Tổng hợp phim của james gunn hay nhất, phim james gunn 2023

Vũ trụ năng lượng điện hình họa DC (DCU) tiếp tục trải qua quýt thật nhiều dịch chuyển trong mỗi mon thời điểm cuối năm 2022 sau thời điểm James Gunn và Peter Safran trở nên Chủ tịch kiêm CEO của DC Studios. Hàng loạt dự án công trình đã trở nên bỏ vứt, thật nhiều khuôn mặt thân thuộc sẽ rất cần rời khỏi cút, nhập bại liệt bao hàm cả chàng Siêu Nhân Henry Cavill và "Black Adam" Dwayne Johnson. Nói cách thứ hai, Gunn và Safran đang được mong muốn đập cút xây lại toàn cỗ ngoài hành tinh siêu hero này, và vấn đề này vô tình tạo cho sau này của DCU trở thành u ám và mờ mịt và khó lường rộng lớn lúc nào không còn.

Như nhằm trấn an độc giả, vừa qua, James Gunn tiếp tục công tía những dự án công trình nhập nửa đầu quy trình trước tiên của DCU - Gods & Monsters (tạm dịch: Thánh Thần Và Quái Vật), đầu tiên chính thức nhập năm 2025. Trước đôi mắt, quy trình này tiếp tục mang về cho tới người theo dõi tổng số 10 bộ phim truyện năng lượng điện hình họa và truyền hình, với những mẩu chuyện trọn vẹn mới mẻ xoay xung quanh một số trong những khuôn mặt thân thuộc của DC. Theo plan của Gunn, DC Studios tiếp tục trình làng 2 phim năng lượng điện hình họa và 2 phim truyền hình cho tới HBO Max từng năm.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của james gunn hay nhất, phim james gunn 2023

Những dự án công trình năng lượng điện hình họa nhập quy trình trước tiên của DCU

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 2.

Chương trước tiên của DCU tiếp tục chính thức với cùng một dự án công trình năng lượng điện hình họa dành riêng cho Superman, tuy nhiên Henry Cavill sẽ không còn quay về với vai biểu diễn này (Ảnh: Internet)

DCU tiếp tục tái ngắt phát động với 5 bộ phim truyện lẻ, gồm những: Superman: Legacy, The Authority, The Brave and the Bold, Supergirl: Woman of Tomorrow Swamp Thing.

Superman: Legacy là dự án công trình banh mùng cho tới DCU, hiện tại đang rất được đầy đủ kịch phiên bản bên dưới ngòi cây viết của James Gunn. phần lớn kỹ năng Peter Safran tiếp tục sở hữu tầm quan trọng đạo biểu diễn kiêm căn nhà phát triển cho tới bộ phim truyện này. Dự con kiến trình làng nhập 11/7/2025, Superman: Legacy sẽ triệu tập nhập những trở ngại của Clark Kent trong những việc cân đối đằm thắm cuộc sống của một siêu hero và của một người thông thường, thay cho khai quật lại mẩu chuyện về xuất xứ của chàng Siêu Nhân. Hình như, bộ phim truyện này còn khai quật mẩu chuyện Superman trở nên hình tượng của lòng chất lượng tốt nhập một toàn cầu tuy nhiên nhiều người tin cậy rằng lòng chất lượng tốt tiếp tục trở thành lạc hậu.

The Authority là dự án công trình đang được nằm ở vị trí quy trình phác hoạ thảo và tiếp tục dựa vào những hero của Wildstorm. Theo DC Studios cho thấy, bộ phim truyện này tiếp tục khai quật những hero phản hero (antihero), những người dân đem thực chất chất lượng tốt tuy nhiên luôn luôn bị toàn cầu chan chứa rẫy những không ổn định đẩy nhập những trường hợp buộc bọn họ cần trở thành thủ đoạn và xảo quyệt rộng lớn.

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 3.

The Authority tiếp tục đem nhiều hero phản hero cho tới với DCU (Ảnh: Internet)

The Brave and the Bold sẽ là bộ phim truyện xoay xung quanh cặp đôi hero lịch sử một thời của DC - Batman và Robin. Trong số đó, vai biểu diễn Người Dơi sẽ tiến hành phó lại cho 1 khuôn mặt trọn vẹn mới mẻ thay cho Ben Affleck hoặc Robert Pattinson. Dựa bên trên loạt truyện Batman của Grant Morrison, bộ phim truyện này tiếp tục kể lại mẩu chuyện khi Bruce phân phát xuất hiện Damian Wayne là nam nhi của tớ. Được huấn luyện nhằm trở nên một trinh sát có tính chuyên nghiệp, giờ phía trên Bruce sẽ rất cần học tập cơ hội trở nên một người phụ thân khuôn mực và đưa đường Damian một cơ hội tương thích nhất. Một số member không giống của mái ấm gia đình Dơi cũng tiếp tục chung mặt mũi nhập The Brave and the Bold.

Supergirl: Woman of Tomorrow sẽ tiến hành lấy hứng thú kể từ loạt truyện nằm trong thương hiệu của Tom King, sản xuất từ thời điểm năm 2021 cho tới năm 2022. Tom King cũng tiếp tục thâm nhập đội hình phát triển của dự án công trình này. Trong khi Superman được gửi cho tới Trái Đất và vững mạnh trong khoảng tay kính yêu của phụ thân u nuôi, Supergirl lại cần sống sót bên trên một miếng vỡ của hành tinh anh Krypton trôi dạt từng ngoài hành tinh và buộc cần tận mắt chứng kiến những người dân đằm thắm yêu thương nhất theo thứ tự rời khỏi cút một cơ hội tàn nhẫn, bi thảm.

Swamp Thing là bộ phim truyện tiếp tục xoay xung quanh mẩu chuyện về xuất xứ của hero nằm trong thương hiệu trình làng nhập năm 1974 của DC.

Những dự án công trình truyền hình nhập quy trình trước tiên của DCU

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 4.

Tiền truyện của Wonder Woman cũng tiếp tục trình làng nhập chương trước tiên của DCU, tuy nhiên sau này của Gal Gadot nhập ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa này vẫn là một trong vệt căn vặn rộng lớn (Ảnh: Internet)

Ngoài 5 bộ phim truyện năng lượng điện hình họa, DC Studios cũng tiếp tục mang về 5 kiệt tác truyền hình cho tới quy trình banh mùng của DCU, gồm những: Creature Commandos, Waller, Lanterns, Paradise LostBooster Gold.

Creature Commandos là dự án công trình phim hoạt hình có một không hai nhập quy trình Gods & Monsters. Hiện bên trên, Gunn tiếp tục triển khai xong kịch phiên bản cho tới 7 tập luyện phim nhập series này, với những hero trung tâm là Rick Flagg Sr. - người tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình họa rộng lớn trong một kiệt tác live-action nhập sau này, Nina Mazursky, Doctor Phosphorus, Eric Frankenstein, G.I. Robot, Weasel và phản diện chủ yếu Bride of Frankenstein.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Waller đó là dự án công trình phim ăn theo gót xoay xung quanh hero Amanda Waller đã và đang được công tía trước bại liệt, với Viola Davis vẫn tiếp tục thủ vai chủ yếu. Series này tiếp tục lấy toàn cảnh đằm thắm 2 mùa trước tiên của Peacemaker. Jeremy Carver (giám đốc phát triển của Doom Patrol) và Christal Henry (biên kịch của Watchmen) tiếp tục nhập cuộc đội hình phát triển của Waller.

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 5.

Amanda Waller na ná nhiều hero nhập series Peacemaker vẫn nằm trong plan dành riêng cho DCU của James Gunn (Ảnh: Internet)

Lanterns sẽ xoay xung quanh nhì Green Lantern Hal Jordan và John Stewart. Theo DC Studios cho thấy, đó là một series trinh bạch thám, với Green Lantern vào vai trò là những siêu công an thần túng thiếu bên trên Trái Đất. Hình như, Lanterns còn là một cầu nối kéo đến một mẩu chuyện tổng thể về một nỗi kinh hoàng cổ điển, mặt khác cũng liên kết cho tới những dự án công trình năng lượng điện hình họa và truyền hình không giống của DC.

Paradise Lost là dự án công trình chi phí truyện của Wonder Woman với phong thái của trò chơi of Thrones, xoay xung quanh xuất xứ của Themyscira trước thời kỳ của Diana Prince. Series này tiếp tục cút sâu sắc nhập trò nghịch tặc chủ yếu trị ra mắt bên trên quốc hòn đảo này, và cơ hội tuy nhiên một xã hội phái nữ quyền gia tăng quyền lực tối cao và tầm tác động của mình.

Booster Gold là loạt phim tâm trung vào trong 1 siêu hero technology sau này, người giắt hội hội chứng kẻ mạo danh (imposter syndrome). Hiện bên trên, DC Studios vẫn đang được mò mẫm tìm kiếm khuôn mặt tương thích cho tới vai chủ yếu của series này.

Tương lai của DCU

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 6.

Vẫn còn thật nhiều dự án công trình không được công tía nhập quy trình trước tiên của DCU (Ảnh: Internet)

Trên phía trên mới mẻ đơn giản list 50% số dự án công trình nhập chương trước tiên của DCU - Gods & Monsters, và 50% sót lại sẽ tiến hành công tía nhập sau này ngay sát. Điều cần thiết là plan này đã cho thấy DC Studios mong muốn cách tân và phát triển ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa của mình trên rất nhiều nền tảng, bao hàm cả năng lượng điện hình họa, truyền hình và hoàn toàn có thể là những kiểu dáng không giống.

Đối với DC Studios, điều cần thiết nhất là cần triển khai xong từng mẩu chuyện, kịch phiên bản trước lúc nối tiếp với những chằm tiếp theo sau, như thể lựa lựa chọn biểu diễn viên, kiến thiết phục trang hoặc ghi hình. Với plan nhì chương kéo dãn nhập 8 - 10 năm, chắc chắn là bọn họ vẫn đang được ấp ủ thật nhiều dự án công trình không giống và sẽ tiến hành công tía nhập thời gian tương thích nhất. Hình như, Gunn và Safran cũng nhấn mạnh vấn đề plan này chưa hẳn cố định và thắt chặt và hoàn toàn có thể sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh một cơ hội hoạt bát theo gót thời hạn.

James Gunn công tía 10 dự án công trình cho tới ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa DC mới mẻ, tái ngắt phát động tên thương hiệu Superman và Batman - Hình ảnh 7.

DC Studios vẫn tiếp tục trình làng một số trong những dự án công trình năng lượng điện hình họa trước lúc đầu tiên phát động DCU nhập năm 2025

Xem thêm: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Full 28/28 VietSub + Thuyết Minh My Amazing Boyfriend 2016

Vấn đề trước đôi mắt tuy nhiên DC Studios cần được giải quyết và xử lý là côn trùng contact trong những bộ phim truyện tiếp tục trình làng nhập năm 2023, 2024 với chương trước tiên của DCU. Chỉ tính riêng rẽ nhập trong năm này, studio này tiếp tục sản xuất Shazam! Fury of the Gods vào ngày 17/3, The Flash vào trong ngày 16/6 và Aquaman & the Lost Kingdom vào trong ngày 25/12. Hiện bên trên, rất rất khó khăn nhằm xác định tầm quan trọng của 3 dự án công trình này nhập ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa mới mẻ của DC.

Bên cạnh bại liệt, những dự án công trình công tía bên trên đó cũng đã cho thấy DC Studios tiếp tục để nhiều thời hạn góp vốn đầu tư cho tới từng siêu hero của tớ, bao hàm Superman, Batman, Supergirl hoặc Green Lantern. Điều bại liệt đồng nghĩa tương quan với việc có lẽ rằng cần cho tới cuối quy trình trước tiên, hoặc đầu quy trình loại nhì, bọn họ mới mẻ phát triển dự án Justice League. Và bại liệt chắc chắn là tiếp tục là một trong Justice League rất không giống đối với phiên phiên bản của đạo biểu diễn Joss Whedon (2017) hoặc Zack Snyder (2021).

Nguồn: ScreenRant, DC Studios