Tổng hợp phim của demi lovato hay nhất, phim demi lovato 2023

Demi Lovato

Demi Lovato bên trên liên hoan music Global Citizen Festival ở Hamburg, mon 7 năm 2017

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của demi lovato hay nhất, phim demi lovato 2023

SinhDemetria Devonne Lovato[1]
20 mon 8, 1992 (31 tuổi)
Albuquerque, New Mexico, Mỹ
Quốc tịch Hoa Kỳ
Nghề nghiệp
 • Ca sĩ
 • người ghi chép bài xích hát
 • diễn viên
 • tác giả
 • người theo đòi căn nhà nghĩa bác bỏ ái[2]
Năm hoạt động2002–nay[3]
Quê quánDallas, Texas, Mỹ
Chiều cao161 cm (5 ft 3 in)
Người thânMadison De La Garza
(em gái nằm trong u không giống cha)
Sự nghiệp âm nhạc
Thể loại
 • Pop
 • pop rock
 • R&B
Nhạc cụ
 • Hát
 • guitar
 • piano
 • trống
Hãng đĩa
 • Walt Disney
 • Hollywood
 • Island
 • Safehouse
 • Republic
Websitedemilovato.com

Demetria Devonne "Demi" Lovato (sinh ngày trăng tròn mon 8 năm 1992)[4] là 1 ca sĩ, thao diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Lovato trình làng công bọn chúng với vai thao diễn thiếu thốn nhi đầu tay nhập loạt phim Barney & Friends. Năm 2008, Lovato sẽ có được sự lưu ý với vai thao diễn Mitchie Torres nhập bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh truyền hình của kênh Disney Channel, Camp Rock, và tiếp sau đó Lovato đã ký kết một ăn ý đồng thu âm với Hollywood Records. Lovato tạo ra album chống thu đầu tay của tớ, Don't Forget, nhập mon 9 năm đó; album trình làng bên trên địa điểm á quân trên trang nhất US Billboard 200 và được ghi nhận đĩa Vàng kể từ Thương Hội Công nghiệp thu thanh Hoa Kỳ với tổng doanh thu đạt rộng lớn 530.000 phiên bản. Năm 2009, Lovato nhập cuộc nhập công tác truyền hình riêng rẽ của tớ, Sonny with a Chance. Album loại nhị của mình, Here We Go Again, được tạo ra nhập mon 7 nằm trong năm và trình làng bên trên địa điểm giải nhất trên trang nhất U.S Billboard 200, và được ghi nhận đĩa Vàng kể từ Thương Hội Công nghiệp thu thanh Hoa Kỳ với tổng doanh thu lên đến rộng lớn 650.000 phiên bản. Bài hát chủ thể của album phát triển thành đĩa đơn trước tiên của Lovato lọt được vào top trăng tròn của bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100, với địa điểm loại 15, và đã nhận được được ghi nhận Bạch kim.

Sau khi nhập cuộc nhập những bộ phim truyện truyền hình và album nhạc phim nhập năm 2010, những yếu tố cá thể của Lovato khiến cho Lovato nên trong thời điểm tạm thời vắng tanh bóng một thời hạn, đôi khi kết cổ động Sonny with a Chance sau chỉ nhị mùa phim. Album chống thu loại thân phụ của mình, Unbroken (2011), vẫn không ít nói tới những trở ngại tuy nhiên Lovato nên đương đầu nhập thời hạn này. Đĩa đơn trước tiên, "Skyscraper", phát triển thành đĩa đơn top 10 trước tiên của Lovato đôi khi cũng chính là đĩa đơn trước tiên của Lovato được ghi nhận đĩa Bạch kim bên trên Mỹ; đĩa đơn loại nhị, "Give Your Heart a Break", và đã được ghi nhận thân phụ đĩa Bạch kim. Lovato là giám khảo và người cố vấn mang lại phiên phiên bản Mỹ của The X Factor nhập thời điểm năm 2012 và 2013. Album chống thu loại tư của Lovato, lấy tựa là Demi (2013), với doanh thu tuần đầu đạt 110.000 phiên bản (doanh số tuần trình làng trước tiên tối đa nhập sự nghiệp của mình). Đĩa đơn trước tiên, "Heart Attack", phát triển thành đĩa đơn top 10 loại nhị của Lovato trên trang nhất Billboard Hot 100. "Heart Attack" ngoại giả cũng đạt địa điểm loại 3 bên trên Liên hiệp Anh, phát triển thành đĩa đơn với xếp thứ hạng tối đa và cũng chính là đĩa đơn trước tiên công huỷ top 10 bên trên Anh.

