Tổng hợp phim của julianne moore hay nhất, phim julianne moore 2023

Kể từ thời điểm năm 1928, giải Oscar được trao thường niên bên trên TP.HCM Los Angeles nhằm ghi nhận những trở nên tựu khá của năng lượng điện hình họa vô năm của những đạo trình diễn, trình diễn viên, kịch phiên bản và nhiều nghành không giống. Năm ni là năm loại 87 nhưng mà phần thưởng Gianh Giá này được trao và lễ trao giải đang được ra mắt tận nơi hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ.

Tượng vàng Oscar được trưng bày tận nơi hát Dolby

Tượng vàng Oscar được trưng bày tận nơi hát Dolby

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của julianne moore hay nhất, phim julianne moore 2023

Những đề cử mang lại giải Oscar năm ngoái được công tía hôm 15/1 mới đây. Hai bộ phim truyền hình Birdman và The Grand Budapest Hotel dẫn đầu danh sách đề cử với 9 đề cử cần thiết. Bên cạnh đó còn tồn tại phim The Imitation trò chơi có được 8 đề cử.

Marion Cotillard...

Marion Cotillard...


Marion Cotillard...

... và Julianne Moore - 2 ngôi sao sáng được đề cử giải Oscar mang lại cô diễn viên chủ yếu khá nhất xuất hiện nay khá sớm

Tường thuật trực tuyến lễ trao giải Oscar

Đạo trình diễn Richard Linklater và trình diễn viên Ethan Hawke - nhì ngôi sao sáng nằm trong được đề cử giải Oscar năm nay

Benedict Cumberbatch - trình diễn viên được đề cử giải Oscar mang lại vai nam giới chủ yếu khá nhất

Benedict Cumberbatch - trình diễn viên được đề cử giải Oscar mang lại vai nam giới chủ yếu khá nhất

Nam trình diễn viên hài có tiếng nước Mỹ Neil Patrick Harris sẽ là kẻ dẫn công tác của lễ trao giải Oscar trong năm này. Bên cạnh đó, một loạt ngôi sao sáng thương hiệu tuổi tác được chào cho tới nhằm trình làng những phần thưởng, rất có thể kể cho tới như: Ben Affleck, Jennifer Aniston, Cate Blanchett, Channing Tatum, Marion Cotillard, Reese Witherspoon, Jennifer Lopez…

Lady Gaga, John Legend, Rita Ora, Anna Kendrick, Jennifer Hudson... là những ca sỹ tiếp tục thực hiện lạnh lẽo sảnh khấu của lễ trao giải Oscar với những mùng trình diễn được sẵn sàng rất rất công phu từ khá nhiều tuần ni. Sở dĩ nhiều ngôi sao sáng ca nhạc được chào dự lễ trao giải năng lượng điện hình họa này cho tới vậy vì thế ban tổ chức triển khai ham muốn hấp dẫn thêm thắt sự quan hoài, để ý của người theo dõi trẻ con với lễ trao giải Oscar.

Trước khi lễ trao giải Oscar ra mắt thì trời mưa khá đồ sộ khiến cho nhiều người phiền lòng là phần xuất hiện nay bên trên thảm đỏ loét của những "sao" sẽ ảnh hưởng tác động tuy nhiên thiệt suôn sẻ là cho tới thời điểm hiện tại thì mưa tiếp tục tạnh và những ngôi sao sáng rất có thể tự do tạo vẻ nhằm tự sướng.

Nam trình diễn viên hài có tiếng nước Mỹ Neil Patrick Harris tiếp tục mang trong mình 1 mùng mở màn lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87 khá tuyệt vời với việc trình làng hàng loạt những bộ phim truyền hình được đề cử bên trên lễ trao giải trong năm này vì chưng phần nhạc kịch rất rất quyến rũ, mang đến sự yêu thích mang lại toàn bộ những khách hàng chào của lễ trao giải. Sân khấu được trang trí với red color chủ yếu và những tượng vàng Oscar được phủ kín nhì mặt mày.

J. K. Simmons (60 tuổi) nhận giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất.

J. K. Simmons (60 tuổi) nhận giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất.

Giải thưởng trước tiên được công tía trao tối trao giải là giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất. Nữ trình diễn viên đạt giải Oscar năm ngoái - Lupita Nyong'o là kẻ công tía phần thưởng này.

Giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất tiếp tục thuộc sở hữu J. K. Simmons vô bộ phim truyền hình Whiplash. J. K. Simmons từng nổi tiếng với rất nhiều seri phim truyền hình nhiều năm tập luyện của Mỹ như Law & Order, Oz, The Closer… Vai trình diễn Terence Fletcher vô bộ phim truyền hình Whiplash đã hỗ trợ anh nhận được rất nhiều điều khen ngợi ngợi kể từ giới trình độ chuyên môn và nhất là có được đề cử Quả cầu vàng trước tiên vô sự nghiệp. J. K. Simmons tiếp tục băng qua những phe đối lập như Robert Duvall vô Judge Joseph Palmer, Ethan Hawke vô Boyhood, Edward Norton vô Birdman, Mark Ruffalo vô Foxcatcher.

Trong bài bác tuyên bố của tớ, ông J.K. Simmons tiếp tục gửi điều cảm ơn cho tới người thân trong gia đình và bè bạn, người cùng cơ quan. điều đặc biệt, ngôi sao sáng 60 tuổi tác tiếp tục trình bày cho tới độ quý hiếm mái ấm gia đình và sự quan hoài nhưng mà những con cái nên đem với phụ thân u bản thân. Ông J.K. Simmons đã và đang đạt giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất bên trên lễ trao giải Quả cầu vàng năm năm ngoái trong tháng 1 vừa phải rồi. 

Chàng ca sĩ điển trai Adam Levine trình trình diễn ca khúc "Lost Stars" vô cỗ phim Begin Again nhưng mà anh nhập cuộc trình diễn xuất bên trên sảnh khấu Oscar thứ tự loại 87. Nữ trình diễn viên của 50 sắc thái - Dakota Johnson là kẻ trình làng phần trình trình diễn của chàng thủ lĩnh group Maroon 5. 

Milena Canonero của bộ phim truyền hình The Grand Budapest Hotel tiếp tục đạt giải Phục trang vô phim đẹp tuyệt vời nhất bên trên lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87. Sở phim hài tình thương bởi Đức - Anh phối hợ phát hành cũng nhận luôn luôn phần thưởng Trang điểm và thực hiện tóc đẹp tuyệt vời nhất. The Grand Budapest Hotel cũng chính là bộ phim truyền hình đứng vị trí số 1 đề cử bên trên lễ trao giải Oscar trong năm này với 9 đề cử, và đấy là nhì phần thưởng trước tiên nhưng mà bộ phim truyền hình này có được. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng năm năm ngoái, The Grand Budapest Hotel đã nhận được giải Sở phim vật liệu nhựa hoặc nhất.

Patricia Arquette - Nữ trình diễn viên phụ khá nhất

 Patricia Arquette - Nữ trình diễn viên phụ khá nhất

Bộ phim Ida của năng lượng điện hình họa Ba Lan đã nhận được giải Phim trình bày giờ đồng hồ quốc tế hoặc nhất bên trên lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87. Sở phim này từng được Thương Hội năng lượng điện hình họa châu Âu lựa lựa chọn là phim hoặc nhất năm năm trước. Sở phim nói đến cô nàng trẻ con tiếp tục băng qua từng trở ngại, trở quan ngại nhằm sum họp với dì của tớ là một trong những vô 5 bộ phim truyền hình của Ba Lan từng được đề cử bên trên lễ trao giải Oscar và đấy là thứ tự trước tiên một kiệt tác năng lượng điện hình họa của Ba Lan giành thành công bên trên lễ trao giải năng lượng điện hình họa đáng tin tưởng này.

Ngôi sao từng đạt giải Oscar - Marion Cotillard tiếp tục trình làng phần trình trình diễn ca khúc "Everything Is Awesome" vô bộ phim truyền hình The Lego Movie. Ca khúc "I'm Not Gonna Miss You vô bộ phim truyền hình Glen Campbell: I'll Be Me, một trong mỗi ca khúc được đề cử vô khuôn khổ Ca  khúc vô phim hoặc nhất, cũng sẽ được trình diễn bên trên sảnh khấu.

Tượng vàng Oscar dành riêng cho Nữ trình diễn viên phụ khá nhất tiếp tục thuộc sở hữu Patricia Arquette vô Boyhood. Đây là phần thưởng trước tiên của bộ phim truyền hình có được 6 đề cử bên trên lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87. Như vậy, cô diễn viên Patricia Arquette tiếp tục thắng rộng lớn vô năm năm ngoái khi vai trình diễn vô Boyhood tiếp tục đem về mang lại cô giải Quả cầu vàng, BAFTA, Critics' Choice, SAGs, Independent Spirit mang lại Nữ trình diễn viên phụ khá nhất. Patricia tiếp tục băng qua những cái thương hiệu có tiếng như Laura Dern vô Wild, Keira Knightley vô The Imitation trò chơi, Emma Stone vô Birdman, Meryl Streep vô Into the Woods nhằm nhận giải Nữ trình diễn viên phụ khá nhất.

Big Hero 6

Big Hero 6 đạt giải Phim phim hoạt hình hoặc nhất

Giải Phim phim hoạt hình hoặc nhất và được trao mang lại bộ phim truyền hình phim hoạt hình 3 chiều - Big Hero 6 của hãng sản xuất Walt Disney. Phim tung ra vô mon 10/2014 và nhanh gọn lẹ tạo ra cơn lốc bên trên toàn trái đất. Phim thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng cả về mặt mày thương nghiệp và thẩm mỹ và nghệ thuật với lệch giá toàn thế giới lên đến mức 546 triệu USD. Phim nhận một giải Oscar và từng được đề cử bên trên trao giải Quả cầu vàng và BAFTA năm năm ngoái.

Bộ phim của Anh và Đức kết hợp phát hành - The Grand Budapest Hotel kế tiếp giành thêm thắt phần thưởng loại phụ thân bên trên lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87 với giải Thiết kế tiếp phát hành khá nhất. Đây là phần thưởng loại phụ thân vô tổng số 9 đề cử của bộ phim truyền hình đứng vị trí số 1 đề cử Oscar trong năm này. Birdman - phim đứng vị trí số 1 đề cử trong năm này với 9 đề cử cũng đã nhận được được phần thưởng trước tiên vô tối trao giải - giải Quay phim khá nhất.

Lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87 đã đi được được 50% đoạn đường, và thời điểm hiện tại nhì bộ phim truyền hình Whiplash và The Grand Budapest Hotel đang đứng vị trí số 1 phần thưởng trong năm này với 3 phần thưởng từng phim. Whiplash có được giải Nam trình diễn viên phụ khá nhất, Biên tập luyện phim hoặc nhất và Hòa âm thanh phim hoặc nhất. Tại lễ trao giải trong năm này, Whiplash nhận được 5 đề cử Oscar.

Phần trình trình diễn ca khúc "Glory" vô bộ phim truyền hình Selma của John Legend và Common tiếp tục khiến cho toàn bộ khách hàng chào vô khán chống cần vực lên vỗ tay tận hưởng ứng. Một số người còn ko cố gắng được nước đôi mắt vì thế xúc động. "Glory" cũng là một trong những trong mỗi ca khúc được đề cử vô khuôn khổ Bài hát vô phim hoặc nhất bên trên Oscar thứ tự loại 87 và tiếp tục giành thành công vô khuôn khổ này. Ca khúc cũng từng được vinh danh bên trên lễ trao giải Quả cầu vàng năm năm ngoái trong tháng 1 vừa phải rồi.

Nữ ca sĩ nổi loàn Lady Gaga tiếp tục khiến cho toàn bộ khách hàng chào và người theo dõi bám theo dõi lễ trao giải bất thần khi xuất hiện nay bên trên sảnh khấu với hình hình họa nữ tính, nữ giới tính nhằm thể hiện nay ca khúc Sound of music.

Alejandro González Iñárritu - Đạo trình diễn khá nhất

Alejandro González Iñárritu - Đạo trình diễn khá nhất

Giải thưởng loại 4 của The Grand Budapest Hotel tại lễ trao giải Oscar năm năm ngoái và được công tía. Sở phim của Anh và Đức kết hợp phát hành năm năm trước đã nhận được giải Kịch phiên bản gốc hoặc nhất. Phim nằm trong chuyên mục phim hài bởi Wes Anderson ghi chép kịch phiên bản và thực hiện đạo trình diễn. Phim đem sự hùn mặt mày của Ralph Fiennes, anh đóng vai một nhân viên cấp dưới bảo vệ người sử dụng nằm trong với những người người cùng cơ quan đằm thắm thiết tiếp tục nỗ lực tìm hiểu lại sự trong trắng của anh ấy sau khoản thời gian anh bị khép tội thịt người. 

Giải Đạo trình diễn khá nhất tiếp tục thuộc sở hữu đạo trình diễn Alejandro González Iñárritu của bộ phim truyền hình Birdman. Birdman tung ra người theo dõi trái đất vô năm năm trước với việc hùn mặt mày của Michael Keaton, Zach Galifianakis, Edward Norton, Andrea Riseborough, Amy Ryan, Emma Stone, và Naomi Watts. Phim kể về người thủ lĩnh Riggan Thomson, một người nghệ sỹ có tiếng tuy nhiên đã mất thời của Hollywood hóa đằm thắm đóng vai siêu hero Birdman. Đây là phần thưởng loại nhì của Birdman vô tối trao giải Oscar thứ tự loại 87.

Giải Nam trình diễn viên khá nhất và được trao mang lại Eddie Redmayne vô bộ phim truyền hình The Theory of Everything. Eddie Redmayne mới mẻ 33 tuổi tác tuy nhiên và được giới trình độ chuyên môn Review cao với hàng loạt phần thưởng năng lượng điện hình họa như Olivier và Tony dành riêng cho trình diễn xuất. Eddie từng hùn mặt mày vô bộ phim truyền hình âm thanh có tiếng thời điểm năm 2012 - Les Misérables (Những người khốn khổ). Vào vai hero Stephen Hawking vô bộ phim truyền hình tự động truyện The Theory of Everything, Eddie tiếp tục vinh hạnh nhận giải Quả cầu vàng trước tiên và giờ là giải Oscar trước tiên vô sự nghiệp. Đứng bên trên sảnh khấu tuyên bố khi nhận giải, nam giới trình diễn viên 33 tuổi tác đang không cố gắng được những giọt nước đôi mắt xúc động và niềm hạnh phúc. Anh luôn nhớ gửi điều cảm ơn những người cùng cơ quan và người thân trong gia đình tiếp tục luôn luôn ở mặt mày, khuyến khích anh trở nên tân tiến sự nghiệp. 

Julianne Moore xứng danh với phần thưởng Nữ trình diễn viên khá nhất

Julianne Moore xứng danh với phần thưởng Nữ trình diễn viên khá nhất

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

Eddie Redmayne nhận giải Oscar trước tiên vô sự nghiệp với vai trình diễn trong 

Eddie Redmayne nhận giải Oscar trước tiên vô sự nghiệp với vai trình diễn trong The Theory of Everything


Vai trình diễn nữ giới bác bỏ sĩ vướng căn bệnh tổn thất trí ghi nhớ Alice Howland vô Still Alice tiếp tục đem về mang lại Julianne Moore tượng vàng Oscar năm năm ngoái. Nữ trình diễn viên 54 tuổi tác không chỉ là là một trong những người nghệ sỹ tài năng mà còn phải là một trong những ngôi sao sáng mê thích với những hoạt động và sinh hoạt kể từ thiện và ghi chép sách mang lại thiếu thốn nhi. Được đề cử vô khuôn khổ Nữ trình diễn viên khá nhất cùng theo với Julianne Moore còn tồn tại Felicity Jones, Rosamund Pike, Reese Witherspoon, Marion Cotillard. Trước cơ, Julianne đã nhận được được một giải Quả cầu vàng, một giải  SAGs mang lại vai trình diễn bác bỏ sĩ Alice vô Still Alice (2014).

Nam trình diễn viên từng nhì thứ tự đạt giải Oscar - Sean Penn tiếp tục công tía giải Phim hoặc nhất dành riêng cho Birdman. Như vậy, bên trên lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87, Birdman đã nhận được được 3 bên trên tổng số 5 đề cử Oscar của tớ. Dàn trình diễn viên và đạo trình diễn Alejandro González Iñárritu tiếp tục xuất hiện bên trên sảnh khấu nhằm nhận tượng vàng Oscar. Cùng được đề cử Phim hoặc nhất bên trên Oscar thứ tự loại 87 còn tồn tại phim American Sniper, Boyhood, The Grand Budapest Hotel, The Imitation trò chơi, Selma, The Theory of Everything, và Whiplash.

Sau rộng lớn 4 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87 tiếp tục khép lại thành công xuất sắc chất lượng đẹp mắt. Sở phim nhận được rất nhiều nhằm cử nhất bên trên lễ trao giải trong năm này - The Grand Budapest Hotel (9 đề cử) đã nhận được được 3 phần thưởng. Sở phim cũng có được 9 đề cử - Birdman đi ra về với 3 phần thưởng, vô cơ đem giải Đạo trình diễn khá nhất và Phim hoặc nhất. Sở phim có được 6 đề cử Oscar thứ tự loại 87 và được giới trình độ chuyên môn Review cao trước tối trao giải - Boyhood chỉ nhận được một phần thưởng dành riêng cho Nữ trình diễn viên phụ khá nhất. 

Nữ trình diễn viên Julianne Moore có lẽ rằng là cái thương hiệu được nhắc cho tới tối đa sau lễ trao giải vì chưng cô tiếp tục toàn thắng bên trên toàn bộ những phần thưởng năng lượng điện hình họa cần thiết vô năm năm ngoái với vai trình diễn vô Still Alice. 

Birdman

Birdman nhận giải Phim hoặc nhất

Kết ngược lễ trao giải Oscar thứ tự loại 87:

Phim hoặc nhất: Birdman

Đạo trình diễn khá nhất: Alejandro González Iñárritu của Birdman

Nam trình diễn viên khá nhất: Eddie Redmayne vô The Theory of Everything

Nữ trình diễn viên khá nhất: Julianne Moore trong Still Alice 

Nam trình diễn viên phụ khá nhất: J.K. Simmons vô Whiplash

Nữ trình diễn viên phụ khá nhất: Patricia Arquette vô Boyhood

Phục trang vô phim đẹp mắt nhất: The Grand Budapest Hotel 

Trang điểm và thực hiện tóc đẹp mắt nhất: The Grand Budapest Hotel 

Ca khúc vô phim hoặc nhất: Glory trong Selma

Hòa âm thanh phim hoặc nhất: Whiplash

Biên tập luyện nhạc phim hoặc nhất: American Sniper

Kịch phiên bản gốc hoặc nhất: The Grand Budapest Hotel  

Kịch phiên bản phim hoặc nhất: Birdman

Kịch phiên bản phim gửi thể hoặc nhất: The Imitation Game 

Hiệu ứng hình hình họa khá nhất: Interstellar

Biên tập luyện phim khá nhất: Whiplash


Thiết kế tiếp phát hành khá nhất: The Grand Budapest Hotel 

Quay phim khá nhất: Birdman

Phim ngắn ngủi hoặc nhất: The Phone Call 

Phim phim hoạt hình ngắn ngủi hoặc nhất: Feast 

Phim phim hoạt hình hoặc nhất: Big Hero 6

Phim tư liệu ngắn ngủi hoặc nhất: Crisis Hotline: Veterans Press 1 

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

Phim tư liệu nhiều năm hoặc nhất: Citizenfour 

Phim trình bày giờ đồng hồ quốc tế hoặc nhất: Ida (điện hình họa Ba Lan)

Vĩnh Ngọc - Mi Vân