Tổng hợp phim của kim soo an hay nhất, phim kim soo an 2023

Năm 2023 lưu lại nhiều mùng liên minh xứng đáng nhìn đợi, thậm chí còn đem những thứ tự trước tiên "đáng giá" như Song Hye Kyo và đàn em xinh đẹp mắt. Thế tuy nhiên đang được qua quýt nửa năm, nhiều hai bạn cực kỳ tiếc dường như không thể trở nên một cách thực tế, khiến cho người theo dõi tuyệt vọng và hụt hẫng.

IU và Kim Soo Hyun

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim soo an hay nhất, phim kim soo an 2023

Không đơn thuần 2 ngôi sao sáng số 1 thôn vui chơi Nước Hàn, IU và Kim Soo Hyun còn là một bằng hữu thân thích thiết ngoài đời. Cả nhị từng liên minh cùng nhau nhập Bay Cao Ước MơHậu Trường Giải Trí, tuy vậy dự án công trình loại 3 mới mẻ sẽ là mùng tái ngắt ăn ý hoành tá tràng nhất.

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 1.

Cả IU và Kim So Hyun đều từng nhận dược điều chào nhập cuộc bộ phim truyền hình Queen of Tears - Nữ Hoàng Nước Mắt của biên kịch có tiếng Park Ji Eun. Bản thân thích Kim Soo Hyun đã nhận được điều, tuy nhiên IU lại tức thì ngay lập tức kể từ chối vai phái nữ chủ yếu tuy nhiên ko hề Để ý đến. Có lẽ khi đó cô gái cũng ko hiểu được bạn dạng thân thích đang được bỏ dở thời cơ liên minh với những người chúng ta nhiều năm, và về sau Kim Ji Won được lựa lựa chọn nhằm đóng vai phái nữ chủ yếu.

Roh Yoon Seo và Park Ji Hoon

Là 2 ngôi sao sáng mới mẻ của mùng hình họa Hàn, hai bạn trình diễn viên Roh Yoon Seo và Park Ji Hoon đều lượm lặt được thành công xuất sắc rộng lớn nhập năm vừa qua. Park Ji Hoon có tiếng nhờ Anh Hùng Yếu Đuối, còn Roh Yoon Seo là loạt phim như Khóa Học Yêu Cấp Tốc, Blues Nơi Đảo Xanh...

Chính vậy nên, ekip bộ phim truyền hình Bastard được fake thể kể từ chuyện tranh nổi tiếng đang được "định bụng" chào 2 cái thương hiệu mỹ phái mạnh - mỹ phái nữ này liên minh thứ tự trước tiên. Dự án đang được ấn tấp tểnh chính thức nhập đầu năm mới 2023, thậm chí còn đang được gần như là chốt luôn luôn cặp trình diễn viên chủ yếu. Thế tuy nhiên chỉ 2 tiếng đồng hồ trước lúc thể hiện thông tin đầu tiên, ekip đang được nên tưởng ngàng khi thay mặt của Roh Yoon Seo thông tin cô diễn viên kể từ chối nhập cuộc dự án công trình. Phía doanh nghiệp ko thể hiện nguyên do ví dụ, tuy vậy đang được khiến cho đoàn phim Bastard lao đao và ngừng lại quy trình tạo ra.

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 2.

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Song Hye Kyo và Han So Hee

Sau thành công xuất sắc vang lừng của The Glory, phái nữ minh tinh nghịch Song Hye Kyo nối tiếp khiến cho người theo dõi phấn khích khi xác nhận liên minh với đàn em Han So Hee tron dự án công trình The Price of Confession (Cái Giá Của Lời Thú Tội). Trước cơ, nhị Hotgirl mùng hình họa Hàn đang được đem những tương tác dễ thương bên trên social, và thậm chí còn Han So Hee ko thể giấu quanh được sự niềm hạnh phúc khi được liên minh với thần tượng.

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 4.

Tuy nhiên nhập đích ngày 17/5, truyền thông Hàn khiến cho người theo dõi bất thần khi fake tin cậy thay mặt phía hai bên đang được kể từ chối nhập cuộc bộ phim truyền hình vì thế sự không tương đồng ý kiến với ekip. Quyết tấp tểnh này của hai bạn khiến cho người coi ko ngoài tiếc nuối và buồn buồn bực, vì thế việc Song Hye Kyo và đàn em được trao xét là " bạn dạng sao" của tôi liên minh đang được nhìn đợi trong cả nhiều năm.

Gong Yoo và Kim Tae Ri

Cặp song trình diễn viên Hàn nghiêng nhau 11 tuổi hạc trực thuộc số những mùng liên minh được mong ngóng nhất năm 2023, ko thất bại xoàng gì bà mẹ Song Hye Kyo. Trở lại thời gian năm 2021, a ma tơ Gong Yoo đang được cật sức thảo luận nhằm đóng góp chủ yếu nhập phim nhiều năm luyện kinh dị mang tên The Devil (Quỷ Dữ), vì thế biên kịch Kim Eun Hee chấp cây viết. Ngay tiếp sau đó, Kim Tae Ri cũng xác nhận tiếp tục nhập cuộc với tầm quan trọng phái nữ chủ yếu.

Tuy nhiên một thời hạn sau, Gong Yoo lại đột ngột tách ngoài dự án công trình phim với nguyên do là xung đột chương trình. Màn liên minh xứng đáng nhìn đợi thân thích Gong Yoo và Kim Tae Ri tan vỡ, tuy vậy phái nữ chủ yếu vẫn ở lại và tiếp tục liên minh với ngôi sao sáng Điên Thì Có Sao Oh Jung Se thay cho thế (dù rằng sự nhìn đợi giành riêng cho dự án công trình lúc này đang được vơi cút cực kỳ nhiều).

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 5.

4 hai bạn phim Hàn lỡ duyên liên minh năm 2023, Song Hye Kyo và bạn dạng sao ko không mong muốn nhất - Hình ảnh 6.

Nguồn: Soompi