Tổng hợp phim của emmy hay nhất, phim emmy 2023

Jury Duty, loạt phim hài kịch đột huỷ bên trên Amazon Freevee xung khắc họa hậu ngôi trường những giấy tờ thủ tục tố tụng bên trên tòa án Hoa Kỳ, đang được đề cử tứ Giải Primetime Emmy. Jury Duty là lịch trình theo đòi phong thái tư liệu xoay xung quanh “bồi thẩm đoàn” Ronald Gladden. Điều nhưng mà Gladden ko biết là toàn cỗ vụ việc đơn giản fake, toàn bộ người xem nước ngoài trừ anh đều là thao diễn viên, bao hàm cả James Marsden, và tất cả thao diễn ra—cả bên phía trong chống xử án na ná mặt mày ngoài—đều được lên plan cảnh giác.

Chương trình hài kịch phối kết hợp nhiều phân mục, trình làng bên trên công ty trị trực tuyến sở hữu lăng xê không tính tiền của Amazon nhập tháng tư, vẫn thú vị được một rất nhiều người theo đòi dõi năng nổ với ngay sát 300 triệu lượt coi cho tới hashtag #jurydutyonFreevee bên trên TikTok. Chương trình đã nhận được được tứ đề cử Primetime Emmy bao hàm Loạt phim hài kịch khéo, Kịch bạn dạng hài kịch khéo và Dàn thao diễn viên khéo phân mục hài kịch. Marsden, nhập vai phiên bạn dạng thay cho thế của chủ yếu bản thân, vẫn giành được đề cử Emmy trước tiên nhập sự nghiệp cho tới phái nam thao diễn viên phụ nhập loạt phim hài kịch.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của emmy hay nhất, phim emmy 2023

Tanner Elton, phó quản trị phụ trách móc lợi nhuận của Amazon Ads bên trên Hoa Kỳ cho tới biết: “Thành công đột huỷ của Jury Duty thiệt xứng đáng quá bất ngờ và Shop chúng tôi vô cùng vui sướng mừng trong khi thấy lịch trình được thừa nhận nhập ngành. “Tôi kiêu hãnh về nội dung rất chất lượng nhưng mà Shop chúng tôi đang được phát triển cho tới Freevee. Chúng đưa đến thời cơ người tiêu dùng của Amazon Ads liên kết với đối tượng người sử dụng người tiêu dùng trải qua việc lăng xê trong số lịch trình ấn tượng như Jury Duty”.

Amazon MGM Studios vẫn giành được tổng số 68 đề cử nhập năm 2023, ghi lại mùa giải Emmy có rất nhiều đề cử nhất của hãng sản xuất phim cho tới ni. Đây là năm trước tiên Amazon và MGM tiếp tục ăn mừng những đề cử Emmy bên dưới một cái căn nhà công cộng. Với 14 đề cử cho tới mùa loại năm và cũng chính là sau cuối, loạt phim chạy khách The Marvelous Mrs. Maisel của Prime Video đang trở thành bộ phim truyện hài kịch trực tuyến được đề cử giải Emmy tối đa từ xưa đến giờ với 80 đề cử. Prime Video cảm nhận được 41 đề cử, nhập cơ sở hữu chín đề cử cho tới Daisy Jones & The Six và sáu đề cử cho tới The Lord of the Rings: The Rings of Power. MGM giành được 23 đề cử, nhập cơ sở hữu 12 đề cử cho tới Wednesday và tứ đề cử cho tới The Voice.

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Amazon Freevee, trước đó là IMDb TV, đang trở thành một trong mỗi đích cho tới số 1 nhằm người tiêu dùng lần nội dung trị trực tuyến thời thượng hoàn toàn có thể coi không tính tiền. Dịch Vụ Thương Mại đoạn phim theo đòi đòi hỏi sở hữu lăng xê vẫn tận mắt chứng kiến sự phát triển vượt lên trên bậc nhập vài ba năm vừa qua, được xúc tiến vày sự ngày càng tăng nhanh gọn của những vũ trang nhập phòng tiếp khách và vũ trang địa hình, một tủ sách luôn luôn update bao gồm những bộ phim truyện và lịch trình truyền hình phổ cập và rộng lớn 300 kênh không tính tiền sở hữu lăng xê.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tại buổi ra mắt NewFront nhập mon 5, Amazon Ads vẫn thông tin rằng những tên thương hiệu dùng những biện pháp truyền hình trực tuyến sở hữu lăng xê của Amazon bên trên Hoa Kỳ — Amazon Freevee, Amazon Publisher Direct, Fire TV Channels,Thursday Night Football và Twitch—hiện hoàn toàn có thể tiếp cận lượng đối tượng người sử dụng người tiêu dùng khoảng mỗi tháng bao gồm rộng lớn 155 triệu con người coi.

Freevee cũng ra mắt những loạt phim gốc mới nhất bên trên Amazon tiếp tục trình làng nhập năm 2024, bao hàm Mock the Week, một lịch trình chat chit thời sự và trào phúng nửa giờ được phát triển vày thao diễn viên hài Trevor Noah đoạt giải Emmy và căn nhà phát triển điều hành quản lý đoạt giải BAFTA Dan Patterson; The Goat, một lịch trình thực tiễn vừa được tổ chức triển khai vày Daniel Tosh với 14 thương hiệu tuổi hạc lớn số 1 nhập truyền hình thực tiễn tuyên chiến đối đầu cùng nhau trong số thách thức niềm tin, thể hóa học và xã hội; Justice on Trial, một lịch trình tòa án mới nhất với việc nhập cuộc của quan toà có tiếng Judy Sheindlin và một group Chuyên Viên pháp luật đáng tin tưởng nom lại những vụ án cần thiết, cả nhập quá khứ và thời điểm hiện tại, vẫn sở hữu tác dụng lâu nhiều năm cho tới xã hội.

Trong xuyên suốt trong năm này, Amazon Freevee cũng tiếp tục mang về rộng lớn 100 loạt phim gốc Amazon và phim năng lượng điện hình họa kể từ Prime Video, bao hàm những tựa phim như Reacher, The Summer I Turned Pretty, The Wheel of Time, Troop ZeroLate Night, toàn bộ sẽ tiến hành trị trực tuyến không tính tiền cho tới người tiêu dùng.