Tổng hợp phim của justin k. thompson hay nhất, phim justin k. thompson 2023

Tổng ăn ý số liệu kể từ Deadline, Hollywood Reporter và đối chiếu với bảng tổng hợp lệch giá của Box Office Mojo đã cho chúng ta biết, chi phí vé tuy nhiên phim Spider-Man: Across the Spider-Verse thu về trong thời gian ngày đầu trình chiếu 2.6 là 51,7 triệu USD bên trên 4.313 rạp - tối đa kể từ đầu xuân năm mới đến giờ. Số chi phí này vẫn bao hàm lệch giá chiếu sớm trước này là 17,4 triệu USD. 

'Spider-Man: Across the Spider-Verse' là phim sở hữu lệch giá phanh mùng tối đa năm 2023  - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của justin k. thompson hay nhất, phim justin k. thompson 2023

Phim Spider-Man: Across the Spider-Verse nhận "mưa điều khen" bên trên Rotten Tomatoes với nấc chấm 95%, đạt ghi nhận "tươi"

SONY

Phim Super Mario Bros. lệch giá phanh mùng chỉ 31,7 triệu USD, trong những lúc phim siêu hero đi ra tiếp sau đó là Guardians of the Galaxy Vol. 3 thu 48,1 triệu USD. Giới để ý chống vé Dự kiến phim Người nhện: Du hành Vũ trụ nhện sẽ đạt 113,5 triệu USD trong mỗi ngày vào cuối tuần. 

Doanh thu ngày đầu trình chiếu của Spider-Man: Across the Spider-Verse chung phim trở nên một trong mỗi phim Người nhện có phanh mùng cực tốt từ xưa đến giờ, xếp sau những phim như Spider-Man: No Way Home với 121,9 triệu USD và Spider-Man 3 (bản của Sam Raimi - với 59,8 triệu USD). Doanh thu của phim cao hơn nữa của những phim như Spider-Man: Homecoming - 50,7 triệu USD, Spider-Man: Far From Home - 39,2 triệu USD...

Xếp vô phim phim hoạt hình, Spider-Man: Across the Spider-Verse sở hữu lệch giá phanh mùng cao loại 3 vô lịch sử hào hùng, sau Incredibles 2 - 71,2 triệu USD và Finding Dory - 54,7 triệu USD. Đồng thời đó cũng là phim sở hữu chi phí vé ngày đầu tối đa vô toàn bộ những phim của hãng sản xuất Sony Pictures Animation. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Nếu xếp thứ hạng lệch giá theo đuổi ngày ở thị ngôi trường Bắc Mỹ thì phim Spider-Man: Across the Spider-Verse đứng nhất, tiếp sau đó là phim The Little Mermaid (Nàng tiên cá) với số chi phí 11,3 triệu USD. Nếu xếp thứ hạng theo đuổi 3 ngày vào cuối tuần thì The Little Mermaid đang được "cất cao giờ hát" với số chi phí 95,6 triệu USD. 

'Spider-Man: Across the Spider-Verse' là phim sở hữu lệch giá phanh mùng tối đa năm 2023  - Hình ảnh 2.

Trong ngày 4.6, bên trên thị ngôi trường phim Việt, Spider-Man: Across the Spider-Verse thu 1,81 tỷ vnđ, xếp sau anime Doraemon: Nobita và vùng khu đất hoàn hảo bên trên bầu trời với số chi phí 2,3 tỷ vnđ, theo đuổi Box Office Vietnam

Xem thêm: Trường An Bí Văn Lục Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh Mysterious Tales of Chang'an 2022

SONY

Hollywood Reporter Dự kiến phim rất có thể lần số chi phí lên tới mức 120 triệu USD sau 3 ngày vào cuối tuần, trở nên một trong mỗi phim phim hoạt hình sở hữu lệch giá tối đa vô lịch sử hào hùng. Doanh thu như thời điểm hiện tại của phần 2 là vượt lên trên chất lượng đối với phần đầu chiếu năm 2018 - Spider-Man: Into the Spider-Verse. Phần đầu thu 35,6 triệu USD trong thời gian ngày đầu chiếu và tổng lệch giá toàn thị trường quốc tế là 384,2 triệu USD. 

Do Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson lãnh đạo, Spider-Man: Across the Spider-Verse kể về Người nhện Miles Morales, bởi Shameik Moore lồng giờ, và con bạn Người nhện Gwen Stacy, bởi Hailee Steinfeld lồng giờ, nằm trong du hành trong không ít thiên hà và bắt gặp tổ chức triển khai Spider-People.