Tổng hợp phim của hàn thanh hay nhất, phim hàn thanh 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được phân phát sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình họa bởi "xứ sở kim chi" phát hành lại kế tiếp bùng phát, lôi cuốn được thật nhiều sự lưu ý, quan hoài của người theo dõi nội địa rưa rứa quốc tế.

Mọi người tiếp tục sẵn sàng nhằm tìm hiểu top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất nhập 2023 này chưa? Nếu đem rồi thì nên mau chóng kéo màn hình hiển thị xuống vùng bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hàn thanh hay nhất, phim hàn thanh 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đấy là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào reviews của người theo dõi và giới trình độ chuyên môn, điểm rating, lợi nhuận, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là một trong người đắm đuối phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm thứ nhất hùn mặt mày nhập list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một tập phim phân mục kinh dị. Kim Min Jun, người con trai túng bấn khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người con trai bí hiểm, người ý kiến đề xuất hùn anh ấy thay đổi lấy vong linh của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phong phú và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun tiếp tục nên trả một chiếc giá bán vướng. Mình reviews phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có trách nhiệm, được chỉ định thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên mới nhất của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun nên đương đầu với cùng 1 trách nhiệm trở ngại là vực dậy group bóng và fake bọn họ cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là một trong tập phim truyền hứng thú về lòng tin thể thao và nghị lực vượt lên khó khăn. Phim được reviews cao về nội dung, biểu diễn xuất và đạo biểu diễn.

Khách quan liêu, bản thân tiếp tục mang đến phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là một trong tập phim không nhiều của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu truyện của một tổ bóng nghiệp dư, những người dân tiếp tục đạt được những kết quả khác thường nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẽ những cảnh tảo vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt mang đến người theo dõi thấy được những mê thích, ước mơ phấn đấu của tuổi tác trẻ con.

Theo ý kiến cá thể, bản thân mang đến phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: độc ác Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là một trong tập phim kinh dị không nhiều lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân reviews phim tại mức 7.3 điểm.

Goo San Young là một trong người phụ nữ giới trẻ con sinh sống ở Seoul. Cô thao tác cho 1 doanh nghiệp văn hóa truyền thống dân gian ngoan, điểm cô nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong linh quỷ dữ ám. Linh hồn này tiếp tục khiến cho cô bắt gặp nên những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ tê liệt, tập phim đã mang người coi nhập những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình reviews phim 7.5 điểm.

Marco Han là một trong võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống túng bấn khó khăn và lần chi phí bằng phương pháp tấn công quyền anh cá phỏng bên trên những sàn đấu phạm pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý điều ý kiến đề xuất sang trọng Nước Hàn nhằm tái ngộ người phụ thân phong phú của tớ, người tiếp tục vứt rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đen ngòm tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu truyện của một ngôi nhà báo và một bác tài xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vớt một ngôi nhà nước ngoài kí thác bị tóm gọn cóc. Họ nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người tiếp tục thành công xuất sắc trong công việc giải cứu vớt ngôi nhà nước ngoài kí thác, bọn họ đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của tập thể nhóm xịn tía. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ tại mức tạm thời ổn định, bản thân mang đến 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là tập phim hành vi dựa vào cuộc rủi ro bắt cóc con cái tin cẩn của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trách nhiệm giải cứu vớt tiếp sau đó. Phim đem sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo biểu diễn bởi Yim Soon Rye. Sau Khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bội Bạc và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của tập phim xuất phân phát từ những việc trả thù địch, đấu tranh giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, thường xuyên tận dụng vị thế nhằm sở dĩ mang lại quyền lợi cho bản thân. Để giành được thắng lợi nhập cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật nhập phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình reviews tập phim tại mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bội Bạc và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình reviews phim tại mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn ngôi nhà trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, nhập quy trình kiến tạo, tòa ngôi nhà tiếp tục bắt gặp nên những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã trở nên lấp cất giấu. Một ngày nọ, tòa ngôi nhà bất thần bị sập, phát sinh một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một điểm biên thuỳ hẻo lánh của Nước Hàn. Tại trên đây, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên thuỳ tiếp tục sinh hoạt trong tương đối nhiều năm. Smugglers là một trong tập phim hành vi tội phạm xứng đáng coi dành riêng cho những người theo dõi yêu thương quí phân mục này. Nó tiếp tục mang lại một mẩu truyện mê hoặc, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh xung khắc kịch tính cho tất cả những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là một phân mục phim hành vi đem nguyên tố lúc lắc gân. Phim kể về mẩu truyện của group quánh nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, bọn họ đã trở nên vướng kẹt nhập một đắm đuối cung bí hiểm. Trong đắm đuối cung này, bọn họ nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một vài phân cảnh được tảo thẳng bên trên nước ta. Có lẽ vì thế lí vì thế, tôi đã ưu tiên mang đến phim ghi thương hiệu nhập top trăng tròn này. Thực rời khỏi phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là một trong vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện nay đang bị một điều nguyền bí hiểm khiến cho cho từng tối anh nên lên đường giết mổ người. Min Jae Yi là một trong cô nàng đem tài năng nhận ra vong linh. Cô tiếp tục bắt gặp Lee Hwan và phân phát sinh ra điều nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người tiếp tục phát sinh tình yêu giành lẫn nhau, đấu tranh giành bên nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân reviews phim tại mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của nhì người phụ nữ giới là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ nữ giới quyền lực tối cao. 2 người tiếp tục kết phù hợp với nhau sẽ giúp đỡ một người con trai thông thường phát triển thành tổng thống. Phim khá hoặc về vấn đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình reviews phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã trở nên giết mổ bị tiêu diệt bởi những thủ đoạn của gia tộc này. Sau Khi bị tiêu diệt, vong linh của Hyun Woo nhập nhập khung hình của Do Joon - nam nhi út ít của gia tộc Soonyang. Joon là một trong cậu nhỏ bé ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình chiều chuộng. Với thời cơ tê liệt, Hyun Woo quyết tâm trả thù địch gia tộc Soonyang và lần rời khỏi thực sự về tử vong của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu truyện tình thương yêu tràn thách thức, bản thân reviews phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là một trong người u đơn thân thích, Chi Yeol là một trong giáo viên dạy dỗ toán phổ biến. Khi Haeng Seon ĐK nhập lớp học tập của Chi Yeol sẽ giúp đỡ phụ nữ sẵn sàng mang đến kỳ ganh đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol tiếp tục bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình yêu. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp nên thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng minh và chủ yếu phiên bản thân thích bọn họ tuy nhiên sau cuối cũng đã đi vào được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm đem diễn biến xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng đem tài năng lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha tiếp tục yêu thương nhau nhập kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, bọn họ đã trở nên phân chia tách bởi số phận và Ji Eum tiếp tục bị tiêu diệt nhập một tai nạn đáng tiếc. Tại kiếp loại 19, cô tái ngộ Seo Ha và quyết tâm lần lại tình thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định đùa trò đùa share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh của mình trong tầm một tuần. Nhưng đâu nào ngờ được, những kín đáo đen ngòm tối của mình dần dần được bật mý. Những kín đáo này tạo cho quan hệ của mình trở thành stress và nứt rạn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là một trong tập phim mang lại mang đến người theo dõi những trộn cười cợt cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tớ trầm tư và tâm trí. Thực sự phim đem tính vui chơi giải trí và tính nhân bản vô cùng cao, bản thân chắc chắn là tiếp tục mang đến phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của Cha Jeong Suk, một người phụ nữ giới tiếp tục kể từ vứt sự nghiệp chưng sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ nhập hai mươi năm. Bên cạnh đó, kiệt tác cũng rất được người theo dõi đặt điều mang đến loại biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình họa Hàn" với trộn cắm sừng của ông ông xã nữ giới chủ yếu vô nằm trong khó khăn hứng và nực cười cợt. Phim một vừa hai phải hoặc lại một vừa hai phải đem tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko mang đến phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn tượng sau này nhập trong thời điểm 2029 với việc hùn mặt mày của biểu diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), Khi Nước Hàn là non sông thứ hai đặt điều chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia tiếp tục bắt gặp nên một thảm họa không khí và nên lần lối sống sót, tảo về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ là thành công xuất sắc ở Nước Hàn nhưng mà ngay lập tức bao gồm ở nước ta, tập phim cũng vô nằm trong phổ biến. Vì lẽ tê liệt, bản thân reviews phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp theo sau của tập phim truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) tiếp tục tách ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường. Một ngày nọ, Do Ki có được cuộc gọi từ là 1 người phụ nữ giới, cô ấy kể mang đến anh nghe về một vụ án giết mổ người một loạt nhưng mà công an ko thể giải quyết và xử lý. Từ tê liệt, những mẩu truyện li kỳ lại ùa tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim đem những cảnh tảo đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp nhất cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim thứ nhất hùn mặt mày nhập top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao sáng social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng nên đương đầu với những kết quả chết người nhập toàn cầu đắm đuối hoặc và trang trọng của người dân có tầm tác động. Phim đem chủ thể khá mới nhất kỳ lạ, mê hoặc người coi bao gồm bản thân. Vì thế, theo gót ý kiến cá thể, bản thân mang đến cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: Quý Khách Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục dành riêng cho những tín đồ dùng yêu thương quí phân mục phim tình thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu quái chín đuôi bị kéo ngược về quá khứ năm 1938. Tại trên đây, anh tái ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn tồn tại sinh sống và là một trong ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân reviews 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen đem sự nhập cuộc của biểu diễn viên phổ biến nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, Khi toàn cầu rớt vào biểu hiện ô nhiễm và độc hại không gian nguy hiểm. Con người chỉ hoàn toàn có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được hùn mặt mày nhập top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, tập phim nên thực sự hoặc. Cá nhân bản thân reviews phim vô cùng cao nên bản thân tiếp tục mang đến phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhì người phụ nữ giới, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ phát triển thành quân địch Khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người tê liệt. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm tập phim 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình hình mẫu tử tràn phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự bỏ qua. Đi ngược với những chủ thể tình thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân một lối lên đường riêng rẽ tuy nhiên lại tạo ra tuyệt vời vô cùng rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ con tràn ước mơ ham muốn phát triển thành một ngôi nhà văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ con xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại đem nhập bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người bọn họ bắt gặp nhau Khi nằm trong nhập cuộc nhập 1 group sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh cùng nhau trải qua loa trong thời điểm mon tràn trở ngại và dịch chuyển của non sông.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi tác trẻ con theo gót xua đuổi sự nghiệp vì vậy, nó sẽ bị lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục mang đến tập phim này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 biểu diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot nhập xã vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là một trong câu truyện xoay xung quanh chủ thể tình thương yêu, sự trả thù địch và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu truyện của Goo Won, người quá nối tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel sang trọng và quý phái và Cheon Sa Rang, một nữ giới nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi cho tới Khi bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái khoáy thực vô cùng hoặc Khi người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo biểu diễn của tập phim Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở tê liệt, Song Hye Kyo cũng chính là đó là biểu diễn viên chủ yếu nhập Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phong cách thiết kế sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực mọi rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau Khi chất lượng nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù địch những kẻ đã từng sợ hãi bản thân. Sở phim tiếp tục phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ tê liệt truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn mang đến tập phim.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là một trong trong mỗi tập phim nhằm lại tuyệt vời cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là một trong võ sư tràn triển vọng tuy nhiên vì thế u anh nợ nần ông xã hóa học khiến cho anh nên nhập cuộc những cuộc ganh đua đấm bốc chui nhằm lần chi phí. Hong Woo Jin là một trong thám tử trẻ con tuổi tác đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng cho vay vốn nặng trĩu lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, bên nhau thích hợp mức độ nhằm đập tan nàn cho vay vốn hít tiết người này.

Xem thêm: Lệch Pha | Tổng hợp phim lệch pha hay nhất | phim lệch pha 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn là nên thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong công việc coi phim, kiệt tác này thực sự tiếp tục va cho tới trái khoáy tim của tớ bởi tính nhân bản nhưng mà nó mang lại. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi rưa rứa lợi nhuận của truyền hình Nước Hàn. Sở phim có được vô số điều khen ngợi kể từ người theo dõi rưa rứa giới trình độ chuyên môn. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu truyện của những chưng sĩ thao tác ở vùng vùng quê bên trên cơ sở y tế Doldam, bọn họ nên đánh nhau với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc nhập tâm tư của từng người. Bên cạnh đó, phim cũng nói đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng nhập ngành hắn, sự bất công nhập xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity một vừa hai phải tổ hợp hoàn thành top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được phân phát sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn Khi được ngồi coi những tập phim ngày mặt mày những người dân thân thích yêu thương của tớ đúng không nào nào!