Lovato đã nhận được được một trong những những phần thưởng xứng đáng lưu ý, vượt trội là những phần thưởng và đề cử kể từ Giải Video music của MTV, Giải Sự lựa lựa chọn của Giới trẻ em, Giải Sự lựa lựa chọn của Công bọn chúng, Giải ALMA và Giải Chuyến lưu thao diễn của Billboard. Năm 2013, Maxim xếp Lovato loại hạng 26 nhập list Hot 100 của tập san này, và Billboard cũng xếp Lovato nhập địa điểm loại nhị nhập list 50 Nghệ sĩ của năm. Lovato ngoại giả cũng là 1 người cỗ vũ xã hội LGBT.[5]

Cuộc đời và sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

1992–2006: Những năm mon quãng đời đầu và chính thức sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Demetria Devonne Lovato được sinh rời khỏi vào trong ngày trăng tròn mon 8 năm 1992 bên trên Albuquerque, New Mexico. Demi đem nhập bản thân loại ngày tiết México, Ireland và Ý.[6][7][8][9] Lovato với cùng một người chị, Dallas Lovato, cũng là 1 thao diễn viên, ca sĩ to hơn Lovato 5 tuổi; và 2 em gái nằm trong u không giống phụ vương, Madison DeLaGaraza và một người em nữa thương hiệu Amber.

Mẹ của mình, Diana Hart là 1 ca sĩ nhạc đồng quê và người thân phụ, Patrick mang đến sinh sống ở New Mexico sau khoản thời gian ly hít năm 1994[10][11]. Ông với yếu tố về mức độ khoẻ nên đặc biệt hiếm khi bắt gặp Demi. Nhưng cả nhị vẫn bắt gặp nhau phiên trước tiên sau 4 năm vì như thế một chuyến thăm hỏi bất thần của Demi nhập mon hai năm 2008. Demi theo đòi học tập bên trên Trung học tập Cross Timbers, tiếp sau đó học tập căn nhà nhằm hoàn toàn có thể kế tiếp sự nghiệp [12] Lovato vẫn đã có được một tấm vày đảm bảo chất lượng nghiệp Giáo dục Tại Nhà nhập tháng bốn năm 2009[13]

Demi là 1 ca sĩ, thao diễn viên kiêm nhạc sĩ, Lovato vẫn đùa guitar từ thời điểm năm 11 tuổi hạc.

Demi Lovato chính thức đóng góp phim từ thời điểm năm 6 tuổi hạc, Lovato bắt gặp Selena Gomez khi 2 người nằm trong đóng góp nhập series Barney & Friends và phát triển thành bạn tri kỷ. Sau ê, Lovato theo đòi xua đuổi sự nghiệp ca hát kiêm đùa nhạc cụ, và xuất hiện nay với tầm quan trọng thao diễn viên hài và là vai chủ yếu nhập Prison Break, Split Ends và Just Jordan.

2007–08: Camp Rock và Don't Forget[sửa | sửa mã nguồn]

Lovato trình thao diễn bên trên một concert nhập năm 2008

Năm 2007 và 2008, Lovato đảm nhiệm vai thao diễn Charlotte Adams nhập loạt phim ngắn As the Bell Rings của kênh Disney Channel, series này vẫn khởi chiếu ngày 26 mon 8 trong năm 2007 nhập công tác đặc trưng Back-to-school của Disney. Tuy nhiên, Demi được nghe biết nhiều hơn thế cả, là thao diễn viên chủ yếu của phim truyền hình Camp rock, một bộ phim truyện tuổi hạc teen của hãng sản xuất Disney, nhập cuộc nằm trong group nhạc đồng đội nổi tiếng thời bấy giờ - Jonas Brothers. Camp Rock vẫn trình làng ngày trăng tròn mon 6 năm 2008.

Album chống thu đầu tay của Lovato, Don't Forget, được tạo ra nhập ngày 23 mon 9 năm 2008.

2009–10: Sonny With a Chance và Here We Go Again[sửa | sửa mã nguồn]

Sau ê, Demi và đã được lựa chọn thực hiện thao diễn viên chủ yếu của series Welcome đồ sộ Mollywood, khởi tảo nhập mon 9 năm 2008. Sau ê, nhằm phù phù hợp với thị ngôi trường, Disney vẫn thay tên series này trở thành Sonny with a chance rồi khởi chiếu vào trong ngày 8 mon hai năm 2009.

Album chống thu loại nhị của Lovato, Here We Go Again, được tạo ra vào trong ngày 21 mon 7 năm 2009; Lovato mô tả phong thái acoustic của album khá là tương đương với John Mayer.

Cô xếp loại nhị nhập cuộc bầu lựa chọn Hottest Star của BOP Magazine nhập mon 9 năm 2008.Tuy nhiên, Demi Lovato mới mẻ chính thức thực sự được người trẻ tuổi nghe biết sau khoản thời gian đóng góp bộ phim truyện Camp Rock cùng theo với ban nhạc mái ấm gia đình có tiếng Jonas Brothers.

Một trong mỗi thần tượng của Lovato là Christina Aguilera, Kelly Clarkson, group Paramore. Lovato cũng từng vừa phải đệm đàn piano vừa phải hát lại ca khúc "Mercy on Me" của Aguilera.[14]

2010–12: Unbroken và The X Factor[sửa | sửa mã nguồn]

Vào khoảng chừng năm 2010, Demi vẫn vấp váp nên những sóng gió máy rộng lớn. Lovato bắt gặp nên những yếu tố về loại bệnh rối loàn ăn uống hàng ngày, nỗi ám ảnh về sự việc bị đe, bắt nạt ở ngôi trường trung học tập [15]., với những thăng trầm của cuộc tình với Joe Jonas, Lovato vẫn đưa ra quyết định tìm về Trung tâm chữa trị đặc trưng, nhằm ổn định toan lòng tin, tư tưởng mang lại chủ yếu mình[16].

Đến ngày 28 mon một năm 2011, Demi vẫn quay về với tầm quan trọng ca sĩ sau khoản thời gian trải qua chuyện quãng lối tăm tối nhất của cuộc sống bản thân. Những fan hâm mộ Lovato - Lovatic - vẫn lấy thời buổi này, tự động bịa là Ngày Lovatics (Lovatics Day) nhằm tự động nhủ bản thân luôn luôn sinh sống mạnh mẽ và tự tin như Demi Lovato [17].

Lovato vẫn quay về nằm trong single Skyscraper nằm trong thông điệp vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin cho tới người theo dõi "Stay Strong". Skyscraper [18] trình làng ngày 11 mon 7 năm 2011 và là single ngỏ lối mang lại album chống thu loại 3 Unbroken của Lovato (bán ngày trăng tròn mon 9 năm 2011) [19].

Skyscraper và đã được đề cử và thắng giải Video nằm trong thông điệp tài nhất (Best Video with a Message) bên trên MTV Video Music Awards 2012 [20]. Lovato đã và đang trình thao diễn single nổi tiếng không giống của tớ Give Your Heart A Break (trích kể từ album Unbroken) bên trên VMA năm ê.

Không lâu sau, mon 6 thời điểm năm 2012, Demi được Simon Cơwell chào thực hiện giám khảo mang lại công tác truyền hình thực tiễn Nhân tố Bế Tắc ẩn phiên phiên bản Mỹ (The X Factor US). Demi vẫn vô nằm trong niềm hạnh phúc khi được ngồi ghế giá buốt của cuộc ganh đua này và hưởng thụ những việc tuy nhiên Lovato trước đó chưa từng trải qua chuyện. Theo ê, Lovato là nữ giám khảo trẻ em tuổi hạc nhất thế giới (19 tuổi). Demi nằm trong Simon vẫn với những tích tắc vui nhộn nhập công tác này.

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

Lovato đã và đang khá thành công xuất sắc trong đợt loại nhị của The X Factor USA (2013). Tuy nhiên, nhập thời điểm cuối năm 2013, sau khoản thời gian kết cổ động mùa 2, nữ giới giám khảo trẻ em vẫn tuyên thân phụ tháo lui ngoài công tác mùa loại thân phụ, nhằm triệu tập nhập Tour diễn Neon Lights và album chống thu mới mẻ. Sau ê, Simon đã và đang đưa ra quyết định tạm ngưng The X Factor, ông phân chia sẻ: "Thiếu lên đường Demi Lovato, công tác tiếp tục không thể thú vị nữa...". Ông đã và đang đưa ra quyết định tạm ngưng mùa thân phụ của The X Factor USA và quay về ghế giá buốt The X Factor UK năm trước.

2013–14: Demi và Glee[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon hai năm 2013, Demi vẫn thay đổi toàn cỗ hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện thay mặt bên trên toàn bộ những trang web, trang cá thể của tớ trở thành black color. Vấn đề này vẫn khiến cho toàn bộ những Lovatic tò lần và vô nằm trong nóng bức ruột. Ngay tiếp sau đó, Lovato vẫn tung trailer giàn giụa bí mật bên trên youtube nằm trong hình ảnh bìa mang lại single mới mẻ Heart Attack, ngỏ lối mang lại album loại tư Demi. Heart Attack dự con kiến trình làng vào đầu tháng 3 năm trước đó. Trong thời hạn này, cư dân mạng vẫn truyền tay nhau một phiên bản audio được cho rằng nhạc nền của Heart Attack, khiến cho rất nhiều người tò lần. Tuy nhiên, ê chỉ là 1 phiên bản nhạc nền vì thế một trang nhạc cá thể tự động thực hiện.

Ngày 25 mon 2, chưa tới ngày trình làng, Heart Attack đã trở nên nhỉ nhanh gọn lẹ bên trên những trang mạng. Cùng thời điểm này, Demi vẫn nhanh gọn lẹ nhập cuộc show "On Air With Ryan Secrest" nhằm công thân phụ phiên bản audio mang lại Heart Attack. Ca khúc vẫn nhanh gọn lẹ đạt địa điểm số một bên trên trang nhạc số iTunes Hoa Kỳ, và hàng đầu iTunes của 16 vương quốc không giống nhập ê với nước Việt Nam. Heart Attack là phiên bản thu cực kỳ ấn tượng, mở màn vày đoạn electro kỳ lạ tai, ca khúc lại phô bày được hóa học giọng vừa phải cao vút vừa phải mạnh bạo, khiến cho người tớ quí chúng ta.

Ngày 14 mon 5 năm trước đó, Demi vẫn mang lại trình làng album Demi bên trên toàn thị trường quốc tế. Album này vẫn được đứng thứ 3 nhập thú. Video mang lại Heart Attack trình làng ngày 9 tháng bốn năm trước đó với 15 triệu lượt coi kết thúc tuần đầu trình làng bên trên Youtube. Heart Attack và đã được gấp đôi ghi nhận bạch kim bên trên Mỹ và đến giờ vẫn chính là single thành công xuất sắc nhất của cuần trước tiên trình làng bên trên Billboard 200, đứng địa điểm số 1 bên trên iTunes của rộng lớn 50 vương quốc, nhập ê nước Việt Nam.

Những single tiếp theo sau kể từ album Demi bao gồm có Made In The USA, Neon Lights, Really Don't Care (hợp tác với Cher Lloyd) đều sở hữu đoạn phim unique tuy nhiên đều chưa xuất hiện được thành công xuất sắc như Heart Attack.

2015 - hiện nay tại: Safehouse Records, ConfidentFuture Now Tour[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 26 mon 5 năm năm ngoái, Demi, Nick và vận hành của mình là Phil McIntyre vẫn công thân phụ xây dựng Hãng thu âm mới mẻ có tên Safehouse Records. Safehouse thành lập, liên minh cùng theo với Hollywood Records và Universal Music Group.

Vào ngày một mon 7 năm năm ngoái, Demi trình làng single ngỏ lối mang lại album chống thu loại 5 với tựa đề là Cool for the Summer. Single thứ hai, cũng thương hiệu với album, Confident cũng được trình làng vào trong ngày 9 mon 10. Vào ngày 16, album Confident trình làng và nhận được không ít phản hồi tích đặc biệt.

Vào ngày 26 mon 10 năm năm ngoái, Demi và Nick Jonas công thân phụ chúng ta tiếp tục lên đường lưu thao diễn bên cạnh nhau. Tour thao diễn mới mẻ của 2 người mang tên là Future Now Tour và tối thao diễn trước tiên tiếp tục chính thức nhập 29 mon 6 năm năm 2016 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ. Tour thao diễn trải qua 42 thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhỏ xung quanh Bắc Mỹ. Future Now hứa hứa sẽ có được một phong thái music mới mẻ kể từ cả Demi và Nick. Future Now Tour cũng chính là kỉ niệm 10 năm tình chúng ta thân thiết nhị người.

Album loại năm của Lovato, Confident, được tạo ra vào trong ngày 16 mon 10 năm năm ngoái, và sẽ có được reviews tích đặc biệt kể từ những căn nhà phê bình music. Album trình làng ở địa điểm loại nhị bên trên Billboard 200 với doanh thu tuần trước tiên là 98.000 phiên bản. Trong quy trình phát hành album, Lovato nhận xét: "Tôi vẫn chính thức thu thanh mang lại album mới mẻ của tớ và tôi lên kế hoạch thu âm nhập chuyến lưu thao diễn. Âm nhạc chỉ cải cách và phát triển trở thành tất cả tuy nhiên tôi vẫn và tất cả tôi mong muốn phát triển thành." Lovato thưa thêm: "Tôi ko khi nào chắc chắn là bản thân là 1 người nghệ sỹ khi nói đến việc sự thoải mái tự tin, tuy nhiên không chỉ là những loại cá thể, tuy nhiên đúng là những gì tôi mong muốn music của tớ và những gì tôi biết. Có tài năng album này tiếp tục mang lại tôi thời cơ làm cho quý khách thấy những gì tôi thực sự hoàn toàn có thể thực hiện.".

Demi Lovato trình thao diễn bên trên San Antonio, Texas nhập chuyến lưu thao diễn Future Now Tour vào trong ngày 10 mon 9 năm năm 2016.

Vào mon 7 năm năm 2016, album và đã được ghi nhận vàng vày RIAA, và vẫn bán tốt 211.000 phiên bản bên trên Hoa Kỳ. Vào mon 5 năm năm ngoái, Billboard bật mý Lovato đang được nhập quy trình chính thức một thương hiệu thu âm mới mẻ "lấy người nghệ sỹ thực hiện trung tâm", Safehouse Records, nhập ê Lovato tiếp tục là kẻ đồng tạo nên và đồng chiếm hữu. Nhãn hiệu này tiếp tục là sự việc liên minh thân thiết Lovato, Nick Jonas và vận hành của mình, Phil McIntyre, và tiếp tục là 1 phần của thỏa thuận hợp tác liên minh mới mẻ với thương hiệu thu âm Island. Comfidence và đã được tạo ra trải qua thỏa thuận hợp tác liên kết kinh doanh mới mẻ. Đây được xem là liên kết kinh doanh nhiều thương hiệu loại nhị nhập sự nghiệp của Lovato; Lovato trước đó là một trong những phần của Jonas Records, một quan hệ đối tác chiến lược UMG / Hollywood / Jonas Brothers, hiện nay không thể tồn bên trên.

Vào mon 7 năm 2017, Lovato vẫn tạo ra "Sorry not sorry" là đĩa đơn trước tiên nhập album loại sáu của mình, và đang trở thành bài xích hát xếp thứ hạng tối đa của Lovato ở New Zealand và Hoa Kỳ ở địa điểm số 6 cũng như Úc bên trên địa điểm loại 8. Nó cũng phát triển thành bài xích hát hút khách nhất của Lovato ở Mỹ với ghi nhận Bạch kim tăng hấp tấp tứ phiên vày RIAA. Album với tựa đề Tell Me You Love Me, được tạo ra vào trong ngày 29 mon 9 và ngỏ ở địa điểm loại thân phụ bên trên Billboard 200 của Hoa Kỳ với doanh thu tuần trước tiên là 48.000 phiên bản. Nó sẽ có được reviews tích đặc biệt kể từ những căn nhà phê bình music và phát triển thành album trước tiên của Lovato được ghi nhận Bạch kim bên trên Hoa Kỳ. Vào ngày 17 mon 10, Lovato vẫn tạo ra Demi Lovato: Simply Complicated bên trên YouTube, một bộ phim truyện tư liệu triệu tập nhập cuộc sống đời thường, sự nghiệp và những cuộc đấu tranh giành cá thể của mình. Nó và đã được đề cử mang lại "Phim tư liệu music hoặc nhất" bên trên Trao Giải năng lượng điện hình ảnh và truyền hình MTV 2018. Vào mon 10 năm 2017, Lovato vẫn công thân phụ chuyến lưu thao diễn mang lại tầm Bắc Mỹ của tour thao diễn Tell Me You Love Me World, với những vị khách hàng chào nhất là DJ Khaled và Kehlani. Lovato vẫn xác nhận những chuyến hành trình châu Âu và Nam Mỹ trong số mon tiếp theo sau và chuyến lưu thao diễn chính thức nhập mon hai năm 2018.

Lovato trình thao diễn bên trên Los Angeles, California vào trong ngày 16 mon 9 năm 2017.

Vào mon 11 năm 2017, Lovato tạo ra một bài xích hát với tựa đề "Échame la Culpa" với Luis Fonsi. Vào mon 5, Christina Aguilera vẫn tạo ra một ca khúc nhập album Liberation của Lovato với tựa đề "Fall in Line" kết phù hợp với Lovato, và Lovato cũng liên minh nhập bài xích hát "Solo" của Clean Bandit. Sau này phát triển thành bài xích hát số một trước tiên của Lovato bên trên Vương quốc Anh. Vào ngày 21 mon 6, cô ca sĩ vẫn tạo ra một đĩa đơn mới mẻ với tựa đề "Sober".

Phong cơ hội nghệ thuật[sửa | sửa mã nguồn]

Nick Levine của Digital Spy, phán xét về giọng hát của Lovato nhập album Don't Forget, vẫn bảo rằng, "họ chắc chắn là là 1 ca sĩ với nội lực mạnh mẽ và tự tin rộng lớn Jonase. Trên thực tiễn, những mùng trình thao diễn giọng hát giàn giụa nội lực của Lovato ấy luôn luôn tạo ra ấn tượng". Becky Brain của Idolator vẫn ghi chép rằng Lovato với "một giọng hát bị tiêu diệt người". Theo Sophie Schillaci của The Hollywood Reporter, Lovato "có một giọng hát hoàn toàn có thể thực hiện câm lặng cả những căn nhà phê bình nghiêm cẩn tự khắc nhất. Một vật gì ê ko thường nhìn thấy ở những người cùng cơ quan của Lovato ấy." Trong album chống thu loại nhị của Lovato, Here We Go Again, Jeff Miers kể từ The Buffalo News vẫn ghi chép," Không tựa như nhiều người cùng cơ quan nhập Disney, Lovato thực sự hoàn toàn có thể hát... [và nó] thực hiện mới mẻ [Demi ấy ko cần thiết Auto-Tune] nhằm tủ cất giấu ngẫu nhiên sự thiếu thốn thốn tài năng đương nhiên nào là."

Đời tư[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 3 năm 2021, Lovato công khai minh bạch là kẻ toàn tính và hoạt bát tính dục[21][22] nhập một cuộc phỏng vấn. Vào mon 5 năm 2021, Lovato công khai minh bạch rộng thoải mái là phi nhị giới và thông tin đưa ra quyết định thay đổi đại kể từ nhân xưng giới sang trọng they/them.[23][24] Lovato vẫn công khai minh bạch là phi nhị giới trước ê với mái ấm gia đình và đồng minh nhập thời điểm cuối năm 2020.[25][26][27]

Phim[sửa | sửa mã nguồn]

Danh sách những phim năng lượng điện ảnh
Năm Tên Vai Ghi chú
2008 Camp Rock Mitchie Torres Phim năng lượng điện hình ảnh truyền hình
2009 Jonas Brothers: The 3 chiều Concert Experience Chính cô DVD ca nhạc
2009 Princess Protection Program Princess Rosalinda/Rosie Gonzalez Phim năng lượng điện hình ảnh truyền hình
2010 Camp Rock 2: The Final Jam Mitchie Torres Phim năng lượng điện hình ảnh truyền hình
2012 Demi Lovato: Stay Strong Chính cô Phim tư liệu truyền hình
2017 Charming Lenore Lồng giờ đồng hồ [28]
2017 Smurf: The Lost Village Smurfette Lồng tiếng
Danh sách những công tác truyền hình
Năm Tên Vai Ghi chú
2002–04 Barney & Friends Angela Vai chủ yếu (Mùa 7–8)
2006 Prison Break Danielle Curtin "First Down" (Mùa 2, tập luyện 4)
2007–08 As the Bell Rings Charlotte Adams Vai chủ yếu (Mùa 1)
2007 Just Jordan Nicole "Slippery When Wet" (Mùa 2, tập luyện 6)
2008 Jonas Brothers: Living the Dream Chính họ "Hello Hollywood" (Mùa 1, tập luyện 7)
"Health Kick" (Mùa 1, tập luyện 8)
2008 Studio DC: Almost Live Chính họ "The Second Show" (Mùa 1, tập luyện 2)
2009–11 Sonny with a Chance Sonny Munroe Vai chính
2010; 2011 Extreme Makeover: trang chủ Edition Chính họ "Williams Family" (Mùa 7, tập luyện 24)
"Walker Family" (Mùa 9, tập luyện 10)
2010 Grey's Anatomy Hayley "Shiny Happy People" (Mùa 6, tập luyện 22)
2011 Keeping Up with the Kardashians Chính họ "Kim's Fairytale Wedding: A Kardashian Event, Part 2" (Mùa 6, tập luyện 15)
2012 Punk'd Chính họ "Nick Cannon" (Mùa 9, tập luyện 6)
2012–13 The X Factor Chính Lovato / giám khảo / cố vấn Mùa 2–3
2013–14 Glee Danielle "Dani" Vai khách hàng chào (Mùa 5)
2015 RuPaul's Drag Race Chính Lovato / Giám khảo khách hàng mời
2015 From Dusk Till Dawn Maia Vai khách hàng mời

Danh sách đĩa nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

 • Don't Forget (2007)
 • Here We Go Again (2009)
 • Unbroken (2011)
 • Demi (2013)
 • Confident (2015)
 • Tell Me You Love Me (2017)

Lưu diễn[sửa | sửa mã nguồn]

Lần trước tiên cho tới nước Việt Nam biểu diễn[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 1 tháng bốn năm năm ngoái, kênh truyền hình YanTV đầu tiên công thân phụ Demi được xem là người nghệ sỹ trung tâm của liên hoan tiệc tùng music dã nước ngoài lớn số 1 nước Việt Nam YAN Beatfest năm ngoái.[29]

Chiều ngày 7 mon 5, Demi cho tới trường bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.[30] Lovato nường nhanh gọn lẹ rời ngoài trường bay trước vòng vây của phóng viên báo chí. Demi vẫn cho tới hương thụ bữa tối bên trên một nhà hàng quán ăn của Tăng Thanh Hà.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kana hay nhất, phim kana 2023

Sáng ngày 8 mon 5, Demi dự cuộc họp báo công thân phụ liên hoan tiệc tùng YAN Beatfest bên trên hotel Pulls Man. Chiều cùng trong ngày, Demi cho tới Trung tâm ILA dự buổi họp mặt kể từ thiện và trao tiến thưởng cho những trẻ em của Operation Smile rồi cho tới Cresent Mall gặp mặt nhanh chóng với người yêu thích. Sau ê, Lovato nhanh gọn lẹ cho tới thao diễn tập luyện bên trên sảnh hoạt động Phú Thọ sẵn sàng mang lại tối thao diễn ngày tiếp theo.

Đêm ngày 9 mon 5, Demi hát trước khoảng chừng 50,000 người theo dõi bên trên sảnh hoạt động Phú Thọ.

Sáng sớm 10 mon 5, Demi cất cánh cho tới Nhật Bản và về bên quê căn nhà, kết cổ động Demi World Tour vòng xung quanh toàn cầu.

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

 • Staying Strong: 365 Days a Year, Feiwel & Friends (19 mon 11 năm 2013) ISBN 978-1-250-05144-8
 • Staying Strong: A Journal, Feiwel & Friends (7 mon 10 năm 2014) ISBN 978-1-250-06352-6

