Tổng hợp phim của lee sang woo hay nhất, phim lee sang woo 2023

  • 8,440 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by minhanto 16-09-2021

Dưới đấy là những phim tạo ra tuyệt hảo tối đa của Lee Sang Woo. Những bộ phim truyện của Nước Hàn kể từ lâu đang được trở lên trên không xa lạ và là đồ ăn tính thần không thể không có của người theo dõi Việt. Cũng chủ yếu vì vậy tuy nhiên người coi luôn luôn với cho chính bản thân mình những trình diễn viên Nước Hàn nhằm yêu thương mến và thần tượng. Một trong mỗi trình diễn viên ê ko thể ko nhắc tới Lee Sang Woo. Nam trình diễn viên có vẻ như ngoài điển trai, lối trình diễn xuất quyến rũ nhằm lại nhiều tuyệt hảo chất lượng đẹp mắt trong tim người coi. Lee Sang Woo và được nhập cuộc nhiều dự án công trình phim rộng lớn, chạy khách và để nhiều phần thưởng, trở thành tựu cao quý tuy nhiên không nhiều người đạt được. Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp những phim hoặc nhất, mê hoặc nhất của Lee Sang Woo. Nếu chúng ta là người hâm mộ của Lee Sang Woo lưu giữ theo đuổi dõi những bộ phim truyện sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee sang woo hay nhất, phim lee sang woo 2023

1 Câu Chuyện Mẹ Tôi - All About My Mom (2015)

Phim Câu Chuyện Mẹ Tôi là mẩu truyện về Kang Hoon-jae là nam nhi của ông ngôi nhà rộng lớn điểm tuy nhiên Jin-ae (do Eugene đóng góp vai) đang được thao tác. Cô thao tác cần mẫn lần chi phí nhằm quan tâm mang lại mái ấm gia đình tuy nhiên ko hòa thuận với u bản thân. Cô luôn luôn mong ước được song lập ngoài mái ấm gia đình và nhất là ngoài u. Jin-ae bắt gặp Kang Hoon-jae và nhanh gọn kết duyên nằm trong anh ấy.

Ngày vạc hành: Ngày 15 mon 8 năm năm ngoái (KBS2 - Hàn Quốc)
Thời lượng: 54 tập
Thể loại: Tình cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Gun-joon
Diễn viên: Eugene, Lee Sang Woo, Choi Tae‑joon,...
Điểm IMDb: 8.0/10

2 Khu Vườn Hoàng Kim - The Golden Garden (2019)

Bộ phim Khu Vườn Hoàng Kim kể về số phận của những con cái người dân có yếu tố hoàn cảnh xuất thân thích không giống nhau tuy nhiên số phận buộc bọn họ lại cùng nhau. Eun Dong Joo bởi Han Ji Hye đóng góp nỗ lực tìm tới vượt lên trước khứ của tớ. Cô bị quăng quật rơi bên trên một trại con trẻ không cha mẹ khi mới nhất 6 tuổi tác. Eun Dong Joo ko lưu giữ ông, bà, phụ thân u hoặc anh u, nước ngoài trừ thương hiệu của cô ý. Mặc mặc dù sinh sống nhập trại không cha mẹ, cô tớ đang trở thành một người phụ nữ giới với tính cơ hội hồn nhiên, tươi tắn sáng sủa và tự động lập cao.

Phát hành: Ngày đôi mươi mon 7 năm 2019
Thời lượng: 30 tập
Thể loại: Tình cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Dae-Young
Diễn viên: Lee Sang Woo, Cha Hwa-yeon, Han Ji-hye,...
Điểm IMDb: 6.3/10

3 Chạm nhập tim em - cảm biến Your Heart (2019)

Chạm Vào Tim Em kể về mẩu truyện của trạng sư thương hiệu là Kwon Jung-rok (Lee Dong-wook), anh với 1 doanh nghiệp lớn luật riêng rẽ và người bạn tri kỷ Kim Se-won 35 tuổi tác. Câu chuyện trở thành rối ren khi cô diễn viên tiên phong hàng đầu Oh Jin-shim (Yoo In-na), với nghệ danh là Oh Yun-seo, vì thế bám vào trong 1 vụ bê bối làm ra thiệt sợ hãi cho việc nghiệp bản thân, thực hiện cô bị nghỉ việc nhập 2 năm. Để đạt được vai trình diễn nhập một dự án công trình phim rộng lớn tiếp đây, cô nên lên đường lấy kinh nghiệm tay nghề bên trên một doanh nghiệp lớn luật, nhập tầm quan trọng thư ký mang lại trạng sư Kwon Jung-rok.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 917 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Ngày vạc hành: Ngày 6 mon hai năm 2019 (tvN - Hàn Quốc)
Thời lượng: 16 tập
Thể loại: Hài lãng mạn
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Park Joon-hwa
Bài hát nổi bật: Make it count
Diễn viên: Lee Dong-wook, Yoo In-na, Lee Sang Woo,...

4 Làm Vợ Anh Nhé​ - Marry Me Now? (2018)

Bộ phim Làm Vợ Anh Nhé xoay xung quanh một mái ấm gia đình nhiều mới. Park Hyo-seob, là một trong người phụ thân nhân hậu với tư người con của mình: Park Sun-ha, Park Yoo-Ha, Park Jae-hyung và Park Hyun-ha. Sau tử vong đột ngột của u bọn họ, Park Sun-ha đảm nhiệm trách cứ nhiệm với những em của tớ. Cô vào vai trò như 1 người u nhập mái ấm gia đình. Cuộc đời của phụ thân cô bước lịch sự trang mới nhất khi ông hội ngộ côn trùng tình đầu của tớ, Lee Mi-yeon sau 36 năm.

Ngày vạc hành: Ngày 17 mon 3 năm 2018 (KBS2- Hàn Quốc)
Thời lượng: 50 tập
Thể loại: Tình cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Yoon Chang-beom
Diễn viên: Han Ji-hye, Lee Sang-woo, Park Sun‑young,...

Xem thêm: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

5 Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ đôi mươi - 20th Century Boy and Girl (2017)

Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Bộ phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 xoay xung quanh những câu chuyện yêu đương romantic, hài hước và tình chúng ta nhập sáng sủa của những người dân phụ nữ giới đơn thân mừng tính. Họ bên cạnh nhau vững mạnh nhập một quần thể dân sinh sống thân thương và câu kết. Tình cảm của mình chính thức nảy nở khi một chàng trai bọn họ từng thân quen biết khi xưa tự nhiên xuất hiện nay. Kể kể từ ê, nhiều trường hợp vui nhộn, quyến rũ thân thích tình chúng ta, tình thương yêu xen kẽ nhau liên, tiếp ra mắt hấp dẫn người coi.

Ngày vạc hành: Ngày 9 mon 10 năm 2017 (Hàn Quốc)
Thời lượng: 32 tập
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Dong Yoon
Diễn viên: Han Ye-seul, Kim Ji-suk, Lee Sang-woo,...
Điểm IMDb: 7.0/10

What's your reaction?