Tổng hợp phim của kang gi doong hay nhất, phim kang gi doong 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được phân phát sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh vì thế "xứ sở kim chi" phát triển lại kế tiếp nở rộ, thú vị được thật nhiều sự xem xét, quan hoài của người theo dõi nội địa gần giống quốc tế.

Mọi người tiếp tục sẵn sàng nhằm tò mò top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất vô 2023 này chưa? Nếu với rồi thì nên nhanh nhanh kéo màn hình hiển thị xuống vùng bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kang gi doong hay nhất, phim kang gi doong 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đó là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Reviews của người theo dõi và giới trình độ chuyên môn, điểm rating, lệch giá, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là 1 người say mê phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm thứ nhất canh ty mặt mũi vô list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một tập phim phân mục kinh dị. Kim Min Jun, người nam nhi túng thiếu khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người nam nhi bí mật, người đề xuất canh ty anh ấy thay đổi lấy vong linh của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn trở thành phú quý và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun sẽ rất cần trả một chiếc giá chỉ giắt. Mình Reviews phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp, được chỉ định thực hiện huấn luyện và đào tạo viên mới nhất của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị giải thể. Yang Hyun cần đương đầu với cùng 1 trách nhiệm trở ngại là vực dậy group bóng và đem chúng ta cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là 1 tập phim truyền hứng thú về niềm tin thể thao và nghị lực vượt lên trước khó khăn. Phim được Reviews cao về nội dung, thao diễn xuất và đạo thao diễn.

Khách quan liêu, bản thân tiếp tục cho tới phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là 1 tập phim rất hiếm của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu chuyện của một tổ bóng nghiệp dư, những người dân tiếp tục đạt được những kết quả khác người nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẹt những cảnh tảo vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt cho tới người theo dõi thấy được những phù hợp, tham vọng phấn đấu của tuổi tác trẻ con.

Theo ý kiến cá thể, bản thân cho tới phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: ác nghiệt Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là 1 tập phim kinh dị rất hiếm lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Reviews phim ở tại mức 7.3 điểm.

Goo San Young là 1 người phụ phái nữ trẻ con sinh sống ở Seoul. Cô thao tác làm việc cho 1 doanh nghiệp văn hóa truyền thống dân gian giảo, điểm cô nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong linh quỷ dữ ám. Linh hồn này tiếp tục khiến cho cô bắt gặp cần những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ cơ, tập phim đã lấy người coi vô những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Reviews phim 7.5 điểm.

Marco Han là 1 võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống túng thiếu khó khăn và mò mẫm chi phí bằng phương pháp tiến công quyền anh cá chừng bên trên những sàn đấu phi pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý điều đề xuất thanh lịch Nước Hàn nhằm hội ngộ người thân phụ phú quý của tớ, người tiếp tục vứt rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào trong 1 thủ đoạn đen ngòm tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu chuyện của một căn nhà báo và một bác tài xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vãn một căn nhà nước ngoài uỷ thác bị tóm gọn cóc. Họ cần đương đầu với rất nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người tiếp tục thành công xuất sắc trong những việc giải cứu vãn căn nhà nước ngoài uỷ thác, chúng ta đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của group xịn tía. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tại mức tạm thời ổn định, bản thân cho tới 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là tập phim hành vi dựa vào cuộc rủi ro bắt cóc con cái tin cẩn của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trách nhiệm giải cứu vãn tiếp sau đó. Phim với sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo thao diễn vị Yim Soon Rye. Sau khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của tập phim xuất phân phát từ các việc trả thù hằn, đấu tranh giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, chuyên nghiệp tận dụng vị thế nhằm sở dĩ đem đến quyền lợi cho bản thân mình. Để giành được thắng lợi vô cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật vô phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Reviews tập phim ở tại mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Reviews phim ở tại mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn căn nhà trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, vô quy trình xây cất, tòa căn nhà tiếp tục bắt gặp cần những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành tủ giấu quanh. Một ngày nọ, tòa căn nhà bất thần bị sập, tạo nên một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một chống biên cương hẻo lánh của Nước Hàn. Tại phía trên, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên cương tiếp tục hoạt động và sinh hoạt trong không ít năm. Smugglers là 1 tập phim hành vi tội phạm xứng đáng coi giành cho những người theo dõi yêu thương mến phân mục này. Nó tiếp tục mang về một mẩu chuyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh xung khắc kịch tính cho tất cả những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là một phân mục phim hành vi với nhân tố lúc lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của group quánh nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành giắt kẹt vô một say mê cung bí mật. Trong say mê cung này, chúng ta cần đương đầu với rất nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một số trong những phân cảnh được tảo thẳng bên trên VN. Có lẽ vì như thế lí vì thế, tôi đã ưu tiên cho tới phim ghi thương hiệu vô top đôi mươi này. Thực đi ra phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là 1 vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện giờ đang bị một điều nguyền bí mật khiến cho cho từng tối anh cần chuồn giết mổ người. Min Jae Yi là 1 cô nàng với kỹ năng nhận ra vong linh. Cô tiếp tục bắt gặp Lee Hwan và phân phát xuất hiện điều nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người tiếp tục phát sinh tình yêu giành lẫn nhau, đấu tranh giành bên cạnh nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Reviews phim ở tại mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của nhì người phụ phái nữ là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái nữ quyền lực tối cao. 2 người tiếp tục kết phù hợp với nhau sẽ giúp một người nam nhi thông thường trở nên tổng thống. Phim khá hoặc về vấn đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Reviews phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành giết mổ bị tiêu diệt vị những thủ đoạn của gia tộc này. Sau khi bị tiêu diệt, vong linh của Hyun Woo nhập vô khung người của Do Joon - nam nhi út ít của gia tộc Soonyang. Joon là 1 cậu nhỏ nhắn ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình chiều chuộng. Với thời cơ cơ, Hyun Woo quyết tâm trả thù hằn gia tộc Soonyang và mò mẫm đi ra thực sự về chết choc của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu chuyện thương yêu đẫy thách thức, bản thân Reviews phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là 1 người u đơn thân mật, Chi Yeol là 1 giáo viên dạy dỗ toán có tiếng. Khi Haeng Seon ĐK vô lớp học tập của Chi Yeol sẽ giúp phụ nữ sẵn sàng cho tới kỳ thi đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol tiếp tục bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình yêu. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp cần thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng chí và chủ yếu bạn dạng thân mật chúng ta tuy nhiên ở đầu cuối cũng đang đi vào được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm với tình tiết xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng với kỹ năng lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha tiếp tục yêu thương nhau vô kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, chúng ta đã biết thành phân tách tách vị số phận và Ji Eum tiếp tục bị tiêu diệt vô một tai nạn thương tâm. Tại kiếp loại 19, cô hội ngộ Seo Ha và quyết tâm mò mẫm lại thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định đùa trò đùa share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng của mình trong tầm một tuần. Nhưng đâu nào ngờ được, những kín đen ngòm tối của mình dần dần được bật mí. Những kín này tạo cho quan hệ của mình trở thành mệt mỏi và rạn vỡ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là 1 tập phim mang về cho tới người theo dõi những trộn mỉm cười cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tao trầm tư và tâm trí. Thực sự phim với tính vui chơi giải trí và tính nhân bản đặc biệt cao, bản thân chắc chắn là tiếp tục cho tới phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái nữ tiếp tục kể từ vứt sự nghiệp chưng sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ vô hai mươi năm. Bên cạnh đó, kiệt tác cũng khá được người theo dõi đặt điều cho tới hình mẫu biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình ảnh Hàn" với trộn cắm sừng của ông ông chồng phái nữ chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực mỉm cười. Phim vừa phải hoặc lại vừa phải với tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko cho tới phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn ảnh sau này vô trong thời điểm 2029 với việc canh ty mặt mũi của thao diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), khi Nước Hàn là tổ quốc thứ hai đặt điều chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia tiếp tục bắt gặp cần một thảm họa không khí và cần mò mẫm lối sống sót, tảo về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ là thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên tức thì bao gồm ở VN, tập phim cũng vô nằm trong có tiếng. Vì lẽ cơ, bản thân Reviews phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp sau của tập phim truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) tiếp tục tách ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường. Một ngày nọ, Do Ki cảm nhận được cuộc gọi từ là 1 người phụ phái nữ, cô ấy kể cho tới anh nghe về một vụ án giết mổ người một loạt tuy nhiên công an ko thể xử lý. Từ cơ, những mẩu chuyện li kỳ lại ập tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim với những cảnh tảo đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, rất đẹp cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim thứ nhất canh ty mặt mũi vô top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao sáng social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng cần đương đầu với những kết quả chết người vô toàn cầu say mê hoặc và sang trọng của người dân có tầm tác động. Phim với chủ thể khá mới nhất kỳ lạ, thú vị người coi bao gồm bản thân. Vì thế, theo đòi ý kiến cá thể, bản thân cho tới cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: quý khách Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục giành cho những tín vật dụng yêu thương mến phân mục phim thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu tinh chín đuôi bị kéo ngược về quá khứ năm 1938. Tại phía trên, anh hội ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn còn đấy sinh sống và là 1 ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Reviews 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen với sự nhập cuộc của thao diễn viên có tiếng nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, khi toàn cầu rớt vào biểu hiện ô nhiễm và độc hại không gian nguy hiểm. Con người chỉ hoàn toàn có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mũi nạ chống độc.

Để được canh ty mặt mũi vô top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, tập phim cần thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Reviews phim đặc biệt cao nên bản thân tiếp tục cho tới phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhì người phụ phái nữ, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ trở nên quân địch khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người cơ. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham ô vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm tập phim 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình hình mẫu tử đẫy phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự buông bỏ. Đi ngược với những chủ thể thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân mình một lối chuồn riêng biệt tuy nhiên lại tạo nên tuyệt vời đặc biệt rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ con đẫy tham vọng mong muốn trở nên một căn nhà văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai đảm bảo chất lượng bụng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ con xinh rất đẹp, tuy nhiên lại đem vô bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người chúng ta bắt gặp nhau khi nằm trong nhập cuộc vô 1 group hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh cùng mọi người trong nhà trải qua loa trong thời điểm mon đẫy trở ngại và dịch chuyển của tổ quốc.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi tác trẻ con theo đòi xua sự nghiệp vì vậy, nó sẽ bị lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục cho tới tập phim này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 thao diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot vô xã vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là 1 câu truyện xoay xung quanh chủ thể thương yêu, sự trả thù hằn và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu chuyện của Goo Won, người quá nối tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái nữ nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi cho tới khi bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái khoáy thực đặc biệt hoặc khi người tạo thành nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo thao diễn của tập phim Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở cơ, Song Hye Kyo cũng chính là đó là thao diễn viên chủ yếu vô Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một bản vẽ xây dựng sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực mọi rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù hằn những kẻ đã thử sợ hãi bản thân. Sở phim tiếp tục phản ánh trung thực nhất về mặt mũi tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ cơ truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn cho tới tập phim.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là 1 trong mỗi tập phim nhằm lại tuyệt vời cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là 1 võ sư đẫy triển vọng tuy nhiên vì như thế u anh nợ nần ông chồng hóa học khiến cho anh cần nhập cuộc những cuộc thi đua đấm bốc chui nhằm mò mẫm chi phí. Hong Woo Jin là 1 thám tử trẻ con tuổi tác đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng cho vay vốn nặng nề lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, bên cạnh nhau hợp ý mức độ nhằm đập tan nàn cho vay vốn bú mớm huyết người này.

Xem thêm: Xem Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Tiền Xu Minato (Phần 2) Tập 10 VietSub Thuyết Minh

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn là cần thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong những việc coi phim, kiệt tác này thực sự tiếp tục chạm cho tới trái khoáy tim của tớ vị tính nhân bản tuy nhiên nó mang về. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi gần giống lệch giá của truyền hình Nước Hàn. Sở phim cảm nhận được vô số điều ca ngợi kể từ người theo dõi gần giống giới trình độ chuyên môn. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu chuyện của những chưng sĩ thao tác làm việc ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, chúng ta cần pk với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc vô tâm tư của từng người. Bên cạnh đó, phim cũng nói đến những yếu tố xã hội như tham ô nhũng vô ngành hắn, sự bất công vô xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity vừa phải tổ hợp kết thúc top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được phân phát sóng. Còn gì tuyệt hảo rộng lớn khi được ngồi coi những tập phim ngày mặt mũi những người dân thân mật yêu thương của tớ đúng không ạ nào!