Tổng hợp phim của lee pace hay nhất, phim lee pace 2023

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Lee Pace

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee pace hay nhất, phim lee pace 2023

Pace vô mon 9 năm 2019 bên trên Tuần lễ năng động Paris Xuân Hè 2020

Sinh1978/1979 (44–45 tuổi)[1]
Chickasha, Oklahoma, Hoa Kỳ[1]
Học vịJuilliard School (BFA)
Nghề nghiệpDiễn viên
Năm hoạt động2001–nay

Lee Grinner Pace (sinh ngày 25 mon 3 năm 1979) là một trong nam giới trình diễn viên người Mỹ. Anh từng vô vai Ned trong sê-ri phim truyền hình Pushing Daisies.[2] Vai trình diễn đem về cho tới Lee một đề cử giải Quả cầu vàng.

Thời thơ ấu[sửa | sửa mã nguồn]

Lee Pace sinh đi ra ở Chickasha, Oklahoma, nam nhi của Charlotte (nhũ danh Kloeckler), một nghề giáo, và James Roy Pace, một kỹ sư. Anh với nhị anh người mẹ. Khi còn nhỏ, Lee Pace đang được trải trải qua nhiều năm ở Arập Xê-út, điểm phụ vương anh thao tác làm việc vô ngành dầu khí; tiếp sau đó mái ấm gia đình gửi cho tới Houston, Texas. Pace học tập bên trên ngôi trường trung học tập Klein ở Spring, Texas, cùng theo với Matt Bomer. Pace từng tạm dừng học tập lên đường trình diễn bên trên Nhà hát Alley (Alley Theatre) của Houston trước lúc quay trở lại nhằm chất lượng nghiệp. Tại Alley Theatre, anh xuất hiện nay trong số kiệt tác The Spider's Web và The Greeks. Năm 1997, Pace được Khoa Kịch nghệ của ngôi trường Juilliard đồng ý là member của Nhóm 30 (1997–2001), bao hàm cả những trình diễn viên Anthony Mackie và Tracie Thoms. Khi ở ngôi trường, Pace nhập cuộc nhiều vở kịch, vô cơ với Romeo và Juliet vai Romeo, Richard II vô vở kịch nằm trong thương hiệu, và vở Julius Caesar đóng vai Cassius. Pace chất lượng nghiệp ngôi trường Juilliard với vì chưng Cử nhân Mỹ thuật.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Kịch[sửa | sửa mã nguồn]

Sau Lúc chất lượng nghiệp, Lee Pace vào vai chủ yếu vô một vài vở kịch bên trên sảnh khấu off Broadway, bao hàm The Credeaux Canvas và The Fourth Sister. Pace cũng vào vai chủ yếu vô vở Small Tragedy của Craig Lucas, nhờ cơ anh được đề cử giải Lucille Lortel cho tới Nam trình diễn viên cao tay nhất. Năm 2006, Pace vào vai chủ yếu vô vở Guardians của Peter Morris, và thứ tự loại nhị được đề cử giải Lucille Lortel cho tới Nam trình diễn viên cao tay.

Ngày 19 tháng tư năm 2011 ghi lại sự tung ra bên trên sảnh khấu Broadway của Pace, Lúc vở The Normal Heart chính thức tung ra. Pace được lựa chọn đóng vai ngôi nhà biên soạn nhạc Vincenzo Bellini vô vở Golden Age mon 11 thời điểm năm 2012. Năm 2018, Pace vào vai Joe Pitt vở Angels in America: A Gay Fantasia on National Themes bên trên sảnh khấu Broadway....

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Lee Pace lần thứ nhất được thừa nhận với vai chủ yếu Calpernia Addams vô bộ phim truyện Soldier's Girl (Người Tình Chuyển Giới Của Viên Sĩ Quan) năm 2003, dựa vào những sự khiếu nại với thực. Với phim này, Pace giành được phần thưởng Gotham cho tới "Nam trình diễn viên đột phá" và được đề cử cho tới một vài phần thưởng không giống, bao hàm giải Quả cầu vàng.

Năm 2008, Pace vào vai chủ yếu vô phim Miss Pettigrew Lives for a Day và phim The Fall của Tarsem Singh. The Fall được những ngôi nhà phê bình hao hao người theo dõi tuyên dương ngợi và đó là một trong mỗi vai trình diễn mang tính chất nghệ thiệt nhất của Lee Pace.

Năm 2012, Pace vào vai Garrett, quái cà dragon du cư, vô The Twilight Saga: Breaking Dawn 2. Pace quá nhận rằng lừng danh của anh ý tương quan cho tới Brand Name Twilight. Anh được Bill Condon, đạo trình diễn phim The Twilight Saga: Breaking Dawn 2, để nhiều điều tuyên dương ngợi về trình diễn xuất, Stephenie Meyer, người sáng tác cỗ truyện Twilight cũng tương đối lý tưởng với hero Garrett của Pace.

Ngày 30 tháng tư năm 2011, Pace được lựa chọn vào vai Thranduil, vô loạt phim kinh khủng gửi thể về Người Hobbit ở trong nhà văn J. R. R. Tolkien. Thông báo được thể hiện vì chưng chính nghĩa trình diễn loạt phim này Peter Jackson, đạo trình diễn đang được bật mý bên trên trang Facebook của tôi rằng ông mến Pace đóng góp phim này, kể từ Lúc ông coi mùng trình trình diễn của Pace vô phim The Fall. Nhân vật của Pace xuất hiện nay vô cả tía phần The Hobbit: An Unexpected Journey phát triển vô mon 12 thời điểm năm 2012, The Hobbit: The Desolation of Smaug phát triển mon 12 năm trước đó và vô bộ phim truyện sau cùng của cục truyện, Người Hobbit: The Battle of Five Armies, phát triển ngày 17 mon 12 năm năm trước.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Pace vào vai hero phản diện, Ronan the Accuser, vô bộ phim truyện Guardians of the Galaxy năm năm trước của Marvel Studios. Năm 2019, Pagce tái mét hiện nay vai Ronan the Accuser vô phim Captain Marvel....

Truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Lee Pace đóng vai Aaron Tyler vô loạt phim truyền hình ngắn ngủn Wonderfalls năm 2004 ở trong nhà phát hành Bryan Fuller. Sau cơ, Fuller lựa chọn Pace vào vai chủ yếu Ned vô loạt phim truyền hình hài fake tưởng Pushing Daisies (Nhật Ký Hoa Cúc) tung ra bên trên đài ABC mon 10 trong năm 2007 và quay về mùa loại nhị cũng chính là mùa sau cùng vào trong ngày 1 mon 10 năm 2008. Với hero Ned, Pace được đề cử cho tới nhiều phần thưởng gồm những: Giải Primetime Emmy cho tới Nam trình diễn viên chủ yếu cao tay vô loạt phim hài; giải Quả cầu vàng cho tới Nam trình diễn viên cao tay nhất vô một bộ phim truyện truyền hình, nhạc kịch hoặc hài kịch; phần thưởng Satellite cho tới Nam trình diễn viên cao tay nhất vô một bộ phim truyện truyền hình, music hoặc hài kịch; giải Saturn cho tới Nam trình diễn viên truyền hình cao tay nhất....

Đời tư[sửa | sửa mã nguồn]

Trong một phỏng vấn vô mon hai năm 2018, anh cho thấy thêm từng với tình thân với nam giới và phái đẹp.[3] Sau cơ anh quá nhận phiên bản thân thiết là queer với tờ The Thủ đô New York Times.[4]

Danh sách phim[sửa | sửa mã nguồn]

Điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tựa phim Nhân vật Ghi chú
2003 Soldier's Girl Calpernia Addams
2005 The White Countess Crane
2006 Infamous Richard Hickock
2006 The Fall Roy Walker / The Masked Bandit
2006 The Good Shepherd Richard Hayes
2008 Polarbearman Phim ngắn
2008 Miss Pettigrew Lives for a Day Michael Pardew
2009 A Single Man Grant
2009 Possession Roman
2010 When in Rome Brady Sacks
2010 Marmaduke Phil Winslow
2011 The Resident Jack
2011 Ceremony Whit Coutell
2011 30 Beats Matt Roberts
2012 The Twilight Saga: Hừng đông đúc – Phần 2 Garrett
2012 Lincoln Fernando Wood
2012 Người Hobbit: Hành trình vô định Thranduil
2013 Người Hobbit: Đại chiến với dragon lửa Thranduil
2014 Vệ binh dải Ngân Hà Ronan the Accuser
2014 Người Hobbit: Đại chiến Năm cánh quân Thranduil
2015 The Program Bill Stapleton
2017 The Keeping Hours Mark
2017 The Book of Henry David Daniels
2017 Revolt Bo
2018 The Party's Just Beginning Dale
2018 Driven John DeLorean
2019 Đại úy Marvel Ronan the Accuser

Truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tựa phim Nhân vật Ghi chú
2002 Law & Order: Special Victims Unit Benjamin Tucker Tập: "Guilt"
2003 Soldier's Girl Calpernia Addams Phim truyện truyền hình
2004 Wonderfalls Aaron Tyler Vai chủ yếu (13 Tập)
2007–2009 Pushing Daisies Ned Vai chủ yếu (22 Tập)
2014–2017 Halt and Catch Fire Joe MacMillan vai chủ yếu (40 Tập)
2015 The Mindy Project Alex Eakin Tập: "San Francisco Bae"
2015 Robot Chicken Heinrich Himmler (lồng tiếng) Tập: "Zero Vegetables"
2018 Flying Tiger II Phim cỗ Hong Kong TVB

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons được thêm hình hình họa và phương tiện đi lại truyền đạt về Lee Pace.
  • Lee Pace bên trên IMDb
  • Lee Pace bên trên Allmovie
  • Lee Pace bên trên Internet Broadway Database
  • Lee Pace Lưu trữ 2018-07-19 bên trên Wayback Machine bên trên Internet Off-Broadway Database
  • [1] bên trên Sci-fi-online.com