Tổng hợp phim của kim yi kyung hay nhất, phim kim yi kyung 2023

TPO - Tờ South Đài Loan Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) đang được lựa chọn ra list 10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim yi kyung hay nhất, phim kim yi kyung 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và thống kê của Nielsen, doanh nghiệp lớn Mỹ thường xuyên đo lường và thống kê, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko chịu đựng im re trước quyền lực tối cao, bất công và chiến tranh không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đó là tập phim hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và fake sang trọng thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. bằng phẳng sự mưu trí và lập dị, anh gom những thanh công ty giành thành công, mặt khác tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp mưu kế tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thật cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ thú vị của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 tràn sóng dông, tập phim tội phạm Big Bet (Sòng bạc) fake sang trọng quy trình tự do thoải mái rất là nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh non sông Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến tạo đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết mổ người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông kiến thiết xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp ụp. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo đói. Trong Lúc bại liệt, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn thao diễn viên tiềm năng gom Big Bet 2 trở trở thành tập phim tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành riêng cho những người dân cỗ vũ nữ giới quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự mưu trí, tinh tế, cô gom mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một nữ giới thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên xô lệch, đổi mới thái. Cô fake sang trọng cỗ vũ căn nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở thành nhập cuộc hoạt động tranh giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm thú vị nhập phim là trưng bày những kín đáo hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho thấy sức khỏe và khả năng của phụ nữ giới trước những thực trạng ngặt nghèo đói nhất.

6. The Glory 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ nhập oán hận) nối tiếp theo gót chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 thao diễn đổi mới chậm trễ, triệu tập nhập reviews hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì như thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác nên đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Xem Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Tiền Xu Minato (Phần 2) Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mũi nạ) nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh tiết thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ nữ giới bị cuốn nhập vụ án giết mổ người. Nữ chủ yếu bị tía người chúng ta con quay sống lưng, ụp lỗi, buộc cô nên chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), nữ giới nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực đè nén và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung ra quyết định tiến hành những chuyến du ngoạn một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn ngắn ngủn, cô mày mò đi ra những vị trí mới mẻ, nếm demo những số tiêu hóa và gặp mặt những hero tràn sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là tập phim phượt thú vị, thích mắt, mặt khác đem thông điệp trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện tình thương yêu thân thiết một cựu nữ giới vận khuyến khích vương quốc, và phái nam giáo viên có tiếng. Từ nhị người xa xăm kỳ lạ, chúng ta được link cùng nhau bởi vì một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái nữ giới chủ yếu mong muốn được nhập lớp luyện đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn bởi nữ giới chủ yếu phanh...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu truyện về trận chiến tranh nhau sự sống và cống hiến cho người bị bệnh của những nó bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cung cấp cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của đội hình nó bác bỏ sĩ bên trên khám đa khoa tư. Trong khi, mẩu truyện riêng biệt của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh tràn triển vọng tuy nhiên nên kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo gót quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim có được Đánh Giá tích cực kỳ kể từ người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, dàn thao diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP