Tổng hợp phim của bright thanapon apisuttimaitree hay nhất, phim bright thanapon apisuttimaitree 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt vời với kịch phiên bản thú vị, lạ thường và dàn thao diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ ê, sở hữu không hề nhỏ phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng nằm trong số ê, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức lúc này nhé.

Nàng dâu tinh ranh quái

 • Thời lượng: 16 tập luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ranh quái- Phim Thái Lan lâu năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của bright thanapon apisuttimaitree hay nhất, phim bright thanapon apisuttimaitree 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh đẹp mắt. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ thân và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ thân. Bởi vậy, chúng ta vẫn ra quyết định vứt trốn bên nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi ê Srikanda vô tình trạng gầy đét hốc hác, sau cuối cô tắt thở tự bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái tắt thở, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va vấp và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận chiến với u và chị ck nhằm trả thù oán cho tới chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong căn nhà kiến thiết thiết kế bên trong con trẻ. Điều đặc biệt quan trọng ở Mon đó là anh sở hữu năng lực nhận ra vong hồn. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng thao diễn viên con trẻ tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn thương tâm vẫn trở thành ngất. Kể kể từ ê, nhì người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xí. Sau thời hạn, thân thuộc chúng ta phát sinh tình thân và kết cổ động vày một chiếc kết đẹp mắt Lúc hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương thân thuộc Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương thiệt vô tình thân thuộc Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương, tuy vậy về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tớ. Chính vì như thế nguyên do ê, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình họa nhân loại bản thân. Kể kể từ Lúc gặp gỡ Lack, câu chuyện tình yêu thân thuộc nhì người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên khu rừng rậm hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy tấp tểnh, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô ê không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu thú vị những SV phú quý, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ rất dị nằm trong tiện nghi ngại đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những nguyên lý cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được đánh giá như 1 căn nhà tù chứ không hề nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

 • Thời lượng: đôi mươi tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới nhất nhân tài trong nghành nghề phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất vô group công an, cô từng suýt bị xua việc tự thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn sở hữu những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác công cộng, Wita và Prat vẫn huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân thuộc nhì người dân có sự khác lạ rất rộng.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyện tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm mặt vô tình trở nên hai bạn, nối sát với một không khí mưa dông. Từ ê tạo ra mẩu chuyện tình thương chan chứa xúc cảm thân thuộc chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương vĩnh cửu của Botkawee giành cho Phrae Mai. Anh sở hữu một cuộc sống đời thường vô nằm trong đặc biệt quan trọng Lúc trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh cù ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống đời thường của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Lúc anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng tự Phrae Mai đang trở thành ông tơ nguy nan sợ hãi cho tới ông tơ tình mới nở giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi bám theo ước muốn. Đây hứa hứa là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ khu rừng rậm Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp mắt Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với toàn cầu thực. Cô ấy có được sự giúp sức của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn chan chứa kinh nghiệm tay nghề. Cả nhì sát cánh bên nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô khu rừng rậm thiêng liêng nước độc.

Học viện huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện ngôi sao
Học viện huấn luyện ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống đời thường của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên số 1 toàn nước. Tại phía trên, chúng ta nên sinh sống bám theo luật thuộc về những đối đầu trong số những người cùng cơ quan. Chính ham mê, khát khao vẫn thôi cổ động chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta sở hữu thực sự băng qua được những khó khăn này?

Người nam nhi ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu hụt niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc ngạc nhiên, chan chứa bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp chan chứa kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hư đốn cấu vô phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong phim Thái Lan tình thân với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương thân thuộc Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai sở hữu vong hồn ẩn chứa. Khi đích thị 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko hoảng hồn hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu chúng ta sở hữu băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp vô phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Lúc phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giành gia tài vô căn nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử ra làm sao vô yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm bám theo dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị vô phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh cù đều thân mật và gần gũi với những người coi và khan hiếm sở hữu cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, căn nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm mày mò bí mật này cùng theo với một group các bạn phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn vô mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải sở hữu nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một y nam nhi phú quý. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất sở hữu nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ con trẻ và xinh đẹp mắt. Cô tớ bị bám một điều nguyền dân gian dối. Lời nguyền này vươn lên là cô trở nên Ma Lai (một hồn ma mãnh nữ giới xuất hiện tại vô đêm hôm bám theo văn hóa truyền thống dân gian dối của Thái). Kan là 1 trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp quản lý và vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm cái gi để giúp đỡ hứng Nina và lời giải bí mật điều nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả thù oán ngược tâm vô “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù tung ra vô 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” nối tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim sở hữu không thiếu thốn nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hồi hộp và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù oán những người dân sợ hãi bản thân vô thân thuộc phận mới nhất là Mei.

Yêu sai sót chị dâu

Thời lượng: 30 tập luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai sót chị dâu
Tận tận hưởng mẩu chuyện tình thương romantic vô Yêu sai sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn thỏa mãn nhu cầu với mẩu chuyện tình thương vừa phải romantic vừa phải ngang trái ngược. Câu chuyện ê xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô tình thương. Sau một lượt thất bại với ông tơ tình, Time luôn luôn dè dặt Lúc tiến thủ vô quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp mắt và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vày Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã đề xuất -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống sát bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo đói nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này cho tới Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống đời thường chan chứa thảm kịch của Tawan mặt mày căn nhà ck.

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang về loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Lúc quản trị Kanin mất mặt, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của phụ thân bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng an toàn và tin cậy cho tới Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ cho tới anh. Hai người bên nhau vượt lên qua không ít thách thức và dần dần sở hữu tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tớ bảo đảm bản thân với thù oán lao 50.000 bath. Cả nhì bên nhau vượt lên qua không ít thách thức và tình thân dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra lượt nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer con trẻ với thói tiêu xài xài phao phí. Trong một lượt, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tớ. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống đời thường tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng sở hữu.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng lượt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó vừa phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh sở hữu mẩu chuyện tình thương vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải qua không ít vươn lên là cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu lâu năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã hình mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã hình mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô bà xã hình mẫu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét xinh của những người phụ nữ giới hình mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu chuyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ thân u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công phu nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho cho tới nhì đái thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ nhắn nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ nhắn lọ lem
Xem phim Cô nhỏ nhắn nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô nhỏ nhắn lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng con trẻ vững mạnh với những người u bị mất mặt trí ghi nhớ. Cả nhì có được sự giúp sức kể từ Sompon, căn nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tắt thở tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm bám theo học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô căn nhà. Liệu Kom sở hữu tìm kiếm được “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 tập luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập luyện phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu chuyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong bác bỏ sĩ xuất sắc tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn tự người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, phụ nữ của căn nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại Lúc bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận chiến thân thuộc nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được phân phát sóng lượt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh ông tơ thù oán hận thân thuộc nhì gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xí chuồn sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vày phe đối lập của tớ. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù oán gia tộc ê.

Saree yêu thương lốt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương lốt khắc ghi sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” khắc ghi sự quay về của minh tinh ranh mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong căn nhà kiến thiết năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới chặn Độ nhân thời cơ cô thiếu nhi vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị hủy hoại, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của chặn.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình chan chứa trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng lượt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì bà mẹ Siya và câu chuyện tình yêu chan chứa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ nhắn của một người ck phú quý. Trước Lúc bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ý bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về hai bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì sở hữu tàn ác ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua loa một tối đậm nồng vô lượt say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận tận hưởng mẩu chuyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu căn nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Ngọn Gió Tình Yêu Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Lom Sorn Rak 2015

Toàn cỗ những tập luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phú quý và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ thân bản thân nên trở nên công an và gửi cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ thân bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu căn nhà giàu
Làm dâu căn nhà nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 bộ phim truyện yêu thương quí và tận thưởng nó ngay lập tức lúc này nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay