Tổng hợp phim của kiwi chow hay nhất, phim kiwi chow 2023

Bộ phim tư liệu về trào lưu biểu tình yêu cầu dân căn nhà ở Hong Kong tiếp tục giành được phần thưởng cao bên trên Giải Điện hình ảnh Kim Mã, một phiên bạn dạng của giải Oscar dành riêng cho năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ

Phim Revolution of Our Times và đạo thao diễn Kiwi Chow. Hình ảnh HKFP

Một tập phim tư liệu về trào lưu biểu tình yêu cầu dân căn nhà ở Hong Kong tiếp tục giành được phần thưởng cao bên trên Giải Điện hình ảnh Kim Mã, một giải năng lượng điện hình ảnh đáng tin tưởng được xem như là phiên bạn dạng của giải Oscar dành riêng cho năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ tổ chức triển khai ở Đài Loan.

Phim “Cuộc Cách mạng của Thời đại Chúng ta” (The Revolution of Our Times) của đạo thao diễn Kiwi Chow (Chu Quan Uy) – đầu đề đặt điều theo đuổi khẩu hiệu của trào lưu biểu tình yêu cầu dân căn nhà “Giải phóng Hong Kong, cuộc cách mệnh của thời đại bọn chúng ta” – đã và đang được vinh danh là phim tư liệu hoặc nhất. Khán fake tham gia lễ trao giải vô ngày hôm qua Thứ Bảy 27 Tháng Mười Một bên trên Hội ngôi trường Tưởng niệm Bác sĩ Tôn Dật Tiên ở Đài Bắc tiếp tục hàng loạt vỗ tay kéo dãn và reo hò cỗ vũ Hong Kong, trang thông tin Hong Kong Free Press fake tin tưởng.

Đạo thao diễn Kiwi Chow tiếp tục gửi một bài bác thao diễn văn được thu thanh trước kể từ Hong Kong đãi đằng sự cảm ơn về phần thưởng. Ông thưa ông dành riêng tặng tập phim cho tất cả những người dân Hong Kong “có lương bổng tâm, công lý và tiếp tục khóc vì thế Hong Kong”. Ông kỳ vọng nó sẽ bị đưa đến cho tới bọn họ một chút ít tự do thoải mái. “Tôi tiếp tục khóc thật nhiều Khi phát triển tập phim này; rất nhiều lần tôi tự động yên ủi bản thân là tập phim này tiếp tục biểu thị nỗi tức phẫn uất, phẫn nộ, đương đầu với nỗi kinh khủng hãi và thương tổn của mình”, ông thưa với giọng vỡ òa vì thế xúc động.

Kiwi Chow là một trong người nghệ sỹ Hong Kong bạn dạng địa. Sở phim của ông kể về một trong những người biểu tình và ghi lại những vụ xung đột với công an trong số cuộc biểu tình năm 2019. Trước ê ông thưa với hãng sản xuất tin tưởng Reuters rằng ông kỳ vọng tập phim tư liệu sẽ hỗ trợ trào lưu ủng hộ dân cư căn nhà tồn bên trên. Nó đã và đang được trình chiếu bên trên Liên hoan phim Cannes trong năm này mặc dù nó đang chưa lúc nào được chiếu ở Hong Kong.

Trả tiếng phỏng vấn hãng sản xuất tin tưởng Pháp AFP, đạo thao diễn Chow thưa ông tiếp tục cung cấp bạn dạng quyền tập phim đi ra quốc tế nhằm mục đích rời guồng máy phê duyệt phim của Hong Kong và luật an toàn vương quốc nghiêm khắc tuy nhiên Bắc Kinh áp đặt điều nhằm mục đích đàn áp những khẩu ca trái lập ở quánh quần thể này. Giải Kim Mã “là một lối bay tự tại đặc trưng cho những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh Hong Kong ko thể được sản xuất ở điểm sinh đi ra chúng”, ông Chow thưa.

Trung Quốc tiếp tục phát hành luật an toàn vương quốc sâu sắc rộng lớn cho tới Hong Kong rộng lớn một năm vừa qua nhằm trấn áp những hành động mà người ta cho rằng lật sụp đổ, ly khai, xịn tía và móc ngoặc với những lực lượng quốc tế. Kể kể từ ê, những rạp chiếu phim, ngôi trường ĐH và chống trưng bày thẩm mỹ và nghệ thuật ở Hong Kong tiếp tục diệt những buổi chiếu phim hoặc triển lãm những kiệt tác tương quan cho tới cuộc biểu tình. Những người biểu tình tiếp tục giành được sự cỗ vũ và cảm thông rộng thoải mái ở Đài Loan – một non sông thưa giờ đồng hồ Hoa tuy nhiên theo đuổi thiết chế dân căn nhà.

Từ năm 2019, Trung Quốc tiếp tục cấm ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh của mình nhập cuộc Giải Kim Mã – một phần thưởng năng lượng điện hình ảnh đáng tin tưởng được xây dựng vô năm 1962 và ra mắt thường niên bên trên Đài Loan. Hành động cấm cản của Bắc Kinh được thể hiện sau vụ náo động vô năm 2018 Khi đạo thao diễn Đài Loan Fu Yue phản hồi cỗ vũ sự song lập đầu tiên của Đài Loan – một điều Bắc Kinh ko lúc nào đồng ý.

Giải Điện hình ảnh Kim Mã thời gian gần đây đang trở thành tường ngăn bảo đảm năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ ngăn chặn giải pháp phê duyệt của Bắc Kinh và thông thường tôn vinh những tập phim bị không cho ở cả Trung Quốc và Hong Kong.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Đọc thêm:

Au Revoir, người em gái Paris yêu thương kiều…

Cơm máu

Don’t look up – phim hài châm chích sở hữu cơ may đoạt Oscar?

Bài Mới

  • Tản Mạn ·
Ngày khai trường

Mới đầu mùa Thu tuy nhiên buổi sáng sớm không khí chính thức lành lặn rét mướt. Bầu trời cao và xanh xao, lãng đãng vài ba cụm mây white. Vài cây phong với những chiếc …