Tổng hợp phim của kwon yu ri hay nhất, phim kwon yu ri 2023

  • 5,554 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by minhanto 13-07-2021

Dưới đó là những phim khiến cho người theo dõi vạc cuồng của Kwon Yuri. Những bộ phim truyền hình với Kwon Yuri nhập cuộc luôn luôn thú vị một trong những lượng rộng lớn người theo dõi theo đòi dõi trên đây đó là vật chứng mang đến những nỗ lực rưa rứa tài năng của cô ấy. Kwon Yuri là thần tượng của thật nhiều chúng ta con trẻ Nước Hàn với tầm quan trọng là một trong những ca sĩ vô group nhạc SNSD tuy nhiên bất thần rộng lớn khi cô lắc lựa chọn tình cảm của người theo dõi khi là một trong những biểu diễn viên. Với sắc đẹp rộng lớn người cùng với sự nhiều tài của tôi thì Kwon Yuri đó là một tài năng rộng lớn, góp sức nhiều mang đến nền thẩm mỹ xứ Hàn.Những phim hoặc nhất của Kwon Yuri sẽ tiến hành tổ hợp nhằm chúng ta tiện theo đòi dõi. Những ai yêu thương mến Kwon Yuri thì sẽ không còn bỏ lỡ những bộ phim truyền hình này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kwon yu ri hay nhất, phim kwon yu ri 2023

1 Vua Thời Trang (Fashion King) - 2012

Phim Vua năng động (Fashion King) kể về Lee Ga Young (Shin Se Kyung đóng), công nhân may tài năng bị xua đuổi ngoài mái ấm vì chưng câu nói. cáo buộc nhen nhóm huỷ. Ông vườn trẻ Kang Young Geol (Yoo Ah In đóng) chiếm hữu một siêu thị ăn mặc quần áo nhỏ thường xuyên tạo ra ăn mặc quần áo "hàng hiệu", vay mượn chi phí người các bạn cũ Jeong Jae Hyuk (Lee Je Hoon đóng) - một người kinh doanh năng động thành công tuy nhiên bị kể từ chối cho vay vốn. Young Geol oán ghét bỏ và thề thốt rằng tiếp tục thâu tóm về công ty lớn của thương hiệu các bạn cũ kiêu ngạo.

Năm công chiếu: 19/03/2012
Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
Số tập: đôi mươi tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Điểm IMDb: 6.0/10
Đạo diễn: Lee Myung Woo
Diễn viên: Yoo Ah In, Shin Se Kyung, Kwon Yuri

2 Breakup Probation, A Week - 2021

Phim Breakup Probation, A Week

Phim Breakup Probation, A Week chính thức sau vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối ngay lập tức trước đám hỏi của Park Ga Ram (Kwon Yuri đóng) và Kim Seon Jae (Hyun Woo đóng). Tai nàn khiến cho Seon Jae rớt vào hiện trạng mê man, còn Ga Ram đi ra lên đường mãi mãi. Sau tử vong của tôi, Ga Ram thấy bản thân ở một điểm vô quyết định, và sẽ có được câu nói. kiến nghị kỳ kỳ lạ từ 1 người con trai thương hiệu X (Yoon Ji On đóng): mang đến Ga Ram một tuần nhằm cứu giúp lấy Seon Jae, và chia ly anh ngay lập tức tiếp sau đó.

Năm công chiếu: 22/02/2021
Thể loại: Tình cảm, Kỳ ảo
Số tập: 10 tập
Thời lượng: 30 phút/tập
Điểm IMDb: 7.3/10
Diễn viên: Kwon Yuri, Hyun Woo

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

3 Bossam: Đánh cắp số phận (Bossam: Steal the Fate) - 2021

Phim Bossam: Đánh cắp số phận (Bossam: Steal the Fate) kể về Ba Woo (Jung Il Woo đóng) là một trong những người con trai tha bổng hóa với những thói hỏng tật xấu: tấn công bạc, trộm cắp, tấn công nhau và tiếp tục thực hiện bossam (thủ tục tái ngắt hít mang đến góa phụ) nhằm lấy chi phí.

Năm vạc hành: 01/05/2021
Thể loại: Cổ trang, Tình cảm
Số tập: 16 tập
Thời lượng: 70 phút/tập
Điểm IMDb: 8.9/10
Đạo diễn: Kwon Suk Jang
Diễn viên: Jung Il Woo, Kwon Yuri

4 Bị cáo (Innocent Defendant) - 2017

Phim Bị cáo (Innocent Defendant)

Phim Bị cáo (Innocent Defendant) là hành trình dài bay vùng ngục tù của "cựu" công tố viên cương trực Park Jung Woo (Ji Sung đóng), thực hiện bên trên văn chống công Tố Quận. Anh với cùng một cuộc sống đời thường mái ấm gia đình niềm hạnh phúc cho tới một ngày, anh thức dậy và thấy bản thân phát triển thành tội phạm với tội danh giết mổ bà xã và đàn bà.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Năm công chiếu: 23/01/2017
Thể loại: Chính kịch, Hình sự
Số tập: 16 tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Điểm IMDb: 8.2/10
Đạo diễn: Jo Young Kwang, Jung Dong Yoon
Diễn viên: Ji Sung, Kwon Yuri

5 Nữ Hoàng Bình Phẩm (Gogh, The Starry Night) - 2016

Phim Nữ hoàng bình phẩm (Gogh, The Starry Night) xoay xung quanh Go Ho (Kwon Yuri đóng), cô nàng hấp dẫn đang di chuyển mò mẫm tình thương mang đến đời bản thân.  Một yếu tố rộng lớn trở lo ngại hành trình dài của cô ấy chủ yếu là: cô luôn luôn reviews, đánh giá và chấm điểm tất cả xung xung quanh bản thân. Liệu chàng trai này tiếp tục khiến cho Go Ho trọn vẹn sụp đổ gục?

Năm công chiếu: 02/07/2016
Thể loại: Tình cảm, Hài hước
Số tập: đôi mươi tập
Thời lượng: đôi mươi phút/tập
Điểm IMDb: 7.7/10
Đạo diễn: Jo Soo Won
Diễn viên: Kwon Yuri, Kim Young Kwang