Tổng hợp phim của diana silvers hay nhất, phim diana silvers 2023

Với lễ trao giải Oscar 2023 sắp đến cực kỳ sát vô mon 3 này, nhiều người theo dõi chợt chốc hoài niệm về thời gian 10 năm vừa qua. Tại sự khiếu nại năm trước đó, một vấn đề đang được xẩy ra tức thì bên trên sóng thẳng, một trường hợp hi hữu xẩy ra bất thần, tuyệt rất đẹp và làm cho xốn xang - cú trượt của đương kim Hình ảnh hậu.

"Chủ nhân" cú trượt lịch sử vẻ vang này bên trên Oscar 2013 là cô diễn viên nổi tiếng Jennifer Lawrence. Năm ấy, cô và được xướng thương hiệu bên trên khuôn khổ Nữ chủ yếu chất lượng nhất nhờ vai thao diễn vô phim Tình Yêu Tìm Lại. Nào nào ngờ khi đang được lên Sảnh khấu nhận giải, người đẹp trẻ con nhất từng thắng giải này chợt vấp váp trượt tức thì bên trên bậc thang, ụp mặt mũi xuống một cơ hội xấu xí hổ. Chỉ khi được người cùng cơ quan cho tới hứng dậy, cô mới mẻ hoàn toàn có thể lấy lại điềm tĩnh và lên nhận giải.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của diana silvers hay nhất, phim diana silvers 2023

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 2.

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 3.

Theo Marie Claire, "thủ phạm" gây ra cú trượt này đó là cái váy nhưng mà Lawrence diện chuyến cơ. Chiếc váy ko chạc, color kem của Dior nằm trong bộ thu thập của Raf Simons. Chiếc váy đó được dự trù trị giá bán 4 triệu USD (khoảng 95 tỷ đồng) và là cái váy giá đắt nhất thảm đỏ gay Oscar.

Tuy nhiên Lawrence lại không tồn tại thời hạn "thân thiết" với cái váy đó. Cô mang lại hoặc bạn dạng đằm thắm không tồn tại nhiều thời cơ test váy, chỉ mất thời điểm đem nó 1 chuyến vô sáng sủa cùng trong ngày lễ Oscar và suôn sẻ là nó vừa vặn. Lúc bước lên nhận giải, cô lưu giữ khuyết điểm tiếng nhắn gửi ở trong phòng design là "Vừa lên đường vừa phải đá" (Kick! Walk! Kick! Walk!) trở nên... "Cakewalk! Cakewalk!" nên mới mẻ phân tích tâm lý và trượt.

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 971 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Cú trượt và cái váy color kem của Jennifer Lawrence làm ra bão, trở nên một trong mỗi khoảnh xung khắc quan trọng nhất Oscar. Mãi về sau, nhiều người vô nằm trong bất thần thấy lúc tấm áp phích của phim Spencer (Kristen Stewart nhập vai Công nương Diana) như đang được thể hiện nay hình hình ảnh cú trượt của Lawrence năm nào là.

Tuy vậy, nhì hình hình ảnh này thực ra ko tương quan gì nhau. Cảnh của nữ giới chủ yếu vô hình ảnh phim Spencer là khi cô đang được gục mặt mũi khóc, và cái váy Trắng kem ấy cũng ko nên của Dior, nhưng mà là của Chanel.

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 5.

Về phần Jennifer Lawrence, cô đang được đem thời hạn lâu năm cảm nhận thấy xấu xí hổ về sự việc "hớ hênh" của tớ bên trên lễ trao giải năng lượng điện hình ảnh Quý giá nhất hành tinh nghịch. Mặt không giống, ngôi sao 5 cánh Đấu Trường Sinh Tử càng tăng suy sụp sau thời điểm bị các bạn thao diễn Bradley Cooper nhận định rằng cô vờ vịt trượt nhằm làm cho lưu ý. "Tại một buổi tiệc Giáng sinh, tôi đang đi đến và lý giải với anh tao. Tôi bảo anh đem biết tăng trưởng bậc thang vô cái váy dạ hội lâu năm khó khăn thế nào là ko. Anh tao bảo ko biết. Sau này các bạn tôi đem kể lại là lúc ấy tôi bức xúc cho tới chừng nổi cả gân cổ. Nhưng tiếp sau đó tôi và Bradley đang được đằm thắm thiết trở lại", Lawrence share vô một công tác.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 6.

Bí mật về cú trượt đẹp tuyệt vời nhất Oscar: Do cái váy 95 tỷ, tương quan đến mức Công nương Diana? - Hình ảnh 7.

Nguồn: Variety, Marie Claire