Tổng hợp phim của lý trình bân hay nhất, phim lý trình bân 2023

Lý Trình Bân ngay gần đấy là cái thương hiệu được không ít người theo dõi quan hoài nhập vai công tử Tiêu Tụng vô Đại Đường nữ giới pháp hắn. Nam trình diễn viên trẻ con đã và đang chiếm lĩnh được ngược tim độc giả bởi vì trình diễn xuất tuyệt vời và nước ngoài hình điển trai. Hãy nằm trong lần hiểu tăng những vấn đề thú vị về chàng trai này vô nội dung bài viết sau đây nhé.

Thông tin cậy Lý Trình Bân

Sau đấy là những vấn đề tổ hợp về Lý Trình Bân (ngày sinh, độ cao, thông tin tài khoản instagram, weibo, …), tổ hợp những bộ phim truyền hình Lý Trình Bân đang được nhập cuộc rưa rứa tiểu truyện của phái mạnh trình diễn viên điển trai.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý trình bân hay nhất, phim lý trình bân 2023

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz
Anh chàng trình diễn viên Lý Trình Bân điển trai gây sự chú ý trong trái tim ông tơ phim Hoa ngữ

Profile Lý Trình Bân

 • Tên giờ Trung: 李程彬
 • Bính âm: Li Cheng Bin
 • Tên giờ Anh: Toby Lee
 • Sinh ngày: 22/11/1987
 • Biệt danh: lão Lý
 • Nguyên quán: Thành phố Đài Bắc , Đài Loan
 • Chiều cao: 1m84
 • Cân nặng: 72 Kg
 • Tốt nghiệp: Đại học tập Thể thao vương quốc Đài Loan – hạ tầng Đào Viên ( thực đi ra vấn đề này đơn giản suy luận của người dân mạng trược trích kể từ wikipedia.org )
 • Weibo: https://www.weibo.com/u/2208908030
 • Instagram: https://www.instagram.com/tobylee1122/

Danh sách những bộ phim truyền hình Lý Trình Bân đang được tham lam gia

Danh sách phim truyền hình Lý Trình Bân đang được tham lam gia

Năm 2019

 • Trường quân group liệt hỏa với vai Thẩm Quân Sơn
 • Đại Đường nữ giới pháp hắn với vai Tiêu Tụng
 • Tình yêu thương của tôi như ớt cay với vai Lý Hạo Sơn

Năm 2018

 • Người phụ nữ giới Thượng Hải với vai Trương Thiên Hạo
 • Hóa đi ra anh vẫn ở trên đây 2018 với vai Thẩm Cư An

Năm 2017

 • Cầu hít đại tác chiến với vai Tiếu Vĩ Triết

Năm 2016

 • Một chút sắc xanh lơ với vai Tiêu Phi

Danh sách phim năng lượng điện hình ảnh Lý Trình Bân đang được tham lam gia

Năm 2017

 • Xuân Kiều cứu vãn Chí Minh với vai Dan

Năm 2016

 • Thất Nguyệt và An Sinh với vai Tô Gia Minh
 • Hẹn em điểm ấy với vai La Kiệt;
 • Cực lạc trọ tại trường với vai Cao Đạt Nhân
 • Cuộc chiến ko cân nặng mức độ với vai A Long

Năm 2015

 • Tình yêu thương hồi sinh với vai Lâm Cường

Tiểu sử Lý Trình Bân

Lý Trình Bân là trình diễn viên phái mạnh mới nhất nổi sinh ngày 22/11/1987 bên trên Đài Loan. Năm 2013, anh đang được kí hợp ý đồng với doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành của Trịnh Nguyên Sướng, phát triển thành “gà chiến” bên dưới trướng của phái mạnh thần chúng ta Trịnh. Nhưng với việc “o bế” quan hoài của Trịnh Nguyên Sướng, Lý Trình Bân vẫn ko thể trở thành nổi trội, cho đến thời gian thời điểm hiện tại, Lý Trình Bân thiệt đi ra vẫn đơn giản trình diễn viên hạng 3, 4 của Trung Quốc. Xét về việc nghiệp, rất có thể kể cho tới vài ba kiệt tác nổi trội của anh ý như: “Sổ tay chỉ dẫn phụ nữ giới Thượng Hải”, “Người yêu thương sinh sống lại”, “Hóa đi ra anh vẫn ở đây”,…

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (1)
Vốn dĩ luôn luôn đóng góp những vai trình diễn điển trai phú quý bên trên mùng hình ảnh, không người nào ngờ rằng Lý Trình Bân từng sở hữu vượt lên khứ nghèo nàn khổ

Lý Trình Bân làn một phái mạnh thần chiếm hữu một khuôn mặt điển trai, vô nằm trong khía cạnh, cùng theo với nụ cười cợt mỉm “chết người” song song với độ cao 1m84 hoàn thiện. cũng có thể xác minh rằng với độ quý hiếm sắc đẹp hoàn hảo nhất vì vậy, điều Lý Trình Bân thiếu thốn thực sự chỉ là 1 trong kiệt tác hoặc hùn anh nhảy lên thân thiết giới vui chơi.

Ngoài đi ra, bám theo QQ, không giống với hình hình ảnh phú quý bên trên phim, ngoài đời chàng trai trải đời qua quýt quy trình đói đau khổ. Trình Bân sinh vào năm 1987 ở vô một sóc chài nhỏ của Đài Loan, chị gái cần quăng quật học tập kể từ sớm nhằm thực hiện mướn lần chi phí. Cuối những năm 2000, chàng trai đang được 1 mình cho tới Trung Quốc van lơn thực hiện nghề nghiệp trình diễn viên quần bọn chúng. Khi mới nhất cho tới, vì thế không nhiều việc làm, anh từng ngày cần ăn mì tôm, thậm chí còn sở hữu hôm chàng trai cần cho tới tiệm tạp hóa van lơn vài ba số trang bị hết hạn sử dung dùng nhằm lấp bụng.

Lý Trình Bân từng cần trải qua quýt những ngày ko thể trả nổi chi phí mướn chống, nhịn đói chính vì bị cướp chi phí, áp lực nặng nề vì thế bị đạo trình diễn la mắng. “Kiên trì là vấn đề tôi thực hiện cho tới điên rồ”, chàng trai trình bày. Lý Trình Bân đang được coi Titanic kể từ lúc học đái học tập, nuôi chăm sóc niềm mơ ước thực hiện trình diễn viên, vì vậy nhưng mà chàng trai đang được giữ vững bên trên những xưởng cù nhằm thực hiện trình diễn viên quần bọn chúng. Dần dần dần, chàng trai mới nhất sở hữu thời cơ đóng góp những vai sở hữu thoại trong những bộ phim truyền hình hoặc đóng góp MV ca nhạc.

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (20)
Vượt trải qua không ít trở ngại, Lý Trình Bân đang được lượm lặt được những thành công xuất sắc chắc chắn và càng ngày càng cải tiến và phát triển rộng lớn vô sự nghiệp

Năm 2013, được a ma tơ Trịnh Nguyên Sướng vô tình phân phát hiện tại, Trình Bân nhập cuộc doanh nghiệp lớn vui chơi tự Nguyên Sướng xây dựng. Cùng năm, anh nhập cuộc đóng góp MV của Trần Nghiên Hy. Năm năm ngoái, chàng trai đóng góp phim truyền hình trước tiên của tôi – Tình yêu thương tái mét sinh (The Beloved), liên minh với Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn, Kim Bum… Sau bại liệt, a ma tơ nối tiếp nhập cuộc loạt phim chạy khách như Hóa đi ra anh vẫn ở trên đây, Liệt hỏa quân hiệu, Thất Nguyệt và An Sinh… Thời gian tham mới đây, anh đang được đóng góp chủ yếu vô Đại Đường nữ giới pháp hắn.

Lý Trình Bân bảo rằng đắng cay ngọt bùi vô đời đều là dưỡng chất xứng đáng quý mang đến nghề nghiệp trình diễn. “Trước trên đây tôi cho rằng bản thân nỗ lực cho tới tuy nhiên sao nhưng mà cuộc sống thường ngày bất biến 1 chút nào. Đến ni, tôi được nếm ngược ngọt Lúc nỗ lực của tôi được những người dân không giống thừa nhận. Vì thế tôi sẽ không còn ngừng nối tiếp cố gắng”, anh trình bày. QQ đánh giá rằng a ma tơ đặc biệt chịu thương chịu khó bên trên ngôi trường cù. Khi đóng góp Liệt hỏa quân hiệu, chàng trai Trình Bân bị thương nặng trĩu ở đầu gối tự trình diễn cảnh nhảy lầu nguy nan, anh chỉ nốc dung dịch tách nhức nhằm đóng góp tiếp. Vết thương tự này mà rộng lớn 1 năm ko lành lặn hẳn.

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (2)
Lý Trình Bân đem vẻ đẹp nhất lãng nhân đặc biệt hợp ý nhãn những căn nhà thực hiện phim và người hâm mộ

Một số bộ phim truyền hình nổi trội của Lý Trình Bân

Trường quân group liệt hoả với vai Thẩm Quân Sơn

Lý Trình Bân vào vai Thẩm Quân Sơn, tuy rằng điềm tĩnh tuy nhiên lại vô nằm trong êm ả dịu dàng, ấm cúng, sở hữu chí khí và quan trọng đặc biệt luôn luôn tràn trề tình thương so với sông núi non sông. Anh yêu thương thì thầm nữ giới đó là cô bé Tạ Tương và luôn luôn mất mát tận tình vì thế cô.

Dàn cast Trường Quân Đội Liệt Hỏa: Hứa Khải tiến công nữ giới bầm dập, tòm tem với nữ giới chủ yếu, phái mạnh phụ toàn đặc biệt phẩm soái ca - Hình ảnh 19.
Lý Trình Bân nhập vai chàng trai Thẩm Quân Sơn ôn hoà, êm ả dịu dàng yêu thương say đắm nữ giới chính

Lý Trình Bân là trình diễn viên phái mạnh mới nhất nổi sinh ngày 22/11/1987 bên trên Đài Loan. Năm 2013, anh đang được kí hợp ý đồng với doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành của Trịnh Nguyên Sướng, phát triển thành “gà chiến” bên dưới trướng của phái mạnh thần chúng ta Trịnh. Nhưng với việc “o bế” quan hoài của Trịnh Nguyên Sướng, Lý Trình Bân vẫn ko thể trở thành nổi trội, cho đến thời gian thời điểm hiện tại, Lý Trình Bân thiệt đi ra vẫn đơn giản trình diễn viên hạng 3, 4 của Trung Quốc. Xét về việc nghiệp, rất có thể kể cho tới vài ba kiệt tác nổi trội của anh ý như: “Sổ tay chỉ dẫn phụ nữ giới Thượng Hải”, “Người yêu thương sinh sống lại”, “Hóa đi ra anh vẫn ở đây”,…

Đại Đường Nữ Pháp Y với vai trình diễn Tiêu Tụng tài năng

Nam chủ yếu Lý Trình Bân là 1 trong phái mạnh thần mới nhất chiếm hữu nước ngoài hình đẹp nhất đến mức độ thực hiện người theo dõi cần choáng ngợp, và lại có vẻ như điển trai bám theo một cơ hội đặc biệt nam tính mạnh mẽ và đậm vị phái mạnh nhân. điều đặc biệt là hình ảnh chàng Lý Trình Bân từng quen thuộc mặt mũi với những ông tơ phim Hoa Ngữ qua quýt vai Thẩm Quân Sơn vô phim Học Viên Quân Sự Liệt Hỏa, phái mạnh trình diễn viên thiệt sự là vấn đề sáng sủa nổi trội của bộ phim truyền hình, xét cả về nước ngoài hình, tư thế lẫn lộn trình diễn xuất tài năng.

Phim Trung Quốc thông thường vốn liếng không tồn tại nhiều bộ phim truyền hình nói tới vấn đề pháp hắn, quan trọng đặc biệt không chỉ có thế là loại phim cổ trang. Và Đại Đường Nữ Pháp Y được ví như 1 “dòng suối” giải lan cơn khát của người theo dõi.

Ở Nhiễm gia sở hữu một cô đái thư nghịc ngợm thương hiệu Nhiễm Nhan (Chu Khiết Quỳnh đóng), kể từ nhỏ vì thế mong muốn lần kiếm thực sự vô tử vong của u nên đang được cố học tập pháp hắn. Đến năm 18 tuổi tác, cô bé vô tình quen thuộc biết với Hình cỗ thị lương y Tiêu Tụng (Lý Trình Bân đóng góp vai), tuyệt đại trinh sát mặt hàng đâu Tô Phục (Bùi Tử Khiêm đóng góp vai) và thư sinh tài năng thiên bẩm Tang Thần (Lam Bác đóng góp vai). Bốn người chúng ta đang được cùng với nhau huỷ giải không còn vụ án này cho tới những vụ án không giống. Trong quy trình khảo sát huỷ án, cô bé Nhiễm Nhan sau cùng đang được tìm kiếm ra tình thương thực thụ của đời bản thân.

Thất Nguyệt và An Sinh với vai tra phái mạnh Tô Giai Minh

Nhân vật Tô Giai Minh tự Lý Trình Bân thủ vai vô bộ phim truyền hình nổi tiếng Thất Nguyệt Và An Sinh phiên bản năng lượng điện hình ảnh chắc chắn là là 1 trong tra phái mạnh đúng thương hiệu khiến cho người dân mạng ghét bỏ cay ghét bỏ đắng.

Không cần trai đểu cáng thì làm thế nào chàng trai rất có thể một chân giẫm nhì thuyền? Và không chỉ có thế thực hiện tan nát nhừ tình các bạn đẹp nhất nhưng mà người người ước mong thân thiết nhì cô nàng Thất Nguyệt và An Sinh? Nhưng cho tới sau cùng, tra phái mạnh Tô Giai Minh vẫn chẳng lựa chọn sinh sống niềm hạnh phúc mặt mũi 1 trong nhì người phụ nữ bại liệt, và Thất Nguyệt – An Sinh đã và đang không thể nào hàn gắn như xưa.

Thất Nguyệt và An Sinh: Hai cô nàng khăng khít cùng nhau trong cả một đời, ăn lẫn mâm, ngủ nằm trong chóng và yêu thương và một người - Hình ảnh 2.
An Sinh (do Châu Đông Vũ thủ vai) và Thất Nguyệt (dõ Mã Tư Thuần thủ vai)

Thất Nguyệt và An Sinh là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ đái thuyết Soulmate của An Ni hướng dẫn Bối, đầu tiên tạo ra vô năm năm 2016. Sở phim tự Tằng Quốc Cường hợp tác thực hiện đạo trình diễn, nằm trong với việc nhập cuộc của nhì khuôn mặt đái hoa đán sáng sủa giá bán Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần. Thất Nguyệt và An Sinh đang được vinh hạnh đạt được không ít phần thưởng Quý giá bên trên Trung Quốc và quốc tế như giải Kim Mã, Hong Kong Film Critics Society Award, Chinese American Film Festival,…

Xem thêm: Tổng hợp phim của shane stanley hay nhất, phim shane stanley 2023

Thành công của bộ phim truyền hình vốn liếng không những dựa vào những phần thưởng, Soulmate đang được thực sự níu giữ vị xúc cảm của những người coi dựa vào mẩu truyện vô nằm trong chân thành và ý nghĩa về duyên phận kết nối của nhì cô nàng Thất Nguyệt và An Sinh. Thất Nguyệt và An Sinh, trên đây đó là nhì cô nàng sở hữu tính cơ hội đối nghịch ngợm, số phận cũng đối nghịch ngợm.

Nhưng duyên số đang được tấp tểnh rằng chúng ta sẽ không còn khi nào bị phân tách tách mặc dầu cuộc sống của tất cả nhì tràn giông bão. Câu chuyện được chính thức kể từ cuộc va vấp mặt mũi thân thiết Thượng Hải to lớn của cô bé An Sinh và chàng trai thương hiệu Gia Minh – côn trùng tình ngang ngược đó là nguyên nhân đã từng mức độ mẻ tình các bạn thân thiết An Sinh và Thất Nguyệt.

Sau những khoảng thời gian ngắn thiệt hoảng sợ thì cả nhì cũng chính thức một cuộc nói chuyện nói tới cuốn sách tự Thất Nguyệt ghi chép, kể về mẩu truyện tình các bạn thâm thúy kể từ bé bỏng cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp của cô ý và An Sinh, vô bại liệt Gia Minh nhượng bộ như chỉ là 1 trong anh hùng phụ họa mang đến dịch chuyển cuộc sống của mình. Cái thương hiệu Thất Nguyệt và được nhắc tới một cơ hội gượng gạo gạo thực hiện người coi xúc cảm như An Sinh đang được cố gạt bỏ những gì tương quan cho tới con bạn cũ.

Thất Nguyệt và An Sinh: Hai cô nàng khăng khít cùng nhau trong cả một đời, ăn lẫn mâm, ngủ nằm trong chóng và yêu thương và một người - Hình ảnh 3.
An Sinh miễn chống nói chuyện với những người cũ Lý Trình Bân bên trên chuyến tàu năng lượng điện ngầm

Thất Nguyệt và An Sinh vô tình thích nghi nhau ở ngôi trường Lúc cả nhì đều đang được 13 tuổi tác. Một An Sinh tinh nghịch, dám nghĩ về cũng dám thực hiện và sở hữu chút phóng khoáng tức thì kể từ nhỏ. Cạnh cạnh An Sinh luôn luôn tồn bên trên một cô bé bỏng Thất Nguyệt tỉnh bơ, thùy mị và sở hữu chút nhát. Dù lên đường đâu, làm cái gi thì nhì cô bé bỏng vẫn luôn luôn như tuồng như bóng. An Sinh bày trò huỷ chuông thông tin cháy, Thất Nguyệt thì chỉ dám đứng cạnh mặt mũi động viên và nằm trong chạy trốn.

Đến Lúc trưởng thành và cứng cáp, người xem xét lại càng thấy rõ rệt sự trái chiều về tính chất cơ hội rưa rứa cuộc sống vốn liếng sở hữu của nhì cô nàng này. An Sinh tinh nghịch ngày nào là càng ngày càng trở thành phóng túng, chỉ thực hiện những điều mình yêu thích và nghĩ về về một chiếc bị tiêu diệt vô năm 27 tuổi tác. Thất Nguyệt thì lại trở thành êm ả dịu dàng, yên phận Lúc mong muốn đã có được cho bản thân một mái ấm gia đình nhỏ rét mướt êm ái.

Gia Minh đó là các bạn trai đầu tiên của cô bé Thất Nguyệt, An Sinh một vừa hai phải tức dỗi một vừa hai phải sở hữu chút nghen Lúc đứa bạn tri kỷ của lại bản thân bị một thằng đàn ông cướp tổn thất. Thế nên An Sinh đang được thông thường cho tới cảnh cáo Gia Minh cần đối đãi chất lượng tốt với các bạn bản thân, tuy nhiên điều này lại thực hiện tuyệt vời của Gia Minh về cô bé An Sinh đậm chất cá tính tăng đậm đà. Trên đời này, nếu như còn rất có thể loại con trai như Gia Minh thì thiệt mong chờ là chớ tồn bên trên còn rộng lớn.

Thất Nguyệt và An Sinh: Hai cô nàng khăng khít cùng nhau trong cả một đời, ăn lẫn mâm, ngủ nằm trong chóng và yêu thương và một người - Hình ảnh 7.

An Sinh Lúc xem sét tôi đã lỡ yêu thương Gia Minh thì đưa ra quyết định chạy trốn một cách thực tế bằng phương pháp trình bày kể từ biệt Thất Nguyệt, 1 mình tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh chính thức cuộc sống thường ngày mới nhất. Thế tuy nhiên Gia Minh sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp, ko thể trình bày lời nói chia ly dứt khoát nhưng mà nhằm lại Thất Nguyệt sinh sống yên phận ở quê căn nhà, nhằm chạy cho tới thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn chính thức lập nghiệp. Tên Gia Minh khốn nàn triển khai trốn ngoài Thất Nguyệt tức thì trong thời gian ngày hít lễ của tất cả nhì.

An Sinh ko hề sở hữu lỗi, Thất Nguyệt cũng lại càng ko. Nếu coi cho tới hình ảnh Thất Nguyệt 1 mình lên thành phố Hồ Chí Minh nhằm lần Gia Minh rồi phân phát hiện tại Gia Minh đang được sinh sống với An Sinh, chắc chắn là ai ai cũng cho rằng người khinh ghét nhất thời điểm lúc đó là An Sinh. Nhưng thiệt đi ra kẻ thống khổ nhất vô mẩu truyện lại đó là kẻ phóng túng nhất. Thất Nguyệt khi rét mướt dỗi đang được đay nghiến An Sinh sinh sống chỉ biết nhờ vào con trai, An Sinh lại bảo các bạn bản thân vượt lên đo lường và tính toán rộng lớn thua thiệt Lúc xét về tình yêu đồng minh.

Thất Nguyệt đang được sở hữu câu thoại đặc biệt hay: “Người vốn liếng dĩ mưu trí thực sự sẽ không còn nhằm người không giống nhìn được cô ấy thông minh”. Hóa đi ra tức thì kể từ hồi nhỏ, đánh tan chốt báo cháy ở ngôi trường đái học tập đó là tự Thất Nguyệt, hóa đi ra Thất Nguyệt đã và đang sớm biết Gia Minh quí An Sinh, hóa đi ra là Thất Nguyệt còn cố ý nhằm Gia Minh vứt đi tức thì trước thời gian ngày kết hôn…

Hoá đi ra anh vẫn ở trên đây với vai phái mạnh phụ Thẩm Cư An

Trong bộ phim truyền hình này, sự xuất hiện tại của những người loại phụ thân, anh hùng Thẩm Cư An tự Lý Trình Bân thủ vai đang được tạo cho tình yêu của nhì anh hùng chủ yếu nứt rạn cũng đã biết thành sụt giảm. Thay vô bại liệt, mẩu truyện tình của “anh trai mưa” Thẩm Cư An cùng theo với chị gái Trình Tranh – Chương Việt và được đẩy thời lượng nhiều hơn thế nữa cả đôi bạn chủ yếu, khiến cho người theo dõi sở hữu thời cơ Reviews nhiều hơn thế nữa về Lý Trình Bân.

Lí tự gì khiến cho Hóa Ra Anh Vẫn Tại Đây phiên bản truyền hình càng coi càng chán? - Hình ảnh 9.

Hóa đi ra anh vẫn ở trên đây tức thì từ trên đầu vốn liếng là 1 trong kiệt tác ngôn tình khá có tiếng vô giới độc giả của phòng văn Tân Di Ổ, người phát âm đã và đang sở hữu một chiếc nhìn thâm thúy với những hình hình ảnh và tính cơ hội anh hùng được tương khắc cốt ghi tâm. Với sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên có tiếng tài năng và tiềm năng Dương Tử San, Hàn Đông Quân, Lý Lan Địch, Lý Trình Bân, Hồ Tiên Húc, Cao Thánh Viễn, phiên phiên bản truyền hình của Hoá đi ra anh vẫn ở trên đây mang tới cho tất cả những người coi một chiếc nhìn trung thực nhất về mẩu truyện tình thương day dứt này.

Phim Hóa Ra Anh Vẫn Tại Đây phiên phiên bản truyền hình tiếp tục kể về quy trình nhưng mà Tô Vận Cẩm nằm trong Trình Tranh quen thuộc biết nhau trong những khi học tập cấp cho 3 bên trên một ngôi trường Trung học tập phổ thông. Trình Tranh tức thì từ trên đầu đang được so với Tô Vận Cẩm đặc biệt sở hữu hảo cảm tuy nhiên lại ko biết phương pháp làm thế nào nhằm tiếp cận được cô bé dễ thương ấy. Sau những trắc trở và sóng dông tố, chuyện tình của tất cả nhì cũng tiếp cận kết quả cuối cùng với cái kết chiều lòng người theo dõi.

Ngắm nhìn những hình hình ảnh siêu điển trai của Lý Trình Bân

Lý Trình Bân chiếm hữu một khuôn mặt điển trai, khía cạnh, nằm trong nụ cười cợt mỉm “chết người” song song với độ cao 1m84 hoàn thiện.
Sinh năm 1987 tức là đang được ngoài 30 tuổi tác tuy nhiên Lý Trình Bân vẫn chiếm hữu một khuôn mặt tươi tắn như phái mạnh thần thanh xuân
Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (3)
Vẻ đẹp nhất của Lý Trình Bân rất có thể cân nặng đẹp nhất từng phân mục phim
Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (7)
Anh chàng Lý Trình Bân luôn luôn khiến cho độc giả cần trằm trồ vì thế sự thay cho thay đổi phong thái nhanh chóng chóng
Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (8)
Vẻ đẹp nhất với góc nghiêng như 1 bức tượng phật chạm trổ của Lý Trình Bân đang được đốn tim rất nhiều người hâm mộ
Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (10)
Góc chụp mặt phố lịch lãm những cũng ko thông thường phần phong thái của Lý Trình Bân

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (11)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (12)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (13)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (14)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (15)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (16)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (17)

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 749 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (18)

Profile Lý Trình Bân: tin tức tiểu truyện phái mạnh trình diễn viên điển trai của Cbiz (19)

Với khuôn mặt điển trai nằm trong vóc dáng vẻ hoàn hảo nhất, chàng trai Lý Trình Bân chắc chắn là sẽ vẫn tiến thủ xa cách không chỉ có thế vô sự nghiệp trình diễn xuất của tôi. Chúc mang đến chàng trai trình diễn viên Hoa ngữ này sớm đã có được một vai trình diễn nổi trội vô một bộ phim truyền hình kinh khủng nhằm rất có thể ghi danh tuyệt vời và đậm đà trong trái tim độc giả.