Tổng hợp phim của hầu bội sam hay nhất, phim hầu bội sam 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn với 1 địa điểm đặc trưng, mang tới những mảng xúc cảm đa dạng và phong phú, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái ngược tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh tự khắc lắng đọng kỷ niệm. Dưới đó là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm tuy nhiên những tình tiết ly kỳ và tình thương yêu rất đẹp sẽ tiến hành tò mò, đem tất cả chúng ta vào một trong những trái đất tràn xúc cảm và một cách thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tắn rất đẹp.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình thú vị người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài giá tiền lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu chuyện tình thương yêu tràn xúc cảm thân mật nhị anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài uy lực với tính cơ hội nhiều lúc tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái đẹp đậm chất ngầu nhập sự nghiệp và thắm thiết nhập cuộc sống thường ngày. Trải qua không ít năm, Viên Soái đang được lặng lẽ chôn ỉm tình thương đậm đà giành cho Giang Quân, tuy nhiên hoảng hồn rằng việc thổ lộ rất có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Khi Giang Quân với 1 tình nhân mới nhất, và thời điểm hiện nay, Viên Soái đưa ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái ngược tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một đợt này trải qua chuyện tuy nhiên không tồn tại những hiểu nhầm và tổn hại. Liệu qua chuyện những sóng dông tố ấy, cả nhị rất có thể băng qua và tìm về mặt mày nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của hầu bội sam hay nhất, phim hầu bội sam 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 trong kiệt tác năng lượng điện hình ảnh được gửi thể kể từ tè thuyết tình thương yêu. Cốt truyện triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm tuy nhiên Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi linh hồn giá tiền lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước trợ giúp và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn biểu diễn viên tài năng

Dưới độ sáng của tình thương yêu, mẩu chuyện này cởi đi ra một hành trình dài tuy nhiên nhị anh hùng chủ yếu nên đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình thương dần dần nảy nở rất có thể thắp sáng sủa những góc khuất nhập quá khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc mang đến họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn tè thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn tè thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sập ngân hàng mái ấm gia đình, mò mẫm lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, chung nhau băng qua trở ngại và dần dần trở nên tân tiến tình thương. Trịnh Thư Ý trở nên bà xã tổng giám đốc và vững vàng tin cẩn bên trên tuyến đường sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 tập dượt.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ phòng bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu phòng bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một tình thương yêu kín kẽ. Mặc cho dù dốc không còn tình thương và tận tâm nhập quan hệ này, Cố Thắng Nam lại nên đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng nhập tình thương yêu cũng hiệu quả đến việc nghiệp, Khi hotel tuy nhiên anh thao tác đứng trước nguy hại bị thu mua sắm vì chưng một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy hại thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam bắt gặp Lỗ Tấn - mái ấm chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng ăn uống, anh biến hóa quan hệ "địch" thuở đầu trở nên "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không những qua chuyện tài năng nấu bếp mà còn phải qua chuyện trái ngược tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình thương thân mật Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân mật Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group ngày tiết rất dị, Sam Sam được tuyển chọn dụng nhập doanh nghiệp lớn của Phong Đằng. Hành động chung Sam Sam truyền ngày tiết mang đến em gái của Phong Đằng tạo ra sự đặc trưng, và cô sẽ có được sự quan hoài đặc trưng kể từ chàng trai này qua chuyện việc gửi gan lì heo từng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- monster And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng Khi Sam Sam tham gia doanh nghiệp lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn mò mẫm cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi này cô cũng trở thành "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện Hình Vận thao tác bên trên doanh nghiệp lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng xinh đẹp và tính cơ hội trạch phái đẹp, trong năm này 24 tuổi tác, thao tác bên trên doanh nghiệp lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn ước mong trở nên một mái ấm kiến thiết game. Đúng khi, doanh nghiệp lớn đang được mò mẫm tìm kiếm ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình tình thương yêu, và nhằm theo đuổi xua đuổi ước mơ, Hình Vận đang được đưa ra quyết định nhập cuộc nhập hoạt động và sinh hoạt mò mẫm tìm kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình thương, tuy nhiên cô vẫn đưa ra quyết định nhập cuộc. Cái tuy nhiên không có bất kì ai ngờ cho tới, hành vi này đang được khiến cho quản trị doanh nghiệp lớn, Hạ Kha, từ từ nhìn thấy tình thương tâm thành của tớ so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng và hài hước

Câu chuyện tình thương yêu êm ấm của Công tử phong phú Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động. Cố Hề Hề được sinh đi ra nhập tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ rất đẹp và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để với chi phí mua sắm cái váy cưới sang trọng và quý phái mang đến quý khách của tớ, cô đưa ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình bắt gặp Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên nhập phụ thân mon, tạo thành một quan hệ ăn ý đồng. Dù với tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình thương dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy tình thương yêu nhập cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhị người bắt gặp nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn lúc nào hội ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã lấy bọn họ trở lại cùng nhau và điều này đang được tạo sự một mẩu chuyện về những liên kết vô tình nhập cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở Sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua chuyện sự phản bội kể từ chúng ta trai nhiều năm của tớ. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả nhập việc làm và tình thương yêu. Trong thời đặc điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người chúng ta sát cánh đồng hành, lấp tràn khoảng chừng trống không nhập linh hồn cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và uy lực, mặt khác đảm nhiệm tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình bắt gặp Cố Tây Thành, người quyết đoán nhập việc làm và thông thường tủ ỉm xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay trở nên bạn nữ ăn ý đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ dỡ vứt lớp vỏ quấn và lòi ra linh hồn thướt tha. Hai người sinh sống cộng đồng một mái ấm và qua chuyện thời hạn, tình thương êm ấm nảy nở thân mật bọn họ. Mối mối liên hệ này chung cả nhị hiểu rõ sâu xa, bên cạnh nhau thiết kế sau này và trở nên tân tiến năng lượng riêng rẽ của tớ.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng trộm về và giản dị và đơn giản. Tình cờ, cô va vấp nhập Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá kế tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn thương tâm, Lăng Việt trở nên tân tiến vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí còn bắt cô nên che chở anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ ê, mẩu chuyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về mái ấm nhằm chữa trị. Hai nhân loại trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối. An Tâm, tuy vậy vụng trộm về tuy nhiên trong sáng sủa và đáng yêu và dễ thương như chú thỏ, bắt gặp Lăng Việt sẽ tạo nên đi ra những trường hợp xinh đẹp và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng thong manh mặt mày, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu giúp cô ngoài sự nghi ngại đạo văn và dần dần trở nên tân tiến tình thương. Lãng Thừa Châu theo đuổi xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm cô sau thời điểm biết về hội chứng thong manh mặt mày của cô ý. Tình cờ, bọn họ đắm ngập trong tình thương yêu và mẩu chuyện tràn cảm động này trở nên một bộ phim truyện tình thương yêu đặc trưng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập nhập cuộc sống thường ngày tình thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một mái ấm kiến thiết thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhị người vô tình thân quen biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, Khi một biến hóa cố xẩy ra, bọn họ buộc nên liên minh nhằm cứu giúp doanh nghiệp lớn ngoài rủi ro khủng hoảng. Trong quy trình này, bọn họ tò mò những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng rất đẹp ở đối phương và tình thương dần dần phát sinh thân mật bọn họ.

Girlfriend (2020) - Quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - Quý khách hàng Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao sáng số 1 của An Ninh Quốc Tế, giã biệt Sảnh khấu tự căn bệnh tình. Mẹ anh nhận định rằng tình thương yêu cũ tạo nên tác động xấu xí cho tới linh hồn đàn ông. Để ứng phó, bọn họ đưa ra quyết định liên minh với biểu diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai bạn nữ thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn thuần fake tạo nên đang được kéo đến quan hệ thiệt thân mật bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc gặp mặt thân mật Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc gặp mặt của nhân viên thương thuyết Đồng Vi và người quá kế tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái ngược ngược, bọn họ thú vị nhau và quyết kim chỉ nan về sau này nằm trong. Tuy nhiên, nên đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Mối mối liên hệ bắt gặp sóng dông tố tuy nhiên sau cùng, sau nhiều biến hóa cố, bọn họ nhìn thấy nhau một đợt nữa và đưa ra quyết định tái ngắt ăn ý, trí tuệ về tình thương ko thể phai lạt cho dù thời hạn trôi qua chuyện.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi" kể về côn trùng tình được sắp xếp từ xưa thân mật Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, biểu diễn viên ko khét tiếng. Hạ Lâm vướng căn ung thư ngày tiết và nhằm trị căn bệnh, cô nên ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua chuyện những biến hóa cố và thủ đoạn, sau cùng bọn họ nhìn thấy tình thương yêu tâm thành.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ tè thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân mật Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Tệ Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Tệ Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những khi Giản Dao hiền đức lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang tới những tích tắc căng thẳng mệt mỏi từ các việc phá huỷ án và xúc cảm lắng đọng nhập quan hệ của nhị anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu chuyện tình tràn sắc color thân mật Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - quản lý và vận hành thành phầm, trải qua chuyện tiến trình ĐH, quan hệ lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên xoay quay về và đấu giành giật nhằm tái ngắt phù hợp với Viên Lai, tuy nhiên bị ngăn trở vì chưng sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ma "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái ngược khu đất. Tại phía trên, cô vô tình va vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và giá tiền lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn căn bệnh quánh biệt: mọi khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay nhập cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái ngược khu đất, Tiểu Thất bắt gặp phiền hà Khi rơi rụng tài liệu và ko thể quay trở lại hành tinh ma của tớ. Để sinh sống sót, cô nên dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân băng qua những trở ngại. Từ ê, cởi đi ra một mẩu chuyện tình vui nhộn và tràn thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu chuyện về Sơ Lễ, một tân binh một vừa hai phải đi ra ngôi trường, tràn trề hăng hái và ưng ý với nghành xuất bạn dạng. Một khi sau, cô đang được với thời cơ triển khai khát vọng của tớ Khi tham gia nhập thương hiệu xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - căn nhà tuy nhiên cô luôn luôn khát vọng từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không những về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi nhập ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ đang được lưu giữ niềm tin cẩn uy lực nhập vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ mang đến người sáng tác. Với lòng tâm thành và sự có trách nhiệm, cô đang được tạo thành lốt ấn thâm thúy trong trái tim một người sáng tác tài năng, liên kết một tình thương tâm thành và tạo thành tình thương động. Vượt qua chuyện một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, mặt khác nhìn thấy tình thương yêu thiệt sự bên phía trong quan hệ tràn đấu trí với người sáng tác - quan hệ nhập ê bọn họ nằm trong tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, tuy nhiên cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến đường tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta nhập hành trình dài tình thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù thuở đầu nhường nhịn như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với rất nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ma Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ma u của cô ý, đi ra mệnh lệnh tách bọn họ đi ra vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu với băng qua thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin cẩn rằng phần mới nhất tiếp tục mang tới mang đến người theo dõi những điều rất dị và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng căn bệnh thật sạch ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh bắt gặp Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác trợ giúp nhau, bọn họ trở nên tân tiến tình thương. Quá trình này chung Vệ Khanh băng qua căn bệnh tư tưởng và Chu Thị tìm ra tiềm năng mới nhất. Kết thúc đẩy mẩu chuyện, cả nhị cho tới cùng nhau và với cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng nhau.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm êm, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập nhập quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu cơ vật xấu xí của u kế tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt nên tách vứt và chuồn du học tập bên trên Pháp. Trong Khi ê, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương lặng lẽ bảo đảm cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào tè thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về côn trùng tình oan gia lắng đọng thân mật Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bạn làm việc nằm trong bàn nhập thời tè học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái ngược ngược khiến cho bọn họ luôn luôn tranh luận. Sau nhiều biến hóa cố, bọn họ vô tình hội ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng quyết định trả thù địch tuy nhiên dần dần phân phát xuất hiện những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhị bên cạnh nhau theo đuổi xua đuổi niềm ưng ý trượt băng và kể từ ê, tình thương của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu chuyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, chúng ta ngồi nằm trong bàn nhập thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên bắt gặp nên trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ hội ngộ nhau và băng qua hiểu nhầm nhằm tái ngắt ăn ý. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở nên côn trùng tình hoàn hảo vẹn, và sau cùng bọn họ nhìn thấy người thứ nhất nhập cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cùng.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào mô tả cuộc hành trình dài theo đuổi xua đuổi ưng ý và ước mơ của những người dân trẻ em. Dương Chân Chân, một cô nàng ước mong trở nên ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng đặc trưng. Mặc cho dù ko được gật đầu nhập doanh nghiệp lớn Tinh Không với tư cơ hội người nghệ sỹ, Chân Chân đưa ra quyết định thực hiện trợ lý mang đến Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng tương đối trẻ em con cái. phẳng phương pháp này, cô với thời cơ ràng buộc với ước mơ của tớ.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 749 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Khi thao tác bên cạnh nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhị trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tớ so với sự nghiệp bản thân theo đuổi xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình đang được tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài giá tiền lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên đang được nhằm lại trong trái tim người theo dõi những tuyệt hảo thâm thúy về tình thương yêu tràn thay đổi và xúc cảm tràn sắc tố. Những mẩu chuyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và lắng đọng đã lấy tất cả chúng ta qua chuyện những mảng thưởng thức nhiều mẫu mã.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hoặc, toplist