Tổng hợp phim của kim seo an hay nhất, phim kim seo an 2023

Quý Công Tử là kiệt tác xoay xung quanh cuộc truy xua thân thích Marco - một tay đấm mới nhất nổi bên trên những sàn đấu phạm pháp ở Philippines và thân phụ thế giới bí hiểm bên trên Nước Hàn. Nhằm chi trả ngân sách phẫu thuật mang đến u, Marco cho tới Nước Hàn nhằm mục đích dò thám người thân phụ đang được vứt rơi nhị u con cái cậu kể từ lâu. Đụng chừng người nam nhi bí hiểm Quý Công Tử và những thế giới nguy khốn kể từ toàn cầu ngầm, Marco bị kéo nhập cuộc truy xua điên loàn, khó thở.

Trong toàn cảnh chống vé Hàn tận mắt chứng kiến sự cai trị của những bộ phim truyện Hollywood và anime, người theo dõi bịa đặt thật nhiều kỳ vọng nhập Quý Công Tử như 1 bộ phim truyện trong nước canh ty lôi cuốn người theo dõi cho tới rạp. điều đặc biệt, với việc The Round-up: No Way Out của a ma tơ Ma Dong Seok đạt kết quả vô nằm trong tuyệt vời, Quý Công Tử được mong ngóng tiếp tục kế tiếp mang lại những thành công xuất sắc mang đến năng lượng điện hình ảnh xứ kim chi trong năm này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim seo an hay nhất, phim kim seo an 2023

Phim mới nhất của Kim Seon Ho tại vị bên trên chống vé Hàn mặc dù vấp chừng loạt kinh điển mới nhất - Hình ảnh 1.

Các suất chiếu quan trọng đặc biệt trước thời điểm ngày khởi chiếu đầu tiên của Quý Công Tử luôn luôn nhập hiện tượng cháy vé. Sở phim đang dần lưu giữ địa điểm số 1 về tỷ trọng bịa đặt vé nhập số những phim trong nước đang được chiếu bên trên thời khắc thời điểm hiện tại, bám xua sát sao với kinh điển ở trong phòng Sony Spider-man: Across the Spider-verse.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Bên cạnh cơ, Quý Công Tử cũng nhận được không ít điều ca ngợi kể từ những đơn vị chức năng báo mạng bên trên Nước Hàn sau buổi tung ra phim. Tờ Everyday Economics nhận xét: "Thật thú vị trong khi thấy nhiều hero không giống nhau với sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau nằm trong đánh tan ranh giới thân thích thiện và ác. Sự hồi vỏ hộp cho tới cuộc vấp chừng của những hero, sự hợp lý của những nguyên tố hài đen thui ở trên thân và sự trở nên tân tiến nhanh gọn lẹ với ko một cụ thể thừa mứa cũng khá xuất sắc".

Xem thêm: Xem Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Tiền Xu Minato (Phần 2) Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Màn trình thao diễn của những thao diễn viên nhập phim là nguyên tố nhận được không ít điều ca ngợi nhất kể từ những đơn vị chức năng truyền thông xứ Kim Chi. Kim Seon Ho đang được với mùng tung ra ko thể tuyệt hảo rộng lớn nhập kiệt tác năng lượng điện hình ảnh đầu tay, quan trọng đặc biệt với hình tượng "kẻ điên" trọn vẹn khác lạ đối với hình tượng trai ngoan ngoãn không xa lạ của anh ấy bên trên mùng hình ảnh.

Phim mới nhất của Kim Seon Ho tại vị bên trên chống vé Hàn mặc dù vấp chừng loạt kinh điển mới nhất - Hình ảnh 2.

Tờ Asia Economics phân tích: "Kim Seon Ho đang được đưa đến một hero tiếp tục in vệt nhập tâm trí người theo dõi xuyên suốt một thời hạn nhiều năm, nhất là vẻ đã mắt, bảnh bao nằm trong ánh nhìn sáng sủa lung linh của anh ấy tớ. Điều thú vị là, kẻ sát nhân nhưng mà Kim Seon Ho thủ vai thông thường xuyên húp Coca - thay cho thuốc lá hoặc húp rượu. Kim Seon Ho đang được hoàn mỹ vai thao diễn một trinh sát trẻ em tuổi hạc Theo phong cách khôn xiết nhẹ dịu. Nửa đầu phim, anh tớ triệu tập thể hiện tại những đường nét tính cơ hội của một kẻ thịt người, và ở nửa sau là những phân cảnh hành vi đấm đá bạo lực rất rất độ".