Tổng hợp phim của kim kyu tae hay nhất, phim kim kyu tae 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) vẫn lựa chọn ra list 10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim kyu tae hay nhất, phim kim kyu tae 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và thống kê của Nielsen, doanh nghiệp Mỹ chuyên nghiệp đo lường và thống kê, Reviews xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bạc Tình Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ thông lưng với pháp lý. Họ ko Chịu yên lặng trước quyền lực tối cao, bất công và đánh nhau không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đấy là tập phim hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hít Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và gửi sang trọng thực hiện trạng sư chuyên nghiệp về ly hít. bằng phẳng sự mưu trí và lập dị, anh canh ty những thanh công ty giành thành công, đôi khi tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp mưu mẹo tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn hấp dẫn người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 lênh láng sóng bão, tập phim tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi sang trọng quy trình tự do thoải mái rất là nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh quốc gia Philippines, Choi Min Sik nhập vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân thi công đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết mổ người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông thiết kế và xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài thực trạng hiểm túng thiếu. Trong khi tê liệt, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng canh ty Big Bet 2 trở trở thành tập phim tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Kim Hee Ae nhập vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự mưu trí, tinh tế và sắc sảo, cô canh ty mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái đẹp thư ký trẻ con bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong phú tuy nhiên rơi lệch, thay đổi thái. Cô gửi sang trọng cỗ vũ căn nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở thành nhập cuộc hoạt động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta thấy sức khỏe và khả năng của phụ phái đẹp trước những thực trạng ngặt túng thiếu nhất.

6. The Glory 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng nhập thù hằn hận) nối tiếp theo đòi chân người phụ phái đẹp là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả thù hằn những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn thay đổi đủng đỉnh, triệu tập nhập trình làng hero và nêu nguyên do, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù hằn của phái đẹp chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Xem Phim Bóng Ma Anh Quốc (Phần 3) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được không ít lời nói tuyên dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái đẹp bị cuốn nhập vụ án giết mổ người. Nữ chủ yếu bị tía người các bạn cù sườn lưng, sụp lỗi, buộc cô cần chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm tò mò thực sự.

4. One Day Off

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái đẹp nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực nặng nề và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định triển khai những chuyến hành trình một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủi, cô tò mò rời khỏi những vị trí mới mẻ, nếm demo những khoản tiêu hóa và bắt gặp những hero lênh láng sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là tập phim du ngoạn mê hoặc, thích mắt, đôi khi đem thông điệp trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương yêu thân mật một cựu phái đẹp vận khuyến khích vương quốc, và phái nam giáo viên phổ biến. Từ nhị người xa xăm kỳ lạ, bọn họ được link cùng nhau tự một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái đẹp chủ yếu ham muốn được nhập lớp luyện thi đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự phái đẹp chủ yếu banh...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu truyện về trận chiến không nhường nhịn sự sống và cống hiến cho người bệnh của những nó bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cấp cho cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của đội hình nó bác bỏ sĩ bên trên khám đa khoa tư. Hình như, mẩu truyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo nên hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh lênh láng triển vọng tuy nhiên cần kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo đòi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ cho tới u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được Reviews tích cực kỳ kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn trình diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP