Tổng hợp phim của ahn do kyu hay nhất, phim ahn do kyu 2023

TPO - Tờ South Đài Loan Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) đang được lựa chọn ra list 10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ahn do kyu hay nhất, phim ahn do kyu 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, doanh nghiệp lớn Mỹ chuyên nghiệp tính toán, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko chịu đựng lặng ngắt trước quyền lực tối cao, bất công và hành động không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyện hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và gửi sang trọng thực hiện trạng sư chuyên nghiệp về ly thơm. bằng phẳng sự lanh lợi và lập dị, anh gom những thanh công ty giành thắng lợi, bên cạnh đó tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u tiếp mưu đồ tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 đẫy sóng dông tố, bộ phim truyện tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi sang trọng tiến độ tự do rất là nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh non sông Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân thiết kế đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sập. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài thực trạng hiểm túng bấn. Trong khi tê liệt, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn biểu diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở thành bộ phim truyện tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ nữ giới quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự lanh lợi, tinh tế, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một nữ giới thư ký trẻ em bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên xô lệch, biến đổi thái. Cô gửi sang trọng cỗ vũ mái ấm hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở thành nhập cuộc hoạt động tranh giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trưng bày những kín đáo hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ nữ giới trước những thực trạng ngặt túng bấn nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng nhập thù oán hận) kế tiếp theo đuổi chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả thù oán những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 biểu diễn biến đổi chậm rãi, triệu tập nhập reviews hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù oán của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mũi nạ) nhận được rất nhiều điều ca ngợi kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ nữ giới bị cuốn nhập vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị phụ thân người các bạn tảo sống lưng, sập lỗi, buộc cô cần chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm tò mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), nữ giới nghề giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những mệt mỏi, áp lực đè nén và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định tiến hành những chuyến du ngoạn một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn ngắn ngủi, cô tò mò đi ra những vị trí mới mẻ, nếm test những khoản tiêu hóa và chạm chán những hero đẫy sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyện phượt mê hoặc, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương thân mật một cựu nữ giới vận khích lệ vương quốc, và phái nam giáo viên có tiếng. Từ nhì người xa vời kỳ lạ, bọn họ được links cùng nhau bởi vì một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái nữ giới chủ yếu mong muốn được nhập lớp luyện đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị tuyển chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự nữ giới chủ yếu cởi...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới mẻ, kế tiếp là mẩu chuyện về trận đánh tranh giành sự sống và làm việc cho người mắc bệnh của những hắn chưng sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cấp cho cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của đội hình hắn chưng sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Hình như, mẩu chuyện riêng biệt của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của giai tầng thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh đẫy triển vọng tuy nhiên cần kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo đuổi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi trả lộc, nhằm trả nợ mang đến u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua chuyện bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được Đánh Giá tích cực kỳ kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn biểu diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP