Tổng hợp phim của Đồng Đại vĩ hay nhất, phim Đồng Đại vĩ 2023

Đồng Đại Vỹ đang trở thành một trong mỗi ngôi sao sáng Trung Quốc không nhiều được xuất hiện nay bên trên thảm đỏ au Oscar nhờ nhập cuộc cỗ phim Kim Lăng thập tam thoa của đạo biểu diễn Trương Nghệ Mưu năm 2011.

Đôi đường nét về sự việc nghiệp đóng góp phim của Đồng Đại Vỹ

Đôi đường nét về sự việc nghiệp đóng góp phim của Đồng Đại Vỹ

Đồng Đại Vỹ thi đua đỗ khoa biểu diễn xuất Học viện hí kịch Thượng Hải năm 1997. Một năm tiếp sau đó, anh đầu tiên trình làng người theo dõi qua quýt tập phim truyền hình đầu tay Tẩu nương.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của Đồng Đại vĩ hay nhất, phim Đồng Đại vĩ 2023

Năm 2001, Đồng Đại Vỹ đảm bảo chất lượng nghiệp và thao tác làm việc bên trên Viện Kịch thưa Quốc gia. Trong thời hạn này, anh vẫn nhập cuộc nhập một trong những vở kịch thưa như: Dạ điếm, Anna quế ty đế, Trưởng thành… Anh cũng đóng góp lăng xê cho những tên thương hiệu như Hazeline, đèn điện GE, KFC…

Năm 2003, Đồng Đại Vỹ hấp dẫn sự xem xét của người theo dõi với vai biểu diễn Dương Thụy nhập tập phim Ngọc quan tiền âm. Cũng nhờ vai biểu diễn này, anh có được giải Nam biểu diễn viên được yêu thương quí nhập lễ trao giải Kim Ưng và giải Song Thập Giai.

Sự nghiệp đóng góp phim của Đồng Đại Vỹ thiệt sự vụt sáng sủa năm năm ngoái, Khi anh liên minh nằm trong Triệu Vy nhập tập phim truyền hình lấy vấn đề xã hội tiến bộ Mẹ hổ tía mèo.

Đồng Đại Vỹ

Bộ phim vô cùng thành công xuất sắc và ngay lập tức tức tốc được trị sóng đôi khi ở 9 nước. Đây là 1 trong những kỷ lục trước đó chưa từng với nhập thông lệ phát hành phim truyền hình Đại lục.

Cùng năm, Đồng Đại Vỹ, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn nhập cuộc Khuấy hòn đảo Hollywood – tập phim năng lượng điện hình ảnh trước tiên của đạo biểu diễn Timothy Kendall. Tuy thương hiệu tuổi tác kém cỏi phổ biến nhất nhập cỗ tía, tuy nhiên Đồng Đại Vỹ lại là khuôn mặt nổi trội nhất nhập phim.

Vào nghề ngỗng với vì như thế ĐH chủ yếu quy, Đồng Đại Vỹ được review là 1 trong những biểu diễn viên tiềm năng. Sự nghiệp biểu diễn xuất của Đồng Đại Vỹ khá tiện lợi. Anh từng bước ghi lại lốt ấn của tôi qua quýt từng tập phim kể từ những vai biểu diễn phụ cho tới những vai chủ yếu nổi trội bên trên mùng hình ảnh nhỏ và năng lượng điện hình ảnh.

Đồng Đại Vỹ

Những kiệt tác hùn anh nhằm lại tuyệt vời thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi gồm: Hồng phấn thế gia, Ngọc quan tiền âm, Thiếu niên Bao Thanh Thiên, Xin nhớ rằng em, Lạc lối ở Bắc Kinh, Xích Bích, Nếu rất có thể yêu thương như thế, Những niềm mơ ước Mỹ ở Trung Quốc, Truy lùng hung thủ…

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

Đồng Đại Vỹ đóng góp phim gì?

Cùng Harper’s Bazaar Vietnam điểm qua quýt top 10 phim tiên tiến nhất của Đồng Đại Vỹ.

1. Phim tiên tiến nhất của Đồng Đại Vỹ: Công tố tinh nghịch anh – Prosecution Elite (2023)

Phim tiên tiến nhất của Đồng Đại Vỹ: Công tố tinh nhanh - Prosecution Elite (2023)

Thuộc vấn đề khảo sát, hình sự, phim Công tố tinh nghịch anh của Đồng Đại Vỹ đóng góp dựa vào vụ án với thiệt về tội phạm không khí mạng. Trong số đó, hero đó là công tố viên An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) và team trưởng công an hình sự Hà Lục Nguyên (Đồng Đại Vỹ).

An Ni, một kiểm sát viên trẻ em tuổi tác, là member mới mẻ của Viện kiểm sát Giang Thành. Cô được kiểm sát trưởng giao phó trọng trách khảo sát vụ án thất lạc của một SV ĐH.

Trong quy trình khảo sát, An Ni mày mò đi ra một sự tương quan xứng đáng ngờ cho tới tội phạm mạng. Cô trị hiện nay rằng doanh nghiệp ứng dụng mang tên Huệ Quyền đứng phía sau những hành động phi pháp này.

Sau vụ việc, giá chỉ CP của Huệ Quyền giảm tốc mạnh. Chủ tịch tập đoàn lớn Huệ Quyền đưa ra quyết định dùng danh nghĩa kể từ thiện nhằm quyên hùn chi phí cho 1 học viện chuyên nghành. Tuy nhiên, An Ni trị hình thành rằng học viện chuyên nghành này thực tế là 1 trong những tổ chức triển khai phi pháp, thường xuyên bạc đãi trẻ em thiếu niên.

Càng khảo sát, An Ni càng trị hiện nay nhiều kín đáo kinh xịn và sự phạm pháp với quy tế bào xuyên vương quốc. Cô cùng theo với công an hình sự Hà Lục Nguyên thăm dò đi ra đầu đuôi chân tướng mạo, cáo buộc hung phạm và đem thực sự đi ra khả năng chiếu sáng.

2. Đứa trẻ em mất mặt tích – The Disappearing Child (2022)

Đứa trẻ em thất lạc - The Disappearing Child (2022)

Đồng Đại Vỹ đóng góp phim gì? quý khách chớ bỏ lỡ The Disappearing Child.

Vào sáng sủa sớm mua đông chí, đứa nam nhi 9 tuổi tác của Dương Viễn vẫn bặt tăm khi ở bậc thang. Cảnh sát trị hình thành rằng cậu nhỏ bé vẫn nhập nhà hàng quán ăn thôn trước lúc bặt tăm. Những người láng giềng xứng đáng nghi ngờ đều phải sở hữu hội chứng cứ nước ngoài phạm.

Cùng khi cơ, phụ vương của Viên Ngọ tắt hơi một cơ hội bất thần sau khoản thời gian nốc rượu. Viên Ngọ đưa ra quyết định lấp liếm thi hài của phụ vương nhập 1 căn căn nhà cho tới mướn.

6 mon trước, Lâm Sở Bình tỉnh dậy tận nơi riêng biệt và trị hiện nay bản thân đã trở nên chống hiếp nhập giấc mộng say. Kẻ sát nhân ko nhằm lại ngẫu nhiên vết tích này nước ngoài trừ một cái khăn greed color lá cây.

Những mẩu truyện tưởng chừng ko tương quan này bất thần xuất hiện nay trong những khoảng chừng thời hạn và không khí không giống nhau, tuy nhiên lại tái ngắt biểu diễn ở thời gian lúc này.

Các sự khiếu nại xen kẽ và bí mật này khiến cho quý khách cần đề ra nhiều thắc mắc và chính thức thăm dò hiểu sự link thân ái bọn chúng nhằm thăm dò đi ra thực sự phía sau.

>>> Đọc thêm: TOP 11 BỘ PHIM DÂN QUỐC TRUNG QUỐC SỞ HỮU LƯỢT TÌM KIẾM CAO

3. Hôn nhân của bọn chúng ta – Modern Marriage (2022)

Hôn nhân của tất cả chúng ta - Modern Marriage (2022)

Phim Hôn nhân của bọn chúng ta Đồng Đại Vỹ đóng góp ghi sâu sắc thái tình yêu tiến bộ. Modern Marriage triệu tập nhập hai bạn trẻ đó là Thẩm Tinh Tuệ (Bạch Bách Hà) và Thịnh Giang Xuyên (Đồng Đại Vỹ).

Thẩm Tinh Tuệ từng là 1 trong những SV ĐH xuất sắc ưu tú số 1. Sau Khi kết duyên, cô đưa ra quyết định dành riêng thời hạn sẽ giúp đỡ ck giáo dục con cháu và vận hành mái ấm gia đình.

Trong Khi cơ, Thịnh Giang Xuyên luôn luôn dành riêng đa số thời hạn của tôi bên trên văn phòng. Vấn đề này kéo đến từng trách móc nhiệm mái ấm gia đình ụp không còn lên vai Thẩm Tinh Tuệ.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kana hay nhất, phim kana 2023

Khi con cháu vững mạnh, Thẩm Tinh Tuệ ham muốn tảo quay về thao tác làm việc và ham muốn ck share trách móc nhiệm mái ấm gia đình nhiều hơn thế. Tuy nhiên, điều này kéo đến xích míc và xung đột thân ái nhì người. Mọi loại trở thành tồi tàn mà đến mức cả nhì chỉ suy nghĩ cho tới lựa lựa chọn giải bay lẫn nhau là ly thơm.

4. Phim của Đồng Đại Vỹ: Công huân – Medal of the Republic (2021)

Phim của Đồng Đại Vỹ: Công huân - Medal of the Republic (2021)

Bộ phim tái ngắt hiện nay cuộc sống quan trọng đặc biệt của 8 hero lịch sử hào hùng với thiệt nhập lịch sử hào hùng Trung Quốc: Vu Mẫn, Lý Diên Niên, Đồ U U, Thân Kỷ Lan, Tôn Gia Đống, Trương Phú Thanh, Viên Long Bình, Hoàng Húc Hoa vì như thế những phía khai quật không giống nhau. Họ là những danh nhân vẫn hùn công xây cất non sông và được trao “Huân chương Cộng Hòa”.

Trong phim Công huân, Đồng Đại Vỹ đảm nhiệm vai Tôn Gia Đống, một căn nhà khoa học tập vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ trong những công việc cách tân và phát triển vệ tinh nghịch không khí trước tiên của Trung Quốc mang tên Đông Phương Hồng I, nhập trong những năm 1960.

>>> Đọc thêm: TOP đôi mươi BỘ PHIM TRUNG QUỐC CHỐNG NHẬT HAY NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ

5. Tiểu xá đắc – A Love for Dilemma (2021)

Tiểu xá đắc - A Love for Dilemma (2021)

Phim Tiểu xá đắc Đồng Đại Vỹ đóng góp được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Lỗ Dẫn Cung. Đây là cỗ truyện loại tía chủ thể dạy dỗ của người sáng tác được gửi thể trở thành phim truyền hình.

Nam Lệ (Tống Giai) vì như thế kết quả tiếp thu kiến thức của phụ nữ Hoan Hoan sút giảm tuy nhiên phiền lòng. Cô bắt đầu hiểu được sự cần thiết của học thêm thắt, mặc dù trước cơ cô và ck, Hạ Quân Sơn (Đồng Đại Vỹ), luôn luôn nhận định rằng con em của mình cần phải có một tuổi tác thơ được vui sướng nghịch tặc tự do.

Từ cơ, Hoan Hoan phải bước nhập hành trình dài học thêm thắt vất vả. Trải qua quýt từng nào chuyện lớn nhỏ về chuyện học tập của con cái, cuối nằm trong Nam Lệ và Hạ Quân cũng tỉnh ngộ. Cả nhì quyết định cho tới con cái bản thân một tuổi thơ vui sướng vẻ.

6. Đồng Đại Vỹ phim: Yêu từng centimet – The Centimeter of Love (2020)

Đồng Đại Vỹ phim: Yêu từng centimet - The Centimeter of Love (2020)

Yêu từng centimet là tập phim tình yêu xoay xung quanh bác bỏ sĩ tim mạch xuất sắc ưu tú Từ Thanh Phong (Đồng Đại Vỹ) và nữ giới cơ trưởng khả năng Quan Vũ Tình (Đồng Lệ).

Cả nhì coi văn phòng là điểm trốn tách việc thúc dục kết duyên của mái ấm gia đình. Song sau nhiều trường hợp va vấp trán dở khóc dở mỉm cười, cả nhì sớm nhìn thấy chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân mới mẻ là rào cản rộng lớn nhất lúc nhằm ý cho tới đối phương.

Đồng Đại Vỹ nhập vai Từ Thanh Phong, một bác bỏ sĩ tim mạch vô cùng si mê với việc làm nên rộng lớn 30 tuổi tác vẫn còn đấy đơn thân. Anh sinh sống với u kể từ nhỏ. Vì vượt lên thương con cái, u anh luôn luôn ham muốn tự động tay quản lí cả chuyện sự nghiệp lộn tình yêu của nam nhi.

>>> Đọc thêm: TỔNG HỢP 7 PHIM TRUNG QUỐC HAY TRÊN VIEON

7. Niên đại vụt bay – The Galloped Era (2019)

Niên đại vụt cất cánh - The Galloped Era (2019)

Niên đại vụt bay lấy toàn cảnh thời Tân Trung Quốc kể về mẩu truyện thân ái một nhân viên cấp dưới nghệ thuật trẻ em là Thường Hán Khanh (Đồng Đại Vỹ) và nữ giới hero về bên kể từ mặt trận Triều Tiên Kim Sáng Lạn (Tưởng Hân). Họ nằm trong phát minh sáng tạo đi ra con xe mô tơ năng lượng điện của Trung Quốc và không ngừng nghỉ cách tân và phát triển, hiến đâng xây cất Tân Trung Quốc.

Trong phim, Đồng Đại Vỹ vào vai Thường Hán Khanh, một kỹ sư về bên nước sau đó 1 thời hạn du học tập quốc tế. Để nhập vai được tiện lợi, Đồng Đại Vỹ vẫn cần quăng quật rất nhiều thời hạn nhằm thăm dò hiểu và nghiên cứu và phân tích chuẩn chỉnh những kỹ năng và cả kể từ ngữ thường xuyên ngành về nghệ thuật năng lượng điện, công cụ.

8. Phim của Đồng Đại Vỹ: Nếu rất có thể yêu thương như thế – If I Can Love You So (2019)

Phim của Đồng Đại Vỹ: Nếu rất có thể yêu thương như vậy - If I Can Love You So (2019)

Bộ phim ngược tâm gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thiên Tầm Thiên Tầm vì thế Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ đóng góp chủ yếu.

MC nhập lịch trình chat chit tối khuya Khảo Nhi và nhân tài piano Cảnh Mặc Trì bắt gặp nhau nhập một trường hợp vô nằm trong éo le: căn nhà xác. “Một nửa” của mình bên cạnh nhau tự động tử vì thế quẫn bách trí vì như thế tình. Cả nhì hiểu được bọn họ bị phản bội. Sau cơ cả nhì lên plan trả oán tuy nhiên sau cuối lại vướng nhập lưới tình của nhau.

Khi cả nhì ham muốn thiệt lòng cùng nhau thì lại không tồn tại thời cơ. Bệnh tim của Cảnh Mặc Trì tái ngắt trị, đồng thời cơ người anh trai thất lạc của Bạch Khảo Nhi là Kỳ Thụ Lễ xuất hiện nay.

>>> Đọc thêm: TOP 25 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

9. Vụ án mưu cơ sát ở San Jose – Fatal Visit (2019)

Vụ án mưu cơ sát ở San Jose - Fatal Visit (2019)

Phim của Đồng Đại Vỹ đóng góp với nội dung về Yanny (Thái Trác Nghiên). Sau Khi chia ly chúng ta trai, cô đưa ra quyết định tách Hong Kong. Cô cho tới San Jose nhằm thăm hỏi Ling (Trịnh Tú Văn), một người bạn tri kỷ vẫn di dân nhiều năm.

A Ling nằm trong ck là A Đặng (Đồng Đại Vỹ) với cuộc sống đời thường hoàn hảo, vô tư lự. Nhưng trong vòng thời hạn 5 ngày cụt ngủi, Yanny vẫn mày mò đi ra thực sự ẩn phía sau lớp vỏ quấn niềm hạnh phúc của bà xã ck Ling.

Ba người đều phải sở hữu vượt lên khứ ko thể nhằm ai biết, tái ngắt biểu diễn lại quy trình của một vụ án mạng khiến cho người sinh sống kẻ bị tiêu diệt.

10. Phim Đồng Đại Vỹ đóng: Bế Tắc mật tội lỗi – Kill Mobile (2018)

Phim Đồng Đại Vỹ đóng: Bế Tắc mật tội lỗi - Kill Mobile (2018)

Bí mật tội lỗi là phiên bạn dạng năng lượng điện hình ảnh được sản xuất lại kể từ kiệt tác gốc Perfect Strangers (Ý) hoặc Tiệc trăng máu (Việt Nam).

Trong phim, 7 người chúng ta bên cạnh nhau bữa ăn và suy nghĩ ra tuồng nghịch tặc chi phí khiển thú vị. Trong số đó, quý khách cần share toàn bộ những cuộc gọi và lời nhắn cùng nhau. Câu chuyện dở khóc dở mỉm cười chính thức Khi những lời nhắn, cuộc gọi, thông tin tiện ích liên tiếp ụp về trong cả ban đêm cơ.

Những mẩu truyện bi hài và trong cả những kín đáo âm thầm kín của tất cả thảy 7 người dần dần bị bật mí. Điều cơ khiến cho những người dân chúng ta vốn liếng thân ái thân quen bỗng nhiên trở thành xa thẳm kỳ lạ.

Xem thêm: Chiến Thần Đồ Ma HD VietSub Thuyết Minh Fighting Darksider 2022

Trên đó là top 10 phim tiên tiến nhất của Đồng Đại Vỹ. Đồng Đại Vỹ mặc dù ko chiếm hữu vẻ bên ngoài soái ca, tuy nhiên lại hấp dẫn người theo dõi vì như thế tư thế nam tính mạnh mẽ, tỉnh bơ và đậm màu nam nhi trưởng thành và cứng cáp. Với 25 năm hoạt động và sinh hoạt nhập ngành vui chơi giải trí, Đồng Đại Vỹ vẫn nhập cuộc rộng lớn 50 phim truyền hình và đôi mươi phim năng lượng điện hình ảnh.

>>> Đọc thêm: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam