Tổng hợp phim của daigo hay nhất, phim daigo 2023

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự đa dạng mẫu mã phân mục phim kể từ xứ sở hoa anh moi. Từ những kiệt tác kinh dị chan chứa ám ảnh, những mẩu chuyện học tập đàng chan chứa xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi thú vị cho tới những bộ phim truyền hình anime đậm màu đặc thù của non sông này. Không đem gì kinh ngạc Khi người theo dõi đem tư thế chan chứa tò lần và hào khởi Khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự đa dạng mẫu mã phân mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa hẹn là 1 năm chan chứa sắc color mang lại năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyền hình Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một ngôi nhà khoa học tập nhân tài đang được đòi hỏi nhập cuộc vào một trong những dự án công trình phân tích bên trên hòn đảo Abominable tự Synthekai VR đích thân thiện dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ quái ác được thi công, group phân tích mong muốn Tomohiko tăng cấp dự án công trình này lên một tầm cao mới nhất bởi vì những chuyên môn tiên tiến và phát triển của tôi. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra Khi Tomohiko treo kính VR và phi vào toàn cầu ảo. Trời đùng một phát trở thành tối tăm, đem theo dõi một sự tối tăm và bí hiểm khôn lường, một người phụ nữ giới bí hiểm xuất hiện nay trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của daigo hay nhất, phim daigo 2023

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và kinh sợ không những tạm dừng ở tê liệt. Những chết choc bí hiểm liên tiếp xẩy ra, từng chết choc đều mang trong mình 1 sự biến tấu kỳ quái ác, Tomohiko ko thể tách ngoài nỗi hoảng sợ hãi. Anh cần đương đầu với những bí hiểm bị tiêu diệt người và dò la hiểu thực sự ở phía đằng sau những sự khiếu nại kinh sợ này. Câu chuyện mang lại những tình tiết cam go với những ông tơ rình rập đe dọa không những cho tới tính mạng con người của tôi mà còn phải tới sự tồn bên trên của tất cả group phân tích Synthekai VR. Trong trận đánh thân thiện một cách thực tế và ảo, liệu Tomohiko hoàn toàn có thể băng qua nỗi hoảng sợ hãi và tò mò được thực sự ở phía đằng sau bức mùng tối tăm này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn đái thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang lại một mẩu chuyện cảm động về cuộc sống thường ngày của một người phụ thân đơn thân thiện. Người phụ thân đưa ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tôi nhằm hoàn toàn có thể để nhiều thời hạn rộng lớn mang lại cô đàn bà nhỏ xinh xẻo của tôi. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề đơn giản như anh đang được tưởng. Mọi loại vô cuộc sống thường ngày của mình trở thành rối ren và bắt gặp cần nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người phụ thân đơn thân thiện phát triển thành một trận đánh không những nhằm dò la sinh sống mà còn phải nhằm thi công một sau này chất lượng tốt đẹp nhất mang lại đàn bà của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko cần khi nào là cuộc sống thường ngày cũng đen giòn tối và trở ngại. Người phụ thân đơn thân thiện cũng trải qua loa những khoảnh tương khắc chân thành và ý nghĩa và chan chứa nụ cười Khi phát hiện ra đàn bà mỉm cười cợt, thành công xuất sắc vô tiếp thu kiến thức và cải cách và phát triển. Những khoảnh tương khắc ấy phát triển thành mối cung cấp động lực canh ty anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là 1 bộ phim truyền hình tình thân cảm động, nó không những tế bào miêu tả cuộc sống thường ngày trở ngại của một người phụ thân đơn thân thiện, mà còn phải mang lại thông điệp về thương yêu và sự quyết tử vô ĐK của một người phụ thân giành riêng cho con cháu. Cuộc sinh sống ko đơn giản, tuy vậy với thương yêu và sự quyết tâm, người phụ thân đơn thân thiện hoàn toàn có thể băng qua từng trở ngại và tạo ra dựng một sau này tươi tỉnh sáng sủa mang lại mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một thứ tự Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là bộ phim truyền hình Nhật đem nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng thân thiện cô và phụ thân bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một công ty lớn dược phẩm. Nanase thông thường xuyên phát triển thành mối cung cấp làm cho chếch mếch và thậm chí là buông tiếng cay độc, thương tổn phụ thân bản thân bằng phương pháp rằng “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra Khi Hakaru đưa ra quyết định test một lọ dung dịch mới nhất nhưng mà công ty lớn của ông vừa phải cải cách và phát triển. Điều xứng đáng kinh ngạc là dung dịch này làm cho tử vong chỉ vô nhị ngày. Nanase nhìn thấy nguy nan nhưng mà phụ thân bản thân đang được cần đương đầu và trở thành điên loạn, quyết tâm giải cứu giúp ông ngoài thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh. Nanase chính thức cuộc hành trình dài chan chứa nguy nan nhằm dò la đi ra nguyên vẹn nhân về lọ dung dịch làm cho tử vong này và nỗ lực cứu giúp phụ thân bản thân.Trong quy trình dò la tìm tòi thực sự, Nanase cũng cần đương đầu với những sự lừa bịp bợm và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang lại những xúc cảm về thương yêu mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài chan chứa gian truân, Nanase cần đương đầu với nỗi hoảng sợ hãi và cả những sự thay cho thay đổi và cứng cáp. Liệu cô hoàn toàn có thể giải cứu giúp phụ thân bản thân và tìm kiếm ra sự bỏ qua mang lại quá khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật Quý khách hàng Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức Khi Moe, một nữ giới sinh trung học tập, gửi cho tới một ngôi trường mới nhất sau thời điểm phụ thân cô tắt hơi. Cô bắt gặp nhiều trở ngại trong các công việc hòa nhập vô môi trường thiên nhiên mới nhất và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ấy tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn Khi cô bắt gặp Kyosuke, một người chiến sĩ cứu giúp hỏa. Kyosuke là 1 người chiến sĩ cứu giúp hỏa tận tụy và nhiệt tình vô việc làm của tôi. Anh luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống với lòng tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tao là kẻ có một không hai hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi sầu nhưng mà cô trải qua loa sau chết choc của phụ thân bản thân. Kyosuke phát triển thành mối cung cấp khuyến khích và người chúng ta sát cánh đồng hành uy tín vô cuộc sống thường ngày của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri vô 10 năm cụt ngủi tuy nhiên sáng sủa yêu thương chính thức Khi cô phạm phải 1 căn căn bệnh nan hắn khan hiếm bắt gặp. Bệnh tật đang được thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày của cô ấy, đặt điều cô vô những thách thức và trở ngại siêu hạng. Tuy nhiên, vô cuộc sống thường ngày chan chứa gian tham truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới nhất, được sưởi rét bởi vì thương yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước Khi giắt căn bệnh, Matsuri hoàn toàn có thể trước đó chưa từng trải qua loa thương yêu thực sự. Nhưng Khi cô chính thức đương đầu với căn căn bệnh nan hắn, cô nhìn thấy rằng thời hạn cụt sót lại vô cuộc sống bản thân quý giá bán rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri đưa ra quyết định ko nhằm căn bệnh tình thực hiện ngăn cản cuộc sống thường ngày của tôi và được chấp nhận bạn dạng thân thiện bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức dò la tìm tòi chân thành và ý nghĩa và nụ cười vô cuộc sống thường ngày từng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh tương khắc nhỏ bé nhỏ và tận thưởng từng khoảng thời gian ngắn một cơ hội thật tâm. Trái tim của cô ấy không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn che chở, mến thương và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu bé nhỏ chính thức đem những hành động kỳ lạ nhưng mà u của cậu nhanh gọn nhận biết. Để dò la hiểu nguyên vẹn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và trừng trị hiện nay một nhà giáo ở ngôi trường đem tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, Khi bà cho tới ngôi trường và tò mò thực sự, mẩu chuyện dần dần được bật mí qua loa tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino trừng trị xuất hiện rằng những hành động kỳ lạ của cậu đàn ông không những là vì sự hiệu quả của một người, nhưng mà là kết quả của những yếu tố cực kỳ phức tạp và thâm thúy vô xã hội và môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức, là đấm đá bạo lực học tập đàng, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin tưởng rác rưởi bên trên social là những nguyên tố đang được tạo thành những con cái quái ác vật vào cụ thể từng nhân loại, bao hàm cả Mugino.

Góc coi của những người thầy mang lại tao một chiếc coi thâm thúy vô những áp lực đè nén và trở ngại nhưng mà nhà giáo cần đương đầu trong các công việc giảng dạy dỗ và vận hành học viên. Thông qua loa anh hùng Mugino, tất cả chúng ta phát hiện ra sự khổ đau và hoang mang lo lắng của một đứa con trẻ đương đầu với đấm đá bạo lực học tập đàng và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm bảo đảm và giúp sức con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là 1 bộ phim truyền hình Nhật nói đến thương yêu tuyệt đẹp nhất của nhị chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là 1 chàng trai hướng về trong và bị giắt bệnh rằng lắp đặt, điều này đang được khiến cho cậu phát triển thành nàn nhân của việc bắt nạt kể từ bè bạn. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, đang được xuất hiện nay và canh ty Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình thân chính thức phát sinh thân thiện bọn họ. Cả nhị bên cạnh nhau trải qua loa trong những năm mon thanh xuân chan chứa hăng hái vô vườn ngôi trường chan chứa sắc tố. Họ phát triển thành đồng team sát cánh đồng hành bên cạnh nhau, share nụ cười, nỗi sầu và những kỷ niệm kỷ niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện nay cực kỳ nhẹ dịu, tươi tỉnh sáng sủa và dễ thương.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật phân mục phim hoạt hình ko thể ko nói đến Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita Khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại hòn đảo này, tất cả đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tuyệt hảo. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường say đắm ngủ ngày, cũng hoàn toàn có thể phát triển thành một nhân tài toán học tập hay là một siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon đưa ra quyết định dùng một số báu vật mới nhất trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm tò mò vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân chúng ta ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, bọn họ chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây tuyệt hảo.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu chuyện ko tạm dừng ở tê liệt. Khi bọn họ tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín đáo ở phía đằng sau nó dần dần được ló mặt. Những gì ban sơ có vẻ như hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tuyệt hảo, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và nguy nan. Nobita và group chúng ta của cậu cần đương đầu với những thách thức và tò mò thực sự ở phía đằng sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử tên tuổi Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa khơi, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng biển lớn sát hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là 1 khối hệ thống được vận hành bởi vì những kỹ sư và được giám sát bởi vì những lực lượng công an bên trên toàn toàn cầu.

Tại trên đây, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mũi đang rất được tiến hành. Song tuy nhiên với tê liệt, anh hùng chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận tiếng mời mọc của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại trên đây, Conan sẽ có được một cuộc điện thoại thông minh kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã biết thành sát hoảng sợ ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo đen giòn.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn vô hạ tầng và trừng trị hiện nay một nhân viên cấp dưới kỹ sư nữ giới đã biết thành Tổ chức Áo đen giòn bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng lo ngại rộng lớn là 1 cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết nhưng mà cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo đen giòn. Trong Khi tê liệt, mang trong mình 1 bóng đen giòn đang được tiến bộ sát cho tới Ai Haibara, một member không giống của group thám tử nhí. Câu chuyện kế tiếp với việc căng thẳng mệt mỏi và thú vị Khi Conan và Đội thám tử nhí cần dò la cơ hội giải cứu giúp nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo đen giòn tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu bé nhỏ cây viết chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, mang trong mình 1 tiếng tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng vô năm “20” và “23”, nhị khả năng chiếu sáng kể từ bên phía ngoài không khí sẽ gây ra đi ra một thảm họa lớn tưởng bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhị khả năng chiếu sáng bí hiểm xuất lúc này Kasukabe, Nhật Bản. Một khả năng chiếu sáng White phản vào Shin-chan, anh hùng chủ yếu của mẩu chuyện, và trao mang lại cậu siêu năng lượng. Cùng thời điểm lúc đó, một người con trai thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã biết thành tắm vô thiếu sáng, cậu tao trở thành điên loạn và mong muốn đập diệt toàn cầu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến thân thiện Hiriya và Shin-chan vô bộ phim truyền hình Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu thân thiện sức khỏe tối thượng và nụ cười, sự thơ ngây của một cậu bé nhỏ mầm non. Câu chuyện hứa hứa hẹn mang lại những trường hợp vui nhộn, chan chứa hành vi và phiêu lưu vô toàn cầu chan chứa sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là bộ phim truyền hình Nhật Bản phân mục hành vi được trình làng nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng xem xét là bộ phim truyền hình này được xem là live-action loại 30 vô loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo trình diễn của bộ phim truyền hình là Takashi Yamazaki, một người đang được có không ít kinh nghiệm tay nghề vô ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa, nhất là qua loa việc đạo trình diễn những bộ phim truyền hình như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc mặc dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể rõ ràng nhưng mà Yamazaki mang lại mang lại bộ phim truyền hình vô năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự mong chờ tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tôi và thương yêu giành riêng cho Godzilla, Yamazaki hoàn toàn có thể mang lại một mẩu chuyện mới nhất mẻ và xứng đáng xem xét mang lại người theo dõi yêu thương quí monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản phân mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo trình diễn Hayao Miyazaki quay về sảnh nghịch ngợm năng lượng điện hình họa sau thời hạn lâu năm vắng vẻ bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự chờ mong và hào khởi rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất bạn dạng năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự cải cách và phát triển xúc cảm của một cậu bé nhỏ 15 tuổi tác. Với toàn cầu và xã hội, cậu bé nhỏ vô tư lự tò mò với những nắm rõ mới nhất mới nở. Với tài năng và tầm nhìn khác biệt của Miyazaki về toàn cầu, người theo dõi chắc chắn là tiếp tục hào khởi coi ông tiếp tục làm những gì với mẩu chuyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là 1 trong mỗi thương hiệu tuổi tác lớn số 1 vô ngành anime và đang được tạo nên nhiều kiệt tác phổ biến như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông đem sự tài năng đặc biệt quan trọng trong các công việc kể mẩu chuyện và tạo nên toàn cầu chan chứa đa dạng và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với 1 bộ phim truyền hình ở đầu cuối và một mẩu chuyện như How Do You Live? hứa hứa hẹn tiếp tục mang đến một thưởng thức đặc biệt quan trọng và xứng đáng mong chờ mang lại người theo dõi yêu thương quí việc làm của ông.

Chúng tao hãy đón ngóng coi ông Miyazaki tiếp tục mang lại những gì mang lại How Do You Live? và bên cạnh nhau tò mò mẩu chuyện tuyệt hảo này Khi bộ phim truyền hình được đầu tiên trình làng.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là bộ phim truyền hình Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những dò la sĩ khử quỷ vô cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau cuộc chiến quyết liệt với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng team đã biết thành thương nặng nề và được đem quay trở lại trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và bình phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong tình trạng bị thương và thanh gươm của tôi bị nứt nặng nề, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới nhất nhằm kế tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để giải quyết và xử lý yếu tố này, cậu được mang đến Làng Rèn Gươm, điểm chuyên nghiệp rèn vũ trang cho những dò la sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng mang lại cuộc chiến mới nhất với những member vượt trội nhất vô mặt hàng Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro đem thời cơ gặp mặt những ngôi nhà rèn tài xuất sắc và chọn 1 thanh gươm mới nhất để thay thế thế. Các ngôi nhà rèn bên trên trên đây đem khả năng và kỹ năng về rèn gươm tinh ma xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới nhất sẽ có được sức khỏe vô tuy nhiên. Sau Khi sẽ có được thanh gươm mới nhất và phục sinh sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng team tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới nhất và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm bảo đảm những người dân dân không có tội và kế tiếp truy dò la cứu giúp trị mang lại Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới nhất của bộ phim truyền hình Nhật Kamen Rider, Khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một quyền năng bí hiểm, Kamen Rider Geats và những người dân nghịch ngợm không giống bị cuốn vô chuỗi những thử thách rộng lớn, chính vì chứ không tiến hành những ước mơ của tôi, bọn họ cần đương đầu với nguy nan và đối thủ cạnh tranh mới nhất. Trong Khi tê liệt, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc vô cuộc phiêu lưu này. Họ hoàn toàn có thể thích hợp trở thành một liên minh nhằm ứng phó với quyền năng bí hiểm và bên cạnh nhau dò la cơ hội giải quyết và xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại những trận đấu chan chứa kịch tính trong số những Kamen Rider và những thách thức kinh sợ trong mỗi trò nghịch ngợm tồi tàn nhất. Nhóm Kamen Rider sẽ rất cần dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và bình phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối kết hợp trong số những anh hùng thân thuộc và những tuyến anh hùng mới nhất, mẩu chuyện tiếp tục mang lại những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu chan chứa kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những trình diễn đổi mới tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống vô cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là bộ phim truyền hình Nhật Bản kể về mẩu chuyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi tác không cha mẹ u kể từ nhỏ, cốt truyện chính thức Khi cô bắt gặp một chàng trai bí hiểm bên trên đàng cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò lần của Suzume làm ra đi ra một tai ương, chính vì vậy nhưng mà Suzume đưa ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm giải quyết và xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Spiderman Across The Spiderverse | Tổng hợp phim spiderman across the spiderverse hay nhất | phim spiderman across the spiderverse 2023

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không những canh ty cô nắm rõ về sự việc cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp sức vô việc giải quyết và xử lý yếu tố to hơn và bảo đảm những người dân thân thiện yêu thương của tôi. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và dò la đi ra cơ hội xử lý phạm tội của tôi nhằm thi công một sau này chất lượng tốt đẹp nhất mang lại chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 đang được mang lại hàng loạt những bộ phim truyền hình Nhật Bản chan chứa phát minh và lôi cuốn, khiến cho người theo dõi bên trên toàn toàn cầu đạt thêm những đồ ăn tình thần vui chơi giải trí sau bộn bề toan lo mang lại cuộc sống thường ngày, tiếp thu kiến thức và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu chuyện và thẩm mỹ của năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Trên đó là list top 15+ bộ phim truyền hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2023 nhưng mà Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp được, không những mang lại sự vui chơi giải trí mà còn phải tạo thành những thưởng thức tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 bộ phim truyền hình đam mỹ anime mới nhất 2023
 • Top 35+ bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu