Tổng hợp phim của james jirayu hay nhất, phim james jirayu 2023

phim của James Jirayu Tangsrisuk

Phim của James Jirayu Tangsrisuk càng ngày càng với vị trí nhập xã vui chơi giải trí Thái. Ảnh: Instagram @jirayu_jj

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của james jirayu hay nhất, phim james jirayu 2023

James Jirayu Tangsrisuk Anh đang được là biểu diễn viên độc quyền của đài CH3 Thái Lan. Jirayu Tangsrisuk được người theo dõi VN nghe biết qua quýt những bộ phim truyền hình phổ biến Bác sĩ Phutthiphat (2013), Mãi mãi một cuộc tình (2015), Trò nghịch tặc tình ái (2018)…

Jirayu Tangsrisuk yêu thích music, với năng lực nghịch tặc đàn guitar, đôi khi từng là tay guitar bass nhập ban nhạc của ngôi trường cấp cho tía. Anh từng với cơ duyên với những dự án công trình thiện nguyện bên trên VN cùng theo với group nhạc 365 DaBand nhập năm năm trước. Jirayu Tangsrisuk chính thức sinh hoạt nhập xã vui chơi giải trí từ thời điểm năm 2013, tuy vậy song ở cả nghành nghề music lộn phim hình họa.

Sở hữu khuôn mặt điển trai nằm trong lối biểu diễn xuất đương nhiên, Jirayu Tangsrisuk nhanh gọn lẹ nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi yêu thương phim Thái. Hơn nữa, sự nỗ lực và siêng năng sinh hoạt đã hỗ trợ mang đến phái nam biểu diễn viên lan sáng sủa và càng ngày càng với vị trí vững chãi nhập xã vui chơi giải trí Thái Lan.

Hãy nằm trong Bazaar VN mò mẫm hiểu 12 cỗ phim của Jirayu Tangsrisuk đóng hoặc và tiên tiến nhất nhé!

1. Phim của James Jirayu Tangsrisuk: Bác sĩ Phutthiphat – Khun Chai Phutthiphat (2013)

Phim của James Jirayu Tangsrisuk: Bác sĩ Phutthiphat - Khun Chai Phutthiphat (2013)

• Thể loại: Tình cảm
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Bella Ranee Campen, Noey Chotika Wongwilas…
• Thời lượng: 10 tập

Bác sĩ Phutthiphat xoay xung quanh mẩu chuyện về Phat (Jirayu Tangsrisuk), một chưng sĩ trẻ con mới nhất rời khỏi ngôi trường. Vì sự hăng hái cùng theo với yêu thương mến việc làm tuy nhiên Phat không tồn tại thời hạn mang đến tình thương. Chính vậy nên, bà của Phat đang được nỗ lực mai nguyệt lão mang đến anh với Maratee (Noey Chotika Wongwilas). Thế tuy nhiên, Phat ko quan hoài cho tới cô gái.

Các em trai của Phat cũng tương đối ham muốn biết ai tiếp tục giành được trái khoáy tim của anh ý. Họ gài bẫy Phat bằng phương pháp đem anh cho tới một cuộc ganh đua vẻ đẹp. Tại trên đây, Phat tiếp tục yêu thương tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên với những người thắng lợi cuộc ganh đua là Krongkaew (Bella Ranee Campen).

Thế tuy nhiên, thế hệ xô đẩy khiến cho Krongkaew hoàn toàn có thể phát triển thành phu nhân lẽ của một vị tướng tá quyền lực tối cao. Lúc này Phat quan sát Krongkaew quý giá chỉ rộng lớn bất kể viên vàng nào là. Vì thế anh lao vào cuộc phiêu lưu thú vị khi nỗ lực gom Krongkaew bay ngoài những việc phát triển thành phu nhân lẽ. Đồng thời anh cũng cần ngăn chặn nỗ lực mai nguyệt lão của bà bản thân và sự treo bám của Maratee.

2. Người phụ nữ tôi yêu – Ruk Sutrit (2013)

Người phụ nữ tôi yêu thương - Ruk Sutrit (2013)

• Thể loại: Tình cảm
• Đạo diễn: Aduln Boonboot
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Worakarn Rojjanawat, Kawee Tanjararak, Nichari Chokprajakchat…
• Thời lượng: 16 tập

Nội dung phim của James Jirayu Tangsrisuk Người phụ nữ tôi yêu kể về Ittirit (Jirayu Tangsrisuk) – cậu rét căn nhà nhiều, kể từ nhỏ tiếp tục tăng trưởng nhập sự yêu thương của tất cả mái ấm gia đình. Vì thế Ittirit ngày càng trở thành hư đốn hư đốn, chỉ mến ăn nghịch tặc, quậy đập. Cha u Ittirit vô cùng phiền lòng và thông thường đối chiếu Ittirit với những người anh trai tuyệt đối của anh ý. Điều cơ khiến cho Ittirit cho rằng phụ thân u kính yêu anh trai và ghét bỏ quăng quật bản thân.

Cuộc đời Ittirit chỉ thay cho thay đổi khi Chanamon (Worakarn Rojjanawat) xuất hiện tại. Chanamon thực hiện gia sư mang đến Ittirit. Ban đầu anh vô cùng ghét bỏ cô. Vì thế, anh thông thường mò mẫm từng cơ hội trêu chòng ghẹo, chọc đập nhằm Chanamon kể từ quăng quật việc làm. Thế tuy nhiên ở đầu cuối, càng ngày Ittirit lại càng quan sát Chanamon vô cùng dễ thương và đáng yêu.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU KHÔNG NÊN BỎ QUA

3. Phim của James Jirayu Tangsrisuk đóng: Mãi mãi một tình yêu – Neung Nai Suang (2015)

Phim của James Jirayu Tangsrisuk đóng: Mãi mãi một tình thương - Neung Nai Suang (2015)

• Thể loại: Hài – lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Urassaya Sperbund, Gundon Akhazzan, Michelle Behrmann…
• Thời lượng: 12 tập

Mãi mãi một tình yêu xoay xung quanh quanh nguyệt lão tình của Poom (Urassaya Sperbund) và Neung (James Jirayu). Poom là một trong những cô nàng không cha mẹ xinh đẹp nhất. Cô được dì dượng bảo vệ, thương yêu thương như con cái ruột. Còn Neung là đàn ông của cựu bộ trưởng liên nghành cỗ nước ngoài phó, mới nhất lên đường du học tập quay trở lại. Mọi cô nàng đều ham muốn thích nghi với anh.

Sau tầm nhìn trước tiên, Neung tiếp tục mến Poom tức thì tức thời. Trái ngược với Neung, Poom lại vô cùng ghét bỏ anh. Cô ghi nhớ thâm thúy rằng Neung từng bắt nạt bản thân khi bọn họ còn nhỏ. Anh cũng từng khinh thường cô vì như thế không tồn tại phụ thân u và vị thế thấp. Cô tuyên tía tiếp tục là kẻ trước tiên tảo sống lưng và kể từ chối Neung. Vấn đề này khiến cho Neung tức tức giận và xấu xí hổ tuy vậy lại càng ham muốn đoạt được cô rộng lớn.

4. Cô phu nhân kiểu mực – Padiwarada (2016)

Cô phu nhân kiểu mực - Padiwarada (2016)

• Thể loại: Hành động, tình cảm
• Đạo diễn: King Somching Srisupap
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Bella Ranee, Mint Nutwara…
• Thời lượng: 14 tập

Cô phu nhân kiểu mực xoay xung quanh câu chuyện tình yêu của Rin Rapee (Bella Ranee). Từ nhỏ, Rin Rapee đã biết thành cha mẹ ruột vứt quăng quật. Cô được mái ấm gia đình quý tộc Bamlungprasakit nhận nuôi.

Gia đình phụ thân nuôi của cô ấy với nhị phụ nữ là Baraly và Buranee. tổ ấm Bamlungprasakit từng hứa thơm Baraly mang đến đàn ông của dòng tộc quý tộc không giống là Siwawed. Cả nhị mái ấm gia đình vẫn giữ lại quan hệ thân thiết thiết cho tới khi căn nhà Siwawed vỡ nợ.

Để cảm ơn phụ thân nuôi, Rin Rapee gật đầu đồng ý đóng góp fake thực hiện Baraly và kết duyên với Saran (Jirayu Tangsrisuk) nhằm mục đích lưu giữ lời hứa hẹn năm xưa. Saran là một trong những chàng trai mức giá lùng và vẫn khổ đau vì như thế nguyệt lão tình trước.

Mặc cho dù biết mái ấm gia đình Bamlungprasakit tiếp tục lừa gian trá bản thân, tuy nhiên Saran không thích trở mặt mũi với Rin Rapee. Anh tiếp tục xử sự với cô thế nào?

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

5. Phim của biểu diễn viên James Jirayu Tangsrisuk: Cứu tinh ma của nường thiên nga – Buang Hong (2017)

Phim của biểu diễn viên James Jirayu Tangsrisuk: Cứu tinh ma của nường thiên nga - Buang Hong (2017)

• Thể loại: Lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Kimberly Ann Voltemas, Bee Namthip
• Thời lượng: 12 tập

Cứu tinh ma của nường thiên nga xoay xung quanh Pimlapas (Kimberly Ann Voltemas), một siêu kiểu phổ biến. Cuộc sinh sống của cô ấy vô nằm trong trả khảo khi sinh rời khỏi và tăng trưởng nhập nhung lụa và với 1 người chúng ta trai ấn tượng.

Thế tuy nhiên chỉ nhập một ngày, Pimlapas mất mặt toàn bộ. Cha cô tạ thế, u kế tiếp lừa lấy không còn gia tài. Cô cũng trở thành chúng ta trai vứt quăng quật. Trong nháy đôi mắt, Pimlapas ko một xu bám túi và là một trong những đứa trẻ con không cha mẹ.

Trong khi vô vọng, Pimlapas có được một câu nói. ý kiến đề xuất tấn công cắp những tư liệu cần thiết kể từ Ramet (Jirayu Tangsrisuk) – căn nhà một hotel thời thượng. Vì chi phí, cô sẽ phải nhận việc làm.

Pimlapas người sử dụng vẻ đẹp nhất của tôi nhằm hấp dẫn Ramet và anh tức thì tức thời yêu thương cô. Dần dần dần, Pimlapas cũng chính thức mến Ramet. Mọi chuyện trở thành phiền nhiễu khi Ramet trừng trị sinh ra mục tiêu thuở đầu của Pimlapas. Đồng thời thời điểm này u kế tiếp của Pimlapas xuất hiện tại đập rối cuộc sống cô.

6. Một mảnh đất nền, một bầu trời – Nueng Dao Fah Diew (2018)

Một mảnh đất nền, một khung trời - Nueng Dao Fah Diew (2018)

• Thể loại: Cổ trang, romantic, hành động
• Đạo diễn: Kittisak Cheevasatjasakul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Athichart Chumnanon, Nattarika Thammapridanant…
• Thời lượng: 17 tập

Một mảnh đất nền, một bầu trời lấy toàn cảnh quốc gia Ayutthaya. Chuyện phim kể về Khan Thong (James Jirayu), đàn ông của một thương hiệu cướp nổi tiếng. Vì nhằm khảo sát nguyên vẹn nhân tạo nên chết choc bí hiểm của phụ thân u bản thân, anh tiếp tục fake thực hiện thái giám trà trộn nhập hoàng cung. Khan Thong quyết tâm ko nhằm phái nữ nhi thực hiện phân giã tư tưởng. Thế tuy nhiên tâm trí này lại lung lắc khi anh gặp gỡ Mang Mao (Taew Natapohn).

Mang Mao là phụ nữ của một gia tộc phú quý. Cô cũng phổ biến là kẻ tinh ma tai quái, tinh nghịch và luôn luôn trốn ngoài những cuộc mai nguyệt lão. Sau cơ, mái ấm gia đình gặp gỡ trở thành cố khiến cho cô cần nhập cung thực hiện cung phái nữ. Sau cuộc gặp mặt, Khan Thong và Mang Mao nhanh gọn lẹ kết song. Thế tuy nhiên, nguyệt lão tình của mình lại bị kéo theo lòng thù oán hận.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HỌC ĐƯỜNG THÁI LAN HAY VÀ SIÊU LÔI CUỐN

7. Trò nghịch tặc tình ái – trò chơi of Love (2018)

Trò nghịch tặc tình ái - trò chơi of Love (2018)

• Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
• Đạo diễn: Chudapa Chantakett
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Gul Amena
• Thời lượng: 14 tập

Phim của Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch tặc tình ái xoay xung quanh mẩu chuyện của Nok (Taew Natapohn). Trong vòng 2 năm, cô tiếp tục trải qua không ít chuyện ko sung sướng như phụ thân u ly thơm, phụ thân cô tái mét thơm với 1 cựu hoa khôi trẻ… tổ ấm đổ vỡ tiếp tục trở thành Nok trở nên một người ghen tuông tuông, xấu xí tính. Cô nỗ lực hàn gắn phụ thân u bằng mọi thủ đoạn.

Trong khi cơ, Nai (Jirayu Tangsrisuk) là kẻ quen thuộc kể từ thời thơ ấu với Nok. Hiện bên trên, anh là một trong những vận hành cấp cho cao nhập doanh nghiệp của phụ thân cô. Vì một vài ba nguyên do, Nai gửi cho tới sinh sống trong nhà Nok. Vấn đề này khiến cho Nok vô nằm trong tức tức giận. Khi bị Nai thử thách, Nok chính thức một trò nghịch tặc tình thương với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để thắng lợi và đập Nai. Song tình thương tình thật của Nai tiếp tục khiến cho cô thay cho thay đổi.

8. Lồng nghiệp chướng – Krong Karm (2019)

Lồng nghiệp chướng - Krong Karm (2019)

• Thể loại: Lãng mạn, gia đình
• Đạo diễn: Au Tanakorn Posayanon và Off Pongpat Wachirabunjong
• Diễn viên: Mai Charoenpura, Ranee Campen, Jirayu Tangsrisuk, Thakrit Thamannopjit, Preeyakarn Jaikanta…
• Thời lượng: 19 tập

Lồng nghiệp chướng được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chulamani. Nội dung phim xoay xung quanh quan hệ phức tạp nhập mái ấm gia đình của bà Yoi (Mai Charoenpura).

Bà với tứ người đàn ông. Cuộc sinh sống mái ấm gia đình đang được yên ổn ổn định thì Achai (Thakrit Thamannopjit), con cái cả của bà, bất thần yêu thương Reynu (Ranee Campen). Achai đem Reynu về căn nhà khi cô có thai, tuy vậy anh tiếp tục với thơm thê.

Reynu với quá khứ ko bao nhiêu chất lượng đẹp nhất. Cô từng là một trong những gái chào bán hoa. Tuy xuất thân thiết ko được chất lượng tuy nhiên Reynu ko cần là kẻ xấu xí. Tuy thế, bà Yoi ko thể gật đầu đồng ý điều này nên mò mẫm từng phương pháp để phân tách rẽ tình thương của Achai và Reynu.

Trong mái ấm gia đình ông xã, Reynu chỉ thân thiết thiết với những người em loại tía của ông xã là Kamol (Jirayu Tangsrisuk). Ban đầu, cả nhị hỗ trợ nhau ở cương vị chị dâu em ông xã. Thế tuy nhiên, từ từ quan hệ của mình lại tiến thủ triển vượt lên xa xôi rộng lớn và trái khoáy với luân thông thường đạo lý.

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

9. Phim của Jirayu Tangsrisuk: Chiêu trò nguyên vẹn thủy – Leh Bunpakarn (2020)

Phim của Jirayu Tangsrisuk: Chiêu trò nguyên vẹn thủy - Leh Bunpakarn (2020)

• Thể loại: Hành động, romantic, fake tưởng
• Đạo diễn: Fuse Kittisak Cheewasatjasakun
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn, Boom Suphaphorn, Poh Natthawut
• Thời lượng: 14 tập

Nội dung phim Chiêu trò nguyên vẹn thủy kể về Plerngfah (Jirayu Tangsrisuk), một người dân có năng lực trông thấy kiếp trước của tôi. tổ ấm ham muốn chữa trị mang đến anh nên tiếp tục gửi cho tới Mỹ sinh sinh sống. Thời gian trá ở Mỹ, Plerngfah đã điều động trị thành công xuất sắc những triệu bệnh kỳ kỳ lạ của tôi.

Hai mươi năm tiếp theo, Plerngfah quay về Thái Lan thao tác làm việc nhập một đài truyền hình. Trong khi đem tin yêu về hàng loạt những vụ tấn công bom, anh gặp gỡ Sitang (Taew Natapohn). Cô là GS khảo cổ học tập. Cuộc gặp mặt này tiếp tục khơi dậy năng lực siêu tự nhiên của Plerngfah. Anh trông thấy Sitang là số trời của tôi.

10. Phim Jirayu Tangsrisuk đóng: Tiên tri ẩn ỉm tình yêu – Payakorn Sorn Ruk (2020)

Phim Jirayu Tangsrisuk đóng: Tiên tri ẩn ỉm tình thương - Payakorn Sorn Ruk (2020)

• Thể loại: Kỳ túng thiếu, hài – lãng mạn
• Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Preechaya Pongthananikorn, Warit Sirisantana…
• Thời lượng: 13 tập

Phim mới nhất của Jirayu Tangsrisuk Tiên tri ẩn ỉm tình yêu là một trong những bộ phim truyền hình tình thương trộn lộn nguyên tố siêu tự nhiên, tội phạm. Nội dung phim kể về Rosita (Preechaya Pongthananikorn). Sau một tai nạn ngoài ý muốn xe cộ khá, cô bất thần với năng lực trông thấy sau này khi đụng chạm vào trong 1 bông hồng. Tận dụng năng lực này, Rosita phát triển thành một thầy tướng phổ biến.

Một ngày nọ, Rosita thể hiện Dự kiến trước những phóng viên báo chí rằng Theeruth (Jirayu Tangsrisuk), một biểu diễn viên phổ biến, tiếp tục khiến cho một người phụ phái nữ có thai và với 1 người con nhập kín. Dự đoán cơ khiến cho Theeruth gặp gỡ vô vàn phiền nhiễu. Chính vì vậy quan hệ của mình trở thành đối nghịch tặc.

Vài năm tiếp theo, nhập một sự khiếu nại với sự nhập cuộc của tất cả Theeruth và Rosita, cô bất thần “nhìn thấy” những cảnh lắng đọng của Theeruth và chủ yếu bản thân. Rosita vô cùng sốc, tuy nhiên cô ko trình bày điều này với ai.

Sau ngày hôm cơ, Rosita bị tiến công và nghi kị phạm là một trong những nhập năm người phổ biến nhập sự khiếu nại nọ. Theeruth ý kiến đề xuất nhằm cô sinh sống nằm trong bản thân, vì như thế này là điểm an toàn và đáng tin cậy nhất mang đến cô. Từ cơ, quan hệ của mình được nâng cấp.

>>> Đọc thêm: TUYỂN TẬP NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

11. Hạnh phúc của Carat – Are We Alright? (2021)

Hạnh phúc của Carat - Are We Alright? (2021)

• Thể loại: Hài, lãng mạng, tình thương gia đình
• Đạo diễn: King Somching Srisupap
• Diễn viên: Anne Thongprasom, Jirayu Tangsrisuk, Pitchapa Phanthumchinda, Nisachon Tuamsoongnern…
• Thời lượng: 15 tập

Hạnh phúc của Carat kể về Carat (Anne Thongprasom), một phái nữ người kinh doanh thành công. Cô bắt nhập tay nhiều quyền lực tối cao rộng lớn Chakrit, ông xã của tôi. Thế rồi một ngày, anh tớ nước ngoài tình với thư ký và đòi hỏi Carat ly thơm. Trên con phố sự nghiệp, Carat tiếp tục thắng lợi tình địch. Thế tuy nhiên, nhập cuộc sống tình thương, cô lại luôn luôn bị tụt ở đàng sau.

Ai (Jirayu Tangsrisuk) là một trong những SV chuẩn bị chất lượng nghiệp. Anh đang được mò mẫm việc làm nhằm thực tập dượt trước lúc rời khỏi ngôi trường. Ai vô tình gặp gỡ Carat khi cô đang được giành chấp với ông xã của tôi và hỗ trợ cô. Sau cơ bọn họ lại vô tình gặp gỡ nhau rất nhiều lần.

Định mệnh lại lần tiếp nữa khiến cho Ai và Carat càng ngày càng thân thiết khi anh thực tập dượt bên trên doanh nghiệp cô. Cả nhị dần dần phát sinh tình thương cho dù bọn họ chênh chéo cho tới trăng tròn tuổi hạc. Thế tuy nhiên từng chuyện ko đơn giản và dễ dàng khi ông căn nhà của Carat cũng để dành tình thương mang đến cô.

12. Phim mới nhất của James Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch tặc tàn phá tình yêu – The Deadly Affair (2022)

Phim mới nhất của James Jirayu Tangsrisuk: Trò nghịch tặc tàn phá tình thương - The Deadly Affair (2022)

• Thể loại: Kỳ túng thiếu, lãng mạn
• Đạo diễn: Genwaii Thongdenok
• Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Gina Yeena Salas, Namwhan Phulita
• Thời lượng: 18 tập

Trò nghịch tặc tàn phá tình yêu xoay xung quanh mẩu chuyện của Jetiya (Gina Yeena Salas) và Aphinan (Jirayu Tangsrisuk). Jetiya đang được vô nằm trong niềm hạnh phúc. Cô chuẩn bị phát triển thành nàng dâu thì bất thần có được tin yêu thơm phu bị tai nạn ngoài ý muốn xe cộ khá và tiếp tục tạ thế trong khi cô đang được test váy cưới. Người tạo nên vụ tai nạn ngoài ý muốn này đó là Aphinan. Anh tiếp tục tài xế nhập biểu hiện say rượu.

Aphinan cảm nhận thấy với lỗi và gật đầu đồng ý bạn dạng án sáu năm tù, trong những lúc nữ giới của anh ý đang được có thai. Ba năm tiếp theo, Aphinan được thả sớm vì như thế tiếp tục tôn tạo chất lượng nhập quy trình ngồi tù. Đến thời điểm này anh mới nhất hiểu được nữ giới của tôi tiếp tục tạ thế sau khoản thời gian bị sảy bầu.

Trong khi cơ, lúc biết Aphinan được trả tự tại sớm, Jetiya vô nằm trong tức tức giận. Cô mò mẫm cơ hội trừng trị Aphinan bằng phương pháp dàn xếp nhằm nhốt anh bên trên một quần đảo. Đau buồn và vô vọng trước chết choc của nữ giới, Aphinan gật đầu đồng ý lên đường bất kể điểm nào là Jetiya đem anh lên đường. Thế tuy nhiên tất cả vẫn ko kết giục đơn giản và dễ dàng, khi trò nghịch tặc mới chỉ chính thức.

Trên đó là những cỗ phim hoặc nhất tuy nhiên James Jirayu Tangsrisuk tiếp tục nhập cuộc đóng góp chủ yếu. Ngoài những bộ phim truyền hình bên trên, thời điểm hiện tại anh còn tồn tại những phim mới nhất chuẩn bị trừng trị sóng nhập thời hạn cho tới. Đó là những tác phẩm: We and Us, Matalada. Hy vọng rằng trong số phim mới mẻ này, Jirayu Tangsrisuk tiếp tục kế tiếp hiến đâng mang đến người theo dõi những phần trình biểu diễn xuất sắc!

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam