Tổng hợp phim của jung woo hay nhất, phim jung woo 2023

phim Jung Woo Sung

Jung Woo Sung đóng góp hầu hết phim năng lượng điện hình họa. Ảnh: Instagram @theking_jws

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của jung woo hay nhất, phim jung woo 2023

Jung Woo Sung sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình trở ngại. Vì nhằm phụ hùn mái ấm gia đình, anh nghỉ ngơi học tập đi làm việc tăng kể từ lúc còn học tập trung học tập. Dù vậy, anh ko khi nào thấy xấu xí hổ hoặc ăn năn hận về ra quyết định của tôi.

Sau cơ, nhờ độ cao nổi trội, nằm trong khuôn mặt ko “góc chết”, Jung Woo Sung được xuất hiện tại bên trên sân khấu năng động. Tuy ko tạo ra tuyệt hảo, tuy nhiên việc làm này hùn anh sở hữu thời cơ xuất hiện tại bên trên mùng hình họa.

Jung Woo Sung đầu tiên tung ra người theo dõi mùng hình họa rộng lớn nhập năm 1994. Dù nhận được rất nhiều điều mời mọc cho những dự án công trình truyền hình, tuy vậy Woo Sung lại triệu tập nhập năng lượng điện hình họa. Sau 27 năm trong lĩnh vực, anh đang được sở hữu một gia tài phim hình họa khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trong số cơ, 10 tập phim của Jung Woo Sung đóng góp sau đây sẽ là những kiệt tác rực rỡ nhất.

1. Phim Jung Woo Sung đóng: Chiến binh – The Warriors (2001)

Phim Jung Woo Sung đóng: Chiến binh - The Warriors (2001)

Jung Woo Sung và Chương Tử Di

Chiến binh nằm trong phân mục phim võ thuật, dã sử của đạo biểu diễn Kim Sung Soo. Phim sở hữu sự nhập cuộc biểu diễn xuất của dàn biểu diễn viên tài năng bao gồm Jung Woo Sung, Joo Jin Mo, Ahn Sung Ki, Chương Tử Di…

Chuyện phim của Jung Woo Sung lấy toàn cảnh năm 1973, Khi Trung Hoa rối loàn vì thế sự giành giành thân thiện căn nhà Đường và căn nhà Minh. Coryo (triều đại Nước Hàn cổ) đang được gửi một đoàn nước ngoài phú, quân lính và quân lính cho tới nhằm thương lượng độc lập với cơ quan ban ngành Trung Quốc.

Tuy nhiên đoàn người này bị hiểu nhầm là loại gián điệp. Họ bị đày đọa cho tới một tụt xuống mạc phí phạm vắng tanh và vứt khoác cho tới bị tiêu diệt.

Trên lối lần lối bay, chúng ta bắt gặp một đoàn quân căn nhà Đường và đang được giành thành công nhập một trận giao đấu. Sau cơ, chúng ta lại phát hiện quân Đường đang được giam cầm công chúa căn nhà Minh. Bất chấp nguy khốn, cả group kiêu dũng đại chiến nhằm giải cứu vãn công chúa và fake cô quay trở lại quốc gia của tôi.

2. Khoảnh xung khắc nhằm nhớ – A Moment to tát Remember (2004)

phim Khoảnh xung khắc nhằm lưu giữ - A Moment to tát Remember (2004)

Khoảnh xung khắc nhằm nhớ là 1 tập phim năng lượng điện hình họa thắm thiết, dựa vào tập phim truyền hình của Nhật Bản.

Phim kể về Su Jin (Son Ye Jin), một căn nhà design năng động xinh rất đẹp. Cô vô tình bắt gặp Chul Soo (Jung Woo Sung), một chàng trai thợ thuyền mộc khát vọng trở nên phong cách thiết kế sư.

Cả nhì sở hữu ông tơ tình thắm thiết, lắng đọng và một đám hỏi niềm hạnh phúc. Cho cho tới một ngày, tất cả trở thành vỡ vụn Khi Su Jin bị Alzheimer, dịch mất mặt trí lưu giữ của những người già…

phim A Moment to tát Remember (2004)

Su Jin (Son Ye Jin) và Chul Soo (Jung Woo Sung). Ảnh: Korean Film Council

Bộ phim của Jung Woo Sung đang được nhanh gọn lẹ gây sự chú ý bên trên mùng hình họa. Nhờ nội dung nhẹ dịu nằm trong biểu diễn xuất chất lượng tốt của đôi bạn trẻ biểu diễn viên chủ yếu, A Moment to tát Remember đang trở thành một trong mỗi kiệt tác chạy khách nhất năm 2004.

3. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Hoa cúc dại – Daisy (2006)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Hoa cúc ngốc - Daisy (2006)

Họa sĩ Kim Hye Young (Jun Ji Hyun) và trinh sát Park Yi (Jung Woo Sung)

Tuy đang được tung ra nhiều năm, tuy nhiên tập phim Hoa cúc dại vẫn nhằm lại trong thâm tâm người theo dõi nỗi ám ảnh về một cuộc tình buồn. Tình yêu thương, sự quyết tử và những đau nhức Khi chết choc phân tách thoát ly của những anh hùng khiến cho cho những người coi xót thương.

Chuyện phim là ông tơ tình của cô ấy họa sỹ Kim Hye Young (Jun Ji Hyun). Hye Young thông thường rời khỏi cánh đồng hoa cúc sát căn nhà nhằm vẽ giành.

Một thứ tự cô bị té ngã xuống cầu thực hiện trôi không còn họa cụ. Một người con trai bí hiểm đã từng cầu và nhặt lại đồ dùng mang đến cô. Dù ko biết anh là ai, cô vẫn vẽ tặng anh một tranh ảnh hoa cúc White.

Người con trai này là Park Yi (Jung Woo Sung), một lão trinh sát có tính chuyên nghiệp. Anh yêu thương hình hình họa nhập sáng sủa, tươi tắn rất đẹp của cô ấy, tuy nhiên ko thổ lộ tình thân của tôi. Vì thế, anh tập dượt trồng hoa cúc ngốc. Mỗi chiều anh đều bịa trước cửa ngõ căn nhà cô một bồn hoa cúc.

Thế rồi một người con trai không giống đã đi đến mặt mày cô và thế địa điểm của anh ý. Đó là Jung Woo (Lee Sung Jae), một công an ở vùng. Từ cơ những hiểu nhầm, những day dứt của tất cả phụ thân đang được khiến cho cuộc sống chúng ta trọn vẹn thay cho thay đổi.

4. Thiện, ác, quái – The Good, The Bad, The Weird (2008)

phim Thiện, ác, quái ác - The Good, The Bad, The Weird (2008)

Bộ phụ thân Jung Woo Sung, Lee Byung Hun và Song Kang Ho

Thiện, ác, quái lấy toàn cảnh phí phạm mạc Mãn Châu năm 1939. Phim kể về những cuộc đấu súng nóng bức của những người dân truy lần bạn dạng đồ dùng kho tàng. Park Chang Yi (Lee Byung Hun) được mướn cướp bạn dạng đồ dùng kho tàng kể từ tay một sĩ quan tiền Nhật.

Tuy nhiên, Chang Yi đã trở nên Yoon Tae Goo (Song Kang Ho) nẫng tay bên trên. Trong Khi cơ, quân Nhật đã mang rời khỏi 1 phần thưởng rộng lớn mang đến ngẫu nhiên ai lần rời khỏi kẻ cướp. Và thợ thuyền săn bắn chi phí thưởng Park Do Won (Jung Woo Sung) thời điểm hiện tại mới nhất xuất hiện…

Bộ phim của Jung Woo Sung đóng góp đạt lệch giá chống vé cao. Ngoài ra phim còn đoạt nhiều phần thưởng Gianh Giá bên trên Liên hoan phim Rồng Xanh thứ tự loại 29. Sự phối kết hợp tài tình của Jung Woo Sung và những biểu diễn viên nằm trong nội dung thú vị đó là nguyên tố tạo ra sự sự thành công xuất sắc ấy.

5. Thời đại sát thủ – Reign of Assassins (2010)

Thời đại trinh sát - Reign of Assassins (2010)

Sau Khi được một linh mục tư vấn, Cheng Jing (Dương Tử Quỳnh) đang được kể từ vứt việc làm trinh sát. Cô đang được cứu vãn ông chồng và bạn dạng thân thiện ngoài sự truy sát của một băng đảng. Song kể từ trên đây, băng group cũ lại để ý cho tới mái ấm gia đình cô.

Trong phim này, Jung Woo Sung đóng vai Jiang Ah Sheng. Phim nhận được rất nhiều đề cử na ná phần thưởng ở Hồng Kông.

6. Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes (2013)

phim Truy lùng siêu trộm - Cold Eyes (2013)

James (Jung Woo Sung) và Ha Yoon Ju (Han Hyo Joo)

Truy lùng siêu trộm là kiệt tác năng lượng điện hình họa nằm trong phân mục hành vi chống tội phạm. Phim hấp dẫn vì chưng những mùng đấu trí lanh lợi thân thiện lực lượng công an và băng group tội phạm nguy khốn.

Nội dung phim kể về cuộc truy xua đuổi khó thở của những quánh vụ công an với băng group tội phạm nguy khốn. Ha Yoon Ju (Han Hyo Joo) là member mới nhất của đơn vị chức năng chống phòng tội phạm. Cô thao tác làm việc với công an trưởng Hwang Sang Jun (Sol Kyung Gu).

Nhiệm vụ thứ nhất của Yoon Ju là truy lần băng group đột nhập căn nhà băng tuy nhiên ko nhằm lại dấu tích nào là. Trong quy trình khảo sát, công an đối đầu với cùng một băng group tội phạm sở hữu vũ trang. Đứng đầu băng group này là James (Jung Woo Sung), một kẻ làm thịt người rét mướt lùng, nguy khốn.

7. Má hồng thơ ngây – Scarlet Innocence (2014)

phim Má hồng thơ ngây - Scarlet Innocence (2014)

Jung Woo Sung có không ít cảnh người lớn với các bạn biểu diễn Esom vai Deok Yi nhập phim này

Sau một vụ bê bối dục tình, Hak Kyu (Jung Woo Sung), cựu GS ĐH, gửi cho tới một thị xã nhỏ thực hiện nhà giáo văn. Deok Yi (Esom), đôi mươi tuổi tác, là nhân viên cấp dưới bên trên một khu vui chơi công viên vui chơi. Cả nhì chính thức ông tơ tình vụng về trộm.

Khi ngày thu cho tới, Hak Kyu được phục chức và con quay quay về Seoul thao tác làm việc. Hak Kyu lần cơ hội tách đứt với Deok Yi tuy nhiên cô ko đồng ý việc cơ. Vợ của Hak Kyu biết chuyện và tự động tử.

8 năm tiếp theo, Hak Kyu đang được mất mặt cút thị giác vì thế 1 căn dịch. Con gái thì xa xôi lánh Hak Kyu và sụp lỗi mang đến anh về chết choc của u cô. Lúc này, Hak Kyu thực hiện các bạn với những người láng giềng mới nhất là Se Jung. Thực hóa học cơ đó là Deok Yi và mục tiêu của cô ấy là nhằm trả thù oán.

8. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Nước cờ sinh tử – The Divine Move (2014)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Nước cờ tử sinh - The Divine Move (2014)

Poster phim The Divine Move Jung Woo Sung đóng

Nước cờ sinh tử là 1 tập phim hành vi của đạo biểu diễn Jo Bum Gu. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Jung Woo Sung, Lee Bum Soo, Ahn Sung Ki…

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Nội dung phim kể về Tae Seok, một người đùa vây có tính chuyên nghiệp. Thế tuy nhiên, anh lại nhằm thua thiệt tay bài bạc nổi tiếng Sal Soo. Cuối nằm trong, anh bị cáo buộc làm thịt chủ yếu anh trai của tôi và bị nhốt nhập tù.

Sau Khi thụ án 7 năm, Tae Seok quyết tâm trả thù oán. Anh liên hệ với tập sự cũ của anh ý trai bản thân, cùng theo với một cao thủ loà và căn nhà một kho bãi phế truất liệu nhằm cùng với nhau xây cất plan con quay quay về.

Tae Seok kể từ từ xâm nhập nhập tổ chức triển khai tấn công bạc của Sal Soo và vô hiệu hóa từng người một. Khi Sal Soo vạc hình thành tính danh thực sự của Tae Seok, anh tao hợp đồng nhập một trò đùa ở đầu cuối. Nước cờ ấy tương quan cho tới số phận của mình.

9. Xin nhớ là em – Don’t Forget Me (2016)

phim Xin nhớ là em - Don't Forget Me (2016)

Jin Young (Kim Ha Neul) và Suk Won (Jung Woo Sung)

Sau một vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ khá xẩy ra 10 năm trước đó, Suk Won (Jung Woo Sung) đang được mất mặt sạch sẽ ký ức. Anh không thể lưu giữ mái ấm gia đình, đồng chí hoặc thậm chí là cả bạn dạng thân thiện bản thân.

Trong một thứ tự đi kiểm tra sức khỏe ở cơ sở y tế tinh thần, Suk Won đang được thấy một phụ phái nữ. Đó là Jin Young (Kim Ha Neul). Cô  đã nom chằm chằm nhập anh và rơi nước đôi mắt. Suk Won chẳng lưu giữ rằng tôi đã thân quen Jin Young. Tuy nhiên, cuộc bắt gặp này đang được khơi mồng mang đến quan hệ của nhì người, bên cạnh đó mang tới một người yêu mới mang đến Suk Won.

10. Thành phố tội ác – Asura: City Of Madness (2016)

phim Thành phố tội ác - Asura: City Of Madness (2016)

Park Sung Bae (Hwang Jung Min) uy hiếp Han Do Kyung (Jung Woo Sung)

Cảnh sát Han Do Kyung (Jung Woo Sung) đang được nhiều năm kín đáo thực hiện những việc làm dơ dáy mang đến Park Sung Bae (Hwang Jung Min), một thị trưởng tham ô nhũng. Giờ Do Kyung bị công tố viên Kim Cha In (Kwak Do Won) khiến cho mức độ xay buộc anh cần liên minh trong công việc ngăn chặn thị trưởng Sung Bae.

Vì không thích bị vướng kẹt nhập tình thế này, Do Kyung thuyết phục Moon Sun Mo (Ju Ji Hoon) thay cho bản thân thao tác làm việc với thị trưởng. Song tất cả chính thức trở thành rối ren thực hiện anh ko thể dự đoán được.

11. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Cơn mưa thép – Steel Rain (2017)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Cơn mưa thép - Steel Rain (2017)

Jung Woo Sung (trái) vai điệp viên Bắc Hàn Eom Chul Woo

Cơn mưa thép là 1 tập phim hành vi của Nước Hàn. Phim dựa vào webtoon nằm trong thương hiệu, với việc nhập cuộc của Jung Woo Sung và Kwak Do Won. Sau Khi trình chiếu, phim sẽ có được phản hồi chất lượng tốt kể từ người theo dõi và đạt lệch giá chống vé cao.

Sau thành công xuất sắc của tập phim này, căn nhà tạo ra nối tiếp tung ra Cơn mưa thép 2 nhập năm 2020. Và Jung Woo Sung nằm trong Kwak Do Won nối tiếp vào vai chủ yếu nhập phim.

Phim của Jung Woo Sung xoay xung quanh mẩu chuyện của một cựu điệp viên Bắc Hàn trốn bay cho tới Nước Hàn. Đó là Eom Chul Woo (Jung Woo Sung). Trong một cuộc đảo chính, Chul Woo đang được quyên sinh để lấy người chỉ đạo cấp cho cao của Bắc Triều Tiên bị thương cho tới điểm đáng tin cậy.

Trong Khi cơ, Gwak Chul Woo (Kwak Do Won) là trưởng phần tử bình an Nước Hàn. Anh đang được nghe được những vấn đề về một cuộc đảo chính đang được ra mắt bên trên Bắc Triều Tiên. Gwak Chul Woo cũng vạc hình thành người chỉ đạo Bắc Triều Tiên đang được cho tới Seoul. Vì thế, anh đang được nằm trong Eom Chul Woo hành vi nhằm ngăn ngừa một trận đánh giành rất có thể xẩy ra thân thiện nhì miền Triều Tiên.

12. Ông hoàng – The King (2017)

phim Ông hoàng - The King (2017)

Chuyện phim Ông hoàng xoay xung quanh Park Tae Soo (Jo In Sung), một thanh niên sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình túng khó khăn. Anh học tập được rằng quyền lực tối cao là vấn đề cần thiết nhất nhập cuộc sống. Vì vậy, Tae Soo ra quyết định trở thành công xuất sắc tố viên, hình tượng quyền lực tối cao lớn số 1 nhập những năm 1990.

Sau Khi nhập ngôi trường luật Gianh Giá nhất Nước Hàn, Tae Soo ở đầu cuối cũng đạt được tiềm năng. Thế tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của anh ý cũng chẳng khá rộng lớn một người làm thuê ăn lương bổng mặc dù anh cực kỳ xuất sắc. Và rồi, từng sự thay cho thay đổi Khi Tae Soo bắt gặp Han Kang Sik (Jung Woo Sung) – một công tố viên sở hữu quyền lực tối cao.

Tae Soo tham gia một group công tố viên quyền lực tối cao của Kang Sik. Cuối nằm trong anh cũng khá được nếm trải cuộc sống thường ngày người dân có quyền bính. Tuy nhiên những lắng đọng của quyền lực tối cao vô thượng cũng xuất hiện tàn nhẫn của chính nó.

13. Jung Woo Sung phim Nhân triệu chứng trả hảo – Innocent Witness (2019)

Jung Woo Sung phim Nhân triệu chứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất - Innocent Witness (2019)

Nhân triệu chứng bị tự động kỷ Ji Woo (Kim Hyang Gi) (bìa ngoài, mặt mày trái) và trạng sư Yang Soon Ho (Jung Woo Sung)

Năm 2019, thân thiện thật nhiều tập phim rời khỏi rạp, Nhân triệu chứng trả hảo đang được nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy với người theo dõi hâm mộ. Phim khiến cho tuyệt hảo vì chưng chuyện phim xúc động và lênh láng tính nhân bản. Phim cũng mang đến người theo dõi phát hiện ra trái đất của những người vướng triệu chứng tự động kỷ bên dưới tầm nhìn lênh láng mến yêu, trân trọng.

Nhân triệu chứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất kể về một vụ án bị tiêu diệt người lênh láng bí hiểm. Mọi loại dần dần cút nhập ngõ cụt Khi nhân triệu chứng có một không hai Ji Woo (Kim Hyang Gi) lại là cô nhỏ nhắn đem căn dịch tự động kỷ. Cô nhỏ nhắn xác định rằng nàn nhân đã trở nên Oh Mi Ran (Yeom Hye Ran) làm thịt bị tiêu diệt. Song không có bất kì ai tin cậy điều Ji Woo, nước ngoài trừ u cô nhỏ nhắn và thay mặt công tố viên.

Yang Soon Ho (Jung Woo Sung) là 1 trạng sư tài năng, tuy nhiên lại sở hữu nhiệm vụ về tài chủ yếu. Vì thế anh thông thường thao tác làm việc cho những tập đoàn lớn rộng lớn, gây hư tổn mang đến dân thông thường. Lần này, Soo Ho nhận trọng trách bào chữa trị không có tội mang đến bị cáo Oh Mi Ran. Soon Ho thậm chí là đang được tận dụng căn dịch tự động kỷ của Ji Woo nhằm mục tiêu thuyết phục mang đến những lý lẽ của tôi.

14. Chó săn bắn tiền – Beasts Clawing at Straws (2020)

phim Chó săn bắn chi phí - Beasts Clawing at Straws (2020)

Tae Young (Jung Woo Sung) và Yeon Hee (Jeon Do Yeon)

Năm 2020, kiệt tác năng lượng điện hình họa Chó săn bắn tiền khá phổ biến ở Nước Hàn. Phim nằm trong phân mục hành vi, fake tưởng dựa vào một cuốn tè thuyết chạy khách của Nhật Bản. Chó săn bắn tiền phê phán mặt mày trái khoáy của đồng xu tiền, tệ nàn tham ô nhũng và nhiều yếu tố không giống nhập xã hội.

Phim của Jung Woo Sung chính thức với mẩu chuyện của nhân viên cấp dưới lễ tân chống tắm khá Joong Man (Bae Sung Woo). Trong một ca trực của tôi, anh vạc hình thành một ví tiền rộng lớn tuy nhiên khách hàng chẳng chú ý ở bên trong gầm tủ cất đồ. Số chi phí cơ rất có thể hùn anh tao thay đổi đời, bay ngoài cảnh túng khó khăn.

Nguồn gốc của số chi phí ấy thiệt rời khỏi ko giản dị và đơn giản 1 chút nào. Số chi phí này thuộc sở hữu người phụ phái nữ mới phát bệnh sát kiêng dè thương hiệu Yeon Hee (Jeon Do Yeon). Nhưng này cũng ko cần gia sản chủ yếu cô. Yeon Hee lấy số chi phí này kể từ người các bạn trai Tae Young (Jung Woo Sung). Còn Tae Young lại vay mượn khoản chi phí rộng lớn này kể từ xã hội đen kịt.

Chỉ vì thế số chi phí bên trên, cả phụ thân đang được tự động bịa bản thân nhập phiền hà và nguy khốn Khi nỗ lực mod nhằm đạt được khoản chi phí ở đầu cuối.

15. Mưa thép 2: Hội nghị thượng đỉnh – Steel Rain 2: Summit (2020)

phim Mưa thép 2: Hội nghị thượng đỉnh - Steel Rain 2: Summit (2020)

Ảnh: Instagram @tojws

Steel Rain 2: Summit là phần tiếp theo sau của tập phim Steel Rain tạo ra năm 2017. Phim xoay xung quanh vụ bắt cóc và giải cứu vãn 3 căn nhà chỉ đạo của Nước Hàn, Triều Tiên và Mỹ. Trong một hội nghị thượng đỉnh về yếu tố độc lập, cả 3 đã trở nên bắt cóc. Họ bị nhốt nhập một tàu lặn của Triều Tiên.

Trong phim này, Jung Woo Sung đóng vai tổng thống Nước Hàn Han Kyeong Jae.

16. Phim tiên tiến nhất của Jung Woo Sung: A Man of Reason (2021)

diễn viên Jung Woo Sung

Ảnh: Instagram @theking_jws

Đây là phim tiên tiến nhất của biểu diễn viên Jung Woo Sung, hiện tại vẫn ko trình chiếu. Nội dung phim kể về Soo Hyuk (Jung Woo Sung), một tay xã hội đen kịt. Sau 10 năm ở tù thay cho mang đến ông căn nhà của tôi, Soo Hyuk đang được tự tại. Song, ông căn nhà vẫn nghi ngại lòng trung thành với chủ của anh ý.

Rồi Khi thăm hỏi bạn nữ cũ, anh vạc hiện tại tôi đã là phụ thân của một cô nhỏ nhắn 9 tuổi tác. Soo Hyuk ra quyết định tách ngoài băng đảng nhằm tái hiện cuộc sống. Thế tuy nhiên, ông căn nhà của Soo Hyuk đang được mướn một trinh sát bắt cóc phụ nữ anh.

A Man of Reason còn tồn tại sự nhập cuộc của Kim Nam Gil, Park Sung Woong…

Ngoài những tập phim bên trên, Jung Woo Sung còn thật nhiều tập phim xứng đáng để ý không giống tuy nhiên chúng ta nên coi. Theo luồng thông tin có sẵn anh còn nhập cuộc phim năng lượng điện hình họa Hunt. Mời chúng ta nằm trong đón theo đuổi dõi nhé!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam