Tổng hợp phim của buffy chen hay nhất, phim buffy chen 2023

Giải thưởng Nội dung Á Lục 2023 & Trao Giải OTT Toàn cầu ra mắt vô phạm vi của LHP Busan. Ngày 8/10, lễ trao giải tiếp tục đầu tiên ra mắt, những cá thể, nội dung truyền hình, OTT và nội dung trực tuyến tài của Á Lục và được vinh danh. Nhận được rất nhiều sự quan hoài hơn hết là những cái thương hiệu tới từ Nước Hàn.

Ở khuôn khổ Sáng tạo ra tài nhất, sở hữu 3 kiệt tác của Nước Hàn được lọt được vào đề cử, nổi trội nhất là The Glory Moving. Kết trái khoáy trung cuộc, nội dung tuyệt hảo nhất của năm tiếp tục thuộc sở hữu loạt phim Moving của Disney+. Trong khi bộ phim truyện này cũng nhận hàng loạt phần thưởng rộng lớn bên trên lễ trao giải, bao hàm Hiệu ứng hình hình ảnh tài nhất; Biên kịch tài nhất (Kang Full), Nam biểu diễn viên mới nhất tài nhất (Lee Jung Ha); Nữ biểu diễn viên mới nhất tài nhất (Go Yoon Jung) và nhất là Nam chủ yếu tài nhất (Ryu Seung Yong). Tổng số phần thưởng tuy nhiên Moving có được lên đến mức 6 giải, tối đa vô loạt phim giành giải trong năm này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của buffy chen hay nhất, phim buffy chen 2023

Ác phái đẹp Lim Ji Yeon kế tiếp thắng rộng lớn, The Glory thất thế trước kinh điển Moving ở LHP Busan 2023 - Hình ảnh 1.

Lee Jung Ha được vinh danh ở khuôn khổ Nam biểu diễn viên mới nhất tài nhất, anh cũng đại diện thay mặt tuyên bố thay cho cho mình biểu diễn Go Yoon Jung vì như thế cô ko thể cho tới nhận giải

Ác phái đẹp Lim Ji Yeon kế tiếp thắng rộng lớn, The Glory thất thế trước kinh điển Moving ở LHP Busan 2023 - Hình ảnh 2.

Moving thắng cho tới 6 giải thưởng

Với The Glory, Lim Ji Yeon là đại diện thay mặt có một không hai giành được phần thưởng. Cô được vinh danh ở khuôn khổ Nữ phụ tài nhất trong những khi bại, Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook đều "trắng tay" dù là vô list đề cử.

Tại bài xích tuyên bố nhận giải, Lim Ji Yeon phân tách sẻ: "Trước không còn, cảm ơn ban tổ chức triển khai tiếp tục chào tôi cho tới một thời gian vinh hạnh vì vậy. Tôi ham muốn cảm ơn những nhân viên cấp dưới, biểu diễn viên, đạo biểu diễn Ahn Gil Ho và biên kịch Kim Eun Sook vì như thế tiếp tục mến yêu và thao tác làm việc siêng năng nhằm triển khai The glory. Tôi đặc biệt, đặc biệt hàm ân mái ấm gia đình Artist Company yêu thương quý và mái ấm gia đình của riêng biệt tôi. Tất cả canh ty tôi biểu diễn xuất chất lượng tốt rộng lớn với những kiệt tác hoặc hơn thế. Đêm ở Busan thời điểm hôm nay còn rất đẹp hơn thế nữa. Cảm ơn những bạn".

Khoảnh tự khắc Lim Ji Yeon được xướng tên

Ác phái đẹp Lim Ji Yeon kế tiếp thắng rộng lớn, The Glory thất thế trước kinh điển Moving ở LHP Busan 2023 - Hình ảnh 4.

Ngoài nhì bộ phim truyện này thì còn một kiệt tác kể từ Nước Hàn nữa cũng khá được vinh danh là Weak Hero Class 1, thắng ở khuôn khổ OTT gốc tài nhất. điều đặc biệt, giải trở thành tựu đầy đủ đời cũng gọi thương hiệu cố đạo biểu diễn Kim Jong Hak, người được nghe biết với tầm quan trọng đạo biểu diễn những bộ phim truyện truyền hình phổ biến như Sandglass (1995) và The legend (2007).

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

Ác phái đẹp Lim Ji Yeon kế tiếp thắng rộng lớn, The Glory thất thế trước kinh điển Moving ở LHP Busan 2023 - Hình ảnh 5.

Weak Hero Class 1

Những phần thưởng còn lại:

Nữ biểu diễn viên chủ yếu tài nhất: Karishma Tanna

Phim truyền hình châu Á hoặc nhất: Scoop

Chương trình truyền hình thực tiễn hoặc nhất: Hành trình lý thú (Việt Nam) - Physical: 100 (Hàn Quốc)

Nam biểu diễn viên phụ tài nhất: Hsueh Shih Ling

Đạo biểu diễn tài nhất: Xin Shuang

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Ngôi sao đang được lên của năm: Jun (SEVENTEEN), Buffy Chen

Giải thưởng tài châu Á: Yuya Yagira

Nguồn: Deadline