Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

phim Đường Yên đóng

Phim Đường Yên đóng góp thực hiện tuyệt hảo với người theo dõi. Ảnh: Instagram @tangyan1206

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

Năm 2004, Đường Yên được đạo biểu diễn Trương Nghệ Mưu lựa chọn là 1 nhập số 14 “thiên thần Olympic” nhằm lịch sự Athens tham gia lễ bế mạc Trung Quốc 8 phút. Từ cơ, sự nghiệp biểu diễn viên của cô ấy chính thức trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực.

Gia tài phim Đường Yên đóng sở hữu thật nhiều, tuy nhiên 18 bộ phim truyền hình bên dưới đấy là thành công xuất sắc nhất, hùn cô càng ngày càng phổ biến và được nổi tiếng rộng lớn. Mời chúng ta nằm trong coi nhé!

1. Tiên dò la kỳ hiệp 3 – Chinese Paladin 3 (2009)

Tiên dò la kỳ hiệp 3 - Chinese Paladin 3 (2009)

Đường Yên được người theo dõi nghe biết rộng thoải mái là nhờ đảm nhiệm vai phái nữ chủ yếu nhập tác phẩm Tiên dò la kỳ hiệp 3. Trong phim cô đóng góp cặp với những thương hiệu tuổi tác rộng lớn như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi… Sở phim được gửi thể kể từ trò đùa nằm trong thương hiệu và là phần tiếp theo sau của Tiên dò la kỳ hiệp. Phim sẽ có được sự yêu thương mến của người theo dõi ở nhiều điểm bên trên trái đất.

Chuyện phim Đường Yên đóng chính thức với Cảnh Thiên (Hồ Ca), 19 tuổi tác, thực hiện mướn ở cửa ngõ hiệu đồ vật thời cổ xưa Vĩnh An, trở nên Dương Châu. Anh có tài năng phân biệt đồ vật thời cổ xưa và rất rất ham chi phí. Mục chi tiêu của Cảnh Thiên là trở nên ông căn nhà của Vĩnh An Đường và phong lưu nhất trở nên Dương Châu.

Tiên dò la kỳ hiệp 3 - Chinese Paladin 3 (2009)

Cảnh Thiên thân quen biết Tuyết Kiến (Dương Mịch), là thiên kim tè thư căn nhà chúng ta Đường. Sau cơ, anh bị cuốn nhập cuộc tranh giành chấp nhập nội cỗ Đường gia. Với sự hỗ trợ của đại môn đồ phái Thục Sơn là Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa), Cảnh Thiên vạch mặt mũi được những kẻ phản bội của Đường gia. Sau cơ, Cảnh Thiên dò la lại được Ma Kiếm và người em gái Long Quỳ bị hàm ấn nhập Ma Kiếm xuyên suốt 1.000 năm.

Trong phim, Đường Yên nhập vai Tử Huyên. Cô là hậu nhân của Đại Địa Chi Mẫu Nữ Oa, vốn liếng sở hữu một ông tơ tình truyền kiếp với Từ Trường Khanh.

2. Phim của Đường Yên đóng: Ba thiên kim căn nhà chúng ta Hạ – My Daughter (2011)

Phim của Đường Yên đóng: Ba thiên kim căn nhà chúng ta Hạ - My Daughter (2011)

Năm 2011, Ba thiên kim căn nhà chúng ta Hạ là bộ phim truyền hình “gây bão” và sở hữu rating tối đa đài truyền hình. Nhờ vai biểu diễn nhập bộ phim truyền hình tình thân khu đô thị này tuy nhiên Đường Yên sẽ có được giải Nữ biểu diễn viên trong nước được yêu thương mến nhất bên trên mạng.

Nội dung phim của Đường Yên xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của phụ vương cô phụ nữ ông Hạ Chánh Tùng, đổng sự trưởng của một công ty lớn phong cách thiết kế rộng lớn. Ông sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong bà xã và nhị phụ nữ xinh đẹp mắt. Tuy nhiên, chỉ mất cô chị là Hạ Hữu Thiện (Thích Vy) là được công khai minh bạch, còn cô em Hạ Thiên Mỹ (Đường Yên) thì không nhiều người nghe biết. Hữu Thiện là 1 cô gái ích kỷ, hoặc ghen ghét ghét bỏ. trái lại, Thiên Mỹ lại rất rất thơ ngây, đơn giản.

Cuộc sinh sống của mình chính thức xẩy ra sóng gió máy Lúc sở hữu sự xuất hiện nay của Dương Chân Chân (Trương Mông). Chân Chân là phụ nữ của ông Tùng và tình nhân cũ, tuy nhiên ông ko hề hoặc biết. Chân Chân sở hữu niềm ham mê phong cách thiết kế tương tự phụ thân ruột của tớ. Mọi chuyện càng thêm thắt phiền hà Lúc Chân Chân và Hữu Thiện nằm trong yêu thương một căn nhà design trẻ em.

3. Nữ quánh công X – Agent X (2013)

Nữ quánh công X - Agent X (2013)

Nữ quánh công X xoay xung quanh Chung Ly (Đường Yên), cô nàng thân thuộc thủ siêu phàm đem nhập bản thân tràn trề mơ tưởng. Trải qua không ít mùa đào tạo và huấn luyện thảm khốc, cô trở nên một phái nữ quánh công tinh nhanh xinh đẹp mắt.

Trong một trách nhiệm, cô gặp gỡ cung cấp bên trên của tớ là Hạ Tuấn Phong (La Tấn đóng). Mới đầu chúng ta hoặc tranh giành cãi, tuy nhiên luôn luôn hỗ trợ nhau nhằm triển khai xong trách nhiệm. Từ cơ cả nhị càng ngay gần nhau và dần dần rớt vào lưới tình.

Phim Đường Yên, La Tấn đóng góp mê hoặc người theo dõi vị nội dung kịch tính, khó thở sát bên mẩu chuyện thương yêu số trời. Với mùng hóa thân thuộc khéo nhập anh hùng, Đường Yên đã nhận được được những phần thưởng Quý giá trong ngành.

4. Kim ngọc lương bổng duyên – Perfect Couple (2014)

Kim ngọc lương bổng duyên - Perfect Couple (2014)

Chuyện phim Đường Yên lấy toàn cảnh thời đại Minh triều, thái hậu ban thơm cho tới nhị mái ấm gia đình quyền thế số 1 kinh trở nên là Kim gia và Giang gia. Dưới sự tác trở nên của thái hậu, công tử Kim gia là Kim Nguyên Báo (Hoắc Kiến Hoa) và tè thư Giang Hiểu Huyên (Cống Mễ) tiếp tục bên cạnh nhau se duyên kết tóc. Không ngờ Hiểu Huyên vì như thế theo dõi xua đuổi thương yêu tuy nhiên vứt trốn ngoài thơm lễ.

Đúng khi ấy, Ngọc Kỳ Lân (Đường Yên), một phái nữ hiệp giang hồ nước, đang được ở nằm trong Hiểu Huyên. Vì trường hợp hi hữu này, không thể lựa lựa chọn nào là không giống nên Kỳ Lân nên kết duyên nằm trong Nguyên Báo với tư cơ hội là Hiểu Huyên. Hai loài người với nhị tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược tiếp tục trải qua quýt những trở ngại, hiểu nhầm, thậm chí còn cả phân chia tách mới nhất hoàn toàn có thể hoàn hảo vẹn quay trở lại cùng nhau.

Trong vai một hiệp phái nữ dễ thương và hiền lành, Đường Yên rất rất lấy được lòng người theo dõi. Vai biểu diễn này tiếp tục đem về cho tới cô phần thưởng Nữ biểu diễn viên được yêu thương mến nhất bên trên Liên hoan phim truyền hình ĐH Trung Quốc phiên loại 5.

5. Phim của Đường Yên: Bên nhau hoàn hảo đời – My Sunshine (2015)

Phim của Đường Yên: Cạnh nhau hoàn hảo đời - My Sunshine (2015)

Bên nhau hoàn hảo đời được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Cố Mạn. Đây sẽ là một trong mỗi kiệt tác gửi thể trở nên phim thành công xuất sắc nhất của Cố Mạn. Phim sở hữu sự nhập cuộc của biểu diễn viên Đường Yên, Chung Hán Lương, Nhẫn Tư, La Vân Hi, Tống Thiến… Ngay Lúc vừa phải phân phát sóng, Bên nhau hoàn hảo đời ngay lập tức lọt top đầu những bảng xếp thứ hạng về rating, lượt theo dõi dõi trực tuyến và chỉ số truyền thông.

Chuyện phim của Chung Hán Lương và Đường Yên kể về ông tơ tình ngọt ngào và lắng đọng kể từ thời ĐH của nhị anh hùng Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Cứ tưởng niềm hạnh phúc tiếp tục hoàn toàn có thể bắt chặt nhập tay, tuy nhiên chúng ta nên đương đầu với những kín dần dần được hé mở thách thức thương yêu của tất cả nhị.

6. Thiên kim phái nữ tặc – Lady & Liar (2015)

Thiên kim phái nữ tặc - Lady & Liar (2015)

Thiên kim phái nữ tặc lấy toàn cảnh Thượng Hải trong thời hạn 1930. Chuyện phim xoay xung quanh nhị người con cái gái: Tưởng Tâm (Đường Yên), cô phụ nữ bị thất lạc kể từ lâu của một mái ấm gia đình phong lưu và Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung), một thương hiệu trộm vừa phải mới nhất vượt lên trước ngục.

Sau một tai nạn thương tâm, Tưởng Tâm đã biết thành mất mặt chuồn ký ức. Tiểu Hàn tận dụng tối đa thời cơ này nhằm hàng nhái thực hiện Tưởng Tâm, tận thưởng cuộc sống thường ngày vinh hoa phú quý. Trong Lúc cơ, Tưởng Tâm xiêu bạt và chạm chán Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy), ông căn nhà của tổ chức triển khai phản động và trấn áp đa số Thượng Hải.

Chính Kình lấy lòng yêu thương Tưởng Tâm nên tiếp tục tủ giấu quanh thân thuộc phận thiệt sự của cô ấy, vì như thế không thích nên rời xa người phụ nữ bản thân yêu thương. Trong Lúc cơ, Thành Giới Văn (Dương Hựu Ninh), tình nhân cũ của Tưởng Tâm, thì ko thể gật đầu đồng ý Tiểu Hàn nên quyết tâm đi kiếm cô cho dù anh bị thong manh.

Xem thêm: Nex7 | Tổng hợp phim nex7 hay nhất | phim nex7 2023

7. Hoạt sắc sinh hương – Legend of Fragrance (2015)

Hoạt sắc sinh hương thơm - Legend of Fragrance (2015)

Hoạt sắc sinh hương lấy toàn cảnh về thời dân quốc, với chủ thể về thương yêu và đấu tranh giành gia tộc.

Chuyện phim kể về ông tơ tình của Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) với An Nhược Hoan (Đường Yên). Nhược Hoan là cô nàng sở hữu năng khiếu sở trường trời sinh về sự ghi ghi nhớ mùi hương hương thơm. điều đặc biệt, kể từ khi sinh cô rời khỏi tiếp tục luôn luôn lan mùi thơm ngạt ngào. Trí Viễn và Nhược Hoan nhanh gọn bị rung động nhau. Thế tuy nhiên, chuyện tình của mình lại trở thành ngang trái ngược vì như thế những ân oán kéo dãn dài kể từ đời trước.

Hoạt sắc sinh hương thơm - Legend of Fragrance (2015)

Nội dung phim của Đường Yên đóng thực sự va vấp cho tới trái ngược tim người coi vị những gửi phát triển thành tình thân, tư tưởng khá phức tạp của những anh hùng.

8. Phim Đường Yên: Cẩm tú Vị Ương – The Princess Wei Young (2016)

Phim Đường Yên: Cẩm tú Vị Ương - The Princess Wei Young (2016)

Cẩm tú Vị Ương là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình thành công xuất sắc nhất của Đường Yên. Sở phim tiếp tục đem về cho tới cô phần thưởng Nữ biểu diễn viên chủ yếu khéo nhất bên trên Liên hoan phim Hoa đỉnh Trung Quốc phiên loại 22.

Trong phim, Đường Yên nhập vai công chúa Tâm Nhi sau thời điểm trải qua quýt phát triển thành cố nước mất mặt căn nhà tan, vì như thế nhằm trả ơn người tiếp tục cứu vớt bản thân tuy nhiên đang trở thành Lý Vị Ương. Cô quay trở lại Lý phủ với thân thuộc phận nhị tè thư. Tại trên đây, cuộc sống của Lý Vị Ương chính thức xẩy ra nhiều phát triển thành cố. bằng phẳng sự lanh lợi, ngoan ngoãn cường và mạnh mẽ và uy lực, cô dần dần băng qua những trở ngại của tớ.

9. Quy khứ lai – The Way We Were (2018)

Quy khứ lai - The Way We Were (2018)

Quy khứ lai là bộ phim truyền hình phản ánh một trong những phần thực tiễn về cuộc sống thường ngày của những lưu học viên Trung Quốc bên trên khu đất Mỹ.

Chuyện phim kể về Tiêu Thanh (Đường Yên đóng), Thư Triệt (La Tấn thủ vai), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt đóng) và Ninh Minh (Vu Tề Vĩ). Họ là những du học viên bên trên Mỹ. Mỗi người đều phải sở hữu mục tiêu riêng biệt.

Thư Triệt yêu thương Mậu Doanh, tuy nhiên nhị người lại nên chia ly nhập thống khổ vì như thế quyền lợi của mái ấm gia đình. Còn Tiêu Thanh là 1 cô nàng mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn kiêu hãnh về người phụ thân thanh liêm. Cô luôn luôn sung sướng tận thưởng trở nên trái ngược kể từ sự nỗ lực của bạn dạng thân thuộc.

Chính vì như thế lẽ cơ, từ từ, Tiêu Thanh lọt được vào đôi mắt Thư Triệt. Thế tuy nhiên Tiêu Thanh lại vô tình trở nên nhân hội chứng tận mắt chứng kiến hành động tội phạm của phụ thân Thư Triệt và Mậu Doanh. Đối diện với thương yêu cùng với sự chính đạo, Tiêu Thanh nên thể hiện lựa lựa chọn vô nằm trong trở ngại.

10. Phim mới nhất của Đường Yên: Yến vân đài – The Legend of Xiao Chuo (2020)

Phim mới nhất của Đường Yên: Yến vân đài - The Legend of Xiao Chuo (2020)

Đây là 1 bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang lấy toàn cảnh căn nhà Tống và Liêu. Phim quy tụ dàn biểu diễn viên phổ biến gồm: Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn và Kinh Siêu.

Yến vân đài đa phần xoay xung quanh anh hùng Tiêu Yến Yến (Đường Yên) kể từ thời trẻ em cho tới Lúc trở nên thái hậu kiến tạo vương vãi triều căn nhà Liêu cường thịnh.

Phim mới nhất của Đường Yên: Yến vân đài - The Legend of Xiao Chuo (2020)

Yến Yến là 1 người nghĩ về là làm những công việc, thưa là làm những công việc, luôn luôn kiên trì theo dõi xua đuổi từng việc và ko đơn giản vứt cuộc. Cô và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) yêu thương nhau.

Thế tuy nhiên, phụ vương người mẹ căn nhà chúng ta Tiêu và đã được sắp xếp kết duyên với phụ vương gia tộc. Trong số đó, Tiêu Yến Yến tiếp tục kết duyên với Gia Luật Hiền (Kinh Siêu thủ vai) qua quýt một phiên chạm chán. Và kể từ cơ mẩu chuyện của Tiêu Yến Yến bắt đầu…

Các phim hoặc không giống của Đường Yên

Các phim hoặc không giống của Đường Yên

Phim Thợ săn bắn chi phí thưởng – Bounty Hunters (2016)

Ngoài những phim bên trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể coi những phim sau của Đường Yên:

11. Đánh thức tình yêu – Waking Love Up (2011)
12. Hiên viên kiếm: Thiên chi ngân – Xuan-Yuan Sword: Scar of Sky (2012)
13. Loạn thế giai nhân – A Beauty in Troubled Times (2012)
14. Cặp song xung khắc khẩu – Ad Mania (2013)
15. Lộ thủy hồng nhan – For Love or Money (2014)
16. Người tình kim cương – Diamond Lover (2015)
17. Thợ săn bắn chi phí thưởng – Bounty Hunters (2016)
18. Quyết chiến thực thần – Cook Up A Storm (2017)

Trên đấy là 18 cỗ phim Đường Yên đóng góp nhận được không ít sự để ý của người theo dõi. Dù thời hạn qua quýt, cô nhận nhiều chủ kiến review trái ngược chiều về cường độ tiến bộ cỗ nhập biểu diễn xuất, tuy vậy ko thể phụ nhận chừng phổ biến của Đường Yên. Cô vẫn luôn luôn là cái thương hiệu được không ít đạo biểu diễn tin cậy tưởng lựa lựa chọn cho tới kiệt tác của tớ. Minh hội chứng là cô đang được xuất hiện trong mỗi bộ phim truyền hình chuẩn bị chiếu như Blossoms Shanghai của đạo biểu diễn Vương Gia Vệ hay phim Nameless Detective.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam