Tổng hợp phim của ding hui yu hay nhất, phim ding hui yu 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được vạc sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình họa bởi "xứ sở kim chi" phát triển lại kế tiếp nở rộ, thú vị được thật nhiều sự xem xét, quan hoài của người theo dõi nội địa tương tự quốc tế.

Mọi người vẫn sẵn sàng nhằm tò mò top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất vô 2023 này chưa? Nếu đem rồi thì nên sớm kéo screen xuống phía dưới bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ding hui yu hay nhất, phim ding hui yu 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đấy là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào reviews của người theo dõi và giới trình độ chuyên môn, điểm rating, lệch giá, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là 1 người ham mê phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm trước tiên gom mặt mày vô list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một bộ phim truyền hình chuyên mục kinh dị. Kim Min Jun, người nam nhi túng bấn khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người nam nhi bí mật, người kiến nghị gom anh ấy thay đổi lấy vong hồn của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phong phú và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun vẫn nên trả một chiếc giá chỉ vướng. Mình reviews phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp, được chỉ định thực hiện đào tạo và giảng dạy viên mới mẻ của team bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun nên đương đầu với 1 trọng trách trở ngại là vực dậy team bóng và đem chúng ta cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là 1 bộ phim truyền hình truyền hứng thú về niềm tin thể thao và nghị lực vượt lên trên khó khăn. Phim được reviews cao về nội dung, biểu diễn xuất và đạo biểu diễn.

Khách quan liêu, bản thân tiếp tục mang đến phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là 1 bộ phim truyền hình rất hiếm của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu chuyện của một nhóm bóng nghiệp dư, những người dân vẫn đạt được những kết quả khác thường nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẽ những cảnh tảo vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt mang đến người theo dõi thấy được những mến, tham vọng phấn đấu của tuổi hạc con trẻ.

Theo ý kiến cá thể, bản thân mang đến phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: độc ác Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là 1 bộ phim truyền hình kinh dị rất hiếm lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân reviews phim ở tầm mức 7.3 điểm.

Goo San Young là 1 người phụ phái nữ con trẻ sinh sống ở Seoul. Cô thao tác làm việc cho 1 công ty lớn văn hóa truyền thống dân gian dối, điểm cô phân tích về những hiện tượng lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong hồn quỷ dữ ám. Linh hồn này vẫn khiến cho cô bắt gặp nên những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ bại liệt, bộ phim truyền hình đã mang người coi vô những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình reviews phim 7.5 điểm.

Marco Han là 1 võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống túng bấn khó khăn và dò thám chi phí bằng phương pháp tiến công quyền anh cá chừng bên trên những sàn đấu phi pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý điều kiến nghị lịch sự Nước Hàn nhằm hội ngộ người phụ thân phong phú của tớ, người vẫn quăng quật rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đen giòn tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu chuyện của một căn nhà báo và một lái xe xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vớt một căn nhà nước ngoài uỷ thác bị tóm gọn cóc. Họ nên đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của chính phủ nước nhà Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người vẫn thành công xuất sắc trong các công việc giải cứu vớt căn nhà nước ngoài uỷ thác, chúng ta đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của group xịn tía. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tầm mức tạm thời ổn định, bản thân mang đến 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là bộ phim truyền hình hành vi dựa vào cuộc khủng hoảng rủi ro bắt cóc con cái tin cậy của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trọng trách giải cứu vớt tiếp sau đó. Phim đem sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo biểu diễn vì chưng Yim Soon Rye. Sau khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của bộ phim truyền hình xuất vạc từ các việc trả thù hằn, đấu giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, thường xuyên tận dụng vị thế nhằm sở dĩ mang lại quyền lợi cho chính mình. Để giành được thắng lợi vô cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật vô phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình reviews bộ phim truyền hình ở tầm mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình reviews phim ở tầm mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn căn nhà trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, vô quy trình thiết kế, tòa căn nhà vẫn bắt gặp nên những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành bao phủ cất giấu. Một ngày nọ, tòa căn nhà bất thần bị sập, tạo ra một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một điểm biên thuỳ hẻo lánh của Nước Hàn. Tại trên đây, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên thuỳ vẫn sinh hoạt trong vô số nhiều năm. Smugglers là 1 bộ phim truyền hình hành vi tội phạm xứng đáng coi dành riêng cho những người theo dõi yêu thương mến chuyên mục này. Nó vẫn mang tới một mẩu chuyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh tự khắc kịch tính cho tất cả những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là một trong chuyên mục phim hành vi đem nguyên tố lúc lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của team quánh nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành vướng kẹt vô một ham mê cung bí mật. Trong ham mê cung này, chúng ta nên đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng có thể có một vài phân cảnh được tảo thẳng bên trên VN. Có lẽ vì như thế lí vì thế, tôi đã ưu tiên mang đến phim ghi thương hiệu vô top đôi mươi này. Thực rời khỏi phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là 1 vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện nay đang bị một điều nguyền bí mật khiến cho cho từng tối anh nên chuồn thịt người. Min Jae Yi là 1 cô nàng đem năng lực nhận ra vong hồn. Cô vẫn bắt gặp Lee Hwan và vạc hình thành điều nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người vẫn phát sinh tình thương giành lẫn nhau, đấu giành cùng với nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân reviews phim ở tầm mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của nhị người phụ phái nữ là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái nữ quyền lực tối cao. 2 người vẫn kết phù hợp với nhau để giúp đỡ một người nam nhi thông thường phát triển thành tổng thống. Phim khá hoặc về chủ đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình reviews phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành thịt bị tiêu diệt vì chưng những thủ đoạn của gia tộc này. Sau khi bị tiêu diệt, vong hồn của Hyun Woo nhập vô khung hình của Do Joon - nam nhi út ít của gia tộc Soonyang. Joon là 1 cậu nhỏ nhắn ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình kính yêu. Với thời cơ bại liệt, Hyun Woo quyết tâm trả thù hằn gia tộc Soonyang và dò thám rời khỏi thực sự về chết choc của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu chuyện tình thương yêu đẫy thách thức, bản thân reviews phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là 1 người u đơn thân mật, Chi Yeol là 1 giáo viên dạy dỗ toán có tiếng. Khi Haeng Seon ĐK vô lớp học tập của Chi Yeol để giúp đỡ phụ nữ sẵn sàng mang đến kỳ đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol vẫn bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình thương. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp nên thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, bằng hữu và chủ yếu phiên bản thân mật chúng ta tuy nhiên ở đầu cuối cũng đang đi tới được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm đem diễn biến xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng đem năng lực lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha vẫn yêu thương nhau vô kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành phân chia rời vì chưng số phận và Ji Eum vẫn bị tiêu diệt vô một tai nạn thương tâm. Tại kiếp loại 19, cô hội ngộ Seo Ha và quyết tâm dò thám lại tình thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ đưa ra quyết định đùa trò đùa share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng của mình trong khoảng một tuần. Nhưng đâu nào ngờ được, những kín đáo đen giòn tối của mình dần dần được bật mí. Những kín đáo này làm cho quan hệ của mình trở thành căng thẳng mệt mỏi và rạn vỡ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là 1 bộ phim truyền hình mang tới mang đến người theo dõi những trộn cười cợt cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tớ trầm tư và tâm lý. Thực sự phim đem tính vui chơi và tính nhân bản rất rất cao, bản thân chắc chắn là tiếp tục mang đến phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái nữ vẫn kể từ quăng quật sự nghiệp bác bỏ sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ vô hai mươi năm. Bên cạnh đó, kiệt tác cũng khá được người theo dõi bịa mang đến cái biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình họa Hàn" với trộn cắm sừng của ông ck phái nữ chủ yếu vô nằm trong khó khăn hứng và nực cười cợt. Phim một vừa hai phải hoặc lại một vừa hai phải đem tính vui chơi cao thì tội gì mà ko mang đến phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn ảnh sau này vô trong thời điểm 2029 với việc gom mặt mày của biểu diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), khi Nước Hàn là giang sơn thứ hai bịa chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia vẫn bắt gặp nên một thảm họa không khí và nên dò thám lối sống sót, tảo về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ có thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên ngay lập tức cho dù là ở VN, bộ phim truyền hình cũng vô nằm trong có tiếng. Vì lẽ bại liệt, bản thân reviews phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) vẫn rời ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường. Một ngày nọ, Do Ki có được cuộc gọi từ là một người phụ phái nữ, cô ấy kể mang đến anh nghe về một vụ án thịt người một loạt tuy nhiên công an ko thể giải quyết và xử lý. Từ bại liệt, những mẩu chuyện li kỳ lại ùa đến với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim đem những cảnh tảo đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp mắt cho tới siêu hạng. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim trước tiên gom mặt mày vô top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao 5 cánh social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng nên đương đầu với những kết quả chết người vô trái đất ham mê hoặc và sang trọng của người dân có tầm tác động. Phim đem chủ thể khá mới mẻ kỳ lạ, thú vị người coi cho dù là bản thân. Vì thế, theo gót ý kiến cá thể, bản thân mang đến cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: Quý Khách Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục dành riêng cho những tín đồ dùng yêu thương mến chuyên mục phim tình thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu tinh chín đuôi bị kéo ngược về vượt lên trên khứ năm 1938. Tại trên đây, anh hội ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn còn đấy sinh sống và là 1 ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân reviews 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen đem sự nhập cuộc của biểu diễn viên có tiếng nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, khi trái đất rớt vào hiện tượng độc hại bầu không khí nguy hiểm. Con người chỉ hoàn toàn có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được gom mặt mày vô top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, bộ phim truyền hình nên thực sự hoặc. Cá nhân bản thân reviews phim rất rất cao nên bản thân tiếp tục mang đến phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhị người phụ phái nữ, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ phát triển thành quân thù khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người bại liệt. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm bộ phim truyền hình 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình khuôn tử đẫy phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự buông bỏ. Đi ngược với những chủ thể tình thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho chính mình một lối chuồn riêng biệt tuy nhiên lại làm cho tuyệt hảo rất rất rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng con trẻ đẫy tham vọng ham muốn phát triển thành một căn nhà văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng bụng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng con trẻ xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại đem vô bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người chúng ta bắt gặp nhau khi nằm trong nhập cuộc vô 1 group sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh với mọi người trong nhà trải qua loa trong thời điểm mon đẫy trở ngại và dịch chuyển của giang sơn.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi hạc con trẻ theo gót xua sự nghiệp vì vậy, nó vẫn lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu hụt niên Nước Hàn. Mình tiếp tục mang đến bộ phim truyền hình này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 biểu diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot vô thôn vui chơi Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là 1 câu truyện xoay xung quanh chủ thể tình thương yêu, sự trả thù hằn và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu chuyện của Goo Won, người quá tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái nữ nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi cho tới khi bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái ngược thực rất rất hoặc khi người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo biểu diễn của bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở bại liệt, Song Hye Kyo cũng chính là đó là biểu diễn viên chủ yếu vô Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phong cách xây dựng sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực mọi rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau khi chất lượng nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù hằn những kẻ đã thử sợ hãi bản thân. Sở phim vẫn phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ bại liệt truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn mang đến bộ phim truyền hình.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình nhằm lại tuyệt hảo cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là 1 võ sư đẫy triển vọng tuy nhiên vì như thế u anh nợ nần ck hóa học khiến cho anh nên nhập cuộc những cuộc đua đấm bốc chui nhằm dò thám chi phí. Hong Woo Jin là 1 thám tử con trẻ tuổi hạc đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng cho vay vốn nặng trĩu lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, cùng với nhau ăn ý mức độ nhằm đập tan nàn cho vay vốn hít huyết người này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn là nên thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong các công việc coi phim, kiệt tác này thực sự vẫn chạm cho tới trái ngược tim của tớ vì chưng tính nhân bản tuy nhiên nó mang tới. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi tương tự lệch giá của truyền hình Nước Hàn. Sở phim có được vô số điều biểu dương kể từ người theo dõi tương tự giới trình độ chuyên môn. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu chuyện của những bác bỏ sĩ thao tác làm việc ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, chúng ta nên đánh nhau với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc vô tâm tư của từng người. Bên cạnh đó, phim cũng nhắc đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng vô ngành hắn, sự bất công vô xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity một vừa hai phải tổ hợp kết thúc top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn khi được ngồi coi những bộ phim truyền hình ngày mặt mày những người dân thân mật yêu thương của tớ đúng không ạ nào!