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ “Demi Lovato: The World's 100 Most Influential People”. Time. Bản gốc tàng trữ ngày 28 mon 5 năm 2019. Truy cập ngày 12 mon một năm 2018.
 2. ^ “Celebrity Ambassadors - WE”. Bản gốc tàng trữ ngày 2 mon 3 năm 2017. Truy cập ngày 10 mon 3 năm 2017.
 3. ^ Bitette, Nicole (ngày 4 mon 10 năm 2016). “Demi Lovato is taking a break from music and the spotlight”. NY Daily News. Truy cập ngày 8 mon 12 năm 2016.
 4. ^ “Demi Lovato Biography – Facts, Birthday, Life Story”. The Biography Channel. A+E Networks. Truy cập ngày 10 mon 3 năm 2013.
 5. ^ “Demi Lovato Face of Human Rights Campaign's Americans for Marriage Equality - Fuse”. Fuse. Truy cập ngày 3 mon 11 năm 2014.
 6. ^ “TODAY Pop Culture - Celebrity News, Photos, TV, Movies & Music - TODAY.com”. TODAY. Truy cập 8 mon hai năm 2015.
 7. ^ Biography Today. Detroit, Michigan: Omnigraphics. 2009. tr. 103. ISBN 978-0-7808-1052-5.
 8. ^ Caramanica, Jon (ngày 15 mon 7 năm 2009). “Tween Princess, Tweaked”. Thủ đô New York Times. Truy cập ngày 4 mon 11 năm 2009.
 9. ^ Huff, Richard (ngày 19 mon 6 năm 2008). “'Camp Rock' film could make Demi Lovato a star”. Thủ đô New York Daily News. Bản gốc tàng trữ ngày 11 mon 7 năm 2012. Truy cập ngày 4 mon 11 năm 2009.
 10. ^ “Demi Lovato Turns trăng tròn, Happy Birthday! Five Things You Didn't Know About Her (SLIDESHOW)”. Huffington Post. ngày trăng tròn mon 8 năm 2012. Truy cập ngày 11 mon 3 năm 2013.
 11. ^ “Demi Lovato - Biography”. People. Bản gốc tàng trữ ngày 11 tháng bốn năm 2013. Truy cập ngày 31 mon 3 năm 2013.
 12. ^ Caroline Culbertson (ngày 2 mon 11 năm 2010). “Demi Lovato in rehab: Dad blames Hollywood, acting for her issues”. New York Daily News. Truy cập ngày 10 mon 3 năm 2013.
 13. ^ “Demi Lovato Graduates High School”. Disney Dreaming. ngày 23 tháng bốn năm 2009. Bản gốc tàng trữ ngày 7 tháng bốn năm 2010. Truy cập ngày 27 mon 7 năm 2011.
 14. ^ “Demi Lovato”. Truy cập 4 mon 10 năm 2015.
 15. ^ Vấn đề của Demi
 16. ^ “Demi nằm trong phim ngắn ngủi Stay Strong”. Bản gốc tàng trữ ngày 14 mon 7 năm 2014. Truy cập ngày 30 mon một năm 2022.
 17. ^ Lovatic Day
 18. ^ Demi và Skyscraper
 19. ^ “và album Unbroken”. Bản gốc tàng trữ ngày 14 mon 7 năm 2014. Truy cập ngày 11 mon 7 năm 2014.
 20. ^ diễn bên trên VMAs
 21. ^ Vivinetto, Gina (29 mon 3 năm 2021). “Demi Lovato says she's pansexual: 'I'm ví fluid now'”. Today. Truy cập ngày 29 mon 3 năm 2021.
 22. ^ Byrne, Suzy (29 mon 3 năm 2021). “Demi Lovato comes out as pansexual”. Yahoo! News. Truy cập ngày 29 mon 3 năm 2021.
 23. ^ “Demi Lovato Comes Out as Non-Binary and Changes Pronouns đồ sộ They/Them - E! Online”. www.eonline.com. Truy cập ngày 19 mon 5 năm 2021.
 24. ^ “Demi Lovato is non-binary and is changing pronouns đồ sộ they/them, singer announces”. Đài truyền hình BBC News. 19 mon 5 năm 2021. Truy cập ngày 19 mon 5 năm 2021.
 25. ^ “Demi Lovato performs their greatest hits this Pride season | YouTube Pride 2021”. YouTube. 25 mon 6 năm 2021. Truy cập ngày 14 mon 7 năm 2021.
 26. ^ Henry, Ben (28 mon 6 năm 2021). “Demi Lovato Opened Up About The "Reality" Of Coming Out As Nonbinary”. BuzzFeed News. Truy cập ngày 14 mon 7 năm 2021.
 27. ^ Jokic, Natasha (20 mon 8 năm 2021). “Demi Lovato Called Their Breakup With Max Ehrich The "Best Thing That's Happened" To Them”. BuzzFeed News. Truy cập ngày 26 mon 8 năm 2021.
 28. ^ McNary, Dave (ngày 17 mon hai năm 2015). “Demi Lovato Joins Animated 'Charming' Movie”. Variety. Truy cập ngày trăng tròn mon hai năm 2015.
 29. ^ “Demi xác nhận trình diễn Việt Nam”.
 30. ^ “Demi cho tới Việt Nam”.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons được thêm hình hình ảnh và phương tiện đi lại truyền đạt về Demi Lovato.
 • Trang căn nhà của Demi Lovato
 • Demi Lovato bên trên IMDb
 • Demi Lovato bên trên Facebook
 • Demi Lovato bên trên Twitter
 • Demi Lovato bên trên Instagram
 • MySpace của Demi Lovato
 • Demi Lovato bên trên Spotify