Tổng hợp phim của lee bo hee hay nhất, phim lee bo hee 2023

TPO - Tờ South Đài Loan Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) đang được lựa chọn ra list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee bo hee hay nhất, phim lee bo hee 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và thống kê của Nielsen, công ty lớn Mỹ thường xuyên đo lường và thống kê, nhận xét xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bội Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko Chịu đựng vắng lặng trước quyền lực tối cao, bất công và đánh nhau không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đấy là bộ phim truyền hình hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và trả sang trọng thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. phẳng phiu sự lanh lợi và lập dị, anh chung những thanh công ty giành thắng lợi, bên cạnh đó tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu vãn con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u nối tiếp mưu kế tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thật cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn nam giới chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 ăm ắp sóng dông tố, bộ phim truyền hình tội phạm Big Bet (Sòng bạc) trả sang trọng tiến trình tự do thoải mái rất nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh quốc gia Philippines, Choi Min Sik nhập vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây đắp đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp đổ. Ông quấn buộc phải kê cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vãn bản thân ngoài yếu tố hoàn cảnh hiểm nghèo khó. Trong Lúc cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn biểu diễn viên tiềm năng chung Big Bet 2 trở trở thành bộ phim truyền hình tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ nữ giới quyền. Kim Hee Ae nhập vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự lanh lợi, tinh tế, cô chung mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một nữ giới thư ký con trẻ bị tiêu diệt tức thì trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phú quý tuy nhiên rơi lệch, biến hóa thái. Cô trả sang trọng cỗ vũ ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở thành nhập cuộc chuyển động giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trưng bày những kín đáo hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta thấy sức khỏe và khả năng của phụ nữ giới trước những yếu tố hoàn cảnh ngặt nghèo khó nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng nhập oán hận) nối tiếp theo dõi chân người phụ nữ giới là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 biểu diễn biến hóa chậm rì rì, triệu tập nhập trình làng hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của nữ giới chủ yếu và những kẻ ác nên đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được không ít câu nói. tán tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ nữ giới bị cuốn nhập vụ án giết thịt người. Nữ chủ yếu bị thân phụ người các bạn tảo sống lưng, sụp đổ lỗi, buộc cô nên chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), nữ giới nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực nặng nề và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung ra quyết định triển khai những chuyến du ngoạn một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn ngắn ngủi, cô mày mò đi ra những vị trí mới nhất, nếm demo những khoản tiêu hóa và chạm chán những hero ăm ắp sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyền hình phượt mê hoặc, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương thân thích một cựu nữ giới vận khích lệ vương quốc, và nam giới giáo viên phổ biến. Từ nhị người xa vời kỳ lạ, chúng ta được links cùng nhau bởi vì một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái nữ giới chủ yếu mong muốn được nhập lớp luyện ganh đua ĐH của nam giới chủ yếu hoặc nam giới chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn vì thế nữ giới chủ yếu ngỏ...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới nhất, nối tiếp là mẩu truyện về trận đánh tranh giành sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bị bệnh của những hắn bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cấp cho cứu vãn, phẫu thuật cứu vãn người của đội hình hắn bác bỏ sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Trong khi, mẩu truyện riêng biệt của từng hero cũng tạo nên hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh ăm ắp triển vọng tuy nhiên nên kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo dõi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ cho tới u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo phát triển thành “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được nhận xét tích cực kỳ kể từ người theo dõi nhờ diễn biến mê hoặc, dàn biểu diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP