Tổng hợp phim của huyme hay nhất, phim huyme 2023

Được nghe biết như 1 trong mỗi vlogger đời cổ ở kề bên JV, Toàn Shinoda,... Huyme cũng chính là người được công bọn chúng hâm mộ và để nhiều phần tình yêu quan trọng đặc biệt như là một trong phần của mới Youtuber. Trở về nước sau tháng ngày du học tập, bỏ qua cả tài năng hội họa theo đòi xua đuổi bao năm, Huyme cho tới với công bọn chúng kể từ những vlog cụt ngủi đáng yêu và dễ thương, cho tới những đoạn lăng xê nhỏ lẻ, và giờ thời điểm hiện tại nổi trội nằm trong vai trình diễn Hoàng nhập Anh Thầy Ngôi Sao. Nhưng hành trình dài cho tới với vai trình diễn và đã có được thành công xuất sắc như thời điểm hiện tại cũng lắm vất vả hiểm nguy.

Bạn hãy kể về hành trình dài Huyme đã có được vai trình diễn anh giáo viên Hoàng nhập Anh Thầy Giáo Ngôi Sao?

Hôm cút casting tôi cũng ko sẵn sàng và nghĩ về ngợi gì nhiều, lúc tới anh Thịnh demo một vài đoạn. Tôi tưởng tượng rằng người tao tiếp tục lựa chọn phân đoạn đưa lên cao trào xúc cảm nên tiếp tục sẵn sàng niềm tin mang đến hình mẫu đấy. Nhưng anh Thịnh lại nhằm tôi trình diễn mang đến những cảnh không giống. Rồi tôi cũng đều có đùa đàn demo một vài ba đoạn đơn giản và giản dị mang đến quý khách nghe coi sao. Khi về quý khách cũng rằng lập lờ, NSX cũng ko rõ ràng là chắc hẳn rằng với lựa chọn tôi ko.

Lúc hiểu rằng bản thân tiếp tục nhập vai chủ yếu nhập Anh Thầy Ngôi Sao, cảm xúc của khách hàng như vậy nào?

Lúc đấy tôi cũng ko thì thầm áp lực nặng nề, chỉ cảm nhận thấy là ok, tôi đã với thời cơ thực hiện phim rồi.. Cơ hội phen đó lại là vai chủ yếu, nó sẽ bị cực kì chất lượng tốt cho chính mình, nhất là trong những lúc rộng lớn hai năm tôi đã và đang vứt cả Youtube.

Nghe tin tưởng lên hòn đảo ở hẳn 1 mon thì cũng tương đối sốc, tuy nhiên phát âm kịch bạn dạng thấy cực kỳ thú vị, vui nhộn. Nhìn qua quýt thôi cũng thực hiện tôi đầy đủ cũng biết là tiếp tục trở ngại cho chính mình rồi. Bởi vì như thế phim sẽ sở hữu được nhiều cảnh phía trên thuyền, tôi là kẻ say sóng, lên thuyền là say. Nhưng với tôi, có tương đối nhiều hình mẫu ở năng lượng điện hình họa bản thân cần tự động hưởng thụ, khi cơ không có gì gì là phải cố gắng thể hiện tại trình diễn nữa, tuy nhiên vốn liếng dĩ nó sẽ bị là như vậy rồi.

Ở bên trên thuyền và cheo leo vì vậy, cơ hội nào là nhằm các bạn vượt lên cơn say sóng không?

Tôi chỉ rất có thể uống thuốc kháng say thôi. Lúc tàu cút là tôi chính thức phê dung dịch rồi, chỉ rất có thể ở yên ổn thôi. Tôi đừng quên chỉ một vừa hai phải đứng lên nhằm cút dọn dẹp vệ sinh thôi tuy nhiên cũng vẫn say, vì như thế xóc cực mạnh, tôi chỉ đứng với 3 phút thôi. Quý Khách nghĩ về coi những người dân ở kề bên tiếp tục chính thức ói, tôi ngửi thấy hương thơm và chỉ dám ở yên ổn bịt mũi. Thuyền đấy cứng cáp cần chứa chấp bên trên 3 chục con người, tôi như ý còn tồn tại vùng ở, tuy nhiên nhiều người còn cần ngồi ngoài. Thật sự bản thân thiếu hiểu biết là chúng ta Chịu đựng ra sao.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 2.

Trước khi đi ra hòn đảo các bạn với tưởng tượng được thầy Hoàng không giống với những phim các bạn tiếp tục đóng góp ra sao không?

Về giáo viên Hoàng tôi với đồng cảm thật nhiều với anh tao. Đam ham mê của công ty chúng tôi với phần không giống nhau tuy nhiên tôi nắm rõ trở ngại của thầy Hoàng, thất bại nhập việc làm, cần ngồi mong chờ những thời cơ chưa tồn tại hoặc chẳng khi nào xuất hiện tại.

Sau nữa là thân phụ của Hoàng, bạn dạng đằm thắm mái ấm gia đình ko cấm cản, chỉ khuyên nhủ, người thân phụ hiểu con cái bản thân xuất sắc nhất vật gì, mong muốn anh ấy theo đòi nghề ngỗng giáo viên chứ không thích theo đòi nghề ngỗng ca sĩ. Chuyện này tôi cũng hiểu, khi nhập Thành Phố Sài Gòn thực hiện việc làm này, thân phụ tôi với khuyên nhủ là con cái tiếp tục phù phù hợp với họa sỹ rộng lớn. Vậy nên tôi cảm nhận thấy như đó là mẩu truyện của tôi, tuy nhiên là trước này cũng ko bắt gặp anh Thịnh. đa phần người chất vấn vai này còn có cần anh Thịnh ghi chép mang đến tôi ko, chắc hẳn rằng là ko. Nhưng đích thiệt là Anh Thầy Ngôi Sao quan trọng đặc biệt rộng lớn những bộ phim truyền hình không giống tuy nhiên tôi từng nhận.

Câu chuyện tuy nhiên thân phụ mong muốn các bạn thực hiện họa sỹ cho tới giờ nó như vậy nào?

Bố tôi là họa sỹ giành giật trừu tượng, cực kỳ thành công xuất sắc. Từ nhỏ tôi chỉ vẽ, vẽ thật nhiều, cho tới khi lớn mạnh tôi có tương đối nhiều sở trường không giống thì mới có thể dành riêng không nhiều thời hạn rộng lớn. Ngày xưa, tôi cũng từng nhận học tập bổng cút du học tập ngành hội họa. Tôi của khi đó học tập rất siêng năng chỉ, ko nghĩ về là tiếp tục rẽ sang trọng phía không giống đâu. Cuối năm nhất, khi đấy mái ấm gia đình xẩy ra chuyện nên buộc cần về. Tôi buồn lắm vì như thế tiếp tục mướn nhà tại mặt mũi cơ, hứa các bạn là há studio riêng rẽ và vẽ cùng với nhau. Tôi tổn thất không còn chi phí cọc. Thời lừa lọc cơ tôi chính thức thực hiện youtube.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 3.

Năm loại nhì tôi quay trở về học tập như yêu cầu thân phụ mong muốn, tôi cần học tập lớp bên dưới vì như thế lỡ tổn thất 1 năm, tôi vẫn thực hiện bài xích, điểm vẫn chất lượng tốt, tuy nhiên thời hạn mang đến studio vẽ thì không nhiều thực hiện Clip thì vô kể. Ngồi nhập lớp tuy nhiên ngán thì tôi lôi tuột đi ra, lên phát minh mang đến Clip youtube tiếp theo sau như nào là. Rồi tôi thấy bản thân thực hiện tiêu tốn lãng phí gia sản mái ấm gia đình, mới nhất rằng trực tiếp với thân phụ là tôi mong muốn về nước Việt Nam thực hiện phim. Tôi chẳng quen thuộc ai, không tồn tại kỹ năng và kiến thức về phim, tôi cứ rằng thế. Ba vẫn lắc đầu, nhập thời hạn cho tới tôi cứ như vậy mãi, nên ở đầu cuối cũng mang đến tôi về, nhập 2 năm tiếp sau đó tôi cứ thực hiện Youtube, đóng góp lăng xê.

Vào thời điểm cuối năm năm ngoái, tôi vô tình kiểm tra mục thư rác rến của youtube thì thấy với tiếng mời mọc cút đóng góp phim Siêu Trộm, tôi cũng ko tin tưởng lắm, hoảng hồn là bị lừa. Nhưng tôi nghĩ về là biết đâu nhé là thời cơ, bản thân cứ demo coi sao. Casting kết thúc cũng nhẹ dịu thôi, tôi cũng ko biết chuyện gì xẩy ra lắm, quý khách bảo là tiếp tục cút ăn trưa, nếu như tôi mến thì lên văn chống ngồi với quý khách mang đến phấn chấn. Tôi tăng trưởng, lên thì bắt gặp anh Mai Thế Hiệp, bảo nhập phía trên anh rằng điều này, kết thúc ký hợp ý đồng luôn luôn, khi cơ mới nhất hiểu là bản thân được trao.

    “Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 4.

Thường nếu như tiếp tục thành công xuất sắc với cùng 1 phim thì tiếp tục xuất hiện tại với tương đối nhiều phim không giống tuy nhiên tại vì sao đến tới tận lúc này người theo dõi mới nhất lại thấy Huyme xuất hiện?

Trong 2 năm vừa mới qua tôi cũng có được vài ba tiếng mời mọc, tuy nhiên có lẽ rằng tự tính tôi tương đối kĩ. Vì bản thân cần phát âm và thực sự mến. đa phần khi tôi cũng rớt vào biểu hiện ko biết cần như nào là, với lúc nào tôi vừa làm mất đi thời cơ nhằm toả sáng sủa không? Tôi cũng hiểu đóng góp phim cực kì vất vả, nếu lọc phim thì cần 100% mong muốn thực hiện, chứ không cần cần cút với thể trạng uầy bản thân cút vì như thế điều này vì như thế hình mẫu cơ.

Cũng với những phim tôi cực kỳ mến, cút casting tuy nhiên ko được, còn tồn tại những phim tôi tự động cảm nhận thấy là ko được luôn luôn, vì như thế tôi mến vượt lên nên cứ cút mặc dù biết là tiếp tục trượt đấy. Giai đoạn 2017-2018, tôi với trải qua quýt 4 vòng demo vai nhập phim mới nhất của đạo trình diễn Charlie Nguyễn. Được liên minh nằm trong anh Thái Hòa nên tôi cực kỳ phấn chấn và cho là tiếp tục thuận tiện, tuy nhiên ở đầu cuối dự án công trình bị diệt. Tôi cực kỳ buồn vì như thế chẳng biết lúc nào mới nhất với thời cơ, vị muốn làm thao tác với anh Charlie một phen. Từ cơ cho tới mãi sau cũng không sở hữu và nhận được tiếng mời mọc casting nào là không giống, Youtube tôi cũng nghỉ ngơi. Giai đoạn cơ tương đối bị buông, tôi ham đùa, bị tổn thất phương phía và ko biết cần làm những gì.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 5.

Bây giờ các bạn tiếp tục lý thuyết được mang đến bạn dạng đằm thắm bản thân chưa?

Tôi vẫn đang được từng bước dò la phía cút cho chính mình. Và tôi quan sát rằng bạn dạng đằm thắm cần luôn luôn thao tác, chứ không cần cần ngóng việc cho tới với bản thân. Khi mới nhất nhập Thành Phố Sài Gòn với chị vận hành tìm kiếm được hợp ý đồng cho chính mình, vẫn cút đóng góp lăng xê vẫn tự động lo ngại được mang đến bạn dạng đằm thắm, hồi đấy cực kỳ rất ổn định. Tôi lại trẻ em con cái ham đùa, như người không giống thì người tao nghĩ về à đang được bên trên đà ổn định thì thực hiện mang đến ổn định không chỉ có vậy. Nhưng tôi thì ok thế được rồi, vì như thế bản thân không tồn tại đua giành giật gì. Giờ thì tôi đang được trả giá chỉ rồi, cũng cần trưởng thành và cứng cáp dần dần.

Ví dụ như Youtube, trước tôi nghĩ về là vứt Youtube triệu tập thực hiện phim, thực đi ra không có ai rằng là ko thể thực hiện tuy nhiên tuy nhiên. đa phần khi thì thầm với tương đối nhiều người, cả bè bạn cũng rằng ơ thế lúc này mi không thích quý khách thừa nhận mi là trình diễn viên à? Giờ quý khách gọi mi là blogger đã có được ko. Trước cơ tôi cũng không tồn tại chủ ý gì, tuy nhiên nghe thế thì tôi lại nghĩ về là thôi vứt Youtube, ko bám dáng vẻ gì nữa tôi chỉ triệu tập thực hiện một việc thôi. Bây giờ nghĩ về lại tôi thấy Youtube rất có thể hùn tôi thực hiện công ty được bản thân.

Vậy thì "từ lúc này hãy gọi tôi là Huyme", hoặc "từ lúc này hãy gọi tôi là trình diễn viên"?

Tôi ko cần thiết cơ hội gọi đâu! Nếu quý khách gọi tôi là trình diễn viên, cút đâu cũng gọi là trình diễn viên Huyme tuy nhiên phim của tôi quý khách ko mến thì tôi cũng không thích điều đấy. Quan trọng thực hiện gì rồi cũng cần góp vốn đầu tư không còn bản thân.

Bố các bạn coi với rằng gì không?

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi sâm tại cổng game Go88 thắng lớn

Khen, cũng biểu dương phim, rằng là với tiến thủ cỗ. Ba tôi khá kiệm tiếng, rất có thể ko biểu dương trước mặt mũi tôi, tuy nhiên biểu dương trước mặt mũi người không giống khi tôi ko ở đấy ví dụ điển hình. Tôi thấy phụ huynh phấn chấn, chúng ta cất cánh nhập Thành Phố Sài Gòn để tham gia chiếu sớm phim.

    “Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 6.

Bạn với áp lực nặng nề khi bản thân là nam giới chủ yếu tuy nhiên là giọng Bắc?

Lúc tôi một vừa hai phải lên hòn đảo thì thầm với quý khách, ekip với rằng là phim này tiếp tục lồng giờ đồng hồ tôi trở thành giọng miền Nam. Tôi cũng hoang mang và sợ hãi "tại sao lại thế" vì như thế tôi còn ko xoay ngày nào là. Tôi với chất vấn thì quý khách rằng là kẻ coi phim rất có thể là kẻ miền Nam nhiều hơn nữa, toàn bộ quý khách đều rằng như vậy, chỉ mất anh Thịnh rằng là "anh mến lưu giữ giọng trình diễn viên", kết thúc tôi mới nhất chất vấn là "vậy anh với lưu giữ giọng em không" thì anh bảo anh cũng ko biết.

Khi xoay tôi cũng biết đoạn nào là bản thân thực hiện chất lượng tốt, cho tới đoạn xúc cảm hơn thế thì giọng đã và đang chất lượng tốt rộng lớn, tự động thấy với tiến thủ cỗ rộng lớn đối với những phim trước, lờ lững rãi và rõ rệt rộng lớn. Trrước cơ ở Siêu Trộm với người rằng là ko nghe rõ ràng giọng tôi rằng gì. Tôi phát âm thật nhiều review nhằm sửa chữa thay thế. Cứ thế hằng ngày bản thân cứ chất vấn chị phát hành là: "Chị ơi, với lồng giờ đồng hồ em nữa ko đấy, phân tích em đi". Mình cứ cút tạo nên áp lực nặng nề, cút kungfu hằng ngày, rồi cút chất vấn anh Thịnh: "Anh ơi lưu giữ giọng em không" thì anh cũng bảo ừ lưu giữ chứ, cứng cáp ko, rồi chỉ ừ tuy nhiên ừ Theo phong cách khiến cho bản thân bị không yên tâm.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 7.

Tôi cực kỳ lo ngại về buổi chiếu demo coi quý khách comment gì về giọng của tôi ko, tối hôm ấy nốc thiệt say rồi cút ngủ nhằm ko cần nghĩ về ngợi gì, này đó là cơ hội của tôi lúc không ngủ được. Sáng ngày tiếp theo, chị phát hành cũng gọi bảo là "mọi người coi ok, lưu giữ giọng em nhé". Anh Thịnh cũng nhập bảo "chúc mừng em, lưu giữ giọng". Việc níu lại giọng thiệt là loại khiến cho tôi kungfu cực kỳ kinh xịn và kiêu hãnh về điều này, quý khách bảo là khan hiếm với tình huống này lắm.

Còn một áp lực nặng nề không giống là khuôn mặt phân phối vé, các bạn ko cần là cái thương hiệu đầy đủ hot nhằm đáp ứng lợi nhuận "trăm tỉ", các bạn nghĩ về sao?

Tôi cũng lo ngại, tuy nhiên tôi mừng rộng lớn vì như thế nghĩ về thời cơ này bản thân như ý đã có được, cần thâu tóm nó mang đến vị được. Về tiếng nói, quý khách biết đấy. Anh Xuân Phúc cũng đều có một phim và anh ấy bị lồng giờ đồng hồ. Phim Trạng Quỳnh của anh ấy Thịnh cũng lồng giờ đồng hồ mang đến Quốc Anh. Lúc phía trên hòn đảo, tôi còn nghĩ về là kể từ giờ nếu như đóng góp phim cần văn bản thoả thuận được với NSX rằng cho chính mình níu lại tiếng nói vì như thế tôi cực kỳ hoảng.

Để sẵn sàng mang đến Anh Thầy Ngôi Sao, cho tới lúc này các bạn tiếp tục học tập qua quýt từng nào lớp trình diễn xuất rồi?

Lớp trước tiên là tôi học tập với anh Trần Hàm, khi đóng góp Quý Khách Gái Tôi Là Sếp thì tôi với học tập được vài ba mon nằm trong anh Tiến Thành. Tôi cũng luôn luôn đem theo đòi người 2 cuốn sách cẩm nang sẽ giúp tôi tạo hình tư tưởng, hiểu sâu sắc rộng lớn khi tôi phát âm kịch bạn dạng. Cái học tập lớn số 1 của tôi là lúc thực hiện Youtube, tự động xoay tự động xem xét lại, rồi coi cả những phim trước nữa, bản thân rút kinh nghiệm tay nghề kể từ những hình mẫu Clip cơ. Tiếc là thời hạn cơ bị bỏ qua, hẳn hai năm. Hiện bên trên thì tôi không thích bỏ qua, mon 9 này tôi cũng đều có thời cơ ở Thành Phố Đà Nẵng đóng góp phim mới nhất của anh ấy Hàm, tuy nhiên phim cơ hiện tại chưa tồn tại vấn đề lúc nào tiếp tục kết thúc.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 8.

Vì sao phim Siêu Trộm các bạn là Thành Phạm, sang trọng cho tới phim Anh Thầy Giáo Ngôi Sao các bạn là Huyme rồi?

Cái thương hiệu Huyme tôi chỉ vô tình sử dụng thôi, thú thiệt là ko quen thuộc với nó lắm. Sau này mới nhất biết Huyme dễ dàng lưu giữ và tạo nên nhiều như ý mang đến tôi rộng lớn. Khi đóng góp Anh Thầy Ngôi Sao ekip với chất vấn tôi trước rằng mong muốn nhằm thương hiệu này hay những Thành Phạm. Mọi người bảo 3 phim trước nhằm Thành Phạm rồi, phen này thực hiện không giống cút chút nhằm Huyme - một chiếc thương hiệu ai ai cũng nghe biết thì chất lượng tốt rộng lớn. đa phần khi người theo dõi ko biết Thành là ai. Nhưng tối thiểu bên trên Youtube, quý khách đều biết rõ tôi là Huyme.

Các phim trước giờ của Huyme đều không tồn tại phản xạ hoá học tập nào là vượt lên thân thương với các bạn trình diễn phái nữ, này đó là thỏa thuận hợp tác của khách hàng hay những như nào?

Đó ko cần thỏa thuận hợp tác của tôi, phim như nào là tôi tiếp tục theo đòi như vậy, rất có thể này đó là văn bản thoả thuận của trình diễn viên phái nữ. Ví dụ như Anh Thầy Ngôi Sao, chị Miu Lê cũng rằng trước là phim này sẽ không hít nhau. Tôi rất có thể hít trộm cũng rất được, tuy nhiên có khả năng sẽ bị chị Miu tiến công. Tôi nghĩ về là bản thân đóng góp phim thì tuân theo đòi những gì đã và đang được lên plan sẵn, nếu như với gì phát minh thì rằng trước với đạo trình diễn.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 9.

Đâu là hình mẫu đích xa xăm nhất tuy nhiên bạn cũng có thể nom thấy?

Hiện bên trên tôi cũng lý tưởng về việc làm của tôi, tôi kỳ vọng nó sẽ tiến hành như vậy mãi và chất lượng tốt không chỉ có vậy. Về phim thì tin tưởng chắc chắn là nếu như bản thân khăng khít lâu thì sẽ sở hữu được những thời cơ khác lạ rộng lớn, biết đâu về sau bản thân rất có thể thực hiện Nhà Sản Xuất và trình diễn viên chủ yếu luôn luôn kiểu như giống như những thần tượng của tôi.

Bố các bạn với gia hạn cho mình một chiếc deadline nào là cơ minh chứng là các bạn tiếp tục trở thành công?

Bố tôi ko đề deadline tuy nhiên thì thầm từng khi từng điểm. Có những hôm ở Hà Nội Thủ Đô tuy nhiên đi dạo về muộn, về vẫn thấy thân phụ đang được ngồi hút thuốc lá ở phòng tiếp khách, ngóng bản thân về và thì thầm sự nghiệp, luôn luôn mong muốn tôi xoay quay về ngôi trường tới trường, khát khao lớn số 1 của thân phụ là tôi trở lại Mỹ nối tiếp việc học tập.

Hôm trước anh Thịnh đi ra Hà Nội Thủ Đô dự suất chiếu sớm, thân phụ cũng mời mọc cả anh Thịnh và tôi cút thức ăn và share, rằng luôn luôn với anh Thịnh là vẫn mến tôi tới trường vẽ, anh Thịnh chỉ cười cợt bảo kiểu như ông thân phụ nhập phim, thân phụ tôi là thế, kiên tấp tểnh. Nhưng tuy nhiên thân phụ cũng phấn chấn lắm, cút dự chiếu phim vẫn bắt chụp thật nhiều hình họa. Ngày xưa thân phụ cút dự phim Siêu Trộm cũng lôi kéo quý khách nhập ngôi nhà đi ra tự sướng khá đầy đủ. Còn u thì con cái mến làm những gì cũng rất được, nỗ lực lên, thân phụ thì nom theo phong cách không giống.

“Anh Thầy Ngôi Sao Huyme: Tôi tiếp tục đấu giành giật tàn khốc để lưu lại lại giọng thiệt nhập phim! - Hình ảnh 10.

Có khi nào nghĩ về là nếu như theo đòi hẳn nghiệp trình diễn viên thì thân phụ tiếp tục buồn không?

Nếu tuy nhiên ổn định thì ko buồn, còn nếu như nó ko đi ra gì thì tiếp tục buồn, rồi bảo "thấy ko thân phụ tiếp tục bảo rồi".

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Cảm ơn các bạn. Chúc Anh Thầy Ngôi Sao tiếp tục phát triển thành một chiếc thương hiệu xứng đáng kiêu hãnh nhập sự nghiệp của khách hàng.

Trailer "Anh Thầy Ngôi Sao"

Anh Thầy Ngôi Sao đang được trình chiếu bên trên toàn nước.