Tổng hợp phim của han seok kyu hay nhất, phim han seok kyu 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của han seok kyu hay nhất, phim han seok kyu 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, doanh nghiệp Mỹ chuyên nghiệp tính toán, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bạc Bẽo Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko Chịu đựng im thin thít trước quyền lực tối cao, bất công và pk không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đấy là bộ phim truyện hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hít Shin) xoay xung quanh anh hùng Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và gửi thanh lịch thực hiện trạng sư chuyên nghiệp về ly hít. phẳng phiu sự lanh lợi và lập dị, anh gom những thanh căn nhà giành thành công, mặt khác tích cóp tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u kế tiếp chước tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ thú vị của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 tràn sóng gió máy, bộ phim truyện tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi thanh lịch quy trình tiến độ tự do thoải mái rất là nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh non sông Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây đắp đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống đời thường và những gì ông thiết kế xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo nàn. Trong khi cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn biểu diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở nên bộ phim truyện tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ phái nữ quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái nữ thư ký con trẻ bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên xô lệch, biến chuyển thái. Cô gửi thanh lịch cỗ vũ căn nhà sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở nên vô cuộc chuyển động tranh giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình căn nhà cũ.

Điểm thú vị vô phim là trình diện những kín đáo hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho thấy sức khỏe và khả năng của phụ phái nữ trước những thực trạng ngặt nghèo nàn nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ vô oán hận) kế tiếp theo gót chân người phụ phái nữ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 biểu diễn biến chuyển lừ đừ, triệu tập vô trình làng anh hùng và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của phái nữ chủ yếu và những kẻ ác nên đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái nữ bị cuốn vô vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị tía người các bạn cù sườn lưng, sụp lỗi, buộc cô nên chạy trốn thanh lịch Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái nữ nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực đè nén và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống đời thường, Park Ha Kyung ra quyết định triển khai những chuyến du ngoạn một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn cộc, cô mày mò đi ra những vị trí mới nhất, nếm demo những số tiêu hóa và bắt gặp những anh hùng tràn sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là bộ phim truyện phượt thú vị, thích mắt, mặt khác đem thông điệp trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện tình thương yêu thân ái một cựu phái nữ vận khích lệ vương quốc, và phái nam giáo viên có tiếng. Từ nhị người xa xôi kỳ lạ, bọn họ được links cùng nhau vì chưng một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái nữ chủ yếu mong muốn được vô lớp luyện thi đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn bởi phái nữ chủ yếu há...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới nhất, kế tiếp là mẩu truyện về trận đánh không nhường nhịn sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bệnh của những nó chưng sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cung cấp cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của lực lượng nó chưng sĩ bên trên khám đa khoa tư. Trong khi, mẩu truyện riêng rẽ của từng anh hùng cũng tạo nên hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của giai tầng thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh tràn triển vọng tuy nhiên nên kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo gót quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ cho tới u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim có được Đánh Giá tích rất rất kể từ người theo dõi nhờ diễn biến thú vị, dàn biểu diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP