Tổng hợp phim của kaitlyn dever hay nhất, phim kaitlyn dever 2023

Trước trên đây, HBO đang được thông tin rằng chúng ta đang được liên minh với PlayStation Production và ngôi nhà trở nên tân tiến game Naughty Dog nhằm biến chuyển một trong mỗi tựa game hoặc nhất lịch sử dân tộc - The Last of Us trở thành một bộ phim truyền hình truyền hình Hollywood. Neil Druckmann, phó quản trị ở trong nhà trở nên tân tiến game Naughty Dog từng là giám đốc tạo ra cho tất cả nhị phần game TLOU , tiếp tục dẫn dắt với tư cơ hội là ngôi nhà văn chủ yếu liên minh với biên kịch của bộ phim truyền hình Chernobyl, Craig Mazin. Ngay tiếp sau đó, HBO nhanh gọn chính thức lần trình diễn viên mang đến bộ phim truyền hình The Last of Us , một trong những cô diễn viên được lựa chọn mang đến vai Ellie là Kaitlyn Dever.

Sau khi thành công xuất sắc bên trên truyền hình sau loạt phim Netflix Unbelievable, cô diễn viên 23 tuổi hạc Kaitlyn Dever đang trong list những trình diễn viên được HBO mời mọc ứng tuyển chọn vào vai anh hùng Ellie vô bộ phim truyền hình The Last of Us mới mẻ của tôi. Trả điều lại thì cô diễn viên Kaitlyn Dever cho biết thêm cô đặc biệt phù phù hợp với vai trình diễn tuyệt hảo này. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Collider, Kaitlyn Dever mang đến biết: "Tôi ko biết là lại sở hữu nhiều người quan hoài cho tới vấn đề đó cho tới vậy, tuy nhiên tôi là một trong người hâm mộ hâm mộ rộng lớn của tựa game The Last of Us." Kaitlyn Dever nối tiếp bằng phương pháp ca tụng The Last of Us là một trong mẩu chuyện hoặc, tuyệt hảo.

Nữ trình diễn viên Kaitlyn Dever xinh đẹp mắt rất có thể phụ trách vai Ellie vô bộ phim truyền hình The Last of Us - Hình ảnh 2.

Hiện bên trên HBO vẫn đang được vô quy trình lần tìm kiếm những trình diễn viên thích hợp cho những vai trình diễn vô bộ phim truyền hình The Last of Us, chưa tồn tại vấn đề xác minh rằng cô diễn viên Kaitlyn Dever sẽ tiến hành lựa chọn là trình diễn viên phụ trách cứ anh hùng Ellie. Tuy nhiên cô diễn viên Kaitlyn Dever cũng Note rằng cô ấy từng thao tác làm việc với phó quản trị Naughty Dog - ông Neil Druckmann vô dự án công trình trở nên tân tiến tựa game kinh điển Uncharted 4: A Thief's End nhiều năm về trước. Điều tê liệt tức là cô ấy đem thời cơ cao sẽ được HBO gần giống Naughty Dog mời mọc nhập cuộc dự án công trình phim The Last of Us.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

"Tôi đang được bất thần về những điều nhưng mà người hâm mộ hâm mộ phát biểu bản thân giống như với Ellie bên trên mạng internet. Tôi trọn vẹn quí vấn đề đó." Tuy nhiên cô diễn viên Kaitlyn Dever cho biết thêm người hâm mộ hâm mộ chớ quá kỳ vọng vì thế chủ yếu cô ấy cũng ko biết bản thân đã đạt được nhập cuộc vô dự án công trình phát hành bộ phim truyền hình The Last of Us hay là không. Hiện bên trên, thật nhiều người hâm mộ hâm mộ gần giống xã hội người chơi yêu thương quí dòng sản phẩm game The Last of Us đang được cùng với nhau nhằm nghị cho tới HBO gần giống Naughty Dog sẽ giúp cô diễn viên Kaitlyn Dever trở nên Ellie vô bộ phim truyền hình The Last of Us tiếp đây, vì vậy thời cơ được phát hiện ra cô diễn viên xinh đẹp mắt này vô phim là đặc biệt cao.

Nữ trình diễn viên Kaitlyn Dever xinh đẹp mắt rất có thể phụ trách vai Ellie vô bộ phim truyền hình The Last of Us - Hình ảnh 4.

Được biết, The Last of Us là một trong tựa game được sản xuất vô năm trước đó mang đến đời máy PS3, vô thời điểm lúc đó, tựa game này được thật nhiều điều tuyên dương ngợi vì thế nền hình đồ họa đẹp mắt gần giống cốt truyệt chiều thâm thúy về toàn cầu hậu tận thế. trò chơi lấy toàn cảnh sau thời điểm xã hội loại người nhiễm cần đại dịch nấm Cordyceps và trở thành những xác sinh sống khát ngày tiết, Joel cùng theo với cô bé bỏng Ellie cần cùng với nhau chạy trốn ngoài nước Mỹ đang được sụp sụp đổ bởi vì thảm họa này. Đến năm năm trước, sau thời điểm tung ra đời máy PS4 mới mẻ của tôi, Sony đã và đang tung rời khỏi một phiên bạn dạng Remastered nói riêng mang đến PS4. The Last of Us đang được là một trong tựa game đặc biệt đẹp mắt rồi tuy nhiên phiên bạn dạng Remastered nom thậm chí là còn thích mắt rộng lớn bên trên PS4.