Tổng hợp phim của kyle maclachlan hay nhất, phim kyle maclachlan 2023

Dune là nỗi thất bại David Lynch ham muốn xóa bỏ khỏi sự nghiệp của tôi nhất, tuy nhiên hãy suy xét một cơ hội công tâm bộ phim truyện năm 1984 ấy còn tồn tại những điều gì khác?

Sir Patrick Stewart nhẩy vào trận mạc với bên trên tay là chú chó pug nhỏ và một khẩu pháo đang trở thành chủ thể thảo luận của người theo dõi so với những kiệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ vô lý, tuy nhiên này lại là 1 trong cảnh thực vô bộ phim truyện fake thể Dune vào năm 1984 của đạo biểu diễn David Lynch. Dựa bên trên cuốn đái thuyết khoa học tập viễn tưởng của Frank Herbert tung ra năm 1965, những phân cảnh sót lại của Dune tiếp tục là những ý tưởng phát minh rồ dại trái ngược ngược nhau vẫn đầy đủ tuyệt hảo nhằm lại tuyệt hảo cho tất cả những người coi sau ngay sát tứ thập kỷ qua chuyện. Bỏ qua chuyện toàn bộ không tin tưởng, bộ phim truyện được cho rằng va lòng sự nghiệp của David Lynch vẫn xứng danh hương thụ, nhất là Lúc tất cả chúng ta đang được đợi hóng một Dune khác được kể lại tự Denis Villeneuve. Cạnh bên dưới nút thất bại 40 triệu đô được report và sự can thiệp tách xén kể từ phía studio, Dune vẫn là 1 trong kiệt tác thể hiện nay được xem tạo ra của Lynch với việc góp phần của khuôn mặt tài năng trẻ em 24 tuổi hạc Kyle MacLachlan và vá hoàn mỹ để mang phim lên mùng hình họa kể từ Herculean. 

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kyle maclachlan hay nhất, phim kyle maclachlan 2023

David Lynch hoàn toàn có thể là đạo biểu diễn thứ nhất fake Dune lên phim, tuy nhiên ông ấy ko hẳn là kẻ thứ nhất nung nấu nướng test mức độ bản thân với cỗ đái thuyết khoa học tập viễn tưởng này. Trước cơ, đạo biểu diễn Alejandro Jodorowsky từng tiến hành bộ phim truyện Hail Mary để fake thể Dune thành một bộ phim truyện với thời lượng rộng lớn 10 giờ chiếu ở trong thời điểm 70, tuy nhiên thời gian đó ko một studio nào là đầy đủ ngân sách nhằm thỏa mãn nhu cầu những ý tưởng phát minh sang chảnh của ông. Giữa thời kỳ của Jodorowsky và Lynch vẫn xuất hiện nay Star Wars, kể từ cơ những ngôi nhà phát hành quan sát cần thám thính tìm kiếm kinh khủng thiên hà tiếp theo sau và đấy là khi Dune nắm bắt lấy thời cơ của tôi. Các ngôi nhà phát hành Dino và Raffaella De Laurentiis sau cuối vẫn mời mọc David Lynch thực hiện đạo biểu diễn sau bộ phim truyện The Elephant Man nhận được 8 đề cử giải Oscar năm 1980. 

Lynch vẫn tóm lược tộc phả những gia tộc quý tộc của Dune trong một quãng mở màn độc thoại tự Virginia Madsen thể hiện nay đóng vai công chúa Irulan. Qua cơ, đoạn reviews về Spice, một ăn ý hóa học vô nằm trong đặc trưng nhằm hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xuyên qua chuyện không khí lẫn lộn thời hạn nhanh gọn và cai trị thiên hà một cơ hội hiệu suất cao, hóa học này hoàn toàn có thể thu hoạch kể từ hành tinh ma rơi mạc Arrakis, còn được gọi là Dune. Trong cuộc đối đầu của trận cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao này bao hàm dân cư của Arrakis - người Fremen, gia tộc Harkonnen tàn ác, ngôi nhà nuốm quyền Corrino và gia tộc bắt quyền trấn áp Atreides. Cạnh vô gia tộc Atreides, hoàng tử trẻ em Paul, người được cho rằng gắn kèm với thiên chức giải hòa người Fremen và Phục hồi lại sự chủ quyền, tuy nhiên phiên bản đằm thắm anh ấy vẫn ko chắc chắn là được vận mệnh cao quý của tôi. 

Vulture

Vulture

Tạm gác thanh lịch một phía những điểm ko hoàn mỹ, Dune của Lynch vẫn đem nhiều điểm xứng đáng biểu dương ngợi. Trong số đó hoàn toàn có thể nói đến mùng trình biểu diễn đầu tay tuyệt hảo của MacLachlan đóng vai người hùng Paul của Atreides. Trong Dune, MacLachlan vẫn minh chứng được năng lượng biểu diễn xuất của tôi, truyền đạt một cơ hội thuyết phục những cung bậc xúc cảm từ các việc áp lực nặng nề Lúc đem vác một thiên chức rộng lớn lao, do dự về số phận cuộc sống, tình thương yêu giành riêng cho mái ấm gia đình và sau nằm trong là lòng trung thành với chủ so với người dân Fremen. Nhằm xóa tan sự hoang mang lo lắng kể từ phía người theo dõi, MacLachlan là 1 trong móc xích liên kết tuyệt hảo của Dune, sau cơ anh ấy còn khiến cho được không ít giờ vang với việc thành công xuất sắc trong những bộ phim truyện không giống của Lynch như Blue Velvet, Twin Peaks. Các người theo dõi hâm mộ Lynch đã và đang đặc biệt yêu thích với việc chung mặt mũi của dàn cameo vô nằm trong xịn vô phim như Jack Nance (vai Henry Spencer vô Eraserhead), Freddie Jones (vai Bytes vô The Elephant Man), Dean Stockwell (vai Ben vô Blue Velvet), Everett McGill (vai Ed Hurley vô Twin Peaks)  và sau cuối là Alicia Witt (vai Gersten Hayward vô Twin Peaks), toàn bộ đều xuất hiện nay với tầm quan trọng người thực hiện rời khỏi hóa học Spice ở Arrakis. 

Bunkazilla

Bunkazilla

Ngay cả khi chúng ta ko cần là 1 trong người yêu thích của David Lynch thì Dune vẫn là 1 trong kiệt tác khoa học tập viễn tưởng thú vị xứng danh đánh giá. Phần nhạc nền “Prophecy Theme” của Brian Eno đã hỗ trợ mang đến phần độc thoại mở màn Dune góp phần kịch tính và dễ dàng và đơn giản khiến cho tuyệt hảo thâm thúy với người theo dõi đang được theo dõi dõi rộng lớn. Những cảm giác đặc trưng cũng khá được sắp xếp gọn gàng, như vụ tấn công bom Atreides của tự Harkonnens tạo ra, thực hiện rực sáng sủa khung trời tối của tất cả hành tinh ma và trí tưởng tượng của người theo dõi. Dường như, những cảm giác thực tiễn và loại vật ở Dune cũng đem đến vô số tuyệt hảo cho tất cả những người coi đối với thời khắc tung ra của chính nó, bao hàm toàn bộ cơ thể máy Guild Navigator ngộ nghĩnh. Và như vẫn trình bày, anh hùng Gurney Halleck của Stewart là 1 trong đồng minh quyến rũ và xứng đáng tin cậy của tất cả Paul và chú chó pug hoàng tộc. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Về mặt mũi thẩm mỹ và làm đẹp, kiến thiết và những hình hình họa toàn cảnh của Dune là một điều xứng đáng ngạc nhiên. Nội thất sang trọng và quý phái phối hợp với phong thái music baroque của những dinh thự thự hoàng tộc ở xứ Atreides vô nằm trong tinh ma xảo và dễ nhìn ko xoàng xĩnh kiến thiết của những bộ phim truyện nổi tiếng sau đây như The Lord of the Rings. Các đoạn tế bào miêu tả sự tỉnh giấc kể từ những niềm mơ ước của những người hùng Paul cũng thú vị ko xoàng xĩnh và đôi lúc nó giống như giống như các đoạn phim cụt test nghiệm của Lynch. Thật vậy, vô xuyên suốt Dune cụm kể từ “the sleeper awakens” được tái diễn thật nhiều phen, điều này như 1 tín hiệu mang đến những bộ phim truyện tiếp theo sau của ông ấy, điểm là những nỗ lực dùng làm khởi tạo logic mang đến những niềm mơ ước.  

MovieMezzanine

MovieMezzanine

Bên cạnh cơ, những thất bại của Dune thể hiện nay rõ ràng nhất ở việc Lynch ko được can thiệp rất nhiều vô phiên bản phim hoàn hảo sau cuối, ông vẫn cần hạn hẹp thời lượng bộ phim truyện kể từ 3 giờ xuống còn tầm 2 giờ nhằm hoàn toàn có thể thực hiện lý tưởng Universal và những ngôi nhà phát hành. Chính vì vậy, những đoạn độc thoại tâm tư của những anh hùng hoặc thể hiện một cơ hội thái vượt lên trên hoặc bị lược vứt tương đối nhiều, dường như không mang tới hiệu suất cao như ý. Điểm xứng đáng xem xét là những phân đoạn với góp phần nhất lại được tua qua chuyện nhanh chóng và tách gọn gàng tương đối nhiều như việc Paul bị rung động binh lực của Fremen là Chani (Sean Young), em gái của Paul là Alia (Alicia Witt) được sinh rời khỏi với quyền năng sẵn với, Fremen ngừng phát hành Spice và sau cuối là sự việc việc Paul phát triển thành bàn tay của Đấng Tối Cao. Đồng thời, ngân sách hạn hẹp của bộ phim truyện cũng nhằm lại vô vàn nuối tiếc cho tất cả những người coi, các chiếc con thuyền 2 chiều ko đầy đủ thuyết phục cảm giác của mắt người coi, lớp đảm bảo và những lá chắn pk coi ko thể nào là xứng đáng ngán rộng lớn và cuộc tiến công của một bộ phim truyện hạng B vô con cái sâu sắc cát cũng ko thể níu kéo được sự thú vị cho tới cho tất cả những người coi. 

Joblo

Joblo

Bất chấp những quy tắc kiểu mực cộng đồng, ko thể không đồng ý lốt ấn của Lynch vẫn còn đấy lưu lại vô Dune trải qua chuỗi những niềm mơ ước xứng đáng ngạc nhiên, những hình hình họa xen kẽ thực hiện đảo lộn cảm hứng của tất cả chúng ta về thời hạn và thực tiễn và những khoảng thời gian rất ngắn nhanh chóng bộc lộ sự siêu thực. Tương tự động cơ, Dune cũng nhằm lại mang đến David Lynch những bài học kinh nghiệm về tạo ra lẫn lộn sự kiên ấn định vô sự nghiệp thực hiện phim. Song tuy vậy cơ, thêm thắt việc đòi hỏi tách lược vứt phen cuối với thành phầm tiếp theo sau vô năm 1986 là Blue Velvet, đến những tranh giành chấp ngân sách năm năm ngoái khiến cho ông cần tách ngoài Twin Peaks: The Return, vẫn khiến cho David Lynch trí tuệ thâm thúy rộng lớn tầm quan trọng của một đạo biểu diễn thiệt thụ vô chủ yếu những bộ phim truyện của tôi, như cơ hội ông từng lên tiếng “Đừng thực hiện phim nếu mà cơ ko cần là 1 trong bộ phim truyện bạn thích thực hiện. Đó là 1 trong trò đùa dịch hoán vị và nó sẽ bị thịt bị tiêu diệt bạn” (tạm dịch).

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

Hiện bên trên, tất cả chúng ta chỉ kỳ vọng Villeneuve vẫn coi rời khỏi được những bài học kinh nghiệm kể từ David Lynch nhằm hoàn toàn có thể đưa về những loại rất tốt mang đến phiên bản fake thể Dune (2021) (quy tụ dàn biểu diễn viên tiềm năng ko xoàng xĩnh như Oscar Isaac, Rebecca Ferguson, Timothee Chalamet, Zendaya...) sắp cho tới của anh ý. Đoạn reviews sang trọng của chính nó chắc chắn là là 1 trong sự hứa hứa xứng đáng kỳ vọng mang đến những người theo dõi yêu thương mến năng lượng điện hình họa. Nhưng sau toàn bộ, bỏ lỡ những sự không đồng ý xấu đi kể từ chủ yếu David Lynch và sự thiếu hụt sót cho tới từ các việc can thiệp của studio, hành trình dài của ông cho tới với Dune năm 1984 vẫn là 1 trong kiệt tác năng lượng điện hình họa siêu thực tuyệt đẹp mắt nhưng mà Lynch nên kiêu hãnh.

Nguồn: Vulture