Tổng hợp phim của im ji kyu hay nhất, phim im ji kyu 2023

Đến năm năm trước, thương hiệu tuổi hạc của Lim Ji Yeon vụt sáng sủa Lúc nhập vai chủ yếu nhập cỗ phim tình thương người lớn Ám hình ảnh dục vọng.

Sau bại liệt, Lim Ji Yeon sở hữu thời cơ xuất hiện tại trong tương đối nhiều kiệt tác với những vai trình diễn xứng đáng xem xét. Phim Lim Ji Yeon đóng thông thường sẽ có được phản hồi đảm bảo chất lượng kể từ người theo dõi. Diễn xuất phong phú và đa dạng của cô ấy cũng càng ngày càng cứng cáp tay, được người theo dõi ghi nhận.

Trong số những phim Lim Ji Yeon đóng góp, những kiệt tác tiếp sau đây tạo ra được sự xem xét nhất.

1. Lim Ji Yeon phim: Ám hình ảnh dục vọng – Obsessed (2014)

Lim Ji Yeon phim: Ám hình ảnh dục vọng - Obsessed (2014)

Đây là một trong những tập phim năng lượng điện hình ảnh, nói tới một đôi bạn trẻ nước ngoài tình nhập thời khắc cuộc chiến tranh năm 1969. Đó là chuyện tình của đại tá Kim Jin Pyeong (Song Seung Hun) với siêu mẫu Jong Ga Heun (Lim Ji Yeon), bà xã của viên đấu sĩ bên dưới quyền Jin Pyeong.

Jin Pyong mệt rũ rời vì thế cần ứng phó với những người lãnh đạo cũng đôi khi là thân phụ bà xã và sự ghen tuông tuông kể từ người bà xã xinh đẹp mắt của tớ. Tình cảm của anh ý giành cho bà xã tiếp tục không ít phai nhạt theo gót năm mon. Vào một ngày, Jin Pyeong bất thần phát hiện ra Ga Heun và tức thì ngay tắp lự bị giờ đồng hồ sét mối tình với cô. Thứ tình thương này khiến cho anh bồn chồn và thống khổ.

Ám hình ảnh dục vọng - Obsessed (2014)

Sau một đợt được Jin Pyeong cứu giúp, tình thương thân thích Ga Heun và anh chính thức phát sinh. Họ nhảy vào nhau và thông thường xuyên chạm mặt nhập kín. Khi tình thương yêu của tất cả nhị dần dần trở thành sâu sắc nặng nề, cũng chính là khi Ga Heun cảm nhận thấy vô nằm trong tội lỗi và đưa ra quyết định dứt nguyệt lão tình sai trái ngược này.

Trong phim, Lim Ji Yeon sở hữu những cảnh khỏa thân thích và ân ái táo tợn với các bạn trình diễn. Cô tiếp tục trình diễn rất hay xúc cảm na ná hành vi của hero.

2. Phim Lim Ji Yeon: Vương triều dục vọng – The Treacherous (2015)

Phim Lim Ji Yeon: Vương triều dục vọng - The Treacherous (2015)

Vương triều dục vọng là tập phim dựa trên hero sở hữu thiệt nhập lịch sử dân tộc Hàn. Phim kể về vị vua Yeon San (Kim Kang Woo đóng) – một vị vua chuyên nghiệp quyền, lãng phí dâm vô giới hạn.

Yeon San đăng vương năm 18 tuổi hạc và ko biết việc u bản thân bị những đại thần đầu độc bị tiêu diệt. Sau lúc biết u bản thân bị sợ hãi bị tiêu diệt, ông trở thành điên loàn và giết thịt những người dân phụ trách về chết choc của u bản thân.

Sau bại liệt, ông chỉ định Im Sung Jae (Joo Ji Hoon) và thân phụ của anh ý nhập địa điểm quan tiền nhập triều. Nhiệm vụ của Sung Jae là lên đường bắt những phụ phái nữ xinh đẹp mắt kể từ từng miền nước nhà nhằm đáp ứng yêu cầu vui chơi của vua. Vấn đề này khiến cho người dân vô nằm trong phẫn nộ.

Vương triều dục vọng - The Treacherous (2015)

Dan Hee (Lim Ji Yeon) là một trong những phụ phái nữ xinh đẹp mắt nằm trong đẳng cấp thấp nhất. Trong một đợt, cô cứu giúp Sung Jae ngoài nguy khốn và tiếp sau đó cầu van lơn anh fake cô nhập cung. Thế tuy nhiên, Sung Jae kể từ chối điều đề xuất của cô ấy. Tuy thế, Dam Hee vẫn sớm tiến bộ cung. Rồi cả Sung Jae và vua Yeon San đều trở thành say sưa vẻ đẹp của cô ấy.

Trong phim, Lim Ji Yeon sở hữu vô số cảnh nhạy bén trần truồng, khoe mẽ domain authority thịt lộ liễu. Sau tập phim này, cô được ca ngợi là “nữ hoàng cảnh nóng” của mùng hình ảnh xứ Hàn.

3. Xã hội thượng lưu – High Society (2015)

Xã hội thượng lưu - High Society (2015)

Xã hội thượng lưu kể về Jang Yoon Ha (Uee đóng), phụ nữ út ít của một mái ấm gia đình tài phiệt. Cô được mái ấm gia đình bố trí nhằm kết duyên với nam nhi một mái ấm gia đình phong lưu ko thông thường. Tuy nhiên, Yoon Ha không thích một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp, với những người nam nhi chỉ mong muốn chi phí và vị thế của mái ấm gia đình bản thân. Cô mong muốn lần tình thương yêu thực thụ của tớ.

Vì thế, Yoon Ha tủ cất giấu xuất thân thích và thực hiện việc làm bán sản phẩm nhập khu chợ. Từ trên đây, Yoon Ha cũng nhìn thấy người con trai yêu thương bản thân thực lòng chứ không cần cần vì thế lợi danh.

Trong phim Lim Ji Yeon đóng vai Lee Ji Yi – một cô nàng nghèo nàn tuy nhiên luôn luôn sáng sủa và quyết tâm. Cô chạm mặt và nên duyên với chàng thiếu thốn gia mái ấm nhiều Yoo Chang Soo (Park Hyung Sik thủ vai). Chuyện tình đẹp mắt nằm trong trình diễn xuất tuyệt hảo của nhị trình diễn viên tiếp tục thu được tình cảm của người theo dõi.

4. Canh bạc hoàng gia – The Royal Gambler (2016)

Canh bạc tôn thất - The Royal Gambler (2016)

Canh bạc hoàng gia là tập phim nằm trong phân mục cổ trang. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên Jang Geun Suk, Yeo Jin Goo, Jeon Kwang Leol, Lim Ji Yeon…

Nội dung phim Lim Ji Yeon đóng góp xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của con cái bạc nổi tiếng tức thời Joseon – Baek Dae Gil (Jang Geun Suk). Dae Gil sở hữu xuất thân thích kể từ tôn thất, tuy nhiên bị xua đuổi thoát ra khỏi hoàng cung Lúc mới mẻ 6 mon tuổi hạc.

Ôm nỗi hận trong tâm địa, Dae Gil tiếp tục rèn luyện kĩ năng tấn công bạc và sử dụng nó con quay quay về trả thù hằn tôn thất. Cuộc trả thù hằn của Dae Gil chính thức Lúc Dae Gil và vua Yeongjo (Yeo Jin Goo) nằm trong nhập cuộc một canh bạc. Trong canh bạc này, Dae Gil cược vị cả mạng sinh sống của tớ, còn vua Yeongjo lại cược vị cả vương vãi triều Joseon.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Trong phim Lim Ji Yeon nhập vai Dam Seo – người phụ nữ được cả Dael Gil và vua Yeongjo lấy lòng kính yêu.

5. Phim của Lim Ji Yeon: Xin lỗi anh đơn giản sát thủ – Luck Key (2016)

Phim của Lim Ji Yeon: Xin lỗi anh đơn giản trinh sát - Luck Key (2016)

Xin lỗi anh đơn giản sát thủ là một trong những tập phim hài hành vi tự đạo trình diễn Lee Gye Byeok triển khai. Đây là phiên bạn dạng tái hiện của tập phim Chìa khóa thay đổi đời của Nhật Bản. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên Lee Joon, Yoo Hae Jin, Jo Yoon Hee và Lim Ji Yeon.

Chuyện phim xoay xung quanh Hyung Wook (Yoo Hae Jin) – một trinh sát nổi tiếng nhập giới giang hồ nước. Một hôm, Hyung Wook bắt gặp cần tai nạn ngoài ý muốn bên trên phòng tắm công nằm trong và ngất xỉu.

Lợi dụng khi láo lếu loàn, Jae Sung (Lee Joon) – một trình diễn viên quèn nghèo nàn gian khổ – bèn tráo thay đổi chiếc chìa khóa tủ loại của tớ với Hyung Wook. Sau Lúc tráo chiếc chìa khóa, Jae Sung fake thực hiện tên trinh sát, tận thưởng cuộc sống thường ngày vẻ vang. Còn Hyung Wook lại bị thất lạc trí lưu giữ, dè chừng bản thân là một trong những trình diễn viên nghèo nàn. Từ trên đây, một loạt trường hợp dở khóc, dở cười cợt chính thức ra mắt.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM XÃ HỘI ĐEN HÀN QUỐC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

6. Phim Lim Ji Yeon: Ngọn bão táp đời tôi – Blow Breeze (2016)

Phim Lim Ji Yeon: Ngọn bão táp đời tôi - Blow Breeze (2016)

Ngọn bão táp đời tôi sở hữu sự nhập cuộc của Son Ho Jun, Lim Ji Yeon, Han Joo Wan, Oh Ji Eun, Hwang Bo Ra và Jang Se Hyun. Chuyện phim xoay xung quanh việc một người con trai phong lưu sinh rời khỏi ở Triều Tiên tiếp tục thu thập được khối gia tài to con.

Một ngày nọ, ông vô tình hiểu rằng bản thân sở hữu một đứa nam nhi. Thế tuy nhiên, cho tới Lúc ông lần cho tới điểm thì người nam nhi tiếp tục tắt thở. Tuy nhiên, ông cũng sớm trị xuất hiện rằng nam nhi bản thân sở hữu một phụ nữ hiện nay đang sinh sống ở Nước Hàn. Vì thế, ông đưa ra quyết định lần kiếm tung tích của cô ấy nhằm cô được thừa kế gia tài của ông. Cô gái bại liệt đó là Kim Mi Poong (Lim Ji Yeon đóng).

Mi Poong vô tình bắt gặp Jang Go (Son Ho Jun), một trạng sư chân thực. Cả nhị đều vướng vào việc quá nối tiếp của mái ấm gia đình. Họ sử dụng nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu của tớ. Và rồi thân thích bọn họ phát sinh tình thương khi nào là ko hoặc.

7. Cuộc đời loại hai – Welcome 2 Life (2019)

Cuộc đời loại nhị - Welcome 2 Life (2019)

Cuộc đời loại nhị xoay xung quanh mẩu chuyện của Lee Jae Sang (Bi Rain). Anh là một trong những trạng sư khéo, tuy nhiên chỉ quan hoài cho tới thành công vì thế quyền lợi của tớ. Chính vì vậy, Jae Sang luôn luôn lần từng cơ hội “lách luật” sẽ giúp thân thích công ty của tớ thắng khiếu nại bất luận trúng sai. Vì thế, anh luôn luôn khiến cho cô bạn nữ cũ Ra Si On (Lim Ji Yeon) tức giẫn dữ.

Thế rồi, bất thần một ngày nọ, Jae Sang bắt gặp một tai nạn ngoài ý muốn xe pháo khá bí mật. Sau bại liệt, anh bị bú vào một trong những thiên hà tuy nhiên tuy nhiên. Mọi loại nhường nhịn như hòn đảo lộn. Jae Sang thời điểm hiện tại là một trong những công tố viên thông thường, nghèo nàn khó khăn và tiếp tục sở hữu bà xã.

Trớ trêu, bà xã anh lại đó là người bạn nữ cũ ở trái đất bại liệt, Ra Si On. Từ trên đây, một loạt đổi thay cố xẩy ra khiến cho Jae Sang cần đương đầu, nhằm đấu giành với những bạn dạng thân thích không giống nhau của tớ.

>>> Đọc thêm: 20 PHIM NGẮN HÀN QUỐC HAY VỀ TÌNH YÊU 2022

8. Phim mới mẻ của Lim Ji Yeon: Biệt thự hoa hồng – Rose Mansion (2022)

Phim mới mẻ của Lim Ji Yeon: Biệt thự hoả hồng - Rose Mansion (2022)

Biệt thự hoa hồng là tập phim tư tưởng kinh dị mới mẻ của Lim Ji Yeon. Phim lấy toàn cảnh nhập 1 căn hộ được lên plan tái mét thiết. Chuyện phim kể về mẩu chuyện của Ji Na (Lim Ji Yeon), một nhân viên cấp dưới hotel. Cô đang được lần kiếm thông tin về người chị gái bị thất lạc của tớ.

Biệt thự hoả hồng - Rose Mansion (2022)

Sau Lúc sở hữu thông tin về sự việc thất lạc của chị ý gái, Ji Na quay trở lại ngôi nhà đất của mái ấm gia đình cô – biệt thự nghỉ dưỡng Rose Mansion. Và rồi cô bị cuốn vào một trong những trường hợp bất thần.

Thám tử tội phạm đấm đá bạo lực Min Soo (Yoon Kyun Sang) là kẻ có một không hai tin tưởng nhập những gì Ji Na phát biểu. Min Soo đã hỗ trợ Ji Na dần dần vén bức mùng kín ở phía đằng sau sự thất lạc của Ji Hyun.

Trên đấy là 8 cỗ phim xứng đáng xem xét của Lim Ji Yeon. Nếu yêu thương mến cô diễn viên tài năng này, các bạn chớ bỏ lỡ những tập phim bên trên nhé!

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam