Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Có cần các bạn là người hâm mộ của những cỗ phim tổng tài Trung Quốc ăm ắp bá đạo? Những soái ca ngôn tình luôn luôn khiến cho các bạn mê mệt mệt?

Bạn mong muốn lần một bộ phim truyền hình tổng tài với diễn biến thú vị nhằm cày nhập thời hạn tới? Vậy nội dung bên dưới đấy là dành riêng cho chính mình, vì thế nó tổ hợp trăng tròn bộ phim truyền hình tổng tài Trung Quốc hoặc và mới ra lúc này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

20 Phim Tổng Tài Trung Quốc hoặc nhất 2023

Danh sách trăng tròn phim tổng tài công ty chúng tôi chuẩn bị share tiếp sau đây được tổ hợp từ khá nhiều trang tài liệu với những tiêu chuẩn sức nóng phỏng, rating, phỏng phát hiện social và lượt coi tối đa lúc này. Chúc các bạn tìm kiếm được bộ phim truyền hình vừa lòng dành riêng cho bản thân nhé.

Top 1: Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Phim được đem thể kể từ đái thuyết Hôn Nhân Chớp Nhoáng Và Cô Vợ ấm êm gí Của Hạ Thiếu Gia. Câu chuyện kể về Hạ thiếu thốn gia Hạ Kiều Yến (Nguỵ Triết Minh), tổng tài bá đạo, xử lý từng chuyện vì thế chi phí, vô tình bắt gặp cần bác bỏ sĩ tư tưởng Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn), đơn giản, êm ấm.

Vì vượt lên trên vất vả việc làm và tư tưởng chỉ cần phải có chi phí con trẻ con cái tiếp tục niềm hạnh phúc nên con cái của Hạ Kiều Yến vì thế bị vứt đem nhiều ngày tuy nhiên phạm phải bệnh căn bệnh tư tưởng.

Từ bại Tần Dĩ Nguyệt phi vào toàn cầu mái ấm chúng ta Hạ, liệu sự êm ấm đơn giản của cô ấy hoàn toàn có thể cảm động nhị thân phụ con cái mái ấm chúng ta Hạ hoặc không? quý khách hàng hãy theo đòi dõi phim nhé.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Top 2: 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

Phim kể về hành trình dài theo đòi xua đuổi tình đầu một cơ hội chấp nê, vô sỉ của tổng tài mặt dày mày dạn Cận Nhiên (Đậu Kiêu). Bình thông thường bên trên công ty lớn anh là tổng tài cao cao bên trên thượng tuy nhiên chỉ việc trông thấy tình đầu khó phai Viên Lai (Cổ Lực Na Trát) xuất hiện nay là thay cho thay đổi 360 phỏng trở nên loài người trọn vẹn không giống.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày
10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

Cứ tưởng rất đẹp trai ko vì thế chai mặt mày thì tiếp tục rước được tình nhân về mái ấm tuy nhiên ko, Cận Nhiên đang được bắt gặp trở lo ngại lớn số 1 bên trên tuyến đường truy thê này là tình địch Triệu Thừa Chí.

Top 3: quý khách hàng Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận

Bộ phim kể về trình diễn viên quần bọn chúng Vương Tiểu Noãn, vì thế lần chi phí gửi về quê phụ vụ hùn đình nên đã nhận được đóng góp fake người thì thầm yêu thương CEO Diệp Phi Mặc của công ty lớn năng lượng điện hình ảnh Văn Hoá An Ninh. Sau bại qua chuyện những xung đột nhỏ nhặt, uẩn khúc, những êm ấm hằng ngày tuy nhiên phát sinh tình thân, kể từ fake thật thà và trở nên tình nhân thực sự của nhau.

 quý khách hàng Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận
Bạn Gái Dưới Lầu Xin Ký Nhận

Top 4: Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

Phim kể về tổng tài mặt mày giá buốt, diện than thở, ko ngay gần phái nữ sắc Phương Lãnh (Vạn Bằng) và cô nàng Sài Tiểu Thất tới từ hành tinh ranh Cape Town xuyên ko cho tới trái ngược khu đất. Vì thất lạc máy tín hiệu nên cô đành cần ở lại Trái Đất, tiếp sau đó vô tình gặp mặt Phương Lãnh và ở công cộng mái ấm với anh.

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

Hai người thông thường xẩy ra những mẩu chuyện dở khóc dở cười cợt, mặc dù Sài Tiểu Thất luôn luôn mong muốn lại ngay gần anh tuy nhiên anh lại luôn luôn rời xa cô. Cuối nằm trong sau nhiều ngày ở công cộng tạo thành tình thân của nhị người.

Top 5: Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào

Phim kể về người mới mẻ nhập giới lồng giờ Hạ Tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần con trẻ tuổi hạc tài cao, tổng tài đồng tạo nên FM Pineapple kiêm đạo trình diễn ẩn lấp liếm thân thích phận nhập giới là Cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển chọn thực hiện trợ lý. Từ bại nhị loài người ko nằm trong tần số này đưa đến những mẩu chuyện dở khóc dở cười cợt, cũng khiến cho Tiểu Ninh từ là 1 người ko được nghe biết bị cuốn nhập vòng xoáy đối đầu và cạnh tranh.

Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào
Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào

Một tình địch của Cố Thần Vũ, nằm trong cấp độ đại thần giới CV xuất hiện nay, Hạ Tiểu Ninh bị mách bảo nhập cuộc giành giành của nhị người.

Top 6: Làm Sao, trùm cuối Lại Làm Sao Nữa?

Phim kể về chuyện tình của CEO tập đoàn lớn Nghiêm Cảnh Trí và trợ lý của anh ý Nhiếp Tinh Thần, cô mang đến mang đến anh cảm xúc không xa lạ khó khăn hiểu khiến cho anh chỉ mong muốn ở ngay gần cô. Sau Lúc xúc tiếp với cô, những cảnh tượng trước này đã từng xẩy ra thức tỉnh ký ức kể từ 5 năm vừa qua của anh ý.

Làm Sao, trùm cuối Lại Làm Sao Nữa?
Làm Sao, trùm cuối Lại Làm Sao Nữa?

Liệu nguyên nhân gì khiến cho anh thất lạc chuồn ký ức, gạt bỏ cô, liệu nhị người chúng ta hoàn toàn có thể cho tới được cùng nhau hoặc không? Hãy theo đòi dõi bộ phim truyền hình nhé.

Top 7: Cố Tiên Sinh, Hoá Ra Anh Là Người Như Vậy

Bộ phim xoay xung quanh mẩu chuyện CEO Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khải), người quá tiếp gia tộc chúng ta Cố ăm ắp tài hoa tuy nhiên độc đoán và vướng căn bệnh kinh chỗ đông người lại gặp mặt cần phái nữ chủ yếu Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu) đem tính cơ hội thơ ngây, linh động, phía nước ngoài luôn luôn tích cực kỳ khuynh hướng về phần bên trước.

Cố Tiên Sinh, Hoá Ra Anh Là Người Như Vậy
Cố Tiên Sinh, Hoá Ra Anh Là Người Như Vậy

Tuy gia đạo rơi bớt tuy nhiên trước bại cô cũng từng là công chúa được thân phụ u mến thương, nên cô rất chăm chỉ chỉ lần chi phí trả nợ. Liệu cuộc gặp mặt thân thích nhị người tiếp tục đột biến những mẩu chuyện gì?

Top 8: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Phim kể về mẩu chuyện tình thương yêu thân thích Viên Soái (La Vân Hi) tổng tài bướng bỉnh, độc mồm và người anh yêu thương thì thầm lâu nay Giang Quân (Bạch Lộc). Hai người từng là thanh mai trúc mã tuy nhiên Giang Quân mến người không giống Lúc Viên Soái còn chưa kịp thổ lộ tình thân.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

5 năm tiếp theo tái ngộ anh luôn luôn lần cơ hội tiếp cận, làm cho khó khăn dễ dàng mang đến cô, sẽ tạo xem xét với cô khao khát cướp lại trái ngược tim người bản thân yêu thương.

Top 9: Khi Màn Đêm Gợn Sóng

Phim kể về cô gái nhân viên cấp dưới văn chống Hứa Khuynh Du sau khoản thời gian biết bản thân bị các bạn trai nhiều năm phản bội đang được ngán chán nản chuồn húp rượu và vô tình xẩy ra tình một tối với tổng tài Mạc Linh Trạch. Dù ở công ty lớn nhị người vẫn trầm trồ lạ lẫm biết nhau tuy nhiên Mạc Linh Trạch với việc quan hoài của tôi lại khiến cho cô rung rinh động.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng
Khi Màn Đêm Gợn Sóng

Liệu cô tiếp tục thể hiện lựa lựa chọn thế này đây? Chọn các bạn trai cũ khăng khít bao năm tuy nhiên ko tôn trọng và phản bội cô hoặc tổng tài luôn luôn quan hoài tinh xảo che chở?

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Top 10: Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Phim kể về cô gái shipper vụng trộm về thơ ngây Cố An Tâm nhập một chuyến ship sản phẩm vô tình va trúng Lăng Việt, người quá tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Sau Lúc xẩy ra tai nạn đáng tiếc, Lăng Việt vướng bệnh phung phí tưởng bị kinh bắt Cố An Tâm bồi thông thường cho chính bản thân mình bằng phương pháp bắt cô về mái ấm đỡ đần mức độ khoẻ mang đến anh.

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Liệu sự va đụng thân thích nhị người tiếp tục tạo thành một cuộc tình như vậy nào?

Top 11: Định Mệnh Anh Yêu Em

Phim xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của cô gái chỉnh sửa viên nghệ thuật và thẩm mỹ con trẻ tuổi hạc xinh rất đẹp Trần Gia Hân nằm trong mẩu chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên cũng ăm ắp trở ngại của cô ấy với tổng tài Vương Tích Dực, người quá tiếp xuất sắc ưu tú mái ấm chúng ta Vương.

Định Mệnh Anh Yêu Em
Định Mệnh Anh Yêu Em

Trong một chuyến chuồn du ngoạn cô vô tình bắt gặp anh, nhị người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thân, phi vào hôn nhân gia đình nhập hôn nhân gia đình, kể từ bại cuộc sống thường ngày của nhị người dân có nhiều mẩu chuyện xẩy ra.

Top 12: Yêu Em Từ Dạ Dày

Phim kể về Cố Thắng Nam tinh ranh ranh, thông minh sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp thì bị thất nghiệp và ko biết làm những gì nên mộng mơ bạch mã hoàng tử cho tới cứu vãn vớt cuộc sống. Cuộc đời như nghe thấy nỗi lòng nên đang được mang tới mang đến cô 1 Lộ Tấn, tổng tài sành ăn, độc mồm, tính cơ hội không dễ chiều.

Yêu Em Từ Dạ Dày
Yêu Em Từ Dạ Dày

Dù anh đem khó khăn mà đến mức nào thì cũng cần sụp gục trước những số ngon từ trên đầu phòng bếp tài năng thiên bẩm Cố Thắng Nam, tiếp sau đó qua chuyện những bữa cơm trắng lấp ăm ắp cái bao tử tuy nhiên Lộ Tấn và Cố Thắng Nam dần dần phát sinh tình thân cùng nhau.

Top 13: Hoá Ra Em Rất Yêu Anh

Phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu ăm ắp thâm thúy cảm động thân thích cô SV mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp ôm chiêm bao trở nên trừng trị thanh viên và chàng trai khiếm thị Tô Niệm Khâm. Tang Vô Yên từng cực kỳ hâm mộ người viết lách lời nói đem cây bút danh Nhất Kim, ko ngờ người cô vô tình tái ngộ đó là thần tượng của tôi lâu nay ni.

Hoá Ra Em Rất Yêu Anh
Hoá Ra Em Rất Yêu Anh

Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thân tuy nhiên không được bao lâu thì vỡ lẽ vì thế Tang Vô Yên ko kịp về bắt gặp thân phụ chuyến cuối. Ba năm tiếp theo tái ngộ, Tô Niệm Khâm đang được phục sinh thị giác và tiếp cai quản công ty lớn của mái ấm gia đình, nhị người chúng ta nối lại tình xưa vì thế quan sát tình thân dành riêng cho đối phương vượt lên trên đậm đà.

Top 14: Một Đời Một Kiếp

Đây là phần 2 của Trường An Như Cố, với việc hùn mặt mày của nhị hero chủ yếu bên trên phần một là Bạch Lộng và Nhậm Gia Luân.

 Một Đời Một Kiếp
 Một Đời Một Kiếp

Để cứu vãn cơ nghiệp rơi bớt, Châu Sinh Thần gật đầu đồng ý ĐK liên hít của gia tộc cưới Thời Nghi. Hai người cùng với nhau sát cánh đồng hành, xây đắp sự nghiệp, Thời Nghi luôn luôn khích lệ và cỗ vũ những đưa ra quyết định nhập sale của anh ý, tình thân của nhị người trải qua trở ngại tuy nhiên dần dần đậm thâm thúy.

Top 15: Tình Yêu Không Ngờ Đến

Phim kể về phái mạnh chủ yếu Hứa Nặc vì thế tai nạn đáng tiếc của u tuy nhiên vướng bệnh rối loàn tư tưởng, gạt bỏ cơ hội mến thương loài người và trở nên tổng tài huyết giá buốt, sát trừng trị trái ngược quyết chỉ nghe biết chi phí. Vì công ty lớn trở nên tân tiến nhanh gọn lẹ và sự ko màng nhân ngãi của tôi anh bị nhiều đối thủ cạnh tranh thù oán hận nên đang được mướn một đội nhóm vệ sĩ cho chính bản thân mình.

Tình Yêu Không Ngờ Đến
Tình Yêu Không Ngờ Đến

Tại bại anh bắt gặp phái nữ chủ yếu Khả Tư Nghị, cô nàng mê say võ thuật và đang được tiến hành được ước mơ của tôi dù rằng bị mái ấm gia đình phản đối. Những mẩu chuyện vui nhộn thân thích hai bạn oan gia ngõ hẹp này.

Top 16: Cách Vào Ký Ức Của Anh

Chuyện kể về An Ninh, cô phụ phòng bếp đem tài năng ảo diệu này là nhìn xuyên qua ký ức của những người không giống đang được người sử dụng năng lượng này trợ giúp cung cấp bên trên Long Hạo Khiêm lần lại ký ức 10 năm vừa qua tuy nhiên anh thất lạc chuồn sau 1 trường hợp hi hữu ngoài ý mong muốn.

Bước Vào Ký Ức Của Anh
Bước Vào Ký Ức Của Anh

Trong quy trình bại nhị người oan gia ngõ hẹp tạo nên lẫn nhau từng nào trường hợp phiền nhiễu, dở khóc dở cười cợt và tình thân của mình đang được phát sinh.

Top 17: Bên Nhau Trọn Đời

Vì một kín nhức buồn tuy nhiên Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm đang được chia ly nhau tuy nhiên nhị người vẫn luôn luôn khuynh hướng về nhau. Sau này Hà Dĩ Thâm trở nên trạng sư phổ biến còn Triệu Mặc Sênh thì trở nên thợ chụp ảnh. Sau chuyến vô tình tái ngộ, cả nhị đang được phi vào cuộc sống thường ngày của nhau 1 đợt tiếp nhữa.

Bên Nhau Trọn Đời
Bên Nhau Trọn Đời

Top 18: Sam Sam Đến Rồi

Cùng với Cạnh Nhau Trọn Đời đấy là bộ phim truyền hình hot từng social ngay trong khi tung ra vì thế nó được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu phổ biến của Cố Mạn. Phim kể về Sam Sam gia đạo thông thường thơ ngây đáng yêu và dễ thương tuy nhiên vô tình vì thế đem group huyết quan trọng nên được Phong Đằng chào về thao tác làm việc.

Sam Sam Đến Rồi
Sam Sam Đến Rồi

Vì sẵn sàng mang đến quy trình tiến độ sinh đẻ của e gái đem group huyết khan hiếm, Sam Sam đem nằm trong group huyết đang được đồng ý hiến huyết mang đến e gái của tổng tài kể từ bại cô được tổng tài Phong Đằng xem xét, từ từ nhị người phát sinh tình thân cùng nhau.

Top 19: Chỉ Vì Được Gặp Em

Vì tiến hành ước mơ design xoàn của tôi Cao Khiết đành thâm nhập công ty lớn xoàn Thịnh Phong, tuy nhiên những ý tưởng phát minh và phong thái cô theo đòi xua đuổi lại trái ngược ngược trọn vẹn với triết lý thời điểm hiện tại của công ty lớn và Vu Trực. Sau Lúc nhập công ty lớn được một thời hạn cô cũng ngỏ lòng phối kết hợp những loại truyền thống lịch sử với phong thái tân tiến bên cạnh đó đột biến tình thân với Vu Trực.

Xem thêm: Xem Phim Sinh Thời Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Chỉ Vì Được Gặp Em
Chỉ Vì Được Gặp Em

Tuy vậy chuyện tình yêu của nhị người ko thể ra mắt êm ả đềm như cô mong ước. Vu Trực cũng bắt gặp nhiều thay đổi cố tuy nhiên chúng ta vẫn sát cánh đồng hành và sát cánh cùng mọi người trong nhà.

Top 20: Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Phim kể về quan hệ kể từ thù oán trở nên yêu thương của phòng design thời trang và năng động Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty lớn năng lượng điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Họ thân quen biết nhau qua chuyện vụ khiếu nại thương nghiệp, số phận kéo chúng ta lại ngay gần nhau trải qua không ít xích míc chúng ta nhận biết đối phương đó là nửa bại bản thân luôn luôn lần lần.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Kết luận

Bên bên trên là trăng tròn bộ phim truyền hình tổng tài Trung Quốc được yêu thương mến nhất lúc này dành riêng cho chính mình, kỳ vọng bạn cũng có thể lựa chọn được một bộ phim truyền hình hoặc tuy nhiên bản thân yêu thương mến nhé.