Tổng hợp phim của cheng tao hay nhất, phim cheng tao 2023

Điện hình họa Khu vực Đông Nam Á đang rất được lưu ý với những tài năng mới mẻ, không chỉ là thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp mà còn phải đạt những phần thưởng lừng danh. Khu vực Đông Nam Á hiện tại đang là thị ngôi trường năng lượng điện hình họa tràn tiềm năng, thú vị góp vốn đầu tư.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cheng tao hay nhất, phim cheng tao 2023

Tại Liên hoan phim quốc tế (LHP) Cannes vô mon 5-2023 mới đây, đạo trình diễn Phạm Thiên Ân đoạt giải Camera vàng với kiệt tác đầu tay "Bên vô vỏ tuyển chọn vàng" (ảnh). Còn đạo trình diễn Amanda Nell Eu của Malaysia thắng lợi Trao Giải rộng lớn bên trên International Critics' Week (Tuần lễ phê bình quốc tế, một sinh hoạt vô phạm vi của LHP Cannes) với "Tiger stripes". Nhà thực hiện phim Anthony Chen (Singapore), nói: "Những gì tất cả chúng ta đang được tận mắt chứng kiến lúc bấy giờ là sự việc cứng cáp vô thủ tục phim ở chống Khu vực Đông Nam Á, về tư tưởng cho tới mạng phát triển và nghệ thuật. Vấn đề này được thấy rõ rệt qua loa những kiệt tác tham gia ở những liên hoan phim rộng lớn trong mỗi năm vừa qua. Làn sóng mới mẻ tới từ những đạo trình diễn trẻ con tài năng". Trong khi, cô diễn viên Dương Tử Quỳnh (Malaysia) thắng lợi Oscar 2023 với khuôn khổ Nữ trình diễn viên chủ yếu tài tình nhất qua loa vai trình diễn vô "Everything everywhere all at once". Cô cũng chính là cô diễn viên châu Á thứ nhất thắng lợi giải cần thiết này.

Không chỉ tạo ra vết ấn ở những phần thưởng, phim hình họa Khu vực Đông Nam Á còn đang được tạo ra sự lôi kéo thương nghiệp. Cụ thể, "Hunger" của đạo trình diễn Sitisiri Mongkolsiri (Thái Lan) từng là phim ko thưa giờ đồng hồ Anh được coi tối đa bên trên Netflix toàn thị trường quốc tế vô mon 4-2023. Hay "The Big 4" của Timo Tjahjanto (Indonesia) cũng từng được xếp hạng trong TOP 2 phim ko thưa giờ đồng hồ Anh được coi nhiều loại nhị bên trên Netflix toàn thị trường quốc tế.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Những kết quả này là quy trình nhiều năm của năng lượng điện hình họa Khu vực Đông Nam Á. Mé cạnh quyết sách kể từ cơ quan chính phủ những nước tương hỗ cải tiến và phát triển phim hình họa, thì những quỹ như: Quỹ tài trợ đồng phát triển Khu vực Đông Nam Á - SCPG (Singapore), Quỹ năng lượng điện hình họa tương hỗ năng lượng điện hình họa song lập Khu vực Đông Nam Á - Purin Pictures (Thái Lan)… nhập vai trò cần thiết trong công việc xúc tiến sự cải tiến và phát triển năng lượng điện hình họa chống. đa phần kiệt tác của những mái ấm thực hiện phim trẻ con đã nhận được được sự tương hỗ kể từ những quỹ này. Foo Fei Ling, mái ấm phát triển "Tiger stripes", mang lại biết: "Chúng tôi liên minh phát triển quốc tế với những quỹ tài trợ chống. Nhờ bại liệt, đạo trình diễn Amanda Nell Eu thỏa mức độ sáng sủa tạo".

Xem thêm: Tổng hợp phim của frida gustavsson hay nhất, phim frida gustavsson 2023

Bên cạnh sự cải tiến và phát triển về nội dung, Thị trường rạp chiếu bên trên Khu vực Đông Nam Á cũng tương đối được góp vốn đầu tư. Cinema XXI (chuỗi rạp chiếu phim lớn số 1 Indonesia), Cineplex Group và SF Corporation (Thái Lan) đều sở hữu plan không ngừng mở rộng marketing và khối hệ thống rạp chiếu. đa phần phim trong nước ở Khu vực Đông Nam Á vô cùng thú vị người theo dõi. Ví dụ như "KKN di Desa Penari" là phim chạy khách bên trên Indonesia, hoặc "Home for Rent" của đạo trình diễn Sophon Sakdaphisit hàng đầu chống vé trong nước ở Thái Lan.

Các mái ấm góp vốn đầu tư quốc tế đang dần tăng nhanh hiện hữu ở thị ngôi trường năng lượng điện hình họa Khu vực Đông Nam Á. Vào mon 4-2023, IMAX Corporation (Canada), đang được không ngừng mở rộng vết ấn ở Khu vực Đông Nam Á với một loạt quan hệ liên minh với những chuỗi rạp chiếu phim ở Thái Lan và VN. Rich Gelfond, Giám đốc quản lý và điều hành IMAX Corporation, mang lại biết: "Đông Nam Á là thị ngôi trường nhiều tiềm năng phát triển vững chãi mang lại IMAX".

BẢO LAM (Tổng hợp ý kể từ Japantimes, Hollywoodreporter)