Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

phim Lee Jun Ki đóng góp

Lee Jun Ki (Lee Joon Gi) đóng góp phim gì? Ảnh: Instagram @actor_jg

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Lee Jun Ki (Lee Joon Gi) là cái brand name rất gần gũi với những người hâm mộ năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn. Anh chiếm hữu kĩ năng trình diễn xuất tinh xảo nằm trong vẻ bên ngoài tuyệt vời. Những cỗ phim của Lee Jun Ki luôn luôn được người theo dõi chào đón nồng sức nóng.

Lee Jun Ki là ca sĩ, trình diễn viên, người mẫu chân dài người Nước Hàn sinh ngày 17-4-1982. Năm 2001, phái nam a ma tơ chúng ta Lee chính thức sự nghiệp trình diễn xuất với cùng 1 vai trình diễn nhỏ trước lúc được nghe biết thoáng rộng với bộ phim truyền hình Nhà vua và chàng hề (2005).

Hơn hai mươi năm sự nghiệp, Lee Jun Ki xác định tài năng của tớ trải qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đừng bỏ qua 17 bộ phim truyền hình của Lee Jun Ki được yêu thương mến nhất bên dưới đây!

1. Hoàng đế và anh hề – The King and the Clown (2005)

Phim Lee Jun Ki đóng: vua và anh hề - The King and the Clown

Hoàng đế và anh hề là 1 bộ phim truyền hình lịch sử hào hùng cổ trang của đạo trình diễn Lee Joon-ik tung ra nhập năm 2005. Phim Lee Jun Ki đóng và đã được trình chiếu bên trên 11 vương quốc và vùng cương vực bên trên toàn cầu. Sở phim cao tay đạt được 14 phần thưởng năng lượng điện hình ảnh đáng tin tưởng và với lệch giá tối đa nhập lịch sử hào hùng năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn.

Nhân vật Gong Gil nhập Hoàng đế và anh hề đem về mang lại Lee Jun Ki loạt phần thưởng Diễn viên mới mẻ cao tay ở những lễ trao giải Quý giá và phát triển thành một trong mỗi vai trình diễn “kinh điển” của Lee Jun Ki.

Phim Lee Jun Ki đóng

Lấy toàn cảnh triều đại Joseon, Hoàng đế và anh hề khai quật chủ đề tình thương yêu đồng giới, quan hệ bị cấm kỵ khi bấy giờ. Sở phim phản ánh quan hệ thân thuộc một Jangsaeng nghĩa khí, Gong Gil đẹp tươi và vị vua tàn bạo, ích kỷ Yeonsan, tương khắc họa những xúc cảm láo độn và day dứt xuyên suốt mạch phim.

Lee Jun Ki vẫn thực sự thực hiện người coi mê mệt vì thế từng khuôn mẫu liếc đôi mắt, nụ cười cợt, từng động tác đều choàng lên được vẻ đẹp nhất kể từ linh hồn cho tới nước ngoài hình của anh hùng Gong Gil. Không chỉ nổi trội với vẻ đẹp nhất phi nam nữ, Lee Joon Gi còn nhằm lại tuyệt vời thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi vì thế kĩ năng trình diễn xuất thiên bẩm của tớ.

2. Người thân phụ vĩ đại – Fly, Daddy, Fly (2006)

Người thân phụ vĩ đại - Fly, Daddy, Fly (2006)

Người thân phụ vĩ đại (Fly, Daddy, Fly) là bộ phim truyền hình gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác người Nhật – Kaneshiro Kazuki. Phim của Lee Jun Ki đóng góp xoay xung quanh mẩu truyện mái ấm gia đình ông Chang Ka Pil (do Lee Moon Sik thủ vai). Ông là kẻ chịu đựng thương, chịu thương chịu khó, mến yêu phu nhân con cái rất mực. Bất bình trước việc đàn bà bản thân bị một phái nam sinh nhập ngôi trường tiến công bị thương, ông Chang tìm tới Ko Seung Suk (do Lee Jun Ki thủ vai) sẽ được giúp sức.

Trong phim, Lee Jun Ki hóa thân thuộc trở thành một cậu phái nam sinh nghĩa hiệp, kiêu dũng, sẵn sàng đấu giành giật vì thế những người dân yếu hèn thế. Nhân vật Ko Seung Suk là thay mặt đại diện mang lại đẳng cấp thấp tầm thường nhập xã hội, mặc dù nghèo nàn khó khăn tuy nhiên ko lo ngại đối đầu với những kẻ lắm chi phí hoạnh họe sách, coi thường người.

>>> Đọc thêm: TOP 10 BỘ PHIM HÀN QUỐC TRÊN NETFLIX ĐÁNG CHỜ MONG NHẤT NĂM 2023

3. Phim của Lee Jun Ki: Tuyết đầu mùa – Virgin snow (2007)

Phim của Lee Jun Ki: Tuyết đầu mùa - Virgin snow (2007)

Tuyết đầu mùa kể về mẩu truyện tình romantic, nhập sáng sủa của Min Kim (Lee Jun Ki) và Nanae (Aoi Miyazaki). Chàng trai Nước Hàn rung rộng cô nàng người Nhật nữ tính bên trên TP. Hồ Chí Minh Kyoto trầm đem, bình yên tĩnh.

Vượt qua loa những khác lạ về ngôn từ, nhì nhân loại ở nhì nền văn hóa truyền thống không giống nhau phi vào tình thương yêu lắng đọng – điểm với sự sẻ phân chia, hiểu rõ sâu xa. Tuy nhiên, Nanae cần phát biểu tiếng chia ly với Min vì thế những phiền nhiễu kể từ mái ấm gia đình. Trải qua loa những hiểu nhầm, xa vời cơ hội, Min và Nanae lại một đợt nữa hội ngộ bên dưới trận tuyết đầu mùa romantic.

4. Ngày 18 mon 5 – May 18 (2007)

Ngày 18 mon 5 - May 18 (2007)

Ngày 18 mon 5 lấy toàn cảnh cuộc chiến tranh Nước Hàn trong thời gian 1980. Phim của Lee Jun Ki đóng góp kể về cuộc biểu tình đấu giành giật đề nghị quyền dân mái ấm của những SV ngôi trường Gwang Ju. Trong số đó, nổi trội là hành trình dài trả thù địch của phái nam chủ yếu Min Woo (Kim Sang Kyung).

Kang Jin Woo (Lee Jun Ki), là em trai của Min Woo – người luôn luôn ước mong phát triển thành trạng sư tài đảm bảo chất lượng nhằm đấu giành giật cho việc vô tư. Không may, nhập cuộc biểu tình ngăn chặn chính sách độc tài, Jin Woo cùng rất nhiều SV không giống bị phun bị tiêu diệt. Min Woo quyết tâm trả thù địch mang lại anh.

>>> Đọc thêm: trăng tròn PHIM NGẮN HÀN QUỐC HAY VỀ TÌNH YÊU 2022

5. Phim Lee Jun Ki đóng: Thời đại của chó và sói – Time between dog and wolf (2007)

Phim Lee Jun Ki đóng: Thời đại của chó và sói - Time between dog and wolf (2007)

Thời đại của chó và sói là phim của Lee Joon Gi đóng góp được phần đông người theo dõi chào đón nhờ diễn biến mê hoặc cùng với sự biến đổi tài tình của phái nam a ma tơ chúng ta Lee.

Ba u của So Hyun (Lee Jun Ki) bị hãm hoảng hồn và khuất Khi cậu còn nhỏ. So Hyun được người cùng cơ quan của tía u nhận nuôi. Sau này, Khi lớn mạnh, anh nhập cuộc nhập Cục tình báo Nước Hàn. Kể kể từ sau trọng trách trước tiên của tớ (điều tra vấn đề về hung phạm giết thịt hoảng hồn tía mẹ), So Hyun vẫn gặp gỡ rất nhiều những biến chuyển cố.

Qua những tập luyện phim với sự nhập cuộc của Lee Jun Ki, người theo dõi ko ngoài trằm trồ trước tài năng trình diễn xuất linh động và ăm ắp táo tợn của anh ý. Chàng thanh niên kiêu dũng, khả năng, lanh lợi tiếp tục vượt lên những thách thức nhập quy trình sinh hoạt bí hiểm của tớ như vậy nào?

6. Phim Lee Jun Ki (Lee Joon Gi) đóng: Huyền thoại Iljimae – Iljimae (2008)

Phim Lee Jun Ki đóng: Huyền thoại Iljimae

Huyền thoại Iljimae được gửi thể kể từ đái thuyết có tiếng của Trung Quốc Hoan hỉ oan gia kể về cuộc sống thường ngày của một Iljimae. Đó là 1 tướng mạo cướp lịch sử một thời, hành hiệp trượng nghĩa chuyên nghiệp lên đường cướp của những kẻ phong phú phân chia lại mang lại dân nghèo nàn.

Năm 2008, Lee Jun Ki nhập cuộc đóng vai chủ yếu bộ phim truyền hình Huyền thoại Iljimae. Vai trình diễn này vẫn đầu tiên trả thương hiệu tuổi hạc của anh ý lan rộng ra rời khỏi toàn châu Á. Không khiến cho người coi tuyệt vọng, Lee Jun Ki vẫn hóa thân thuộc cao tay nhập anh hùng Iljimae luôn luôn nhức đáu nguyệt lão thù địch giết thịt thân phụ, khuôn mặt mày giá buốt lùng, phong sương, hai con mắt sắc lẹm khiến cho quân địch cần kinh hoảng hồn tuy nhiên cũng là 1 người nam nhi ấm cúng, vui nhộn.

Phim Lee Jun Ki đóng: Huyền thoại Iljimae

Để tái ngắt hiện tại một lịch sử một thời một cơ hội đầy đủ vẹn nhất, Lee Jun Ki nhập Huyền thoại Iljimae vẫn dành riêng 8 giờ đồng hồ một ngày nhằm luyện tập võ thuật và ăn đậu phụ ngôi trường kỳ. Những góp phần của Lee Joon Gi và ekip phim đã hỗ trợ bộ phim truyền hình đạt được 5 phần thưởng bên trên SBS Drama Awards năm tê liệt.

Phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Han Hyo Joo, Lee Young Ah, Park Si Hoo…

7. Arang sử đạo truyện – Arang and the Magistrate (2012)

Arang sử đạo truyện

Bộ phim Arang sử đạo truyện lưu lại sự quay về của Lee Jun Ki sau 2 năm tòng ngũ. Để đáp ứng mang lại những cảnh phim trung thực, chân thật nhất, phái nam a ma tơ vẫn tự động bản thân tiến hành toàn bộ những cảnh con quay hành vi nhập phim. Sức bú của anh ý là 1 trong mỗi nguyên vẹn nhân chủ yếu khiến cho Nhật Bản quăng quật mặt hàng triệu đô la để sở hữ bạn dạng quyền bộ phim truyền hình này.

Trong phim Lee Joon Gi đóng, anh đóng vai Lee Eun Oh là vị sử đạo gặp gỡ được hồn yêu tinh xinh đẹp nhất Arang. Lee Eun Oh đã hỗ trợ Arang thực hiện sáng sủa tỏ tử vong của tớ và phát sinh chuyện tình đẹp nhất thân thuộc người và yêu tinh được tạo ra dựng vô nằm trong cảm động.

Với vai trình diễn này, Lee Jun Ki vẫn đem về khí hóa học ngời ngời của một sử đạo vừa khít trai vừa vặn lanh lợi, tài đảm bảo chất lượng khiến cho từng nào trái khoáy tim “tan chảy”. Sự phối kết hợp hợp tác ăn ý của anh ý và chúng ta diễn Shin Min Ah vẫn đem về cho tất cả nhì phần thưởng Cặp song cao tay nhất bên trên MBC Drama Awards 2012.

>>> Đọc thêm: TOP 30 PHIM TÂM LÝ TỘI PHẠM HÀN QUỐC HẤP DẪN, GAY CẤN

8. Lee Joon Gi phim: Hai tuần – Two weeks (2013)

Lee Joon Gi phim: Hai tuần - Two weeks (2013)

Jang Tae San (Lee Jun Ki) là 1 tay côn loại điển trai, ham chết mệt bài bạc. Biến cố bất thần ập tới khiến cho anh cần ngồi tù thay cho người không giống và tách xa vời người anh yêu thương.

Sau 8 năm, In Hye (Park Ha Sun) – cô bạn nữ cũ nằm trong đứa đàn bà ngày tiết mủ tìm tới anh. In Hye ao ước anh hiến tủy nhằm cứu vãn đàn bà đang được giắt ung thư ngày tiết. Ca phẫu thuật tiếp tục ra mắt trong khoảng 2 tuần nữa.

Trớ trêu thay cho, Tae San lại bị sụp oan về tội giết thịt người. Trong thời hạn này, anh cần vật lộn, chạy trốn ngoài sự truy xua đuổi của công an nhằm rất có thể quay về khám đa khoa cứu vãn đàn bà độc nhất của tớ.

9. Phim Lee Jun Ki đóng: Tay súng Joseon – Gunman In Joseon (2014)

Phim Lee Jun Ki đóng: Tay súng Joseon

Năm năm trước, Lee Jun Ki lại nối tiếp nhập cuộc nhập dự án công trình phim cổ trang nổi tiếng mang tên Tay súng Joseon. Sở phim lưu lại chuyến tái ngắt ngộ sau 7 năm vừa qua kiệt tác Thời đại của chó và sói thân thuộc Lee Jun Ki và Nam Sang Mi.

Bộ phim lấy toàn cảnh thế kỷ XIX, 1 thời đại có rất nhiều dịch chuyển về gửi phú thời đại nhập triều Joseon. Lee Jun Ki đóng vai người nhân vật Park Yoon Kang, vì thế trả thù địch mang lại thân phụ và em gái, anh kể từ quăng quật đao dò xét phát triển thành tay súng quả cảm. Nỗi nhức mái ấm gia đình, lòng kiêu dũng, tình thương yêu tương khắc cốt ghi tâm vẫn làm ra hình tượng chân thật về người nhân vật dân tộc bản địa.

Vai trình diễn Park Yoon Kang đã hỗ trợ Lee Jun Ki quay trở lại với thế mạnh nhập trình diễn xuất của tớ. Đó là những anh hùng sần sùi, khốc liệt ăm ắp thách thức.

>>> Quý Khách rất có thể quan lại tâm: TOP NHỮNG BỘ PHIM HAY CỦA LEE JONG SUK

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 917 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

10. Thư sinh bóng đêm – Scholar Who Walks the Night (2015)

Thư sinh bóng đêm

Được gửi thể kể từ bộ phim truyền hình Vampire of the East hoặc The Scholar who walks the night, Thư sinh bóng đêm được xem là bộ phim truyền hình yêu tinh cà dragon “hot” nhất của mùng hình ảnh Hàn năm năm ngoái. Khi bộ phim truyền hình vừa vặn lên sóng, người theo dõi vẫn cần ngả nón trầm trồ trước tài năng trình diễn xuất bậc thầy của Lee Jun Ki.

Điểm hấp dẫn của bộ phim truyền hình nằm tại vị trí trình diễn xuất ăm ắp thuyết phục của Lee Jun Ki nhập Thư sinh bóng tối. Anh vẫn thể hiện tại thành công xuất sắc tâm tư phức tạp của tía anh hùng nằm trong tồn bên trên nhập một nhân loại. Phân cảnh giá đắt nhất trong phim của Lee Jun Ki (Lee Joon Gi) đóng là trình diễn biến chuyển tâm tư của chàng trai yêu tinh cà dragon Sung Yeol Khi cần đấu giành giật nhằm dò xét lại chủ yếu bản thân.

11. Người tình ánh trăng – Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

phim Người tình ánh trăng

Gật đầu nhập cuộc Người tình ánh trăng sóng vai ở bên cạnh “nữ thần” IU Lee Ji Eun, Lee Jun Ki vẫn một đợt nữa trả thương hiệu tuổi hạc bản thân quay về thời kỳ hoàng kim sau hàng loạt dự án công trình “bom xịt”.

Mặc mặc dù bên trên Nước Hàn rating của bộ phim truyền hình luôn luôn đì đẹt tuy nhiên bên trên thị ngôi trường quốc tế, bộ phim truyền hình thiệt sự vẫn tạo ra cơn bão và sẽ có được những phản xạ vô nằm trong tích đặc biệt.

Với lối trình diễn tinh xảo, linh động nằm trong kĩ năng biểu lộ xúc cảm qua loa ánh nhìn cao tay, Lee Jun Ki vẫn chứng tỏ kĩ năng trình diễn xuất cứng cáp tay đoạt được trong cả những người theo dõi khó tính khó nết nhất.

Sau Khi bộ phim truyền hình đóng góp máy, Lee Jun Ki và IU vẫn lưu giữ quan hệ thân thuộc thiết ở ngoài đời. Fan của đôi bạn vẫn kỳ vọng được coi chúng ta tái ngắt ngộ nhập một dự án công trình mới mẻ.

>>> Quý Khách rất có thể quan lại tâm: 6 BỘ PHIM GIÚP HYUN BIN GIỮ VỮNG VỊ TRÍ NAM THẦN

12. Phim của Lee Jun Ki: Không khi nào phát biểu tiếng kể từ biệt – Never said goodbye (2016)

Phim của Lee Jun Ki: Không khi nào phát biểu tiếng kể từ biệt - Never said goodbye (2016)

Không khi nào phát biểu tiếng kể từ biệt là 1 nhập số không nhiều phim năng lượng điện hình ảnh tuy nhiên Lee Jun Ki đóng góp chủ yếu. Jun Ho (do Lee Jun Ki đảm nhận) và Cố Tiểu Du (Châu Đông Vũ thủ vai) nằm trong thao tác làm việc bên trên một doanh nghiệp design ở Thượng Hải (Trung Quốc). Họ với cùng 1 tình thương yêu đẹp nhất cho tới Khi việc làm buộc Jun Ho cần gửi công tác làm việc.

Sau một thời hạn, Tiểu Du nhận tin cẩn Jun Ho khuất vì thế tai nạn đáng tiếc. Cô nhức nhối, vô vọng tuy nhiên vì thế tình thương yêu với Jun Ho, Tiểu Du nỗ lực vực dậy và hoàn thành xong di nguyện của Jun Ho.

Với Không khi nào phát biểu tiếng kể từ biệt, Lee Jun Ki thể hiện tại cao tay vai trình diễn của tớ, một chàng trai điển trai, ấm cúng, luôn luôn quan hoài cho tới quý khách. Đối với Tiểu Du, anh luôn luôn chu đáo và cũng ko tầm thường phần romantic.

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

13. Hành vi phạm tội – Criminal minds (2017)

Hành vi tội phạm - Criminal minds (2017)

Hành vi phạm tội là phim truyền hình tái hiện lại kể từ bộ phim truyền hình Mỹ nằm trong thương hiệu. Phim là hành trình dài đập phá án của những Chuyên Viên tư tưởng học tập. phẳng phiu trình độ chuyên môn nhiệm vụ của tớ, chúng ta rất có thể phân tách, thể hiện những tầm nhìn về tư tưởng tội phạm. Từ tê liệt lời giải những vụ án hóc búa nhất.

Trong phim, Lee Jun Ki đóng vai quánh vụ khảo sát của Cục vấn đề tội phạm Quốc gia (NIS) – Kim Hyun Joon. Nhiệm vụ của anh ý là phân tách và trí khôn tư tưởng tội phạm nhằm xử lý những vụ án. cũng có thể phát biểu, anh là 1 trong mỗi yếu tố cần thiết bên trên NIS nhập công tác làm việc khảo sát đập phá án và dò xét rời khỏi chân tướng mạo của những vụ việc.

14. Luật sư vô pháp – Lawless Lawyer (2018)

Phim Lee Jun Ki đóng: trạng sư vô pháp

Bộ phim Lee Jun Ki đóng góp xoay xung quanh Bong Sang Pil, một chàng trai trạng sư tuy nhiên ko tin cẩn nhập pháp lý tuy nhiên luôn luôn người sử dụng quả đấm nhằm xử lý yếu tố.

Phim của Lee Joon Gi

Sức bú của phim tới từ cặp đôi trai tài, gái sắc Lee Jun Ki và Seo Ye Ji. Ngay kể từ Khi mới mẻ lên sóng, bộ phim truyền hình đã nhận được được sự để ý của phần đông người theo dõi. Sở phim phát động với rating khách quan và xếp thứ 21 nhập list 34 phim Hàn với rating tối đa những đài cáp.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HÀN QUỐC VỀ GIỚI THƯỢNG LƯU TRÀN NGẬP MÀN ĐẤU TRÍ ĐẦY DRAMA

15. Phim Lee Jun Ki đóng: Hoa của quỷ – Flower Of Evil (2020)

Phim Lee Jun Ki đóng: Hoa của quỷ

Hoa của quỷ là bộ phim truyền hình mới mẻ của Lee Jun Ki với chủ đề lắc gân, hành vi. Sở phim mê hoặc ngay lập tức kể từ những tập luyện trước tiên với kịch bạn dạng ngang trái: Chồng sát nhân, phu nhân công an. Siêu phẩm hình sự lưu lại sự tái ngắt hợp ý của Lee Jun Ki và cô diễn viên tài năng Moon Chae Won.

Trong Hoa của quỷ, hoặc còn được gọi là Bông hoa ác yêu tinh, Lee Jun Ki đóng vai người thợ thuyền kim trả luôn luôn mến yêu phu nhân con cái tận tình, một người ck, người thân phụ khuôn mẫu mực. Thế tuy nhiên, phía sau vẻ bên ngoài hoàn hảo và tuyệt vời nhất là tên gọi sát nhân ngày tiết giá buốt.

Khác hẳn với những vai trình diễn nghĩa hiệp trước đó, ác nhân nhì mặt mày Baek Hee Sung bên dưới sự thể hiện tại của Lee Joon Gi thực sự khiến cho người coi cần nổi domain authority gà. Ngoài những cảnh con quay lắng đọng mùi hương mẫn của phu nhân ck Hee Sung – Ji Won, tình thân phụ con cái tinh khiết, người coi còn bị lôi cuốn vì thế những trộn hành vi cam go, những trận chiến “cân não” nhằm dò xét rời khỏi chân tướng mạo.

Phim Lee Joon Gi đóng: Hoa của quỷ

Dù vẫn vượt lên thân quen với kĩ năng trình diễn xuất tuyệt hảo tuy nhiên với Hoa của quỷ, Lee Jun Ki vẫn khiến cho fan hâm mộ lên đường kể từ sửng sốt cho tới ngưỡng mộ. Lee Jun Ki khiến cho người tao ganh tỵ Khi đóng vai người ck khuôn mẫu mực, khiến cho người tao cảm động Khi đóng vai người thân phụ nữ tính và khiến cho người tao hoảng hồn Khi hóa ác. Mọi cung bậc xúc cảm, những cảnh xung quanh hành vi, nhường nhịn như chẳng với gì rất có thể thực hiện khó khăn được anh.

16. Công tố viên gửi sinh – Again My Life (2022)

Phim mới mẻ của Lee Jun Ki: Công tố viên gửi sinh - Again My Life (2022)

Nội dung phim được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Lee Hae Nal. Phim xoay xung quanh cuộc sống thường ngày, việc làm của công tố viên con trẻ tuổi hạc, thẳng thắn là Hee Woo (Lee Jun Ki).

Khi nhập cuộc khảo sát chủ yếu trị gia Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) ăm ắp quyền lực tối cao tuy vậy với nghi ngờ vấn tham ô nhũng, Hee Woo đã trở nên bị tiêu diệt oan. Song điều bí hiểm vẫn xẩy ra. Anh vẫn sinh sống lại ở tuổi hạc 18. Nhờ kiến thức và kỹ năng na ná tay nghề, kĩ năng của tớ, Hee Woo với thời cơ bắt kẻ giết thịt bản thân. Anh cũng hành động nhằm ngăn chặn chủ yếu trị gia Jo Tae Seob hòng vạch trần ông tao.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI 

17. Phim mới mẻ của Lee Jun Ki: Biên niên sử Arthdal: Thanh dò xét của Aramoon – Arthdal Chronicles: The sword of Aramoon (2023)

Phim mới mẻ của Lee Jun Ki: Biên niên sử Arthdal: Thanh dò xét của Aramoon - Arthdal Chronicles: The sword of Aramoon (2023)

Biên niên sử Arthdal phần 1 tung ra năm 2019, với dàn trình diễn viên chủ yếu bao gồm Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won và Kim Ok Vin.

Phần 2 dự con kiến lên sóng nhập năm 2023, thay cho thay đổi cả phái nam lộn phái đẹp chủ yếu. Shin Se Kyung thay cho thế Kim Ji Won và Lee Jun Ki phát triển thành phái nam chủ yếu, thay cho thế Song Joong Ki. Hiện nội dung của phần 2 Biên niên sử Arthdal: Thanh dò xét của Aramoon vẫn không được bật mý nhiều với người theo dõi.

Chương trình truyền hình với sự nhập cuộc của Lee Jun Ki

Chương trình truyền hình với sự nhập cuộc của Lee Jun Ki

Ảnh: Instagram @actor_jg

Bên cạnh những tập luyện phim với sự nhập cuộc của Lee Jun Ki, mỹ phái nam 8x còn chung mặt mày trong không ít lịch trình truyền hình có tiếng. Lee Jun Ki luôn luôn đem về mang lại người theo dõi một ý thức tươi tắn mới mẻ, thân mật và gần gũi.

Các lịch trình truyền hình với sự nhập cuộc của Lee Jun Ki với tầm quan trọng là khách hàng mời mọc chủ yếu rất có thể nói tới như:

Paik’s Spirit (2021) – Tập 3
MMTG (2018) – Tập 241
Candy in My Ear 2 (2017) – Tập 4-7
Knowing Bros (2015) – Tập 150,151
Healing Camp (2011) – Tập 79
Running Man (2010) – Tập 314
Family Outing Season 1 (2008) – Tập 48-49

Có một thời hạn lâu năm anh bị Đánh Giá là không tồn tại đôi mắt nhìn kịch bạn dạng Khi những cỗ phim Lee Jun Ki (Lee Joon Gi) từng đóng chỉ đạt tới mức rating từ tốn. Thế tuy nhiên, năng lượng trình diễn xuất lại là vấn đề sáng sủa mang lại từng bộ phim truyền hình Lee Jun Ki đóng góp. Tại tuổi hạc 41, Lee Jun Ki không chỉ là tạm dừng là trình diễn viên tiềm năng mà còn phải từng bước thi công một “tượng đài” trình diễn xuất mang lại năng lượng điện hình ảnh Hàn.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam