Tổng hợp phim của lee jae hoon hay nhất, phim lee jae hoon 2023

(VOH) - Lee Je Hoon chiếm hữu một gia tài phim hình họa một vừa hai phải khổng lồ một vừa hai phải với unique. Nhưng xứng đáng coi nhất có lẽ rằng nên kể tới 10 kiệt tác vượt trội này.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee jae hoon hay nhất, phim lee jae hoon 2023

 1. Lee Je Hoon là ai?
 2. Những tập phim năng lượng điện hình họa của Lee Je Hoon
  1. The Front Line (2011)
  2. Bleak Night (2011)
  3. Time to tướng Hunt (2020)
  4. Collectors (2020)
  5. Escape (Chưa lên sóng)
 3. Những tập phim truyền hình của Lee Je Hoon
  1. Fashion King (2012)
  2. Secret Door (2014)
  3. Signal (2016)
  4. Tomorrow With You (2017)
  5. Where Stars Land (2018)
  6. Taxi Driver (2021)
  7. Move To Heaven (2021)
  8. Taxi Driver 2 (2023)

Lee Je Hoon là ai?

Lee Je Hoon (이제훈) sinh vào năm 1984, là phái mạnh thao diễn viên được reviews cao về mặt mày thao diễn xuất của mùng hình họa Hàn. Ngay kể từ lúc còn trẻ em, Lee Je Hoon vẫn kể từ quăng quật ngành Công nghệ sinh học tập bên trên Đại học tập Nước Hàn nhằm học tập bên trên Đại học tập Nghệ thuật Quốc gia Seoul vì như thế quan sát niềm say đắm thao diễn xuất của bạn dạng thân mật. 

Thời gian dối đầu, Lee Je Hoon đa số nhập cuộc nhập những tập phim Indie và tự động bản thân cút casting vai thao diễn để sở hữu thời cơ gom mặt mày trong số tập phim năng lượng điện hình họa. Dù đơn thuần thao diễn viên tân binh tuy nhiên Lee Je Hoon vẫn sớm tạo nên lốt ấn bởi vì lối thao diễn tràn trề xúc cảm của tớ. Không chỉ thành công xuất sắc ở mảng năng lượng điện hình họa, Lee Je Hoon tiếp sau đó còn nhập cuộc nhiều dự án công trình phim truyền hình và nối tiếp lượm lặt những ngược ngọt. 

Ở tuổi hạc 36, Lee Je Hoon vẫn chính là thao diễn viên với sự lôi kéo rất rộng so với người theo dõi. Không chỉ bởi vì khuôn mặt mày điển trai, thu hút mà còn phải vì như thế năng lượng thao diễn xuất phong phú và với năng khiếu thẩm mỹ và làm đẹp đảm bảo chất lượng Lúc lựa lựa chọn những kịch bạn dạng nhập cuộc. điều đặc biệt, Lee Je Hoon cũng là một trong thao diễn viên vô cùng kính nghiệp Lúc luôn luôn tự động bản thân triển khai những cảnh cù hành vi tuy nhiên ko cần thiết thao diễn viên đóng góp thế. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 1
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 2
Lee Je Hoon được nghe biết là phái mạnh thao diễn viên tiềm năng của mùng hình họa xứ Hàn

Lee Je Hoon đang được nhận được không ít sự xem xét qua loa 2 dự án công trình phim mới nhất là Move To Heaven (Hướng Đến Thiên Đường)Taxi Driver (Tài xế Taxi). Cả 2 tập phim sau khoản thời gian trình chiếu đều có được thật nhiều phản hồi tích vô cùng của người theo dõi. 

Thực tế, Lee Ji Hoon kể từ lâu vẫn sẽ là thao diễn viên tiềm năng của mùng hình họa Hàn. Điều cơ không chỉ là dựa vào khả năng thao diễn xuất mà còn phải bởi vì unique kịch bạn dạng tuy nhiên Lee Je Hoon lựa lựa chọn. Dường như các tập phim tuy nhiên Lee Je Hoon nhập cuộc đều phải sở hữu kịch bạn dạng tuyệt vời, những vai thao diễn tuy nhiên anh nhận đều phải sở hữu tính cơ hội phức tạp, yên cầu thao diễn viên nên với năng lượng thao diễn xuất mới nhất thể hiện nay đảm bảo chất lượng được. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 3
Taxi Driver và Move To Heaven là nhì tập phim đang tạo ra nóng bức và đều phải sở hữu sự nhập cuộc của Lee Je Hoon

Cùng điểm qua loa những tập phim của Lee Je Hoon, nhằm coi trước Taxi DriverMove To Heaven, phái mạnh thao diễn viên vẫn chiếm hữu gia tài thao diễn xuất unique thế này nhé!

Những tập phim năng lượng điện hình họa của Lee Je Hoon

The Front Line (2011)

The Front Line (Mặt Trận) là tập phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được phát triển nhập năm 2011. Phim lấy toàn cảnh cuối cuộc Chiến tranh giành Triều Tiên (1950-1953), tự khắc họa hình hình họa những người dân quân trẻ em lên lối rời khỏi mặt mày trận nhằm đại chiến và quyết tử vì như thế tổ quốc. Sở phim và được Nước Hàn đề cử tham gia giải Oscar đợt loại 84 cho tới khuôn khổ "Phim quốc tế hoặc nhất" tuy nhiên ko đoạt giải. Dù vậy, The Front Line vẫn giành được tư giải Grand Bell Awards, nhập cơ với khuôn khổ "Phim hoặc nhất".

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 4
The Front Line là tập phim không nhiều lấy vấn đề cuộc chiến tranh của Hàn

Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai Shin Il Young, một thanh niên trẻ em cút quân với lòng tin đại chiến suy nghĩ bất kể mất mát. Tuy nhiên, vì như thế một nỗi ám ảnh kinh khủng của trận chiến tuy nhiên anh bị lịch sự chấn tư tưởng và nên sử dụng cho tới mooc-phin nhằm nối tiếp cuộc sống thường ngày.

Thời điểm nhập cuộc The Front Line, Lee Je Hoon vẫn là một trong phái mạnh thao diễn viên tân binh còn tương đối xa xôi kỳ lạ với người theo dõi. Dù vậy tuy nhiên Lúc đứng cạnh những thao diễn viên chi phí bối như Shin Ha Kyun, Ko Soo,... Lee Je Hoon vẫn không xẩy ra nhòa nhạt nhẽo mà còn phải được xem xét bởi vì ánh nhìn đẫy kiên nghị của tớ. 

Phân cảnh Shin II Young đứng trước những chiến sỹ sinh sống sót sót lại, truyền niềm tin cẩn và sức khỏe cho tới quý khách bởi vì hình hình họa “con cá sấu” thiệt sự vẫn khiến cho nhiều người coi nên nổi domain authority gà vì như thế quá xuất thần. Vai thao diễn này vẫn đem về cho tới Lee Je Hoon giải thưởng “Nam thao diễn viên mới nhất đảm bảo chất lượng nhất” bên trên 20th Buil Film Awards31st Korean Association of Film Critics Awards

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 5
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 6
Hình hình họa Lee Je Hoon trong The Front Line

Bleak Night (2011)

Có thể thưa, 2011 đó là năm vô nằm trong thành công xuất sắc nhập sự nghiệp của Lee Je Hoon Lúc cả hai tập phim năng lượng điện hình họa The Front Line (Mặt Trận) và Bleak Night (Đêm Chơi Vơi) đều gom anh đem về thật nhiều phần thưởng. Với Bleak Night, Lee Je Hoon đã nhận được được giải "Nam thao diễn viên mới nhất đảm bảo chất lượng nhất" bên trên Daejong Film Awards 2011, KOFRA Film Awards Ceremony 2011 và nhất là bên trên Blue Dragon Film Awards 2011

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 7
Bleak Night là tập phim indie thêm phần này nên thành công xuất sắc nhập sự nghiệp của Lee Je Hoon

Bleak Night vốn liếng là một trong tập phim indie nằm trong dự án công trình đảm bảo chất lượng nghiệp của đạo thao diễn Yoon Sung Hyun. Thế tuy nhiên kể từ nội dung kịch bạn dạng, cơ hội bịa góc Ϲɑmerɑ và xử lý màu sắc phim đều khiến cho người theo dõi vô nằm trong tưởng ngàng. điều đặc biệt là thao diễn xuất của những thao diễn viên cũng vô nằm trong xuất thần. 

Cụ thể, Lee Je Hoon đóng vai Ki Tae, một học viên trung học tập vẫn nên Chịu nhiều tổn hại kể từ chủ yếu những người dân bạn tri kỷ thiết của tớ. Để rồi ở đầu cuối, một chiếc kết không người nào ham muốn vẫn xẩy ra Lúc Ki Tae ra quyết định quyên sinh.

Với vai thao diễn này, Lee Je Hoon vẫn thể hiện nay rất rõ ràng những thao diễn vươn lên là tư tưởng và tổn hại tuy nhiên hero Ki Tae đang được nên Chịu đựng. Lối thao diễn đẫy tinh xảo và sống động của Lee Je Hoon đã từng người coi cảm nhận thấy đồng cảm rộng lớn với hero. Thật sự nói theo cách khác, Bleak Night đó là tập phim vẫn thêm phần làm ra thương hiệu tuổi hạc của Lee Je Hoon bên trên tuyến đường thao diễn xuất. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 8
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 9
Nam thao diễn viên đã cho thấy kĩ năng thao diễn xuất, thể hiện tâm tư tuyệt vời mặc dù vẫn c

Time to tướng Hunt (2020)

Nếu yêu thương quí Lee Je Hoon với những phân cảnh hành vi kịch tính, chắc chắn rằng các bạn sẽ ko thể bỏ dở tập phim năng lượng điện hình họa Time To Hunt (Giờ Săn Đã Điểm). Phim được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim Quốc tế Berlin đợt loại 70 (2020) và cũng chính là tập phim Nước Hàn trước tiên được trình chiếu nhập phần Berlinale Special. Do tác động của dịch dịch Covid-19 nên phim ko thể rời khỏi rạp và được Netflix mua sắm bạn dạng quyền phân phát sóng bên trên toàn trái đất.

Xem thêm: Phim hành vi Hàn Quốc: kể từ mãn nhãn cho tới không thở được với những trộn hành vi kinh điển

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 10
Time To Hunt quy tụ dàn sao thực lực

Time To Hunt (Giờ Săn Đã Điểm) là tập phim hành vi lấy toàn cảnh Nước Hàn rớt vào khủng hoảng rủi ro tài chính, đồng won vẫn không thể độ quý hiếm. Sau Lúc rời khỏi tù, Jun Seok (Lee Je Hoon) vẫn lên plan nằm trong những người dân bạn tri kỷ nhất của tớ là Jang Ho (Ahn Jae Hong), Ki Hoon (Choi Woo Sik) và kết hấp thụ thêm Sang Soo (Park Sang Min) nhằm triển khai một vụ trộm ở một sòng bạc, điểm tàng trữ một lượng rộng lớn chi phí Đô La Mỹ. 

Vụ trộm được triển khai trót lọt nhờ plan kỹ lưỡng tuy nhiên Jun Seok vạch rời khỏi. Thế tuy nhiên kết quả tiếp sau đó vẫn khiến cho cả 4 người đều ko thể ngờ cho tới. Chủ sới bạc vẫn mướn trinh sát Han (Park Hae Soo) săn lùng 4 người nhằm lần lại ổ cứng với chứa chấp những cuộc cuộc thanh toán giao dịch phi pháp bên trên sòng bạc. Từ phía trên, cuộc săn bắt đẫy gian nguy và kịch tính thân mật Han và 4 băng đảng ăn cướp nghiệp dư mới nhất đầu tiên chính thức. 

Theo dõi tập phim, người theo dõi cũng có khả năng sẽ bị cuốn nhập cảm xúc hồi vỏ hộp, không thở được Lúc tận mắt chứng kiến kẻ cút săn bắt săn lùng 4 con cái bùi nhùi của tớ. Thậm chí, thương hiệu Han còn “chơi đùa” với Jun Seok Lúc cho tới chúng ta 5 phút nhằm chạy trốn ngoài bản thân. Những cảnh xả súng kịch liệt, tiếng động liên tục nằm trong kỹ xảo năng lượng điện hình họa vẫn thêm phần thực hiện tăng cảm xúc căng thẳng mệt mỏi cho tới tập phim. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 11
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 12
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 13
Bộ phim là cuộc khai trừ xua đuổi đẫy khóc liền
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 14
Lee Je Hoon vẫn cho tới người theo dõi thấy được kĩ năng thao diễn xuất tuyệt vời của mình

Collectors (2020)

Collectors (Kẻ Săn Mộ) là tập phim năng lượng điện ảnh thuộc phân mục hành vi kịch tính, từng thu về rộng lớn 600 ngàn đồng dola trong thời gian ngày đầu trình chiếu bên trên Nước Hàn. Phim với sự nhập cuộc của những thao diễn viên nổi tiếng gồm: Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun và Im Won Hee. 

Kẻ Săn Mộ với nội dung xoay xung quanh group trộm mộ nổi tiếng bởi Kang Dong Goo (Lee Je Hoon) cầm đầu. Các member còn lại là Chuyên Viên nạy mộ Johns (Jo Woo Jin), cô em gái Hye Ri (Park Se Wan) với kĩ năng tinh chỉnh và điều khiển những vũ khí cất cánh kể từ xa xôi, Bandari (Lim Won Hee) - Chuyên Viên của những plan táo tợn nhằm mục đích đột nhập nhập những lối mộ cổ. Trong khi còn tồn tại Yoon Sae Hee (Shin Hye Sun) - người am tường nghệ thuật cổ xưa, cánh tay tâm đắc của ông quấn giới thuế tập luyện Sang Gil (Song Young Chang). Cũng chủ yếu Yoon là kẻ đã lấy rời khỏi thỏa thuận hợp tác mê hoặc, tuy nhiên chứa đựng nhiều khủng hoảng rủi ro cho tới group của Dong Goo và plan săn bắn bảo vật nhập mộ được tổ chức.

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 15
Những khuôn mặt vượt trội của team "trộm mộ"

Bộ phim có được phản hồi đảm bảo chất lượng Lúc không chỉ là mang về mẩu chuyện ly kỳ, mà còn phải đựng nhiều nguyên tố tạo nên cười cợt vui nhộn. Tác phẩm cũng đều có những cú twist bất thần khiến cho người theo dõi ko thể này dự báo. Diễn xuất của Lee Je Hoon cũng chính là điều khiến người coi tuyệt vời. Anh chàng được trao xét là Kaito Kid bạn dạng Hàn với khối óc nhân tài và biểu cảm bất cần thiết Lúc đương đầu với công an. Nếu vẫn quen thuộc với hình hình họa tráng lệ và trang nghiêm của Lee Je Hoon, thì Kẻ Săn Mộ tiếp tục vô cùng tương thích nhằm các bạn "đổi gió". 

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 16
 
Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 17
Lee Je Hoon với khối óc mưu trí và lối thao diễn bất cần phải gọi là Kaito Kid bạn dạng Hàn

Escape (Chưa lên sóng)

Escape (Trốn Thoát) là tập phim năng lượng điện hình họa lấy bối cảnh tại Khu phi quân sự chiến lược (DMZ), tự khắc họa cuộc chạy trốn khốc liệt của những người quân Triều Tiên với mơ ước được sinh sống một cuộc đời có sau này. Khác với rất nhiều kiệt tác trước, Escape không mô miêu tả cuộc xung đột thân mật Nước Hàn và Bắc Triều Tiên tuy nhiên tiếp tục triệu tập nhập DMZ và những đơn vị chức năng quân team của Bắc Triều Tiên. Cùng với cơ là những xúc cảm phức tạp tồn bên trên thân mật một kẻ chạy trốn và kẻ truy xua đuổi. 

Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Gyu Nam, người quân Triều Tiên với ước mơ được sinh sống một cuộc đời mới nhất ở Nước Hàn. Vốn là phái mạnh thao diễn viên phổ biến với kĩ năng thao diễn xuất phong phú, Lee Je Hoon khiến cho độc giả ko ngoài tò lần. Liệu rằng nhập đợt hóa thân mật này, anh tiếp tục trở nên một người quân liều mình nhằm trốn bay và nhìn thấy ước mơ của tớ như vậy nào? 

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 18
Lee Je Hoon và Goo Kyo Hwan tiếp tục nằm trong thao diễn xuất nhập phim Escape

Diễn xuất nằm trong Lee Je Hoon nhập phim còn có Goo Kyo Hwan. Anh tiếp tục đóng vai nhân viên cấp dưới bình yên Ri Hyun Sang của ban ngành tình báo Bắc Triều Tiên, người xua đuổi bám theo Im Gyu Nam nhằm ngăn anh tao trốn bay. Trước cơ, Lee Je Hoon đã giãi bày mong ước được liên minh với Goo Kyo Hwan và cả hai đã gửi “trái tim ngón tay” lẫn nhau bên trên Lễ trao giải Điện hình họa Rồng Xanh đợt loại 42Khán fake đang được mong đợi được tận mắt chứng kiến ​​phản ứng chất hóa học thân mật Lee Je Hoon và Goo Kyo Hwan Lúc cả nhì trở nên đối thủ cạnh tranh của nhau. 

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 19
Lee Je Hoon từng giãi bày mong ước liên minh cùng Goo Kyo Hwan

Escape khởi quay vào năm 2022 và hiện nay ko công tía ngày phát triển.  

Những tập phim truyền hình của Lee Je Hoon

Fashion King (2012)

Fashion King (Vua Thời trang) là tập phim thêm phần khắc ghi sự thành công xuất sắc của Lee Je Hoon ở mảng phim truyền hình. Phim bởi SBS phát triển nhập thời điểm năm 2012, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên chủ yếu bao gồm Yoo Ah In, Shin Se Kyung, Lee Je Hoon và Kwon Yuri. 

Nội dung phim Fashion King kể về Young Gul (Yoo Ah In) - một ngôi nhà kiến thiết túng khổ sở trong mỗi tuyến đường ở chợ Dongdaemun tuy nhiên với quyết tâm của tớ đã dần dần tạo thành thành công xuất sắc nhập ngành công nghiệp năng động. Trong Lúc cơ, Lee Je Hoon đóng vai Jung Jaehyuk, một Chaebol đúng thương hiệu với nỗ lực vực dậy ngành công nghiệp năng động của Nước Hàn. Chỉ riêng biệt sự gom mặt mày của 2 phái mạnh thao diễn viên tiềm năng Yoo Ah In và Lee Je Hoon cũng đầy đủ giúp xem Fashion King là một trong tập phim xứng đáng coi rồi đúng không nhỉ này. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 15
Fashion King là kiệt tác truyền hình trong mỗi ngày đầu sự nghiệp của Lee Je Hoon
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 16
Dù đơn thuần phái mạnh phụ tuy nhiên anh vẫn thành công xuất sắc được người theo dõi chú ý

Secret Door (2014)

Có thể thưa, Secret Door (Cánh Cửa Tắc Mật)bộ phim cổ trang Hàn Quốc không nhiều nhập sự nghiệp thao diễn xuất của Lee Je Hoon. Đây cũng chính là tập phim khắc ghi sự quay về của phái mạnh thao diễn viên bên trên mùng hình họa nhỏ sau hai năm vắng tanh bóng nhằm triển khai nhiệm vụ quân sự chiến lược. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của dư văn lạc hay nhất, phim dư văn lạc 2023

Secret Door lấy toàn cảnh lịch sử vẻ vang thời kỳ vua Yeongjo với nội dung xoay xung quanh những kín đáo tương quan cho tới tử vong của Thái tử Sado. Trong số đó, Lee Je Hoon đóng vai Thái tử Sado, người được cho rằng đã trở nên chủ yếu phụ hoàng của tớ - vua Yeongjo (Han Suk Kyu) ban cho tới tử vong. 

Dù vẫn vô cùng nỗ lực, tuy nhiên vua Yeongjo vẫn không thể cơ hội này không giống ngoài những việc ban tử vong cho tới nam nhi vì như thế những không ổn định về lòng tin, đấm đá bạo lực quá mức cho phép. Nhưng liệu sẽ vẫn bí hiểm này phía sau sự rời khỏi cút của Thái tử Sado? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập tập phim Secret Door (Cánh Cửa Tắc Mật).

Xem thêm: 5 phim cổ trang Nước Hàn dự con kiến lên sóng nhập năm 2021: Nhìn 'sương sương' dàn cast vẫn nghe mùi hương vô cùng phẩm

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 17
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 18
Lee Je Hoon với tạo nên hình cổ trang
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 19
Nam thao diễn viên vẫn quyết tử quỳ bên dưới tuyết giá buốt nhằm triển khai cảnh quay

Signal (2016)

Sẽ là một trong thiếu thốn sót rất rộng nếu như không nói đến Signal (Tín Hiệu) nhập list những tập phim vẫn làm ra thương hiệu tuổi hạc của Lee Je Hoon. Đây là tập phim truyền hình từng tạo nên bão mùng hình họa nhỏ Nước Hàn năm năm nhâm thìn Lúc chỉ số rating luôn luôn ở tại mức kỷ lục. Mặc mặc dù thời điểm đó, Lee Je Hoon vẫn không thể là một trong tân binh mới nhất nổi, tuy nhiên việc gom mặt mày nhập Signal thiệt sự đã hỗ trợ phái mạnh thao diễn viên gia tăng vị thế của tớ trong tâm địa người theo dõi. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 20
Signal là kiệt tác truyền hình luôn luôn phải có nhập sự nghiệp 

Theo cơ, Signal là cỗ phim trinh tiết thám Hàn Quốc với nội dung được lấy hứng thú kể từ vụ làm thịt người một loạt Hwasong ở tỉnh Gyeonggi từng tạo nên chấn động 1 thời. Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai trung úy Park Hae Young và đang được sinh sống ở năm năm ngoái. phẳng phiu một cơ hội bí hiểm này cơ, Hae Young vẫn liên kết với thám tử Lee Jae Han (Cho Jin Woong) từ thời điểm năm 1989. Nhờ sự liên hệ kỳ kỳ lạ này mặc cả nhì vẫn hoàn toàn có thể bên cạnh nhau giải quyết và xử lý những vụ án còn quăng quật ngỏ, ngăn ngừa những thảm kịch nhập quá khứ. 

Bên cạnh thao diễn xuất tuyệt vời của Lee Je Hoon và Cho Jin Woong, Signal (Tín Hiệu) còn gây sự chú ý bởi vì sự gom mặt mày của cô diễn viên hạng A Kim Hye Soo. Theo cơ, Kim Hye Soo đóng vai team trưởng Cha Hyun Soo, đồng team của Lee Jae Han nhập quá khứ và trở nên team trưởng của Park Hae Young ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Tuyển tập luyện những tập phim xuyên ko văn minh và cổ xưa của Nước Hàn hoặc nhất, kích ứng trí tưởng tượng của những người xem

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 21
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 22
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 23
Phim mang về mẩu chuyện kịch tính, mới nhất kỳ lạ và hấp dẫn

Tomorrow With You (2017)

Ra đôi mắt nhập năm 2017, Tomorrow With You (Ngày Mai Cạnh Em) được người theo dõi kỳ vọng được xem là tập phim nối tiếp thành công xuất sắc của tuyệt phẩm Goblin (Yêu Tinh) trước cơ. Mặc mặc dù nấc rating tuy nhiên Tomorrow With You đạt được với tương đối từ tốn đối với Goblin, tuy nhiên tập phim vẫn nhận được không ít câu nói. khen ngợi ngợi của người theo dõi bởi vì kịch bạn dạng mê hoặc và những phản xạ chất hóa học ấn tượng thân mật Shin Min Ah và Lee Je Hoon. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 24
Không chỉ mất phim hành vi, Lee Je Hoon còn đóng góp phim tình yêu và vô cùng ngọt ngào

Theo cơ, Ngày Mai Cạnh Em là tập phim Nước Hàn romantic, vui nhộn phối hợp nội dung xuyên ko  hấp dẫn. Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai Yoo So Joon - CEO bảnh bao của một công ty lớn nhà đất phổ biến với kĩ năng du hành năng động trải qua những chuyến tàu năng lượng điện ngầm. Năng lực này gom anh hiểu rằng người phu nhân sau này của tớ sau 3 mon nữa đó là Song Ma Rin (Shin Min Ah). 

Ban đầu, So Joon ra quyết định kết duyên với Ma Rin đơn thuần vì như thế ham muốn thực hiện vui vẻ lòng cha mẹ. Nhưng Lúc phát hiện ra sau này cả hai tiếp tục nằm trong từ trần trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải sau 3 năm kết duyên, anh vẫn nỗ lực thực hiện đầy đủ từng phương pháp để ngăn ngừa vụ tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra. . 

Vụ tai nạn ngoài ý muốn tương tự như một “thử thách” tình yêu giành cho So Joon và Ma Rin. Bởi tiếp sau đó, So Yeon quan sát anh vẫn thiệt lòng yêu thương “cô phu nhân hờ” của tớ. Những nỗ lực thay cho thay đổi quá khứ của anh ý giờ phía trên trọn vẹn bắt nguồn từ tấm lòng ham muốn sinh sống mặt mày Ma Rin lâu dài chứ không cần nên chỉ vì như thế riêng biệt bản thân như lúc trước. 

Xem thêm: Nội dung siêu tự nhiên phi logic tuy nhiên phim tình yêu fake tưởng Nước Hàn vẫn đang còn sự lôi kéo, điểm qua loa những tuyệt phẩm này tiếp tục rõ ràng lý do

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 25
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 26
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 27
Những khoảnh tự khắc "tình bể bình" của anh ý và Shin Min Ah bên trên phim

Where Stars Land (2018)

Where Star Land (Nơi Vì Sao Rơi) là tập phim tình yêu Nước Hàn tiếp sau tuy nhiên Lee Je Hoon nhập cuộc sau Ngày Mai Cạnh Em. Qua cơ, phái mạnh thao diễn viên cũng phần này minh chứng cho tới người theo dõi thấy bản thân không chỉ là đóng góp đảm bảo chất lượng những tập phim hành vi kịch tính, tuy vậy với dòng sản phẩm phim tình yêu romantic cũng khá thích hợp. 

Nội dung Where Star Land kể về Lee So Yeon (Lee Je Hoon) - member của tập thể nhóm Dịch Vụ Thương Mại quý khách bên trên Sân cất cánh quốc tế Incheon. Trong khi So Yeon gặp gỡ phiền hà nhập việc làm, cô bé nhân viên cấp dưới mới nhất Han Yeo Reum (Chae Soo Bin) vẫn xuất hiện nay để giúp đỡ nâng, tương hỗ anh. Mặc mặc dù là một trong nhân viên cấp dưới năng nổ, chuyên cần nhập việc làm, mặc dù vậy vì như thế bạn dạng tính vụng về về của tớ tuy nhiên Yeo Reum cũng thông thường xuyên vướng nhập những phiền hà, kéo theo những trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

Không có rất nhiều cú twist kịch tính, Where Star Land vẫn thú vị người theo dõi bởi vì mẩu chuyện tình đáng yêu thân mật So Yeon và Yeo Reum. Lối thao diễn xuất của Lee Je Hoon và Chae Soo Bin thiệt sự vẫn khiến cho người coi ko ngoài rung rinh rinh bởi vì những tương tác lắng đọng của tất cả nhì. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 28
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 29
Chỉ cần thiết coi qua loa cũng hoàn toàn có thể biết nội dung phim đáng yêu thế này rồi

Taxi Driver (2021)

Taxi Driver (Tài Xế Taxi) là tập phim truyền hình đang tạo ra nóng bức của đài SBS với việc nhập cuộc của một loạt thao diễn viên được reviews cao về thao diễn xuất của mùng hình họa Hàn như: Lee Je Hoon, Esom, Pyo Ye Jin, Yoo Seung Mok, Kim Eui Sung,... Đây cũng chính là tập phim với tỷ suất rating tối đa nhập mốc giờ tối loại 7, băng qua cả Bossam: Steal the Fate (Đánh Cắp Số Phận) của Kwon Yuri Mine (Sở Hữu) của Lee Bo Young

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 30
Taxi Driver là tập phim truyền hình ko thể bỏ dở của Lee Je Hoon

Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai Kim Do Ki, người từng thực hiện team trưởng ở UDT - đơn vị chức năng quân thủy quân đặc nhiệm xuất sắc ưu tú nhất của quân team Nước Hàn. Tuy nhiên, sau sự rời khỏi cút của u ruột bởi một kẻ làm thịt người một loạt tạo nên, Do Ki vẫn tham gia lực lượng bác tài lái xe taxi của hãng sản xuất Rainbow Taxi. Tại phía trên, Do Ki tiếp tục với những bác tài không giống săn lùng những kẻ xấu xa tuy nhiên pháp lý ko thể trừng phạt và trả thù oán thay cho cho tới quý khách - những nàn nhân ko thể đựng lên lời nói nhỏ bé nhỏ của tớ. 

Có thể thưa, Taxi Driver với nội dung tương tự động với Vincenzo Lúc đều mang về hình tượng hero chủ yếu “phản anh hùng”. Hình như, vai thao diễn Kim Do Ki của Lee Je Hoon cũng rất như thể với hero của Song Joong Ki Lúc đều Chịu đựng tác động kể từ u và sử dụng những “phương thức ngầm” nhằm trừng phạt kẻ xấu xa.

Tuy nhiên, từng hero sẽ tiến hành thể hiện nay Theo phong cách riêng biệt của Lee Je Hoon và Song Joong Ki nhằm tạo thành sự lôi kéo ko thể hòa lẫn lộn. Và chắc chắn rằng rằng kịch bạn dạng thu hút, mê hoặc nằm trong thao diễn xuất ấn tượng của Lee Je Hoon tiếp tục là vấn đề khiến cho các bạn ko thể bỏ qua tập phim Taxi Driver. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 31
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 32
Lee Je Hoon tràn trề vẻ nam tính mạnh mẽ bên trên phim

Move To Heaven (2021)

Move To Heaven (Hướng Tới Thiên Đường) là series phim bởi Netflix góp vốn đầu tư phát triển và đầu tiên trình làng người theo dõi vào trong ngày 14/5/2021. Sở phim nhanh gọn lẹ gây sự chú ý bên trên toàn thị trường quốc tế bởi vì mẩu chuyện chân thành và ý nghĩa nằm trong thao diễn xuất đầy đủ vẹn của từng thao diễn viên nhập phim. điều đặc biệt, bạn dạng thân mật Lee Je Hoon nối tiếp là cái thương hiệu thú vị sự xem xét Lúc đảm nhiệm vai phái mạnh chủ yếu nhập phim. 

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 33
Move To Heaven là tập phim với kĩ năng trị lành lặn vô cùng lớn

Theo cơ, Move To Heaven ko nên là loại phim tình yêu lắng đọng hoặc hành vi kịch tính như hầu hết những kiệt tác trước của Lee Je Hoon. Thay nhập cơ, phim khai quật vấn đề khá mới nhất mẻ Lúc dựa vào việc làm “thu dọn di vật” vẫn còn đó khá xa xôi kỳ lạ với rất nhiều người. Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai Sang Gu, một ông chú dường như ngoài lỗ mãng, tùy tiện tuy nhiên thực ra lại là kẻ rất đơn giản mượt lòng. 

Sau Lúc người xanh xao trai xa xôi cơ hội lâu nay đột ngột từ trần, Sang Gu và được ủy quyền thực hiện người giám hộ cho tới Geu Ro, người con cháu trai đôi mươi tuổi hạc giắt hội triệu chứng Asperger- rối loàn cách tân và phát triển thần kinh trung ương đặc thù. Tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược, tuy nhiên nhì chú con cháu vẫn tạo nên trở thành cặp đôi xứng đáng gờm bên trên hành trình dài nép dọn di vật cho tới những người dân nên rời khỏi cút nhập cô độc. Từ cơ, nhiều mẩu chuyện chân thành và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những yếu tố xã hội cũng khá được cởi rời khỏi khiến cho người coi không ngừng nghỉ xúc động. 

Xem thêm: Move To Heaven: Bức tranh giành rất đẹp về cuộc sống thường ngày, thế giới và tử vong, Lee Je Hoon trở nên ông chú cục mịch tuy nhiên vô nằm trong ‘mít ướt’

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 34
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 35
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 36
Lee Je Hoon trở nên ông chú bên phía ngoài dở tương đối, phía bên trong lạnh lẽo áp

Với vai thao diễn này, Lee Je Hoon vẫn cho tới người theo dõi thấy được kĩ năng thao diễn xuất ko hề với số lượng giới hạn của tớ. Từ hình hình họa ông chú “giang hồ”, ở dơ một vừa hai phải mới nhất rời khỏi tù cho tới một chàng trai luôn luôn đem trong tâm địa nỗi tổn hại vì như thế bị quăng quật rơi lúc còn bé nhỏ, cũng có những lúc, anh trở thành vô nằm trong ngây ngô Lúc vô tình họp mặt “crush” đều mang về cho tất cả những người coi cảm xúc vô nằm trong sống động. 

Hãy dành riêng thời hạn nhằm dõi bám theo Move To Heaven, ko nên chỉ nhằm coi thao diễn xuất của Lee Je Hoon, mà còn phải vì như thế mẩu chuyện tuy nhiên tập phim mang về thiệt sự sẽ hỗ trợ xoa nhẹ nhõm tâm trạng của bạn!

10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 37
 
10 tập phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 38
Vai thao diễn đợt này vẫn đã cho thấy kĩ năng biến đổi phong phú của Lee Je Hoon

Taxi Driver 2 (2023)

Sau thành công xuất sắc vang lừng của mùa 1, Taxi Driver đầu tiên lên sóng mùa 2 nhập đầu năm mới 2023. Vẫn không thay đổi dàn thao diễn viên bao gồm Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin và Bae Yoo Ram, tuy nhiên mẩu chuyện của mùa 2 được lực lượng phát triển hứa hứa hẹn rằng tiếp tục ly kỳ và mê hoặc rộng lớn thật nhiều. 

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 44
Taxi Driver mùa 2 hứa hứa hẹn kịch tính rộng lớn vô cùng nhiều

Trong mùa 2, Rainbow Taxi gặp nên quân thù mới nhất - một hero phản diện bí hiểm vẫn nắm vững sơ đồ vật tổ chức triển khai những trở thành viên và bám theo dõi từng hành vi của mình. Vừa với chi phí, một vừa hai phải với quyền, người này còn biết rõ ràng những "lỗ hỏng" luật pháp. Chính điều này tiếp tục mang đến những trường hợp căng thẳng mệt mỏi, gian nguy rộng lớn cho tới Kim Doo Ki (Lee Je Hoon) và toàn bộ quý khách.

Xem thêm: Lệch Pha | Tổng hợp phim lệch pha hay nhất | phim lệch pha 2023

Ngay sau tập luyện trước tiên trình chiếu, Taxi Driver 2 vẫn ghi nhận nấc rating cởi mùng lên đến mức 12,1%. Đây là số lượng vô nằm trong tuyệt vời, gom Taxi Driver 2 trở trở thành tập phim được coi tối đa nhập cùng khung giờ. điều đặc biệt, phần 2 của phim có rất nhiều toàn cảnh được cù bên trên VN nên càng khiến cho độc giả thêm thắt yêu thích. Nếu ham muốn biết Lee Je Hoon đem áo nhiều năm tiếp tục coi ra sao thì vô cùng chớ bỏ dở tập phim này nhé! 

Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 45
Lee Je Hoon diện áo nhiều năm VN coi vô cùng bảnh
Top phim của Lee Je Hoon các bạn chắc chắn ko được bỏ qua 46
Nam thao diễn viên vẫn rèn luyện thật nhiều nhằm thích hợp thể hóa học hero nhập phim

Không chỉ điển trai và có tài thao diễn xuất, Lee Je Hoon còn cướp ngược tim người nghe bởi vì sự thật tâm, thân mật và gần gũi của tớ. Nếu đem lòng yêu thương quí chàng thao diễn viên này, không nên bỏ dở những tập phim nằm trong mặt hàng vô cùng phẩm của anh ý nhé! 

Một số vấn đề về Lee Je Hoon

 • Tên thật: Lee Je Hoon
 • Hangul: 이제훈
 • Ngày sinh: 4/7/2984
 • Công ty quản lí lý: Saram Entertainment
 • Học vấn: Đại học tập Nghệ thuật Seoul
 • Chiều cao: 176cm
 • Instagram: leejehoon_official