Dù ko nên một ngôi sao 5 cánh hạng A, mặc dù thế Ahn Bo Hyun cũng chính là khuôn mặt không xa lạ với những người theo dõi yêu thương phim Hàn.

Ahn Bo Hyun từng chung mặt mũi vô 2 kinh khủng "Hậu duệ mặt mũi trời" và "Tầng lớp Itaewon" với những vai phụ. Đây cũng chính là tầm quan trọng tuy nhiên anh thông thường xuyên phụ trách vô phần rộng lớn thời hạn hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật của tôi. Tuy nhiên Tính từ lúc năm 2021 cho đến ni, mỹ nam giới 35 tuổi hạc vẫn đem những bước tiến thủ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực với những vai chủ yếu trong những dự án công trình phim xứng đáng chú ý:

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ahn bo hyun hay nhất, phim ahn bo hyun 2023

4 phim Hàn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Jisoo (BLACKPINK) chắc chắn nên coi - Hình ảnh 1.

Ahn Bo Hyun và Jisoo đang trở thành một song.

Các Tế Bào Của Yumi

Cái thương hiệu trước tiên vô list là Các tế bào của Yumi. Đây là kiệt tác nằm trong chuyên mục hài - romantic. Tại tập phim này, anh liên minh nằm trong Kim Go Eun (vai Yumi). Trong phim, người theo dõi thông thường xuyên thấy sự quy đổi thân thích cuộc sống đời thường thực của anh hùng nữ giới chủ yếu và những gì xẩy ra vô tâm trí cô, điểm những xúc cảm được thay mặt đại diện vị những tế bào không giống nhau.

Sau một cuộc tình thất bại, tế bào thương yêu của Yumi rớt vào hiện trạng mê mẩn. Tuy nhiên từ từ, bọn chúng sẽ tiến hành thức tỉnh và fake Yumi tiến thủ ngay sát rộng lớn cho tới bờ bến niềm hạnh phúc. Trong phim, Ahn Bo Hyun đóng vai Ku Woong, chúng ta trai của Yumi.

4 phim Hàn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Jisoo (BLACKPINK) chắc chắn nên coi - Hình ảnh 2.

Ahn Bo Hyun và Kim Go Eun tay vô tay ở cỗ phim

My Name

Một tập phim không giống cũng khôn xiết hoặc của Ahn Bo Hyun, này đó là My Name. Tác phẩm này nằm trong chuyên mục hành vi - lắc gân - tội phạm, kể về Yoon Ji Woo, một cô nàng nhập cuộc băng đảng xã hội đen sạm nhằm lần tìm tòi và trả thù hằn kẻ vẫn làm thịt sợ hãi thân phụ bản thân. Về sau, cô lại tham gia lực lượng công an với mục tiêu trở nên "nội gián" mang đến băng đảng.

Tại phía trên, cô chạm chán và đem quan hệ tình yêu với điều tra Jeon Pil Do (Ahn Bo Hyun). Thế tuy nhiên, niềm hạnh phúc ko mỉm mỉm cười với Yoon Ji Woo khi Jeon Pil Do bị sát sợ hãi, còn cô cũng vạc sinh ra thực sự kinh khủng về thảm kịch của mái ấm gia đình bản thân.

4 phim Hàn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Jisoo (BLACKPINK) chắc chắn nên coi - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Tổng hợp phim của dư văn lạc hay nhất, phim dư văn lạc 2023

Ahn Bo Hyun từng chung mặt mũi vô tác phẩm My Name. Tại tập phim này, anh liên minh nằm trong nường thơ Han So Hee.

Công Tố Viên Quân Sự Doberman

Hồi năm ngoái, Ahn Bo Hyun vẫn góp thêm phần tạo ra thành công xuất sắc rộng lớn của tập phim Công Tố Viên Quân Sự Doberman. Anh đóng vai nam giới chủ yếu Do Bae Man, người tuy nhiên lúc đầu chỉ trở nên một công tố viên quân sự chiến lược nhằm rất có thể lần nhiều chi phí rộng lớn.

Do Bae Man mang trong mình 1 người người cùng cơ quan thương hiệu Cha In Woo (Jo Bo Ah). Khác với Do Bae Man, mô tơ khiến cho Cha In Woo trở thành công xuất sắc tố viên nhằm trả thù hằn. Mỗi người đều sở hữu một mục tiêu riêng biệt, mặc dù thế về sau, bọn họ vẫn hỗ trợ nhau trở nên những công tố viên đảm bảo chất lượng giang, tận tâm.

4 phim Hàn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Jisoo (BLACKPINK) chắc chắn nên coi - Hình ảnh 4.

Ahn Bo Hyun và Jo Bo Ah vô phim Công Tố Viên Quân Sự Doberman

Bộ phim Công Tố Viên Quân Sự Doberman khiến cho tuyệt vời với người theo dõi nhờ kịch bạn dạng nghiêm ngặt, dàn biểu diễn viên ăn ý vai và sự tôn vinh tính thực tế. Tại phía trên, người coi sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến những vụ trốn tòng ngũ động trời hoặc sự đối đãi quan trọng đặc biệt dành riêng cho những kẻ phong phú.

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Cách phía trên ko lâu, tập phim Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 tự Ahn Bo Hyun đóng góp chủ yếu vẫn lên sóng và cảm nhận được những lời nói khen ngợi kể từ người theo dõi. Dù ko tạo ra cảm giác quá mạnh mẽ và uy lực, mặc dù thế bất kể ai coi phim đều nên thừa nhận rằng kiệt tác này còn có một kịch bạn dạng đảm bảo chất lượng và được triển khai gọn gàng.

4 phim Hàn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Ahn Bo Hyun - chúng ta trai Jisoo (BLACKPINK) chắc chắn nên coi - Hình ảnh 5.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 tự Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun đóng góp đó là một tập phim rất rất đáng coi.

Nội dung phim kể xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), cô nàng đem tài năng lưu lưu giữ ký ức về những gì vẫn xẩy ra ở những kiếp sinh sống trước cơ.

Ở kiếp loại 18, cô mệnh chung sớm sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn nhức lòng. Vì thế ở kiếp loại 19, Ban Ji Eum ham muốn tiếp nối nhau nguyệt lão nhân duyên với những người con trai số phận của tôi, này đó là chàng trai Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun).