Tổng hợp phim của joke silva hay nhất, phim joke silva 2023

Một con xe màu xanh da trời sáng sủa đỗ bên rìa đàng, những ngôi sao sáng thứu tự bước rời khỏi, cút bên trên thảm đỏ gay trải nhiều năm phía đằng trước cụm rạp Greenwich Odeon, London. Các phóng viên báo chí của VoxAfrica, kênh tuy nhiên ngữ thứ nhất của châu Phi dang vất vả sẵn sàng mang lại cuộc phỏng vấn. Các cô nàng châu Phi cao ráo đứng tiếp đón quý khách vô âu phục truyền thống lâu đời. Đó là khung cảnh buổi chiếu tung ra của phim “Tango with Me”, bộ phim truyện loại 4 của Nigeria được sản xuất chủ yếu thống bên trên Anh. Hình như toàn bộ đang được trải qua quýt những khoảnh tương khắc của châu Phi chứ không hề cần là giờ Greenwich.

Nollywood, nền công nghiệp năng lượng điện hình họa Nigeria, đang được ở vô quy trình căng thẳng mệt mỏi của trò chơi. “Tango with Me”, một bộ phim truyện tư tưởng tình yêu về kết quả của một vụ chống bức sau ăn hỏi, là phim tiên tiến nhất được sản xuất cả nhị dạng VHS và DVD, nhằm mục tiêu nhắm tới một mô hình thích hợp mang lại sản xuất ở quốc tế, hấp dẫn người theo dõi ngoài châu Phi.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của joke silva hay nhất, phim joke silva 2023

“Tango with Me” đem sự nhập cuộc của nhị biểu diễn viên chạy khách ở Nigeria: nữ vương mùng bạc Genevieve Nnaji và Joke Silva, nằm trong ngôi sao sáng đang được lên Joseph Benjamin, với số chi phí góp vốn đầu tư nói cách khác là kha khá rộng lớn ở Nigeria, khoảng chừng 80-100 triệu naira, tương tự khoảng chừng 326 ngàn bảng Anh. Trong con cái đôi mắt đạo biểu diễn Mahmood Ali-Balogun, bộ phim truyện được tuân theo đích thị tiêu chuẩn Nollywood hiện nay nay: thiệt rẻ rúng và thiệt nhanh chóng.

DJ Abass, Chuyên Viên tư vấn vui chơi cho những sự khiếu nại ở London phân tách sẻ: “Nếu chúng ta mến bộ phim truyện nhưng mà ko phát biểu mang lại ai biết, thì tôi ko thể phát biểu cho chính mình điều gì sẽ tới với chúng ta. Hãy kiểm tra mail trong tầm một mon nữa”.

Đối với những người theo dõi vẫn quá quen thuộc với những bộ phim truyện phương Tây, “Tango with Me” là 1 trong những phong vị kỳ lạ. Phim kể về nàn chống bức ở Nigeria với 1 ý kiến ngỏ, dùng nhiều camera tĩnh, đem những phân cảnh khá nhiều năm và con quay cận cảnh. Các người theo dõi châu Phi khá phấn khích với bộ phim truyện, nổi bật là mỗi lúc hero phái nam chủ yếu trầm trồ bất lực Lúc cô phu nhân đem hai con mắt ngược hạnh khơi của tớ quăng quật đi dạo xa xăm, người xem xét lại la ó ầm lên giàn giụa cuồng nộ “Ôi Joseph ơi là Joseph ơi”.

Ở phần chất vấn đáp sau buổi chiếu phim, nhiều chủ ý thể hiện rằng liệu Tango with Me liệu có phải là cú nhảy vào trong dòng chảy chủ yếu nhưng mà Nollywood lúc này đang được chờ mong hoặc không? Mọi người đều đống ý với chủ ý nhận định rằng lúc này năng lượng điện hình họa Nigeria đang được vô một quy trình quy đổi. Một ngôi nhà phát hành mang lại rằng: “Nollywood của ngày ngày hôm nay khác hoàn toàn với ngày hôm qua, và còn không giống nữa với ngày mai”.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Điện hình họa của non sông châu Phi này đang được gửi qua 1 quy trình mới mẻ có trách nhiệm rộng lớn, chắc thêm, những ngôi nhà thực hiện phim không hề “ăn xổi” với những bạn dạng phim video clip vui chơi nữa nhưng mà vẫn thực sự hợp tác vô thực hiện phim truyền hình, “hòa nhập” rộng lớn với quốc tế. Những kiệt tác liên minh với quốc tế cũng tăng dần dần như “Black November”, bộ phim truyện “đầy sao Holywood” với Mickey Rourke, Kim Basinger, và Sarah Wayne Callies của đạo biểu diễn Jeta Amata, phim liên minh thân thích Hollywood và Nollywood Doctor Bello, hoặc dự án công trình tiếp đây của Nigeria và Anh có tên “Half of a Yellow Sun”, dựa vào cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Chimamanda Ngozi Adichie. Dự án này được Mỹ tài trợ vốn liếng, và lúc này đang được trong tầm thương thuyết – hành vi không xa lạ thường bắt gặp của năng lượng điện hình họa Nigeria, điểm hoàn toàn có thể “”mặc cả kể từ bên dưới khu đất khoác cả lên”.

Xét theo đuổi điểm này thì một nền công nghiệp năng lượng điện hình họa phát triển thành loại chảy chủ yếu chứ không hề tùy theo phim hình họa nhập khẩu? Nếu “Tango with Me” là 1 trong những luật lệ test, thì Nollywood ko đạt được mà đến mức như thế, tối thiểu là về mặt mày thẩm mỹ và làm đẹp. Sở phim vẫn ko trọn vẹn khai quật được không còn vẻ đẹp nhất tiết hạnh trải qua phương tiện đi lại truyền đạt của tớ. Một vài ba cảnh đấm đá bạo lực vô phim vẫn khiến cho những người theo dõi châu Âu kinh hãi hãi…

Xem thêm: Tổng hợp phim của ruby stokes hay nhất, phim ruby stokes 2023

Điều này khêu gợi lưu giữ lại Hollywood thời kỳ trong thời gian 40, 50, Lúc những bộ phim truyện hài nhiều khi quên triệu tập vô mục tiêu thương nghiệp tàn nhẫn của năng lượng điện hình họa, làm cho những hero của tớ lêu bêu trong số câu thoại đùa cợt hoặc những trò hài hước “cho ko biếu không”, ko bịa đặt nhân tố rung rinh gân, chạy khách lên đầu. Ngay cả Bollywood, nền công nghiệp năng lượng điện hình họa nhiều khi được đối chiếu với Hollywood cũng bắt gặp cần những chuyện tương tự động.

Đó là những độ quý hiếm của loại chảy năng lượng điện hình họa thương nghiệp bên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, xét theo đuổi hướng nhìn không giống, thì Nollywood thực sự vẫn là 1 trong những loại chảy chủ yếu so với điểm châu Phi cận Sahara bởi vì độ quý hiếm của phim giá rất rẻ, phân phối giản dị (không loại trừ cả năng lực sao chép lậu), vẫn tuân theo đuổi những chuẩn chỉnh mực đạo đức nghề nghiệp nhiều năm của tôn giáo...

Đạo biểu diễn Mahmood Ali-Balogun nói: “Những gì tất cả chúng ta đang được trải qua quýt, cũng đó là những trở ngại nhưng mà Hollywood và Bollywood từng băng qua. Nếu như Mahmood đích thị, thì Nollywood đang được vô quy trình hồi sinh nhằm “vượt vũ môn”.